NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022

13:51 17/01/2022

Nhà thiết kế (NTK) Quỳnh Paris trở thành một hiện tượng thành công trong ngành thời trang từ rất sớm tại châu Âu.

Khi về Việt Nam làm việc những câu chuyện văn hóa, đời sống và con người của quê hương được chị tiếp tục sử dụng để tạo nên những tác phẩm thời trang vô cùng độc đáo… Kiến tạo những giá trị độc đáo của Á - Âu, khi bộ sưu tập (BST) thời trang sang Mỹ, tác phẩm của nữ thiết kế tài hoa gốc Việt lại một lần được giới mộ điệu thời trang “thực dụng” đón nhận nồng nhiệt.

NTK Quỳnh Paris, Thiết kế thời trang, thời trang việt

NTK Quỳnh Paris vinh dự được mời làm Ban giám khảo cho một trường thời trang quốc tế tại Mỹ.

Được các sao Hollywood “chọn mặt gửi vàng”

NTK Quỳnh Paris là cái tên hiếm hoi được nhiều sao Hollywood và các ngôi sao quốc tế “chọn mặt gửi vàng” để tham gia các sự kiện, thảm đỏ, các buổi biểu diễn… bởi họ đã “phải lòng” các thiết kế khác lạ của chị.

Nữ diễn viên Blanca Blanco đã mặc trang phục của Quỳnh Paris để tham dự các giải Oscar từ năm 2015 đến nay.

Với vai trò họa sĩ, Quỳnh Paris tặng tranh, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng cùng ca sĩ Sunny Đan Ngọc và doanh nhân Hương Nguyễn

Các ngôi sao quốc tế như nữ diễn viên Rebecca Da Costa, diễn viên John Mack, diễn viên Andrea Anderson, người mẫu CoCo, ca sĩ Shontelle, Beyonce,… cũng chọn trang phục của chị khi tham dự các sự kiện lớn.

Trong nước, ca sĩ Ý Lan, Thanh Hoa, Lệ Quyên, Thu Minh, Mỹ Linh, Nhật Hạ, Kavie Trần, June Phạm, Nathan Lee... là khách hàng của Quỳnh Paris.

NTK Quỳnh Paris được giới mộ điệu đánh giá cao khi luôn tiên phong các xu hướng thời trang thế giới. Bằng tài năng và nỗ lực của mình, chị đã tạo dựng được thương hiệu tại hai kinh đô thời trang là Pháp và Mỹ. Chị từng góp mặt tại các sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới như: Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2012 - 2013 Atmosphere’s (2011), Tuần lễ thời trang Style Fashion Week (2012) và các tuần lễ thời trang khác tại Los Angeles, New York ...

Tên tuổi của NTK gốc Việt liên tục được các tờ báo lớn như New York Fahion Times, Fashion TV, The Hollywood Times, Women Wear Daily, FTV, Marie Clair, Vogue, Elle… khen ngợi. Họ đã dành những lời khen ngợi xứng đáng cho các tác phẩm của Quỳnh Paris bởi sự kết hợp độc đáo giữa văn hoá Việt Nam, thiết kế Tây Âu đương đại và một phong cách Quỳnh Paris đầy cá tính trong các loại hình thiết kế.

NTK Quỳnh Paris, Thiết kế thời trang, thời trang việt

Với vai trò họa sĩ, Quỳnh Paris tặng tranh, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng cùng ca sĩ Sunny Đan Ngọc và doanh nhân Hương Nguyễn

Tờ Hollywood Times đã từng viết: "Quỳnh Paris là một hiện tượng, đã mang được tầm ảnh hưởng từ đông sang tây và từ tây sang đông".

Nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế đã chọn Quỳnh Paris thiết kế đồng phục riêng và sự kiện khác nghành nghề như: Mazda, Blayboy, Winsor Plaza Hotel, Sherwood, Brodard, Peugeot, Chevrolot, Sanfolou, Sorae, Vietnam House, Dì Mai, Chill Sky Bar, Canalis, Barocco, Ngọc Dung Spa, Sapporo, Johnnie Walker…

Cho đi để nhận lại.

