Giọng hát Việt 2018: Thu Phương 'trách' Lam Trường 'không hiểu phụ nữ', Lam Trường 'giận' vì không đồng ý

08:24 30/07/2018

Tối ngày 29/7, tập 11 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 đã lên sóng truyền hình. Đây là đêm thi tiếp theo của vòng Đo ván. Các HLV đã thách đấu trực tiếp trên sân khấu và ngậm ngùi chi tay những thí sinh tài năng tiếp theo.

Mở màn chương trình là lượt thách đấu của HLV Lam Trường, anh đã thách đấu HLV Noo Phước Thịnh và chọn Nguyễn Vũ Đoan Trang ra sân khấu đầu tiên. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Đoan Trang sẽ đấu cùng Huỳnh Samuel An. Màn đấu này khiến Đoan Trang hài hước cho biết mình hơi yếu lòng và "sợ" Samuel An làm tổn thương.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Tối ngày 29/7, tập 11 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 đã lên sóng truyền hình. Đây là
đêm thi tiếp theo của vòng Đo ván. Các HLV đã thách đấu trực tiếp trên sân khấu và
ngậm ngùi chi tay những thí sinh tài năng tiếp theo.

Đoan Trang thể hiện ca khúc "Ain't nobody (Love me better)", cô tiếp tục cho khán giả thấy khả năng hát tiếng anh chuyên nghiệp, chất giọng khàn đặc trưng đã giúp học trò Lam Trường tạo sự khác biệt và mang đến màu sắc mới mẻ cho ca khúc nổi tiếng. Bên cạnh đó, phong cách trình diễn mạnh mẽ, từng bước nhảy lôi cuốn đã hoàn toàn chinh phục được khán giả. Tóc Tiên HLV cũ của Đoan Trang cũng bày tỏ sự tự hào và hò hét trên ghế nóng.

Samuel An thể hiện ca khúc đang được giới trẻ yêu thích hiện nay là "Cô gái 1m52", vẻ lãng tử, điển trai của học trò Noo Phước Thịnh ngay lập tức "thiêu đốt" người xem. Samuel An tiếp tục chinh phục người nghe bởi sự nhẹ nhàng vô cùng đáng yêu và hoàn thành màn trình diễn trong tiếng hò reo của khán giả tại trường quay.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Tóc Tiên chia sẻ Đoan Trang hát tiếng Anh rất phiêu và mừng vì đã trưởng thành hơn rất nhiều. Samuel An thì quá rõ nét màu sắc của team Noo Phước Thịnh, ngoài giọng hát thì là chuyên gia siêu "thả thính" rắc đầy sân khấu, cô cũng rất bất ngờ vì sự duyên dáng của chàng trai. HLV Thu Phương vô cùng hoang mang và lo lắng vì với cảm giác của một người xem thì rất bất ổn, cô cho rằng nếu Đoan Trang về đội mình thì hôm nay sẽ không như thế này vì Lam Trường không hiểu hết cái phụ nữ ở trong con người Đoan Trang. Lúc này Lam Trường mới nói "Phương nói Trường không hiểu phụ nữ thì Trường không đồng ý". Thấy Lam Trường hiểu sai ý mình, Thu Phương giải thích: "Không, đây là cái cách của phụ nữ khi cần để đứng trên sân khấu, còn ở ngoài đời thì sao nói được, vua thả thính luôn. 20 năm trước nha, anh Trường rắc thính thì thôi rồi, Noo Phước Thịnh còn phải gọi bằng cụ." khiến khán giả bật cười.

Thu Phương tiếp tục nhận xét, cô thẳng thắn cho rằng Đoan Trang phong độ không ổn định, hát không hay bằng vòng Đối đầu, phong cách rườm rà. Đoan Trang hát có vấn đề khi không kiểm soát và tiết chế. Tuy nhiên, cô cho rằng nhận xét của mình chỉ muốn học trò Lam Trường tốt hơn. Về Samuel An, Thu Phương cho rằng hai câu hát đầu tiên khiến cô rất thích, thoải mái và dễ chịu. Nữ HLV còn hài hước sau tiết mục sẽ có trào lưu "nhắc quần" như hành động mà nam thí sinh làm trên sân khấu.

