Dương Triệu Vũ bật khóc trong họp báo, lần đầu tiết lộ lí do ngừng chiến với danh ca Phương Dung

09:06 09/06/2020

Chiều ngày 8/6, Dương Triệu Vũ đã có dịp chia sẻ về câu chuyện lời qua tiếng lại với danh ca Phương Dung và tình anh em cùng danh hài Hoài Linh.

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop. Tại họp báo, anh có nhiều chia sẻ về MV mang hơi hướng cổ trang của mình và những câu chuyện bên lề thu hút sự quan tâm.

Trên trang mạng xã hội, anh rất hay thẳng thắn nói về những vấn đề anh bức xúc, ví dụ như chuyện về nữ danh ca Phương Dung. Vì sao anh lại có thể mạnh dạng chia sẻ những quan điểm của mình như vậy?

Có thể vì tôi lớn lên trong môi trường nước ngoài. Từ 9 tuổi tôi đã sống bên Mỹ rồi. Văn hoá bên đó họ khuyến khích mỗi người nên bảo vệ quan điểm của bản thân. Đến thời điểm này tôi không còn là một cậu bé 18-19 tuổi nữa, tôi gần bước sang tuổi trung niên rồi, những định hình trong suy nghĩ của tôi đã rất rõ nét. Dĩ nhiên khi gặp những điều bất bình hoặc ức chế phải lên tiếng bảo vệ quan điểm. Có thể trong những lúc tôi nóng tính lại quên mất những cách thức bảo vệ quan điểm vì có nhiều cách bảo vệ quan điểm khác nhau. Có thể không phải cách post lên Facebook mà gọi thẳng người đó nói chuyện luôn, đáng ra tôi nên gọi nói: "Cô ơi, con không đồng ý với cách cô nói về con, cô nói vậy là sai". Nhưng có những lúc tôi bồng bột, ai cũng có những cơn giận và khi trong cơn giận lại muốn bung xõa ra. Đó cũng là một bài học của tôi. Có thể sau này tôi không tự cho phép mình quá buông thả trong việc xả cơn giận đó. Tôi sẽ tìm cách khác để bày tỏ.

Có bao giờ anh cảm thấy hối hận vì đã quá nóng vội chia sẻ quan điểm không?

Không vì đó là một bài học giúp tôi hạn chế những việc như vậy. Tôi là người sống thật với cảm xúc và rất tâm huyết, khi những tâm huyết bị chà đạp một cách không đúng nên tôi bảo vệ. Đó là quyền lợi của tất cả mọi người trên trái đất, được quyền bảo vệ quan điểm của bản thân.

Dương Triệu Vũ, hoài linh, sao việt

Sau sự việc mối quan hệ của anh với đồng nghiệp như danh ca Phương Dung tốt hơn hay tệ hơn?

Tôi chưa có cơ hội gặp lại những người này nên không biết tốt hơn hay xấu hơn. Tôi cũng dễ quên lắm, một khi xả xong rồi sẽ không nhớ gì nữa. Tôi cũng lên báo chí trực tiếp xin lỗi những người này. Xin lỗi không phải vì tôi nói ra ý kiến mà xin lỗi vì tôi không có cách bày tỏ tốt hơn về quan điểm của tôi.

Những chia sẻ đó có ảnh hưởng đến anh không, như những tiêu cực của khán giả chẳng hạn?

Cũng không nhiều vì thời điểm đó cũng có những người hiểu được tâm trạng của tôi. Người đã giúp tôi mở miệng giảng hoà là anh Hoài Linh, anh nói: “Tin ơi, em đừng hơn thua, nói qua nói lại, cứ thôi đi, không sao". Tôi rất nghe lời anh Linh, một khi anh Linh lên tiếng tôi sẽ quên mất cái tôi của mình. Trong khoảnh khắc quên mất cái tôi không còn cảm giác bực bội nữa. Giống như ngồi thiền vậy, tôi ngồi định thần lại, không còn suy nghĩ đến những chuyện tôi tự tạo nên và thấy mọi chuyện rõ ràng hơn, tôi cũng cảm thấy có những chuyện tranh cãi cũng không đáng.

Dương Triệu Vũ, hoài linh, sao việt

Dương Triệu Vũ, hoài linh, sao việt

Thời gian gần đây anh Hoài Linh có hay giúp đỡ anh về cuộc sống hoặc công việc không?