Dù thành công ở nước ngoài, nhưng Quỳnh Paris không bao giờ quên nơi mình đã sinh ra và lớn lên - đất nước Việt Nam. Sau khi tạo dựng tên tuổi trên thị trường thời trang quốc tế, Quỳnh Paris đã quyết định trở về và phát triển sự nghiệp trên chính quê hương mình.

NTK Quỳnh Paris, Thiết kế thời trang, thời trang việt

Quỳnh Paris cùng dàn người mẫu trình diễn BST áo dài truyền thống trong sự kiện kỷ niệm 10 năm của Vietjet.

Quyết định lập nghiệp tại Việt Nam, với hàng loạt bộ sưu tập thời trang để đời đã đưa tên tuổi của NTK Quỳnh Paris xuất hiện thường xuyên trên các chương trình thời trang lớn, những nhà tổ đấu trường nhan sắc tìm đến chị như một bảo chứng cho sự sang trọng, độc đáo những luôn bảo tồn nét văn hóa trong thông điệp của mỗi cuộc thi.

NTK Quỳnh Paris, Thiết kế thời trang, thời trang việt

Quỳnh Paris thiết kế đồng phục cho CLB Wlin Lotus.

10 năm liền các ý tưởng thiết kế của NTK Quỳnh Paris luôn mang tính ứng dụng cao lẫn mỹ thuật và được vinh danh là top 100 phong cách doanh nhân, người tiên phong trong lĩnh vực thời trang và phụ kiện. Hiện tại chị còn là Phó Chủ tịch Wlin Hồ Chí Minh ngành thời trang, phụ kiện, cựu chủ tịch Wlin LOTUS, câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global. NTK Quỳnh Paris đã dùng sự ảnh hưởng, năng lực và sự sáng tạo của mình để dẫn đắt và kết nối cộng đồng mạng lưới Nữ lãnh đạo thực hiện nhiều chương trình rất ý nghĩa trong kinh doanh và thiện nguyện.

NTK Quỳnh Paris, Thiết kế thời trang, thời trang việt

Hoa hậu H'Hen Nie trong mẫu thiết kế của Quỳnh Paris, chất liệu thân thiện với môi trường.

Không chỉ kết nối giao thương, giới thiệu đối tác, tạo nên những định hướng hổ trợ nhau trong kinh doanh của các nữ lãnh đạo các doanh nghiệp, mà các CLB trong WLIN còn hướng đến tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, giúp dỡ cho những mảnh đời khó khăn, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo và tìm đến những giá trị kết nối tình thương và trái tim nhân ái hướng đến một chất lượng sống đầy nhân văn trong kinh doanh và cộng đồng.

NTK Quỳnh Paris, Thiết kế thời trang, thời trang việt

Quỳnh Paris tham gia với vai trò diễn giả và dự đoán xu hướng thời trang 4.0.

Điều khiến Quỳnh Paris cảm thấy hạnh phúc và tự hào là chị có thể mang những nét đẹp văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, không ngừng khẳng định vị trí của thời trang Việt Nam trên thị trường thế giới. Với Quỳnh Paris, trang phục truyền thống là nguồn cảm hứng bất tận trong các thiết kế của mình.

Sống và làm việc theo triết lý "Cho đi là nhận lại", Quỳnh Paris đã nỗ lực tạo điều kiện cho các NTK trẻ, những người có đam mê với thời trang thực hiện được mơ ước của họ. Chị tâm sự rằng: “Tôi muốn các sinh viên Việt Nam khai thác những nét độc đáo của giá trị văn hóa Việt trong thiết kế thời trang. Mỗi cá nhân của các bạn là một nét riêng, sức sáng tạo riêng và kỹ thuật riêng… Điều này không chỉ khẳng định năng lực bản thân mà còn là cách cùng nhau hợp tác đưa ngành thời trang Việt Nam vang tầm thế giới.

NTK Quỳnh Paris, Thiết kế thời trang, thời trang việt

Một mẫu thiết kế của Quỳnh Paris có sử dụng chất liệu tơ, sợi thân thiện với môi trường, gần gũi thiên nhiên.

