Tạo kiểu tóc búi hợp xu hướng

Thứ hai, 29/08/2011 09:49

Kiểu tóc Updo hay còn gọi là kiểu tóc búi đang là kiểu tóc có nhiều biến thể rất “hot” nhất trong năm nay.

Bạn có thể dùng kiểu tóc búi cho trang phục đơn giản, bóng bẩy, sang trọng, tinh nghịch, khỏe khoắn, trẻ trung… Hãy xem và chọn cho bạn kiểu tóc updo mà bạn ưng ý nhất nhé.

Updo là một kiểu tóc thật sự tuyệt vời với quá nhiều kiểu dáng và cách ứng dụng của nó. Bạn đừng nghĩ nó quá khó để thực hiện, trên thực tế đây là kiểu tóc dễ thực hiện và ít thiệt hại cho tóc bạn nhất. Bạn không cần phải có quá nhiều tóc, không cần những dụng cụ tạo kiểu tóc gây hại, không cần quá nhiều phụ kiện… Vậy tại sao bạn không học cách tạo ra chúng và thực hành ngay trên mái tóc đẹp của bạn nhỉ?

Hãy chăm chú học hỏi từng động tác trong đoạn video dưới đây để biết cách tạo kiểu tóc updo đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé:

Các nhà thiết kế khi cho ra mắt những BST của mình cũng rất chú ý đến kiểu tóc. Và hầu hết, các nhà thiết kế lớn trên thế giới đều cho rằng, tóc búi hợp với tất cả phong cách thời trang mà họ đã tạo ra. Nếu bạn muốn cập nhật thêm những kiểu updo thịnh hành nhất và mới nhất hiện nay thì cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc búi dưới đây của những nhãn hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới nhé:
Xinhxinh.com.vn
loading...

Xem thêm >>