Khoảng thời gian qua, anh Linh rất thích trồng cây trên đền ở quận 9. Mỗi lần tôi lên thăm anh Linh cũng hay thấy anh cho chim ăn, cho gà ăn, trồng rau, cắt rau… Anh Linh là anh trai của tôi nên tôi mở miệng ra nhờ điều gì cũng được, kể cả trong MV này. Đáng lẽ vai pháp sư được đo ni đóng giày cho anh Hoài Linh nhưng cũng vì sự thay đổi lịch quay và nhiều yếu tố khác nhau nên anh Linh không có đủ thời gian đóng. Anh chỉ có đúng 12 tiếng nhưng tôi đòi hỏi anh phải có 24 tiếng lận. Cuối cùng tôi phải mở miệng mời Hồ Vĩnh Anh lại, như mời Bảo Anh vậy đó, cũng vào cứu trợ. Ngay cả anh đạo diễn cũng vào cứu trợ tôi ở phút chót. MV này là sự gian truân, đó cũng là lý do tôi chảy nước mắt sau khi xem lại sản phẩm.

Là anh em vì sai anh và danh hài Hoài Linh ít xuất hiện cùng nhau?

Từ đầu, tôi đã không muốn xuất hiện với anh Linh nhiều. Kể cả không xuất hiện mọi người vẫn luôn nhớ đến tôi là em trai của anh Linh, tôi cảm thấy rất ưu ái và yêu thương. Tôi là người có cái tôi lớn nên tôi không muốn nhờ vả anh trai, nhất là người quá nổi tiếng, như vậy dễ mang tiếng lắm. Lần này tôi cảm thấy tôi đã đủ chỗ đứng trong showbiz để nhờ anh trai và không bị nói dựa hơi anh trai.

Anh Hoài Linh không tham gia trong MV của anh như dự kiến, anh có thấy tiếc không?

Dĩ nhiên là tiếc rồi vì trước giờ anh ấy có đóng MV cho ai đâu. Lúc tôi nhắn tin cho anh tôi nhắn rất dài vì không biết anh có đồng ý không, tôi nói: “Bố ơi, sắp tới em làm MV hoành tráng, đầu tư rất nhiều, có vai này em muốn mời anh Bố đóng, không biết anh Bố có chịu không…”. Sau đó anh ấy chỉ trả lời vỏn vọn “OK". Khi nhận được tin nhắn tôi vui lắm, tôi báo cho anh Hưng biết liền. Tôi kể cho ai ai cũng hết hồn. Cũng rất tiếc vì sự thay đổi khi anh không xuất hiện được nhưng không có gì phải lo cả, anh em cả đời nên MV sau anh Linh xuất hiện cũng không sao (cười).

Dương Triệu Vũ, hoài linh, sao việt

Anh là em ruột của anh Linh, chỉ cần anh mời thôi nhưng tại sao lại phải nói nhiều giống sợ anh ấy không nhận lời?

Không phải không nhận lời, vì anh Linh khó tính lắm. Từ nhỏ đến giờ anh Linh là người khó nhất gia đình. Có thể ngoài đường anh dễ với mọi người nhưng trong nhà anh luôn tỏ ra vị thế của một người anh cả. Những người anh cả ở Việt Nam luôn là sự gương mẫu, chuẩn mực, không thể cười đùa với những đứa em quá dễ dàng được để tụi nó bị lờn, đó là tâm lý người anh. Bao nhiêu năm như vậy rồi nên nói chuyện với anh Linh phải giữ sự nghiêm túc. Gần đây hay anh em nói chuyện nhiều hơn, tôi cũng lớn tuổi hơn nên có thể đối thoại thoải mái hơn. Tôi không còn là cu Tin anh ẵm, thay tã như xưa nữa.

Anh Linh có bao giờ nói anh lập gia đình không?

Nguyên gia đình tôi chưa bao giờ thúc đẩy vì họ hiểu được con người tôi, họ biết tôi muốn gì làm đó, có ép cũng không làm. Không bao giờ tôi bị thúc đẩy. Ban đầu khi tôi đi hát, gia đình cũng cấm nhưng khi tôi đã muốn đi hát cũng không còn.