Thú thật giới mộ điệu thời trang quốc tế rất mê mẫn những chất liệu mang tính truyền thống của chúng ta. Chúng ta có thể ứng dụng mọi chất liệu có trong đời sống của xung quanh mình để tạo nên sự đột phá trong thiết kế, cùng với sự đậm đà bản sắc dân tộc, những câu chuyện mang tính lịch sử, huyền thoại hay mô tiếp nhân bản… Tất cả đều có thể khai thác triệt để làm sống lại đặc trưng văn hóa trong thiết kế thời trang Việt Nam mà các bạn trẻ hoàn toàn có thể làm được.

NTK Quỳnh Paris, Thiết kế thời trang, thời trang việt

Á hậu Băng Châu sở hữu chiếc áo dài cách tân theo phong cách doanh nhân của NTK Quỳnh Paris.

Không chỉ là người đào tạo, giảng dạy trên con đường lập nghiệp của nhiều thế hệ sinh viên, Quỳnh Paris không chỉ nhiệt tâm định hướng, tư vấn cho các NTK trẻ mà còn tìm đầu ra cho sản phẩm của các học viên, dùng ảnh hưởng của mình để học trò tiếp cận được với những thị trường tiềm năng… Đây là điều trân quý mà không phải nhà thiết kế thời trang nào của Việt Nam có thể làm được.

NTK Quỳnh Paris, Thiết kế thời trang, thời trang việt

NTK Quỳnh Paris, Thiết kế thời trang, thời trang việt
Quỳnh Paris tài trợ cho chương trình Nữ sinh, hiếu học vượt khó do Báo Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Theo chia sẻ của NTK Quỳnh Paris, năm 2020-2021 có rất nhiều đối tác, doanh nhân đặt mình thiết kế trang phục, thiết kế riêng, nhưng vì ảnh hưởng dịch bệnh, đặc biệt dành thời gian chăm sóc cho ba (Đang mắc bệnh hiểm nghèo) nữ thiết kế đành từ chối các đối tác. Hy sinh kinh tế để tập trung hoạt động cộng đồng và hướng tới đào tạo hướng nghiệp sinh viên, học đường trong ngành thời trang là ưu tiên hàng đầu của Quỳnh Paris.

NTK Quỳnh Paris, Thiết kế thời trang, thời trang việt
Quỳnh Paris là Thành viên Ban giám khảo tại Lễ tốt nghiệp Ngành thời trang của sinh viên Đại học Hoa Sen.

Sắp tới chị sẽ kết hợp với một Đại học quốc tế tại Việt Nam để thành lập Viện mẫu thời trang quốc tế tại Việt Nam. Đây sẽ là môi trường vô cùng thuận tiện và ý nghĩa cho những sinh viên yêu thích ngành trang, đặc biệt là các bạn không có điều kiện đi nước ngoài để học tập, Viện mẫu thời trang do NTK Quỳnh Paris làm Viện trưởng là một thương hiệu vang danh hàng đầu mà bất cứ một sinh viên ngành thời trang nào trên thế giới cũng mong ước được một lần đặt chân đến sẽ tuyển sinh ngay chính quê hương của chúng ta.

Với Quỳnh Paris: Tri thức và kỹ năng, tư duy sáng tạo, đánh thức năng lực nội tại và kỹ năng mềm là nhân tố then chốt cho phần rất lớn sự thành đạt, cạnh tranh và phát triển kinh tế. Học qua hành cùng với các hoạt động xã hội liên quan nghành là ưu điểm mà sinh viên Việt Nam cần hướng đến.

Nhà thiết kế Quỳnh Paris tên thật là Nguyễn Quỳnh Như

- Quỳnh Paris tốt nghiệp loại xuất sắc trường thời trang Mod’Art International tại Paris, Pháp, thành viên Hội Nhà Thiết Kế thời trang Mỹ.

- Tốt nghiệp học viện thời trang quốc tế ModArt, Paris, Nhạc viện TP.HCM.

- Từng là nghệ sĩ violon, dancer, họa sĩ, chuyên viên thẩm mỹ, người mẫu trước khi đến với nghề thiết kế.

- Top 5 giải thưởng thời trang châu Á - hạng mục Nhà thiết kế.