Kết quả, Đoan Trang nhận được 15/21 điểm, Samuel An nhận 16/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Đoan Trang có 79.2 %, Đoan Trang có 20.8%. Và Đoan Trang team Lam Trường là thí sinh được đi tiếp với tổng bình chọn cao hơn là 127.59%.

Tiếp đến là màn thách đấu của HLV Tóc Tiên, cô đã quyết định thách đấu cùng HLV Thu Phương. Tóc tiên quyết định đưa Nguyễn Hoàng Hải Vy ra sân khấu và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Hải Vy sẽ đấu cùng Đặng Thị Mỹ Hằng.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Hải Vy thể hiện hit của Taylor Swift mang tên "Look what you made me do". Một ca khúc quốc tế được cả thế giới yêu thích đã được học trò Tóc Tiên làm mới hoàn toàn, giọng hát mạnh mẽ, cá tính cùng chất khàn đặc trưng đã thổi vào bài hát một nguồn năng lượng mới.

Mỹ Hằng thể hiện ca khúc "Chờ người nơi ấy", Không làm mới bài hát một cách quá sức, từ đầu đến hết tiết mục Hải Vy chinh phục người nghe bằng chất giọng nội lực và cảm xúc. Những câu phiêu lên cao đã khoe hết được quảng đẹp nhất trong giọng hát và thật sự khiến người nghe nổi da gà.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

HLV Lam Trường chia sẻ, anh cảm thấy hạnh phúc khi được nghe các thí sinh hát và mong muốn làm sao để giúp các em hát tốt hơn. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ cả hai tiết mục như "phù thủy bắt công chúa", team Tóc Tiên là một phù thủy rất cá tính, và sự bản lĩnh, tự tin khiến sân khấu như dạy sống. Mỹ Hằng rất nhẹ nhàng, nền nã và cho rằng HLV đã tính toán rất nhiều khi đặt vào em bài hát này.

Kết quả, Hải Vy nhận được 19/21 điểm, Mỹ Hằng nhận được 18/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Hải Vy có 26.36%, Mỹ Hằng có 63/34%. Và Mỹ Hằng cũng chính là gương mặt tiếp theo được bước tiếp vào vòng trong với tổng số điểm chiếm ưu thế là 112.29%.

Tóc Tiên tiếp tục là HLV thách đấu, cô đã quyết định thách đấu cùng HLV Noo Phước Thịnh, cô đưa "chiến binh" nhỏ tuổi nhất Thái Bình ra sân khấu. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Thái Bình đấu cùng Vũ Phụng Tiên. Đặc biệt, đây là cặp đấu mang đến sự bất ngờ vì cả hai từng đấu với nhau tại vòng Đối đầu.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Thái Bình thể hiện ca khúc "Anh, thế giới và em" của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Học trò Tóc Tiên cũng có thời gian để trò chuyện và lắng nghe những tư vấn của nam nhạc sĩ, Phan Mạnh Quỳnh còn hài hước dặn dò "đừng có làm banh bài hát của tôi là được". Trên sân khấu, Thái Bình đã mang đến một không gian nhẹ nhàng ngập tràn cảm xúc, chất giọng ngọt ngào, cao và sáng đã hoàn toàn tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Phụng Tiên thể hiện ca khúc "Đại lộ tan vỡ", bản hit của ca sĩ Uyên Linh. Không còn là một cô gái cá tính, Phụng Tiên đã lột xác trở thành một cô gái quyến rũ và đầy lả lơi trong từng câu hát. Noo Phước Thịnh chăm chú theo dõi học trò và gật đầu thỏa mãn với những câu luyến láy đầy mê hoặc của học trò.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Tóc Tiên đã rất tự hào về học trò cũ của mình tiến bộ rõ rệt khi về với Noo Phước Thịnh. HLV Lam Trường cho rằng hai thí sinh đã hoàn thiện tốt phần thi và có điểm chung là rất gợi cảm. HLV Thu Phương cho rằng Phụng Tiên đã tốt hơn, Thái Bình đã tự tin hơn rất nhiều. Và nếu lựa chọn 1 trong 2 thì cô thích màu giọng Phụng Tiên nhưng thần thái của Thái Bình.