Cảm ơn Dương Triệu Vũ về buổi trò chuyện này.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/duong-trieu-vu-bat-khoc-trong-hop-bao-lan-dau-tiet-lo-li.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/duong-trieu-vu-bat-khoc-trong-hop-bao-lan-dau-tiet-lo-li-do-ngung-chien-voi-danh-ca-phuong-dung-46688.html

Rap Việt mùa 2: Rhymastic vừa nhậm chức huấn luyện viên đã “chặt chém” Trấn Thành, bội thu nhân tài

Rap Việt mùa 2: Rhymastic vừa nhậm chức huấn luyện viên đã “chặt chém” Trấn Thành, bội thu nhân tài

Truyền hình - 2 ngày, 23 giờ trước

Trong tập 1 của chương trình Rap Việt mùa 2 vừa được phát sóng mới đây, rapper Rhymastic đã bất ngờ trở thành một trong "bộ tứ quyền lực" khiến khán giả không khỏi...

Hương vị tình thân: Cư dân mạng hả hê vì Thy bị nghiệp quật không trượt phát nào

Hương vị tình thân: Cư dân mạng hả hê vì Thy bị nghiệp quật không trượt phát nào

Truyền hình - 3 ngày, 9 giờ trước

Nhân vật Thy đã gặp phải những biến cố kinh khủng nhưng khán giả lại vô cùng hài lòng vì sự trả nghiệp này của cô.

Dân mạng nhặt sạn 'Hương vị tình thân': Xem giấy xét nghiệm ADN, màu móng tay của Thu Quỳnh bỗng thay đổi chỉ trong 1 giây

Dân mạng nhặt sạn 'Hương vị tình thân': Xem giấy xét nghiệm ADN, màu móng tay của Thu Quỳnh bỗng thay đổi...

Truyền hình - 4 ngày trước

Khi cầm tờ xét nghiệm ADN chưa mở ra, móng tay của Thu Quỳnh trong phim "Hương vị tình thân" không có màu nhưng khi mở giấy ra xem thì móng tay lại có...

Những tình tiết cuối phim 'Hương vị tình thân' phần hai được hé lộ: Bà Sa bị bắt cóc, Nam là người giải cứu, Thy bị lão Tấn bóp cổ

Những tình tiết cuối phim 'Hương vị tình thân' phần hai được hé lộ: Bà Sa bị bắt cóc, Nam là người...

Bật mí điện ảnh - 4 ngày, 2 giờ trước

Phim 'Hương vị tình thân' phần hai càng về cuối càng hấp dẫn với những tình tiết nghẹt thở.

Bàn tay 'Shark Long' Mạnh Trường bị nhận xét giống tay con gái, 'Bố Sinh' nói gì mà cư dân mạng bật cười?

Bàn tay 'Shark Long' Mạnh Trường bị nhận xét giống tay con gái, 'Bố Sinh' nói gì mà cư dân mạng bật...

Truyền hình - 4 ngày, 5 giờ trước

Không chỉ diễn xuất hay, đẹp trai mà Mạnh Trường còn bị cư dân mạng soi bàn tay giống như tay con gái.

Cô dâu 65 tuổi 'mất tích' khỏi Facebook hơn một năm qua, chuyện tình với chồng trẻ ngoại quốc giờ ra sao?

Cô dâu 65 tuổi 'mất tích' khỏi Facebook hơn một năm qua, chuyện tình với chồng trẻ ngoại quốc giờ ra sao?...

Tin trong ngày - 54 phút trước

Cuộc sống của cặp đôi lệch tuổi cô Nguyễn Thị Hoa và chồng trẻ Pakistan hiện tại khiến nhiều người tò mò.

Khi được hỏi có thích Lưu Đức Hoa không, câu trả lời của Quan Chi Lâm quá thẳng thắn khiến MC bất ngờ

Khi được hỏi có thích Lưu Đức Hoa không, câu trả lời của Quan Chi Lâm quá thẳng thắn khiến MC bất...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 1 phút trước

“Thiên vương” Lưu Đức Hoa từng nhiều lần vào vai người tình màn ảnh của Quan Chi Lâm, và anh chẳng hề tiếc lời khen ngợi người đẹp, thậm chí muốn lấy cô làm...

NTK Đức Hùng chia sẻ về áo dài tại buổi giao lưu văn hoá truyền thống giữa Việt Nam và Ấn Độ

NTK Đức Hùng chia sẻ về áo dài tại buổi giao lưu văn hoá truyền thống giữa Việt Nam và Ấn Độ...

