Cát Phượng lên tiếng về tin đồn đứng sau 'giật dây' Kiều Minh Tuấn và An Nguy để PR phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con'

Thứ sáu, 14/09/2018 16:28

Khi chuyện tình Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng rối như tơ vò và gây tranh cãi kịch liệt trên mạng thì ít người nhận ra rằng bộ phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' đang được PR miễn phí. Vậy nội dung phim này như thế nào mà khiến Kiều Minh Tuấn và An Nguy nảy sinh tình cảm?

Không sớm, cũng chẳng muộn việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy tuyên bố yêu nhau ngay trước thời điểm phim đóng chung của họ là "Chú ơi đừng lấy mẹ con" ra rạp gây nhiều tranh cãi. Bởi Kiều Minh Tuấn đã có Cát Phượng và được ràng buộc bởi tờ giấy hôn thú, làm vậy chỉ tổ hứng gạch đá. Riêng An Nguy cũng chẳng được lợi lộc gì khi thừa nhận cảm xúc thật của mình. Thậm chí, trong lí lịch của cô sau này sẽ có dấu vết chẳng đẹp cho mấy khi bị cho là "người thứ ba".

Chẳng ai đoán trước được chuyện tình tay ba này sẽ đi về đâu, thế nhưng có một điều dễ dàng nhận thấy rằng bộ phim Kiều Minh Tuấn và An Nguy đóng chung đang được PR một cách miễn phí và rất hiệu quả. Nội dung của bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" khiến Kiều Minh Tuấn và An Nguy nảy sinh tình cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Kiều Minh Tuấn,An Nguy, Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn thú nhận có tình cảm với An Nguy trước khi bộ phim
cả hai đóng chung là "Chú ơi đừng lấy mẹ con" ra rạp.

“Chú ơi đừng lấy mẹ con” là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ về đề tài thiếu nhi, gia đình. Bộ phim kể về cuộc sống của cậu bé Nhện - một học sinh tiểu học hiếu động. Nhện sống với mẹ, và được gia đình ngoại vô cùng yêu thương. Bỗng một ngày, Tiên - mẹ của Nhện (An Nguy đóng) dẫn về một người đàn ông có tên Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn đóng) về sống cùng. Không chỉ có người đàn ông ấy, mà còn kéo theo cả một cô bé điệu đà và mít ướt tên Bảo Ngọc. Hai con người xa lạ ấy đã làm cuộc sống yên ả của Nhện trở nên xáo trộn với rất nhiều biến cố xảy ra.

Kiều Minh Tuấn,An Nguy, Cát Phượng

Trong phim, An Nguy và Kiều Minh Tuấn đóng cặp rất ăn ý.

Trong phim, Kiều Minh Tuấn vào vai là một ông bố đơn thân, vui tính và hài hước. Anh rất thương yêu Elsa, người con gái bé nhỏ duy nhất của mình. Anh phải trải qua nhiều thử thách để đến được với Tiên và thuyết phục Nhện. Với tình tiết nhẹ nhàng, xem lẫn yếu tố hài hước bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" sẽ ra mắt tại các rạp trên toàn quốc tới đây.

Kiều Minh Tuấn,An Nguy, Cát Phượng

An Nguy hóa thân vào nhân vật “người mẹ đơn thân” Thủy Tiên có tình cảm
với người đàn ông “gà trống nuôi con” Đông Bắc do Kiều Minh Tuấn đóng.

Kiều Minh Tuấn,An Nguy, Cát Phượng

"Chú ơi đừng lấy mẹ con" của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ được xem là "cầu nối"
cho An Nguy và Kiều Minh Tuấn đến với nhau

Lùm xùm tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã khiến cho phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" nóng hơn bao giờ hết. Nhưng thay vì rủ nhau tới rạp ủng hộ phim thì nhiều người có "phản ứng ngược". Không ít người cho rằng chuyện tình An Nguy và Kiều Minh Tuấn là chiêu trò PR phim, thậm chí có sự "nhúng tay" của Cát Phượng. Điều này vô tình tạo nên làn sóng tẩy chay phim.

Trước một tác phẩm có tính giáo dục và nhân văn cao như "Chú ơi đừng lấy mẹ con" thật đáng tiếc nếu bộ phim không được người xem ủng hộ chỉ vì chuyện bên lề. Liệu bộ phim này sẽ vẫn được ủng hộ, tạo thành hiện tượng phòng vé hay "vắng tanh" vì lùm xùm tình cảm của An Nguy và Kiều Minh Tuấn, có lẽ chỉ chờ đến khi chính thức ra rạp mọi người sẽ có được câu trả lời cụ thể.

Kiều Minh Tuấn,An Nguy, Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn,An Nguy, Cát Phượng

Một dân mạng chia sẻ đoạn tin nhắn cho rằng lùm xùm giữa Kiều Minh Tuấn -
An Nguy chỉ là chiêu trò PR và Cát Phượng là người đứng sau "giật dây"?

Kiều Minh Tuấn,An Nguy, Cát Phượng

Tuy nhiên, không để cư dân mạng đồn đoán thêm, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng về nghi vấn này. Cụ thể, khi một khán giả đăng tải đoạn tin nhắn tố Cát Phượng đứng sau mọi chuyện, nữ diễn viên đã thẳng thắn đáp lại: "Thông tin này là sai hoàn toàn nhé các bạn. Phim này Cát tôi không hùn hạp gì và tôi càng không biết gì về chuyện phỏng vấn. Tôi chỉ cho ngày cho báo phỏng vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy thôi. Chấm hết". Sau đó, Cát Phượng hoàn toàn không có thêm bất cứ chia sẻ gì liên quan đến sự việc.

Kiều Minh Tuấn,An Nguy, Cát Phượng

Cát Phượng đã chính thức lên tiếng về việc đứng sau "giật dây" Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Kiều Minh Tuấn,An Nguy, Cát Phượng

Nghệ sĩ Lê Bình quan tâm đến Cát Phượng về việc Kiều Minh Tuấn nhưng nữ nghệ sĩ
vẫn khá giữ ý trong cách nói chuyện

Kiều Minh Tuấn,An Nguy, Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn,An Nguy, Cát Phượng

Nhiều dân mạng kêu gọi "tẩy chay" trước khi bộ phim
"Chú ơi đừng lấy mẹ con" ra rạp.

Video trailer phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con", An Nguy và Kiều Minh Tuấn đóng chung

An Nhiên - Lam Khánh (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>