Kết quả, Thái Bình nhận được 16/21 điểm, Phụng Tiên nhận được 15/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với lượt bình chọn từ khán giả, Thái bình có 50.88%, Phụng Tiên có 49.12%. Và Thái Bình là thí sinh được đi tiếp với tổng bình chọn là 102.49%.

Tiếp đến là màn thách đấu của HLV Thu Phương, cô đã quyết định thách đấu HLV Lam Trường và chọn Huỳnh Thanh Thảo ra sân khấu. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Thanh Thảo sẽ đấu cùng Nguyễn Hương Giang.

Thanh Thảo thể hiện ca khúc tiếng Anh "Ashes", cô tiếp tục chinh phục khán giả bởi khả năng hát tiếng Anh cực chuẩn và chất giọng nội lực, dày cảm xúc. Thanh Thảo khiến người nghe phải nổi da gà bởi những câu phiêu "cực đỉnh", các HLV đều chăm chú theo dõi màn trình diễn của học trò Thu Phương.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Hương Giang thể hiện ca khúc "Bang bang", và theo Lam Trường anh chọn ca khúc này cho học trò vì rất nhớ Thu Phương khiến nữ ca sĩ mỉm cười hạnh phúc trên ghế nóng. Sở hữu chất giọng mạnh mẽ, Hương Giang đã mang đến một tiết mục sôi động và đốt nóng toàn bộ sân khấu. Đây tiếp tục là màn lột xác mạnh mẽ của nữ thí sinh đến chặng đường ngày hôm nay.

HLV Noo Phước Thịnh bày tỏ, anh cảm thấy rất phấn khích và tự hào về chất lượng của dàn thí sinh năm nay. HLV Tóc Tiên cho rằng đây là màn trình diễn đo ván gây cấn nhất, đồng thời có thể gây tranh cãi cho người nghe. Cô khen cách hát rất tỉnh của Thanh Thảo, còn Hương Giang lại có một bản phối quá hay và cô sợ về lâu dài Hương Giang sẽ bị sướt giọng khi sử dụng giọng gió quá nhiều. Lam Trường cũng bật mí, ca khúc "Bang bang" là món quà anh dành tặng cho người bạn 20 năm Thu Phương và chia sẻ khán giả cũng sẽ thắc mắc tình bạn của cả hai vẫn còn hay không, và đêm nay anh muốn chứng minh cho mọi người biết khi nói: "Tôi Lam Trường và Thu Phương vẫn luôn là những người bạn tốt". Trước tình cảm của người bạn thân, Thu Phương đã "mắc cở" và luôn quý trọng những người mình gặp gỡ trong cuộc đời.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Kết quả, Thanh Thảo nhận được 18/21 điểm , Hương Giang nhận được 12/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Thanh Thảo có 53.38%, Hương Giang có 46.32%. Và Thanh Thảo là thí sinh được bước tiếp với tổng số lượt bình chọn là 113.68%.

Và màn thách đấu cuối cùng đến từ HLV Noo Phước Thịnh, anh quyết định thách đấu cùng Thu Phương và đưa "chiến binh" mạnh nhất là Minh Ngọc ra sân khấu. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Minh Ngọc sẽ đấu cùng Phương Thảo, đến lúc này Noo Phước Thịnh đã phải khóc lóc than với Thu Phương "chị ơi, em tự hại em rồi" vì Phương Thảo cũng từng là học trò của Noo Phước Thịnh tại vòng Đối đầu. Đây cũng là hai thí sinh rất thân thiết với nhau, nên Minh Ngọc và Phương Thảo đã bật khóc nức nở vì phải đo ván với người bạn của mình. Cả Thu Phương và Noo Phước Thịnh đã lên sân khấu để an ủi hai thí sinh.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

Minh Ngọc thể hiện ca khúc "My heart will go on", vì còn chất chứa nhiều cảm xúc nên Minh Ngọc đã nức nở khi hát và xin phép được hát lại. Và sau khi lấy lại bình tĩnh, Minh Ngọc đã đưa khán giả chìm vào một không gian đầy cảm xúc, chất giọng nội lực đúng chuẩn "diva" một lần nữa khiến người nghe phải nổi da gà. Một màn trình diễn hoàn hảo, lấy điểm của học trò Noo Phước Thịnh.

