Giọng hát Việt 2018: Thu Phương 'trách' Lam Trường 'không hiểu phụ nữ', Lam Trường 'giận' vì không đồng ý

08:24 30/07/2018

Tối ngày 29/7, tập 11 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 đã lên sóng truyền hình. Đây là đêm thi tiếp theo của vòng Đo ván. Các HLV đã thách đấu trực tiếp trên sân khấu và ngậm ngùi chi tay những thí sinh tài năng tiếp theo.

Mở màn chương trình là lượt thách đấu của HLV Lam Trường, anh đã thách đấu HLV Noo Phước Thịnh và chọn Nguyễn Vũ Đoan Trang ra sân khấu đầu tiên. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Đoan Trang sẽ đấu cùng Huỳnh Samuel An. Màn đấu này khiến Đoan Trang hài hước cho biết mình hơi yếu lòng và "sợ" Samuel An làm tổn thương.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Tối ngày 29/7, tập 11 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 đã lên sóng truyền hình. Đây là
đêm thi tiếp theo của vòng Đo ván. Các HLV đã thách đấu trực tiếp trên sân khấu và
ngậm ngùi chi tay những thí sinh tài năng tiếp theo.

Đoan Trang thể hiện ca khúc "Ain't nobody (Love me better)", cô tiếp tục cho khán giả thấy khả năng hát tiếng anh chuyên nghiệp, chất giọng khàn đặc trưng đã giúp học trò Lam Trường tạo sự khác biệt và mang đến màu sắc mới mẻ cho ca khúc nổi tiếng. Bên cạnh đó, phong cách trình diễn mạnh mẽ, từng bước nhảy lôi cuốn đã hoàn toàn chinh phục được khán giả. Tóc Tiên HLV cũ của Đoan Trang cũng bày tỏ sự tự hào và hò hét trên ghế nóng.

Samuel An thể hiện ca khúc đang được giới trẻ yêu thích hiện nay là "Cô gái 1m52", vẻ lãng tử, điển trai của học trò Noo Phước Thịnh ngay lập tức "thiêu đốt" người xem. Samuel An tiếp tục chinh phục người nghe bởi sự nhẹ nhàng vô cùng đáng yêu và hoàn thành màn trình diễn trong tiếng hò reo của khán giả tại trường quay.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Tóc Tiên chia sẻ Đoan Trang hát tiếng Anh rất phiêu và mừng vì đã trưởng thành hơn rất nhiều. Samuel An thì quá rõ nét màu sắc của team Noo Phước Thịnh, ngoài giọng hát thì là chuyên gia siêu "thả thính" rắc đầy sân khấu, cô cũng rất bất ngờ vì sự duyên dáng của chàng trai. HLV Thu Phương vô cùng hoang mang và lo lắng vì với cảm giác của một người xem thì rất bất ổn, cô cho rằng nếu Đoan Trang về đội mình thì hôm nay sẽ không như thế này vì Lam Trường không hiểu hết cái phụ nữ ở trong con người Đoan Trang. Lúc này Lam Trường mới nói "Phương nói Trường không hiểu phụ nữ thì Trường không đồng ý". Thấy Lam Trường hiểu sai ý mình, Thu Phương giải thích: "Không, đây là cái cách của phụ nữ khi cần để đứng trên sân khấu, còn ở ngoài đời thì sao nói được, vua thả thính luôn. 20 năm trước nha, anh Trường rắc thính thì thôi rồi, Noo Phước Thịnh còn phải gọi bằng cụ." khiến khán giả bật cười.

Thu Phương tiếp tục nhận xét, cô thẳng thắn cho rằng Đoan Trang phong độ không ổn định, hát không hay bằng vòng Đối đầu, phong cách rườm rà. Đoan Trang hát có vấn đề khi không kiểm soát và tiết chế. Tuy nhiên, cô cho rằng nhận xét của mình chỉ muốn học trò Lam Trường tốt hơn. Về Samuel An, Thu Phương cho rằng hai câu hát đầu tiên khiến cô rất thích, thoải mái và dễ chịu. Nữ HLV còn hài hước sau tiết mục sẽ có trào lưu "nhắc quần" như hành động mà nam thí sinh làm trên sân khấu.