* Các BST được chú ý: Áo dài Sen (Festival Huế) Phương Đông lối, Thiên nhiên kỳ ảo - Lá thay mùa (trình diễn tại Paris), Nhìn về tương lai, Purity (Style Fashion Week - Los Angeles)…

HX (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ntk-quynh-paris-nguoi-huong-den-thong-diep-cong-dong-va-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ntk-quynh-paris-nguoi-huong-den-thong-diep-cong-dong-va-mang-giao-duc-vao-nganh-thoi-trang-2022-106748.html

Vòng eo dày, bụng to thì phải làm sao? Chị em hãy nhanh nhanh dắt túi bốn mẹo mặc quần áo này để xóa nhòa khuyết điểm

Vòng eo dày, bụng to thì phải làm sao? Chị em hãy nhanh nhanh dắt túi bốn mẹo mặc quần áo này...

Thời trang + - 8 giờ, 25 phút trước

Với những mẹo mặc trang phục sau đây, chắc chắn chị em bụng béo sẽ che lấp khuyết điểm một cách vi diệu.

Julia Fox táo bạo khoe nội y khi đi siêu thị mua sắm

Julia Fox táo bạo khoe nội y khi đi siêu thị mua sắm

Thời trang sao - 18 giờ, 8 phút trước

Tình cũ của Kanye West - nữ diễn viên Julia Fox gây chú ý khi diện phong cách thời trang khoe "da thịt".

Công nương Diana và các thành viên Hoàng gia Anh đã ngầm gửi thông điệp đặc biệt qua trang phục của mình như thế nào?

Công nương Diana và các thành viên Hoàng gia Anh đã ngầm gửi thông điệp đặc biệt qua trang phục của mình...

Thời trang sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, các thành viên trong gia đình Hoàng gia đều thu hút rất nhiều sự chú ý. Đó là lý do tại sao trang phục của họ đều...

Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' hiếm hoi diện áo tắm, vóc dáng ngoài 40 khiến dân tình 'nức nở'

Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' hiếm hoi diện áo tắm, vóc dáng ngoài 40 khiến dân tình 'nức nở'

Thời trang sao - 1 ngày, 4 giờ trước

'Có bị quá đẹp không?', 'Bạn đẹp vừa thôi nhớ!', 'Trời ơi thiên nga của tôi!'... là những bình luận bên dưới bài đăng mới nhất của diễn viên Kiều Anh.

Selena Gomez mặc váy gợi cảm chèn ép 'vòng một' xuất hiện sau nghi vấn 'cà khịa' vợ của tình cũ Justin Bieber

Selena Gomez mặc váy gợi cảm chèn ép 'vòng một' xuất hiện sau nghi vấn 'cà khịa' vợ của tình cũ Justin...

Thời trang sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Mới đây, Selena Gomez gây chú ý khi xuất hiện tại bữa tiệc hậu chương trình "Saturday Night Live" ở thành phố New York, Mỹ.

Phụ nữ nào dễ già hơn nếu người sạch kinh 3 ngày hoặc người sạch kinh 7 ngày? Bạn nên tự biết

Phụ nữ nào dễ già hơn nếu người sạch kinh 3 ngày hoặc người sạch kinh 7 ngày? Bạn nên tự biết...

Chăm sóc sức khỏe - 1 giờ, 22 phút trước

Kinh nguyệt là đặc điểm sinh lý riêng của phụ nữ, kinh nguyệt của mỗi người là khác nhau, từ độ tuổi có kinh đến chu kỳ và các bệnh lý khác cũng có...

Outfit 'mặc cũng như không' của Chi Pu: Đầm xuyên thấu khoe trọn đường cong, nhìn đến vòng 3 mà phát hoảng vì quá 'khủng'

Outfit 'mặc cũng như không' của Chi Pu: Đầm xuyên thấu khoe trọn đường cong, nhìn đến vòng 3 mà phát hoảng...

Thời trang sao - 1 giờ, 22 phút trước

Loạt ảnh nóng bỏng mắt trong trang phục bikini của Chi Pu đang gây sốt cõi mạng.

