Ca sĩ Duy Khoa sáng tác độc quyền “Bài ca MTcup & MTwash” gửi tặng Minh Thảo JSC

Thứ tư, 19/09/2018 16:52

Xuất hiện tại buổi ra mắt sản phẩm MTcup & MTwash của thương hiệu Minh Thảo JSC, Ca sĩ Duy Khoa đã làm ấm không khí bằng các ca khúc sáng tác độc quyền “Bài ca MTcup & MTwash” giúp kết nối tất cả khách mời đến tham dự.

Lễ ra mắt chính thức sản phẩm được tổ chức ấn tượng “Báu vật tặng Mỹ nhân” tại Khách sạn Crowne Plaza, Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện TGĐ, CTHĐQT Minh Thảo JSC, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc (Wettrust) và Canada (Diva International Inc) cùng các chuyên gia, các đại lý, đặc biệt là sự góp mặt NTK Lê Hoàng Hải, diễn viên Bảo Thanh, ca sĩ Thu Trang, ca sĩ Huy Cường, ca sĩ Yến Ngọc, ca sĩ Du Thiên và một số hotgirl khác đã để lại những dấu ấn tốt đẹp tại sự kiện.

Duy Khoa, Bài ca MTcup & MTwash,  Minh Thảo JSC

Ca sĩ Duy Khoa sáng tác độc quyền “Bài ca MTcup & MTwash” gửi tặng Minh Thảo

Ca sĩ Duy Khoa đã tạo sự bất ngờ với ý tưởng sáng tác bài hát độc quyền dành riêng cho Minh Thảo JSC và ca khúc này trở thành động lực, tạo nên sức mạnh tập thể cho đội ngũ nhân sự, cũng như đại lý các tỉnh đoàn kết vững mạnh.

Duy Khoa, Bài ca MTcup & MTwash,  Minh Thảo JSC

Ca sĩ Duy Khoa chia sẻ tại sự kiện

Duy Khoa, Bài ca MTcup & MTwash,  Minh Thảo JSC

Diễn viên Bảo Thanh chúc mừng Minh Thảo tại buổi ra mắt MTcup & MTwash

Duy Khoa, Bài ca MTcup & MTwash,  Minh Thảo JSC

NTK Lê Hoàng Hải & Giám đốc điều hành Nguyễn An Huy đến chúc mừng Minh Thảo JSC

Sau phần, chúc mừng, cảm ơn, chia sẻ của Minh Thảo là lễ tôn vinh các cá nhân, đại lý, tập thể xuất sắc của đội ngũ Minh Thảo JSC. Ca sĩ Duy Khoa làm không khí khán phòng nóng hơn cùng loạt ca khúc sôi động khác.

Duy Khoa, Bài ca MTcup & MTwash,  Minh Thảo JSC

Ca sĩ Duy Khoa chúc cho Minh Thảo JSC ngày càng phát triển bền vững, bay xa và vươn cao hơn nữa trên mọi mặt trận trong nước cũng như quốc tế.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: https://mtcup.com.vn

Fanpages: https://www.facebook.com/minhthaojsc.mtcup

Hotline: 0964.064.005

HX (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>