Kết quả, Đoan Trang nhận được 15/21 điểm, Samuel An nhận 16/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Đoan Trang có 79.2 %, Đoan Trang có 20.8%. Và Đoan Trang team Lam Trường là thí sinh được đi tiếp với tổng bình chọn cao hơn là 127.59%.

Tiếp đến là màn thách đấu của HLV Tóc Tiên, cô đã quyết định thách đấu cùng HLV Thu Phương. Tóc tiên quyết định đưa Nguyễn Hoàng Hải Vy ra sân khấu và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Hải Vy sẽ đấu cùng Đặng Thị Mỹ Hằng.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Hải Vy thể hiện hit của Taylor Swift mang tên "Look what you made me do". Một ca khúc quốc tế được cả thế giới yêu thích đã được học trò Tóc Tiên làm mới hoàn toàn, giọng hát mạnh mẽ, cá tính cùng chất khàn đặc trưng đã thổi vào bài hát một nguồn năng lượng mới.

Mỹ Hằng thể hiện ca khúc "Chờ người nơi ấy", Không làm mới bài hát một cách quá sức, từ đầu đến hết tiết mục Hải Vy chinh phục người nghe bằng chất giọng nội lực và cảm xúc. Những câu phiêu lên cao đã khoe hết được quảng đẹp nhất trong giọng hát và thật sự khiến người nghe nổi da gà.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

HLV Lam Trường chia sẻ, anh cảm thấy hạnh phúc khi được nghe các thí sinh hát và mong muốn làm sao để giúp các em hát tốt hơn. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ cả hai tiết mục như "phù thủy bắt công chúa", team Tóc Tiên là một phù thủy rất cá tính, và sự bản lĩnh, tự tin khiến sân khấu như dạy sống. Mỹ Hằng rất nhẹ nhàng, nền nã và cho rằng HLV đã tính toán rất nhiều khi đặt vào em bài hát này.

Kết quả, Hải Vy nhận được 19/21 điểm, Mỹ Hằng nhận được 18/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Hải Vy có 26.36%, Mỹ Hằng có 63/34%. Và Mỹ Hằng cũng chính là gương mặt tiếp theo được bước tiếp vào vòng trong với tổng số điểm chiếm ưu thế là 112.29%.

Tóc Tiên tiếp tục là HLV thách đấu, cô đã quyết định thách đấu cùng HLV Noo Phước Thịnh, cô đưa "chiến binh" nhỏ tuổi nhất Thái Bình ra sân khấu. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Thái Bình đấu cùng Vũ Phụng Tiên. Đặc biệt, đây là cặp đấu mang đến sự bất ngờ vì cả hai từng đấu với nhau tại vòng Đối đầu.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Thái Bình thể hiện ca khúc "Anh, thế giới và em" của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Học trò Tóc Tiên cũng có thời gian để trò chuyện và lắng nghe những tư vấn của nam nhạc sĩ, Phan Mạnh Quỳnh còn hài hước dặn dò "đừng có làm banh bài hát của tôi là được". Trên sân khấu, Thái Bình đã mang đến một không gian nhẹ nhàng ngập tràn cảm xúc, chất giọng ngọt ngào, cao và sáng đã hoàn toàn tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Phụng Tiên thể hiện ca khúc "Đại lộ tan vỡ", bản hit của ca sĩ Uyên Linh. Không còn là một cô gái cá tính, Phụng Tiên đã lột xác trở thành một cô gái quyến rũ và đầy lả lơi trong từng câu hát. Noo Phước Thịnh chăm chú theo dõi học trò và gật đầu thỏa mãn với những câu luyến láy đầy mê hoặc của học trò.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Tóc Tiên đã rất tự hào về học trò cũ của mình tiến bộ rõ rệt khi về với Noo Phước Thịnh. HLV Lam Trường cho rằng hai thí sinh đã hoàn thiện tốt phần thi và có điểm chung là rất gợi cảm. HLV Thu Phương cho rằng Phụng Tiên đã tốt hơn, Thái Bình đã tự tin hơn rất nhiều. Và nếu lựa chọn 1 trong 2 thì cô thích màu giọng Phụng Tiên nhưng thần thái của Thái Bình.

Kết quả, Thái Bình nhận được 16/21 điểm, Phụng Tiên nhận được 15/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với lượt bình chọn từ khán giả, Thái bình có 50.88%, Phụng Tiên có 49.12%. Và Thái Bình là thí sinh được đi tiếp với tổng bình chọn là 102.49%.