Phương Thảo thể hiện ca khúc "Keep me in love" với một bản phối hoàn toàn mới. Học trò Thu Phương chinh phục khán giả bởi phong cách trình diễn chuyên nghiệp, cuốn hút. Bên cạnh đó, cô gây ấn tượng bởi chất giọng nội lực, khỏe, khiến 4 HLV vô cùng thích thú.

The Voice ,Lam Trường,Thu Phương,Noo Phước Thịnh,Tóc Tiên

HLV Lam Trường chia sẻ, có những lúc anh chỉ còn dựa vào cảm xúc của mình và thích chất giọng của Minh Ngọc, còn Phương Thảo thì xử lý những nốt cao rất hay. HLV Tóc Tiên cho rằng cả hai đều sở hữu chất giọng tốt nhưng cô lại thích bản lĩnh sân khấu của Phương Thảo.

Và kết quả, Minh Ngọc nhận được 20/21 điểm, Phương Thảo nhận được 13/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Minh Ngọc có 54.14%, Phương Thảo có 45.86%. Và Minh Ngọc là thí sinh được bước tiếp với tổng số điểm là 114.75%.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Hậu trường bom tấn Marvel - Eternals: Angelina Jolie tạo hình 'sương sương' với nhuộm tóc bạch kim, mặc váy trắng tinh khôi

Hậu trường bom tấn Marvel - Eternals: Angelina Jolie tạo...

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim bom tấn Eternals vừa được...

Các nghệ sĩ lộ rõ nét mặt phờ phạc khi gấp rút tập luyện cho Táo quân

Các nghệ sĩ lộ rõ nét mặt phờ phạc khi gấp rút tập luyện cho Táo quân

Truyền hình - 12 giờ, 11 phút trước

Để chuẩn bị cho chương trình 'Táo quân vi hành' sẽ được diễn ra tại thủ đô Praha, Cộng hòa Czech vào tối 28/9 sắp tới, các nghệ sĩ đang tích cực tập luyện....

Nhìn Hứa Minh Đạt khoá môi Cao Thái Hà, fan đồng loạt réo tên Lâm Vỹ Dạ

Nhìn Hứa Minh Đạt khoá môi Cao Thái Hà, fan đồng loạt réo tên Lâm Vỹ Dạ

Bật mí điện ảnh - 1 ngày, 2 giờ trước

Trong tập 15 "Tiếng Sét Trong Mưa", Lũ (Hứa Minh Đạt và mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) đã có vô tình có một màn khoá môi dở khóc dở cười. Chứng kiến cảnh...

Lệ Quyên diện váy bó sát khoe dáng đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ trong sự kiện

Lệ Quyên diện váy bó sát khoe dáng đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ trong sự kiện

Tin tức nhạc - 1 ngày, 2 giờ trước

Tối qua (19/9), Lệ Quyên đã xuất hiện tại một sự kiện khá lớn của làng giải trí Việt.

Hari Won hào hứng đón tiếp Park Jung Min đến Việt Nam vào giữa khuya

Hari Won hào hứng đón tiếp Park Jung Min đến Việt Nam vào giữa khuya

Tin tức nhạc - 1 ngày, 8 giờ trước

Tối khuya 19/9, Park Jung Min đã đáp chuyến bay đến TP.HCM để chuẩn bị tham dự concert của Hari Won.

Trở lại showbiz, Phạm Băng Băng chăm chỉ làm việc trên trường quay, kiếm thêm thu nhập

Trở lại showbiz, Phạm Băng Băng chăm chỉ làm việc trên trường quay, kiếm thêm thu nhập

Truyền hình - 2 ngày, 14 giờ trước

Những hình ảnh của Phạm Băng Băng xuất hiện trên trường quay được hé lộ với công chúng.