10 mẹo giúp tiết kiệm xăng chỉ các tài xế lão làng mới biết

10 mẹo giúp tiết kiệm xăng chỉ các tài xế lão làng mới biết

Đi gì - 3 giờ, 36 phút trước

Việc giá xăng tăng chóng mặt trong thời gian gần đây khiến không ít người bị “viêm màng túi”. Vậy làm thế nào chúng ta có thể tiết kiệm xăng trong bối cảnh giá...

Cà muối hoa ngọc lan vừa giòn lại thơm, bạn đã thử chưa?

Cà muối hoa ngọc lan vừa giòn lại thơm, bạn đã thử chưa?

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 37 phút trước

Cà muối thì có lẽ ai cũng làm được. Nhưng để muối cà ăn cả năm mà lại không quá mặn thì rất ít người làm được.

Hòa Minzy nhái giọng Lương Bích Hữu khiến nhiều người không thể phân biệt được

Hòa Minzy nhái giọng Lương Bích Hữu khiến nhiều người không thể phân biệt được

VIDEO - 3 giờ, 37 phút trước

Từng gây ấn tượng tại chương trình Gương Mặt Thân Quen, mới đây, Hòa Minzy lại khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi nhái giọng ca sĩ Lương Bích Hữu y như...

Leonardo DiCaprio thân mật với tình trẻ kém 23 tuổi, hành động này đã tiết lộ lý do vì sao 'ông chú bụng bia' có 'bộ sưu tập' bạn gái trẻ

Leonardo DiCaprio thân mật với tình trẻ kém 23 tuổi, hành động này đã tiết lộ lý do vì sao 'ông chú...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 8 phút trước

Mới đây, Leonardo gây chú ý khi có khoảnh khắc tình tứ với bạn gái kém 23 tuổi khi cả hai xuất hiện trên bãi biển Malibu.

Bích Phương khoe loạt ảnh diện bikini lộ vòng một 'lép kẹp', nhưng dân tình vẫn khen hết lời vì quá xinh

Bích Phương khoe loạt ảnh diện bikini lộ vòng một 'lép kẹp', nhưng dân tình vẫn khen hết lời vì quá xinh...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 8 phút trước

Mặc dù vòng một nhỏ nhắn nhưng Bích Phương vẫn làm dân tình "trông mòn con mắt" vì vẻ đẹp quyến rũ, bốc lửa ở tuổi 33.

Thấy bố 'bỉm sữa' bị rơi ví, chị gái đi đường có hành động khiến ai cũng ngán ngẩm

Thấy bố 'bỉm sữa' bị rơi ví, chị gái đi đường có hành động khiến ai cũng ngán ngẩm

VIDEO - 3 giờ, 9 phút trước

Trong đoạn clip, người bố trẻ bế theo con nhỏ đi mua đồ. Khi về đến nhà, chiếc ví từ trong túi quần của ông bố trẻ rơi ra ngay sát mép đường. Lúc...

Sau thành tích 3 HCV tại SEA Games 31, Khánh Thi chi mạnh tay tặng Phan Hiển siêu xe hơn 1 tỷ

Sau thành tích 3 HCV tại SEA Games 31, Khánh Thi chi mạnh tay tặng Phan Hiển siêu xe hơn 1 tỷ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 9 phút trước

Phần thưởng Khánh Thi tặng ông xã khiến ai nấy phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

Á hậu 1 Miss Universe 2021 hôn đắm đuối chồng cũ của Jennifer Lopez ở nơi công cộng

Á hậu 1 Miss Universe 2021 hôn đắm đuối chồng cũ của Jennifer Lopez ở nơi công cộng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 9 phút trước

Nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Marc Anthony và hôn thê Nadia Ferreira - Á hậu 1 Miss Universe 2021 đã không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau ở chốn công cộng....

Ô tô mất lái thổi bay đống gạch, nam công nhân may mắn thoát nạn trong gang tấc

Ô tô mất lái thổi bay đống gạch, nam công nhân may mắn thoát nạn trong gang tấc

VIDEO - 3 giờ, 9 phút trước

Một chiếc xe ô tô con đang lưu thông trên đường thì bất ngờ mất lái, lao sang đường ngược chiều rồi tông trúng một đống gạch. Cú tông mạnh khiến những viên gạch...