Tiếp đến là màn thách đấu của HLV Thu Phương, cô đã quyết định thách đấu HLV Lam Trường và chọn Huỳnh Thanh Thảo ra sân khấu. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Thanh Thảo sẽ đấu cùng Nguyễn Hương Giang.

Thanh Thảo thể hiện ca khúc tiếng Anh "Ashes", cô tiếp tục chinh phục khán giả bởi khả năng hát tiếng Anh cực chuẩn và chất giọng nội lực, dày cảm xúc. Thanh Thảo khiến người nghe phải nổi da gà bởi những câu phiêu "cực đỉnh", các HLV đều chăm chú theo dõi màn trình diễn của học trò Thu Phương.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Hương Giang thể hiện ca khúc "Bang bang", và theo Lam Trường anh chọn ca khúc này cho học trò vì rất nhớ Thu Phương khiến nữ ca sĩ mỉm cười hạnh phúc trên ghế nóng. Sở hữu chất giọng mạnh mẽ, Hương Giang đã mang đến một tiết mục sôi động và đốt nóng toàn bộ sân khấu. Đây tiếp tục là màn lột xác mạnh mẽ của nữ thí sinh đến chặng đường ngày hôm nay.

HLV Noo Phước Thịnh bày tỏ, anh cảm thấy rất phấn khích và tự hào về chất lượng của dàn thí sinh năm nay. HLV Tóc Tiên cho rằng đây là màn trình diễn đo ván gây cấn nhất, đồng thời có thể gây tranh cãi cho người nghe. Cô khen cách hát rất tỉnh của Thanh Thảo, còn Hương Giang lại có một bản phối quá hay và cô sợ về lâu dài Hương Giang sẽ bị sướt giọng khi sử dụng giọng gió quá nhiều. Lam Trường cũng bật mí, ca khúc "Bang bang" là món quà anh dành tặng cho người bạn 20 năm Thu Phương và chia sẻ khán giả cũng sẽ thắc mắc tình bạn của cả hai vẫn còn hay không, và đêm nay anh muốn chứng minh cho mọi người biết khi nói: "Tôi Lam Trường và Thu Phương vẫn luôn là những người bạn tốt". Trước tình cảm của người bạn thân, Thu Phương đã "mắc cở" và luôn quý trọng những người mình gặp gỡ trong cuộc đời.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Kết quả, Thanh Thảo nhận được 18/21 điểm , Hương Giang nhận được 12/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Thanh Thảo có 53.38%, Hương Giang có 46.32%. Và Thanh Thảo là thí sinh được bước tiếp với tổng số lượt bình chọn là 113.68%.

Và màn thách đấu cuối cùng đến từ HLV Noo Phước Thịnh, anh quyết định thách đấu cùng Thu Phương và đưa "chiến binh" mạnh nhất là Minh Ngọc ra sân khấu. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Minh Ngọc sẽ đấu cùng Phương Thảo, đến lúc này Noo Phước Thịnh đã phải khóc lóc than với Thu Phương "chị ơi, em tự hại em rồi" vì Phương Thảo cũng từng là học trò của Noo Phước Thịnh tại vòng Đối đầu. Đây cũng là hai thí sinh rất thân thiết với nhau, nên Minh Ngọc và Phương Thảo đã bật khóc nức nở vì phải đo ván với người bạn của mình. Cả Thu Phương và Noo Phước Thịnh đã lên sân khấu để an ủi hai thí sinh.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Minh Ngọc thể hiện ca khúc "My heart will go on", vì còn chất chứa nhiều cảm xúc nên Minh Ngọc đã nức nở khi hát và xin phép được hát lại. Và sau khi lấy lại bình tĩnh, Minh Ngọc đã đưa khán giả chìm vào một không gian đầy cảm xúc, chất giọng nội lực đúng chuẩn "diva" một lần nữa khiến người nghe phải nổi da gà. Một màn trình diễn hoàn hảo, lấy điểm của học trò Noo Phước Thịnh.