Quang Vinh trải nghiệm cảm giác ngồi trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Quang Vinh trải nghiệm cảm giác ngồi trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Sao giải trí - 2 giờ, 31 phút trước

Sau Hy Lạp, ca sĩ Quang Vinh đã có những trải nghiệm đẹp khi ngồi trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Hot girl Vân Navy ngọt ngào hôn chồng khi đi du lịch ở Úc

Hot girl Vân Navy ngọt ngào hôn chồng khi đi du lịch ở Úc

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 32 phút trước

Đón sinh nhật tuổi 29, hot girl Vân Navy cùng chồng tận hưởng kỳ nghĩ lãng mạn ở Úc.

Chụp ảnh đủ biểu cảm 'hỉ nộ ái ố', Elly Trần vẫn đẹp từng centimet

Chụp ảnh đủ biểu cảm 'hỉ nộ ái ố', Elly Trần vẫn đẹp từng centimet

Album ảnh sao - 2 giờ, 33 phút trước

Dù khóc, buồn bã hay cười, Elly Trần vẫn rất xinh đẹp khiến bao người mê mẩn.

Sau tin đồn sắp cưới, Bình An đưa Phương Nga đi gặp bố và em gái

Sau tin đồn sắp cưới, Bình An đưa Phương Nga đi gặp bố và em gái

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

Đây là lần đầu tiên diễn viên Bình An đăng ảnh Phương Nga gặp bố và em gái của anh.

Lỡ cho bà xã mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển nhận cái kết cực hoang mang

Lỡ cho bà xã mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển nhận cái kết cực hoang mang

Chuyện làng sao - 3 giờ, 43 phút trước

Vì lời ngọt ngào mà Phan Hiển phải tốn không ít tiền khi vợ mua hàng hiệu từ thẻ ngân hàng của mình.

Rắc thính mù mịt, Quốc Trường bị Bảo Thanh bóc mẽ tối ôm mẹ ngủ thật tội nghiệp

Rắc thính mù mịt, Quốc Trường bị Bảo Thanh bóc mẽ tối ôm mẹ ngủ thật tội nghiệp

Chuyện làng sao - 3 giờ, 46 phút trước

Cô Xính lao đã không ngại làm anh Vũ sở khanh một phen quê xệ vì cái tật thích rải thính.

Hậu trường bom tấn Marvel - Eternals: Angelina Jolie tạo hình 'sương sương' với nhuộm tóc bạch kim, mặc váy trắng tinh khôi

Hậu trường bom tấn Marvel - Eternals: Angelina Jolie tạo hình 'sương sương' với nhuộm tóc bạch kim, mặc váy trắng tinh...

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 47 phút trước

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim bom tấn Eternals vừa được tiết lộ.

Đối tượng xả súng bắn chết chị dâu ở Bình Phước đã tự sát

Đối tượng xả súng bắn chết chị dâu ở Bình Phước đã tự sát

Dòng sự kiện - 3 giờ, 49 phút trước

Khi đang bị lực lượng công an vây bắt thì Nguyễn Văn Có đã dùng súng tự sát.

Biển lửa “nhấn chìm” trung tâm thương mại ở Nga

Biển lửa “nhấn chìm” trung tâm thương mại ở Nga

VIDEO - 3 giờ, 49 phút trước

Một đám cháy cực lớn đã 'nhấn chìm' Trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Vladivostok, Nga trong biển lửa vào sáng sớm 21/9.

Clip lái xe bán tải đi trộm SH khiến dân mạng ngỡ ngàng

Clip lái xe bán tải đi trộm SH khiến dân mạng ngỡ ngàng

VIDEO - 3 giờ, 49 phút trước

Vụ lái xe bán tải đi trộm SH khiến dân mạng ngỡ ngàng vì độ 'chịu đầu tư'. Sự việc xảy ra ở khu vực xã Đào Viên (Quế Võ, Bắc Ninh) vào ngày...

Hoàng Bách chào đón con trai thứ ba nặng hơn 3kg

Hoàng Bách chào đón con trai thứ ba nặng hơn 3kg

Chuyện làng sao - 3 giờ, 49 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Bách vừa thông báo thành viên thứ năm của gia đình đã chào đời.