Nhà thiết kế - 1 giờ, 1 phút trước

Sáng 19/10, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình Toạ đàm “Bảo tồn văn hoá truyền thống thông qua trang phục truyền thống phụ nữ Việt Nam - Ấn Độ”.

Tung sao kê vẫn bị nghi chỉnh sửa, Nhật Kim Anh phản pháo gắt

Tung sao kê vẫn bị nghi chỉnh sửa, Nhật Kim Anh phản pháo gắt

Chuyện làng sao - 1 giờ, 2 phút trước

Nhật Kim Anh đã lên tiếng làm rõ những tin đồn không hay về mình.

Khi nấu tôm các bạn nhớ không đun nước sôi nhé, hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ tôm tươi ngon và không bị tanh

Khi nấu tôm các bạn nhớ không đun nước sôi nhé, hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ tôm tươi ngon và...

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 60 phút trước

Thịt tôm là một loại hải sản rất giàu chất dinh dưỡng, so với các loại hải sản khác thì chất đạm dinh dưỡng trong thịt tôm còn gấp nhiều lần, ngoài chất đạm...

Bầu Thụy bênh vực Hồ Văn Cường khi bị trách vô ơn: 'Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce, ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa'

Bầu Thụy bênh vực Hồ Văn Cường khi bị trách vô ơn: 'Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce, ở...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 3 phút trước

Trên trang cá nhân, chia sẻ của bầu Thụy về câu chuyện Hồ Văn Cường và quản lý Phi Nhung đang thú hút sự chú ý của cư dân mạng.

Khoe ảnh cưới lung linh và chia sẻ về 'khó khăn' của đám cưới 45 tỷ, con gái Bill Gates bị mỉa mai 'Con nhà giàu dẫm gai mùng tơi'

Khoe ảnh cưới lung linh và chia sẻ về 'khó khăn' của đám cưới 45 tỷ, con gái Bill Gates bị mỉa...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 58 phút trước

Tạp chí Vogue vừa đăng hình cận cảnh bên trong đám cưới xa hoa 45 tỷ của con gái Bill Gates, tuy nhiên cư dân mạng không mấy đồng cảm với những chia sẻ...

Sai lầm tai hại của các bậc phụ huynh khiến con nhỏ gặp nguy hiểm chỉ vì chiếc áo mưa

Sai lầm tai hại của các bậc phụ huynh khiến con nhỏ gặp nguy hiểm chỉ vì chiếc áo mưa

VIDEO - 4 giờ, 58 phút trước

Người đàn ông đang điều khiển xe máy chở theo con nhỏ thì bất ngờ đứa bé ngồi sau ngã bổ nhào xuống đường. Người bố lúc này mới hoảng hốt quay lại, hóa...

Hậu ồn ào về phát ngôn liên quan đến Hồ Văn Cường, Tóc Tiên chính thức mở khoá Facebook cá nhân nhưng lý do là gì?

Hậu ồn ào về phát ngôn liên quan đến Hồ Văn Cường, Tóc Tiên chính thức mở khoá Facebook cá nhân nhưng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 11 phút trước

Động thái mới nhất của Tóc Tiên sau thời gian dài khoá Facebook đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Loạt sao hải ngoại hội ngộ trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Cam Thơ

Loạt sao hải ngoại hội ngộ trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Cam Thơ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 12 phút trước

Ca sĩ Cam Thơ đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật hoành tráng với sự tham dự của gia đình và bạn bè.

Đánh lái xuất thần, tài xế xe tải cứu mạng bé gái sang đường ẩu trong gang tấc

Đánh lái xuất thần, tài xế xe tải cứu mạng bé gái sang đường ẩu trong gang tấc

VIDEO - 4 giờ, 13 phút trước

Chiếc xe tải chạy với tốc độ cao đang lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp một bé gái đột ngột lao sang đường. Ngay lập tức tài xế đã đạp phanh, đồng...

Phụ nữ sở hữu tướng tai này nhất định không được bấm lỗ tai kẻo rước họa vào thân, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Phụ nữ sở hữu tướng tai này nhất định không được bấm lỗ tai kẻo rước họa vào thân, đặc biệt là...