Phương Thảo thể hiện ca khúc "Keep me in love" với một bản phối hoàn toàn mới. Học trò Thu Phương chinh phục khán giả bởi phong cách trình diễn chuyên nghiệp, cuốn hút. Bên cạnh đó, cô gây ấn tượng bởi chất giọng nội lực, khỏe, khiến 4 HLV vô cùng thích thú.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

HLV Lam Trường chia sẻ, có những lúc anh chỉ còn dựa vào cảm xúc của mình và thích chất giọng của Minh Ngọc, còn Phương Thảo thì xử lý những nốt cao rất hay. HLV Tóc Tiên cho rằng cả hai đều sở hữu chất giọng tốt nhưng cô lại thích bản lĩnh sân khấu của Phương Thảo.

Và kết quả, Minh Ngọc nhận được 20/21 điểm, Phương Thảo nhận được 13/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Minh Ngọc có 54.14%, Phương Thảo có 45.86%. Và Minh Ngọc là thí sinh được bước tiếp với tổng số điểm là 114.75%.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Bỏ Bi Rain và hai con ở nhà, Kim Tae Hee diện đầm xuyên thấu tình tứ bên trai kém tuổi

Bỏ Bi Rain và hai con ở nhà, Kim Tae Hee diện đầm xuyên thấu tình tứ bên trai kém tuổi

Toàn cảnh - 23 giờ, 22 phút trước

Nữ diễn viên Kim Tae Hee lên đồ tông đen vô cùng ăn nhập với bạn diễn Lee Kyu Hyung tại buổi họp báo phim mới.

Sinh Tử tập 66: Mai Hồng Vũ thủ tiêu Lê Hoàng?

Sinh Tử tập 66: Mai Hồng Vũ thủ tiêu Lê Hoàng?

Bật mí điện ảnh - 1 ngày, 10 giờ trước

Đứng trước mối nguy hiểm từ phía Lê Hoàng, Mai Hồng Vũ có ý định khiến Hoàng phải mãi mãi im lặng. Trong khi đó Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa chỉ đạo nếu Vũ...

Park Min Young đẹp tinh khôi bên 'Mỹ nam mắt nâu' Seo Kang Joon trong buổi họp báo phim mới

Park Min Young đẹp tinh khôi bên 'Mỹ nam mắt nâu' Seo Kang Joon trong buổi họp báo phim mới

Toàn cảnh - 2 ngày, 23 giờ trước

Nữ diễn viên Park Min Young nhận được nhiều lời khen ngợi khi sánh đôi với bạn diễn Seo Kang Joon.

Jack và K-ICM đồng loạt lột xác với diện mạo mới, cuộc chiến lại chuẩn bị bắt đầu?

Jack và K-ICM đồng loạt lột xác với diện mạo mới, cuộc chiến lại chuẩn bị bắt đầu?

Toàn cảnh - 2 ngày, 24 giờ trước

Cả hai đang khiến dân tình đặc biệt chú ý vì màn lột xác về ngoại hình.

Tuấn Trần đang hôn Hương Giang ngọt lịm thì lại bị phá đám bởi kẻ thứ ba đáng ghét hơn cả 'Hân tiểu tam'

Tuấn Trần đang hôn Hương Giang ngọt lịm thì lại bị phá đám bởi kẻ thứ ba đáng ghét hơn cả 'Hân...

Toàn cảnh - 2 ngày, 9 giờ trước

"Kẻ thứ 3" xuất hiện trong khoảnh khắc Hương Giang hôn Tuấn Trần ngọt lịm khiến cư dân mạng khá bức xúc.

Lấy vợ thuộc 3 con giáp này đàn ông sẽ được nhờ cả đời, hạnh phúc trăm năm, đến 40 tuổi sẽ có khối tài sản kếch xù

Lấy vợ thuộc 3 con giáp này đàn ông sẽ được nhờ cả đời, hạnh phúc trăm năm, đến 40 tuổi sẽ...

Kiến thức - 4 giờ, 54 phút trước

Lấy được những con giáp này, đàn ông thật vô cùng may mắn, bởi đây là những con giáp có số vượng phu, giúp chồng giàu sang, phú quý.

Đẹp khiến người khác phải câm nín như thế này, đây đích thị là mỹ nhân sở hữu gương mặt tuyệt tác của tạo hóa

Đẹp khiến người khác phải câm nín như thế này, đây đích thị là mỹ nhân sở hữu gương mặt tuyệt tác...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 54 phút trước

Loạt ảnh mới của Suzy một lần nữa cho mọi người thấy cô xứng đáng là nữ thần nhan sắc của làng giải trí xứ sở kim chi.

NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Hung thủ là đối tượng phá phách, nghiện lâu năm

NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Hung thủ là đối tượng phá phách, nghiện lâu năm

Dòng sự kiện - 4 giờ, 3 phút trước

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang tạm giữ đối tượng Dương Quang Bình (sinh năm 1977, trú ở số 12, ngõ 609, đường Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm) - hung thủ sát...

Hai vợ chồng tổng thu nhập 20 triệu/ tháng, chồng vẫn kêu trời vì tiết kiệm được có 15 triệu

Hai vợ chồng tổng thu nhập 20 triệu/ tháng, chồng vẫn kêu trời vì tiết kiệm được có 15 triệu

Đời sống trẻ - 4 giờ, 6 phút trước

Vợ ăn cơm với rau, mua mỹ phẩm 90 nghìn, mặc hàng thùng... ông chồng vẫn than thở: 'Sắp stress vì việc vợ quá phung phí rồi. Sau này đẻ con ra biết nuôi...

Bỏ người yêu 3 năm vì 'đòi hỏi quá nhiều' rồi chạy theo cô nàng 'đào mỏ' và cái kết không thể đắng hơn

Bỏ người yêu 3 năm vì 'đòi hỏi quá nhiều' rồi chạy theo cô nàng 'đào mỏ' và cái kết không thể...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 14 phút trước

Nhiều người 'ném đá' chàng trai vì không trân trọng mối tình gần 3 năm mà chạy theo cô nàng đào mỏ để rồi đến lúc nghĩ lại hối hận đã quá muộn.

Britney Spears gãy chân trong khi đang tập nhảy

Britney Spears gãy chân trong khi đang tập nhảy

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Bạn trai của Britney Spears - Sam Asghari, tiết lộ nữ ca sĩ đang ở trong bệnh viện do bị gãy xương ở chân.

Giải mã “sức hút” từ Viện thẩm mỹ Quốc tế đầu tư bởi Singapore

Giải mã “sức hút” từ Viện thẩm mỹ Quốc tế đầu tư bởi Singapore

Spa - 5 giờ, 32 phút trước

Là một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu thế giới hiện nay, TATA International Clinic sở hữu mạng lưới 50 Clinic & Spa tiêu chuẩn 5 sao phủ sóng trên 15 quốc...

Khi mua sườn, người thông minh không bao giờ chọn '3 đặc điểm' này!

Khi mua sườn, người thông minh không bao giờ chọn '3 đặc điểm' này!

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 58 phút trước

Dù ăn thường xuyên nhưng ít người biết cách chọn sườn. Điều này cũng dẫn đến việc mua phải sườn không ngon, hoặc thậm chí bị hư hỏng. Vậy làm thế nào để phân...

Từ câu chuyện của mình, ca sĩ Hoàng Bách vô tình tiết lộ nhạc sĩ Huy Tuấn đã triệt sản?

Từ câu chuyện của mình, ca sĩ Hoàng Bách vô tình tiết lộ nhạc sĩ Huy Tuấn đã triệt sản?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 10 phút trước

Trước khi quyết định triệt sản, Hoàng Bách đã yêu cầu vợ gọi điện cho vợ của nhạc sĩ Huy Tuấn để hỏi kinh nghiệm.

Thông tin tang lễ phó đoàn trưởng đoàn Hát nhà hát Nhạc vũ Kịch Việt Nam - Vũ Mạnh Dũng

Thông tin tang lễ phó đoàn trưởng đoàn Hát nhà hát Nhạc vũ Kịch Việt Nam - Vũ Mạnh Dũng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 10 phút trước

Giám đốc Nhà Hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam Trần Ly Ly đã thông báo về tang lễ của nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng.

10 nghề nghiệp dễ biến mất hoàn toàn và 10 nghề nghiệp vẫn phát triển bền vững

10 nghề nghiệp dễ biến mất hoàn toàn và 10 nghề nghiệp vẫn phát triển bền vững

Kiến thức - 5 giờ, 10 phút trước

Dự đoán dưới đây sẽ giúp các bạn trẻ có hướng đi, sự lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn trong tương lai.

