Những kiểu tóc thắt bím đáng yêu

Thứ tư, 29/06/2011 14:21

Hãy trở thành người dẫn đầu xu hướng thời trang với những ý tưởng tóc thắt bím đáng yêu nhưng vô cùng thanh lịch và sang trọng.

Để trở thành biểu tượng phong cách tóc, bạn cần phải thể hiện khả năng “điêu khắc” với những công cụ tạo kiểu chất lượng cùng các mẫu tóc hợp xu hướng. Tuy nhiên, không phải kiểu tóc nào cũng duy trì được lâu và dễ dàng thực hiện. Vì vậy, nếu bạn không muốn tốn hàng giờ đồng hồ trước gương thì hãy thử nghiệm với phong cách tóc thắt bím hiện đang “hot” nhất mùa hè này.

Tóc thắt bím sẽ mang đến một diện mạo mới và thú vị chỉ trong ít phút tạo kiểu khi bạn đã nắm vững các kỹ thuật. Hiện đang có rất nhiều kỹ thuật thắt bím, mỗi kiểu mang một vẻ đẹp khác nhau, vì vậy bạn nên chọn và thử nghiệm một vài kiểu để mang đến sự linh hoạt cho diện mạo của mình.

Ưu điểm của tóc thắt bím là phù hợp với mọi cấu trúc tóc, từ thẳng mượt đến xoăn gợn sóng. Tóc thắt bím không phải lúc nào cũng bóng mượt và vào nếp, bạn có thể biến tấu độ phồng, cấu trúc tóc cũng như thay đổi kỹ thuật thắt bím. Bạn cũng có thể tạo nên diện mạo trẻ trung và tràn đầy sức sống với phong cách tóc thắt bím phồng cùng một vài sợi tóc thả tự do.

Thắt bím kiểu dây thừng, thắt bím lệch kiểu Pháp hay đơn giản là tóc đuôi sam đều sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp đầy phong cách. Tuy nhiên, điều quan trọng đối với những ai muốn thử nghiệm kiểu tóc thời trang và đa dạng này chính là độ dài của tóc. Nếu tóc bạn không đủ dài, hãy tìm đến sự trợ giúp của tóc nối bởi vì chúng dễ sử dụng cũng như giúp bạn tạo kiểu thắt bím dễ dàng hơn.

Ngoài ra, phong cách tóc thắt bím Boho chic cũng sẽ mang đến cho bạn một diện mạo vô cùng mới mẻ. Hơn nữa, những kiểu tóc này luôn thu hút sự chú ý dù ở bất cứ sự kiện nào, vì vậy bạn đừng e ngại mà không thử nghiệm kiểu thắt bím Milkmaid, thắt bím lỏng, thắt bím đuôi ngựa đơn giản hay tóc búi thắt bím để làm mới diện mạo của mình. Nếu bạn có một mái tóc cực kì dài thì kiểu tóc thắt bím đuôi ngựa và quấn thành vương miện sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vào những ngày hè oi bức thì tóc búi Updo sẽ là lựa chọn lí tưởng nhất. Bạn có thể thắt bím rồi cuộn thành búi hoặc cũng có thể thắt bím vòng quanh đầu. Dù là kiểu nào thì bạn cũng sẽ trông thật cá tính và đáng yêu với kiểu tóc hợp thời này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thử nghiệm với những kết cấu tóc và phong cách khác nhau để luôn nổi bật cũng như thu hút mọi ánh nhìn.

Stylist/Becomegorgeous
loading...

Xem thêm >>