Lâm Khánh Chi lên tiếng khi bị tố chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng

Lâm Khánh Chi lên tiếng khi bị tố chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Một người phụ nữ đã lên tiếng tố Lâm Khánh Chi chiếm đoạt 150 triệu đồng nhưng không trả. "Mỹ nhân chuyển giới" đã chính thức lên tiếng.

Bất ngờ gặp 'tiểu tam' đi trên đường, vợ lao vào đánh ghen khiến dân mạng khiếp sợ

Bất ngờ gặp 'tiểu tam' đi trên đường, vợ lao vào đánh ghen khiến dân mạng khiếp sợ

Tin trong ngày - 5 giờ, 27 phút trước

Người vợ trong trang phục áo đen, đang đi trên đường thì bất ngờ gặp kẻ thứ 3 nên đã ra tay đánh một trận nhừ tử.

3 con giáp may hết phần người khác, đỏ từ cuối năm nay qua cả năm sau: Giàu khó ai bì kịp

3 con giáp may hết phần người khác, đỏ từ cuối năm nay qua cả năm sau: Giàu khó ai bì kịp...

Đời sống số - 5 giờ, 27 phút trước

May mắn trong chuyện tài vận của 3 con giáp này khiến các con giáp còn lại cũng phải ghen tị.

Trời sinh 4 con giáp vừa kiếm tiền giỏi, vừa quản lý tốt, sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Trời sinh 4 con giáp vừa kiếm tiền giỏi, vừa quản lý tốt, sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Đời sống số - 5 giờ, 28 phút trước

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp sinh ra đã được hưởng may mắn và có số làm lãnh đạo. Nhờ tài năng thiên bẩm, họ làm việc gì cũng hanh thông...

5 bí mật làm giàu đơn giản của những người khiến “tiền đẻ ra tiền”: Áp dụng ngay để có cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn!

5 bí mật làm giàu đơn giản của những người khiến “tiền đẻ ra tiền”: Áp dụng ngay để có cuộc sống...

Tin trong ngày - 5 giờ, 28 phút trước

Tại sao rất nhiều người giàu có, trong khi những người khác lại phải đấu tranh để tồn tại, hoặc sống cho qua ngày với một mức lương bèo bọt?

Chưa hết năm 2019, showbiz Việt đã có ba cặp đôi yêu tưởng chết đi sống lại nhưng cách đường ai nấy đi lại giống nhau như đúc

Chưa hết năm 2019, showbiz Việt đã có ba cặp đôi yêu tưởng chết đi sống lại nhưng cách đường ai nấy...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 50 phút trước

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Puka - Diệp Tiên, Thái Trinh - Quang Đăng đều là những cặp đôi gây tiếc nuối nhất của showbiz Việt.

'Người tình màn ảnh' của Phùng Thiệu Phong ngầm tố cáo Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' dùng thủ đoạn xen vào giữa mối quan hệ 2 người

'Người tình màn ảnh' của Phùng Thiệu Phong ngầm tố cáo Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' dùng thủ đoạn xen vào...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 9 phút trước

Mới đây Triệu Lệ Dĩnh bị tố cho rằng đã dùng thủ đoạn cướp Phùng Thiệu Phong từ tay cô bạn thân Quách Bích Đình.

3 loại ung thư cặp đôi, vợ hoặc chồng bị thì người còn lại lập tức kiểm tra càng sớm càng tốt

3 loại ung thư cặp đôi, vợ hoặc chồng bị thì người còn lại lập tức kiểm tra càng sớm càng tốt...

Chăm sóc sức khỏe - 8 giờ, 41 phút trước

Chúng ta thường nghe từ "cặp đôi" sử dụng để mô tả ngoại hình và cách cư xử của một cặp vợ chồng. Tuy nhiên, một căn bệnh "ung thư cặp đôi" lại đang...

Những biểu cảm ngại ngùng siêu yêu!

Những biểu cảm ngại ngùng siêu yêu!

Ảnh cười - 8 giờ, 42 phút trước

'Gói' biểu hiện ngại ngùng khiến người xem càng nhìn càng yêu.