Đời sống số - 4 giờ, 13 phút trước

Theo tướng mệnh thì không phải ai cũng thích hợp để bấm lỗ tai. Hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Hương Giang bị chê thiếu tinh tế khi clip mời khán giả lên hát nhưng lại ngó lơ bị 'đào' lại

Hương Giang bị chê thiếu tinh tế khi clip mời khán giả lên hát nhưng lại ngó lơ bị 'đào' lại

VIDEO - 4 giờ, 13 phút trước

Có mặt tại một trường đại học để giao lưu với các bạn sinh viên, Hương Giang đã cao hứng mời fan lên hát cùng ca khúc Anh ta bỏ em rồi. Tuy nhiên,...

Con gái từng có ý định chuyển giới của Angelina Jolie gây sốt khi lần đầu mặc váy cùng mẹ và các anh chị em xuất hiện trên thảm đỏ

Con gái từng có ý định chuyển giới của Angelina Jolie gây sốt khi lần đầu mặc váy cùng mẹ và các...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Shiloh, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt trở thành tâm điểm chú ý vì sự thay đổi ngoạn mục của mình.

10 ngày cuối tháng 10: 3 con giáp phúc khí bủa vây, đón nhận vận may tới tấp, tài lộc ùn ùn kéo về

10 ngày cuối tháng 10: 3 con giáp phúc khí bủa vây, đón nhận vận may tới tấp, tài lộc ùn ùn...

Đời sống số - 4 giờ, 14 phút trước

Trong 10 ngày cuối tháng 10, có 3 con giáp dưới đây gặp nhiều may mắn trong công việc, tình duyên và tiền bạc khiến người khác phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Selena Gomez bất ngờ xuống tóc, nhớ lại khoảng thời gian tái hợp Justin Bieber cực mặn nồng cách đây 4 năm?

Selena Gomez bất ngờ xuống tóc, nhớ lại khoảng thời gian tái hợp Justin Bieber cực mặn nồng cách đây 4 năm?...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Nữ ca sĩ Selena Gomez được cho là vẫn còn nhớ nhung tình cũ Justin Bieber khi có động thái đáng chú ý.

Con gái Pha Lê diện đồ Hanbok đáng yêu trong tiệc sinh nhật 1 tuổi, vợ chồng Mạc Văn Khoa bế nhóc tỳ đến tham dự

Con gái Pha Lê diện đồ Hanbok đáng yêu trong tiệc sinh nhật 1 tuổi, vợ chồng Mạc Văn Khoa bế nhóc...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 14 phút trước

Loạt ảnh đáng yêu của bé Ốc trong tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi hôm qua 18/10, do vợ chồng Pha Lê tổ chức khiến dân mạng không khỏi thích thú.

Có 3 tín hiệu lớn trong cơ thể, hãy đề phòng ung thư gan! Uống nhiều nước hơn để nuôi dưỡng gan và ngăn ngừa ung thư

Có 3 tín hiệu lớn trong cơ thể, hãy đề phòng ung thư gan! Uống nhiều nước hơn để nuôi dưỡng gan...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 38 phút trước

Gan là cơ quan giải độc quan trọng của cơ thể, có tác dụng giải độc cho cơ thể, những năm gần đây với mức sống không ngừng được nâng cao, thói quen sinh...

Cho dù bạn nấu lươn bằng cách nào thì cũng không nên cho lươn vào nồi trực tiếp. Hãy làm thêm một bước nữa là lươn tươi và không bị tanh

Cho dù bạn nấu lươn bằng cách nào thì cũng không nên cho lươn vào nồi trực tiếp. Hãy làm thêm một...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 41 phút trước

Cách ăn cơm lươn phổ biến nhất là lươn xào. Nhưng dù nấu bằng cách nào thì cũng không được cho lươn vào nồi trực tiếp, vì loại này rất nặng mùi đất, nếu...

Nathan Lee tiếp tục điểm mặt Cao Thái Sơn với lời lẽ cực gay gắt: 'Một bằng chứng sống về sự ngu dốt, bẩn bựa, hèn mạt'

Nathan Lee tiếp tục điểm mặt Cao Thái Sơn với lời lẽ cực gay gắt: 'Một bằng chứng sống về sự ngu...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Bài đăng mới nhất của Nathan Lee nói về Cao Thái Sơn đang khiến cư dân mạng rần rần.