Sau tin đồn hủy vai vì Trường Giang, Nhã Phương nhắn nhủ đến nam chính 'Hậu duệ mặt trời'

Thứ tư, 11/07/2018 16:44

Trước việc Song Luân động viên Nhã Phương giữ gìn sức khỏe đã khiến cho cư dân mạng nghĩ rằng nữ diễn viên bỏ vai chính 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt không phải vì Trường Giang ngăn cản.

Bộ phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt đang được chú ý dù chưa phát sóng. Mới đây, nhà sản xuất dự án đã công bố dàn diễn viên chính thức bao gồm: Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà. Điều này gây nên xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ bởi trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng, Nhã Phương được chọn thủ vai bác sĩ Kang. Cô nàng cũng đã xuất hiện trong buổi chụp poster phim.

Nhã Phương, Song Luân, Hậu duệ mặt trời

Nhã Phương từng xuất hiện trong buổi chụp poster phim. Nhưng cuối cùng nữ chính
lại là Khả Ngân.

Không lâu sau đó, cư dân mạng chia sẻ về đoạn tin nhắn được cho là lý do Nhã Phương hủy vai. Theo đoạn tin nhắn này thì Nhã Phương đã bị bạn trai Trường Giang ngăn cản, không cho tham gia "Hậu duệ mặt trời bản Việt" dẫn tới nữ chính phải thay vào phút chót.

Mới đây, diễn viên Song Luân đã đăng tải poster phim "Hậu duệ mặt trời" cùng lời chia sẻ: "Sẽ có người thích, tôi sẽ lấy nó làm động lực. Cũng có người không thích, tôi sẽ tìm cách để khiến bạn không chê".

Nhã Phương, Song Luân, Hậu duệ mặt trời

Song Luân chia sẻ về dàn diễn viên trong phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt.

Ở dưới bình luận, nhiều sao Việt đã gửi lời chúc đến Song Luân, mong nam diễn viên đã hoàn thành tốt vai diễn 'nặng kí' này. Trong đó, Nhã Phương cũng đăng tải ảnh động có dòng chữ "Cố lên, cố lên". Ngay sau đó, Song Luân gửi lời hỏi thăm: "Ok! em cũng giữ sức khoẻ thật tốt nha".

Nhã Phương, Song Luân, Hậu duệ mặt trời

Nhã Phương, Song Luân, Hậu duệ mặt trời

Nhã Phương gửi lời bình luận mong Song Luân "cố lên". Nam diễn viên cũng mong
Nhã Phương giữ gìn sức khỏe. Điều này khiến cho nhiều người cho rằng lí do
Nhã Phương hủy vai là vì sức khỏe.

Điều này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng có lẽ Nhã Phương đã phải bỏ vai diễn nữ chính trong phim "Hậu duệ mặt trời"vì vấn đề sức khỏe chứ không phải bị Trường Giang ngăn cản.

Nhã Phương, Song Luân, Hậu duệ mặt trời

Nhã Phương, Song Luân, Hậu duệ mặt trời

Nhiều sao Việt cũng gửi lời chúc đến Song Luân.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>