Sao 'Tiếu ngạo giang hồ' Hứa Tình dính nghi vấn bị 'phong sát'

Sao 'Tiếu ngạo giang hồ' Hứa Tình dính nghi vấn bị 'phong sát'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 9 phút trước

Mới đây, phía nữ diễn viên Hứa Tình đã lên tiếng trước nghi vấn bị loại khỏi làng giải trí.

8 bí kíp dành cho những chị em tăng cân nhưng vẫn muốn có hình ảnh hoàn mỹ trong hè này

8 bí kíp dành cho những chị em tăng cân nhưng vẫn muốn có hình ảnh hoàn mỹ trong hè này

Kiến thức - 4 giờ, 34 phút trước

Để có được thân hình hoàn hảo khi đi biển không phải là điều có thể thực hiện trong một sớm một chiều. Chia sẻ với bạn một số mẹo giúp bản thân trông...

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật...

Tâm sự - 4 giờ, 35 phút trước

Tối qua về đến nhà, tôi không thấy chiếc xe máy của chồng đâu. Tôi sửng sốt khi chồng nói là bị mất. Đầu tuần chồng bị mất điện thoại, tôi đã phải cho...

Em gái Hà Anh đi du lịch Hội An, chỉ một chi tiết chứng minh chàng rể Tây rất được lòng bố vợ

Em gái Hà Anh đi du lịch Hội An, chỉ một chi tiết chứng minh chàng rể Tây rất được lòng bố...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 35 phút trước

Trong chia sẻ mới nhất, em gái Hà Anh cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi được hai người đàn ông cao lớn, quan trọng nhất đời 'tháp tùng' đi du lịch.

Gặp đàn ông có nét tướng này thì phụ nữ hãy tránh xa, lấy về sẽ khổ cả đời

Gặp đàn ông có nét tướng này thì phụ nữ hãy tránh xa, lấy về sẽ khổ cả đời

Đời sống số - 4 giờ, 4 phút trước

Nếu chị em gặp những người đàn ông có tướng mặt như này, cần tránh xa ngay nếu không muốn khổ cả đời. ​

Nữ diễn viên 'Doctor Strange' Zara Phythian bị kết án 8 năm tù vì lạm dụng tình dục trẻ em

Nữ diễn viên 'Doctor Strange' Zara Phythian bị kết án 8 năm tù vì lạm dụng tình dục trẻ em

Chuyện làng sao - 4 giờ, 4 phút trước

Liên quan đến hành vi lạm dụng tình dục với trẻ vị thành niên, nữ diễn viên 'Doctor Strange' Zara Phythian bị tòa kết án 8 năm tù.

Tập 20 'Thương ngày nắng về' hé lộ cảnh Vân Khánh bị cưỡng bức, khán giả uất ức đòi bỏ phim

Tập 20 'Thương ngày nắng về' hé lộ cảnh Vân Khánh bị cưỡng bức, khán giả uất ức đòi bỏ phim

Toàn cảnh - 4 giờ, 5 phút trước

Trên diễn đàn khán giả "Thương ngày nắng về", nhiều dân mạng đã không thể tiếp tục "cày phim" vì không chịu nổi "nhiệt".

Đoan Trang hiếm hoi đăng ảnh bikini khoe làn da nâu trứ danh và body săn chắc miễn chê

Đoan Trang hiếm hoi đăng ảnh bikini khoe làn da nâu trứ danh và body săn chắc miễn chê

Thời trang sao - 4 giờ, 5 phút trước

Sau thời gian miệt mài tập luyện, Đoan Trang tự tin diện bikini khi tận hưởng kỳ nghỉ tại resort sang chảnh.

Tại sao phi tần được hoàng thượng 'sủng ái sau khi qua đêm' lại cần người dìu khi bước vào ngày hôm sau? Lý do rất đơn giản

Tại sao phi tần được hoàng thượng 'sủng ái sau khi qua đêm' lại cần người dìu khi bước vào ngày hôm...

Kiến thức - 4 giờ, 17 phút trước

Những bộ phim cung đấu nhà Thanh ai cũng từng xem qua. Tuy nhiên, một số người lại rất khó hiểu về tư thế đi lại của những phi tần trong hậu cung, tại...