Chia tay bạn trai, diễn viên 'Những cô gái trong thành phố' Hoàng Mai Anh tuyên bố: 'chả cần lấy chồng luôn'

Chia tay bạn trai, diễn viên 'Những cô gái trong thành phố' Hoàng Mai Anh tuyên bố: 'chả cần lấy chồng luôn'...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 43 phút trước

Sau nhiều năm hẹn hò, diễn viên 'Những cô gái trong thành phố' Hoàng Mai Anh đã chia tay bạn trai.

Bao người hồi hộp chờ ngày Tóc Tiên cưới, bố nữ ca sĩ lại chốt hạ một câu thế này

Bao người hồi hộp chờ ngày Tóc Tiên cưới, bố nữ ca sĩ lại chốt hạ một câu thế này

Chuyện làng sao - 6 giờ, 45 phút trước

Trong khi ai cũng đinh ninh, Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ kết hôn vào ngày mai (20/2), bố của nữ ca sĩ lại gián tiếp phủ nhận thông tin cưới xin.

Ở tuổi 44, Thúy Nga vẫn đầy duyên dáng khi diện áo dài dù chiều cao khiêm tốn

Ở tuổi 44, Thúy Nga vẫn đầy duyên dáng khi diện áo dài dù chiều cao khiêm tốn

Album ảnh sao - 7 giờ, 32 phút trước

Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn và đã bước sang ngưỡng tuổi 44 nhưng danh hài Thúy Nga vẫn vô cùng nền nã và duyên dáng khi diện áo dài trước biển.

Trổ tài pose dáng, Đỗ Mỹ Linh “đập tan” mọi nhận xét chê bai

Trổ tài pose dáng, Đỗ Mỹ Linh “đập tan” mọi nhận xét chê bai

Album ảnh sao - 7 giờ, 44 phút trước

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa “lột xác” khi biến hóa bản thân với phong cách hoàn toàn mới lạ cùng kỹ năng thả dáng chuyên nghiệp giữa đường phố.

Nghe lại ca khúc 'Gần lắm Trường Sa ơi' của NSƯT Vũ Mạnh Dũng trước khi bị sát hại

Nghe lại ca khúc 'Gần lắm Trường Sa ơi' của NSƯT Vũ Mạnh Dũng trước khi bị sát hại

VIDEO - 7 giờ, 45 phút trước

Đêm 18/2, NSƯT Vũ Mạnh Dũng đã bị anh vợ đâm tử vong trong cơn ngáo đá. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng, Phó Trưởng đoàn hát của nhà...

Cuối cùng Ngọc Trinh đã trình làng bộ ảnh khoe mông hết cỡ, khoe ngực ngồn ngộn

Cuối cùng Ngọc Trinh đã trình làng bộ ảnh khoe mông hết cỡ, khoe ngực ngồn ngộn

Album ảnh sao - 7 giờ, 45 phút trước

Những shoot ảnh chụp trong studio với trang phục và cách tạo dáng nóng bỏng đã được Ngọc Trinh gửi đến công chúng.

Hoàng Oanh đi du lịch Praha cùng chồng, lên tiếng về việc đi giày cao gót khi mang bầu

Hoàng Oanh đi du lịch Praha cùng chồng, lên tiếng về việc đi giày cao gót khi mang bầu

Sao giải trí - 7 giờ, 46 phút trước

Á hậu Hoàng Oanh đã cùng chồng đi du lịch ở Praha. Người đẹp cũng lên tiếng về việc gần đây thường xuyên đăng ảnh đi cao gót khi mang thai.

5 mẹo về cách tiết kiệm tiền nhanh chóng

5 mẹo về cách tiết kiệm tiền nhanh chóng

Làm sao - 7 giờ, 47 phút trước

Hiện tại, hầu hết mọi người đều gặp phải vấn đề về tiết kiệm tiền và đây là một trong những lý do tại sao rất nhiều người chăm chỉ, thông minh và tài...

Vợ 'chết lặng', loạt sao Việt thương tiếc khi phó đoàn trưởng đoàn Hát nhà hát Nhạc vũ Kịch Việt Nam bị anh vợ đâm chết

Vợ 'chết lặng', loạt sao Việt thương tiếc khi phó đoàn trưởng đoàn Hát nhà hát Nhạc vũ Kịch Việt Nam bị...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 14 phút trước

Sau khi nhận được thông tin phó đoàn trưởng đoàn Hát nhà hát Nhạc vũ Kịch Việt Nam - Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ ngáo đá đâm chết, hàng loạt nghệ sĩ đã...