Ngô Thanh Vân làm “host” chương trình Project Runway Việt Nam

Thứ năm, 28/02/2013 10:22

(Ngoisao.vn) Project Runway Việt Nam đã chính thức chọn người mẫu, diễn viên điện ảnh Ngô Thanh Vân là người đảm nhận vai trò dẫn dắt (host) của cuộc thi Project Runway - Nhà Thiết kế Thời trang Việt Nam mùa giải đầu tiên.

Việc Ngô Thanh Vân trở thành người dẫn dắt cho chương trình Project Runway Việt Nam là một bất ngờ lớn cho khán giả vì trước đó đã có rất nhiều ứng cử viên “nặng ký” được công chúng dự đoán. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn quyết định tin tưởng lựa chọn Ngô Thanh Vân và đây hoàn toàn không phải một lựa chọn ngẫu nhiên, bởi những thành công mà Ngô Thanh Vân đạt được trong những lĩnh vực cô tham gia như thời trang, điện ảnh, âm nhạc và hoạt động xã hội trong suốt thời gian qua.

Nếu như ở Vietnam’s Next Top Model, vị trí người dẫn chương trình cần là một siêu mẫu, có thể hướng dẫn và đào tạo cho các thí sinh trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Thì ở Project Runway, người dẫn chương trình không chỉ là một siêu mẫu nổi tiếng, mà còn phải là một người tài năng, thành công trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực giải trí. Người có đủ quyền lực, kinh nghiệm và kiến thức thẩm mỹ thời trang tinh tế để có thể trực tiếp đánh giá, nhận xét sản phẩm của các thí sinh. Ngô Thanh Vân hoàn toàn hội tủ đầy đủ những yếu tố và yêu cầu từ chương trình. Sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân trong vai trò mới này sẽ tạo một sức hút rất lớn không chỉ cho các thí sinh của Project Runway Vietnam mà còn với giới thời trang Việt.

Đồng hành cùng diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân trong chương trình này còn có nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Vị cựu giám khảo của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 và 2012, đồng thời là chủ nhân của những bộ sưu tập ấn tượng trong các show diễn thời trang lớn như The Muse, Đẹp Fashion Show, Elle Show, F Show. v.v sẽ tham gia trong vai trò là một trong những thành viên của Ban giám khảo, giúp tìm ra những thí sinh tài năng nhất của cuộc thi.

Ngoài ra, theo phiên bản gốc, một thành viên nữa của Ban giám khảo sẽ đến từ một tạp chí thời trang danh tiếng. Trong phiên bản Việt mùa đầu tiên, đại diện của tạp chí Harper’s Bazaar – tạp chí thời trang hàng đầu thế giới sẽ là thành viên giám khảo thứ 3.

Sự tham gia cầm trịch của Ngô Thanh Vân, Đỗ Mạnh Cường cùng với đại diện Harper’s Bazzar trong chương trình Project Runway Vietnam hứa hẹn tạo nên một “bộ sậu” giám khảo quyền lực, có uy tín và chuyên môn cao để có thể tìm ra những nhà thiết kế tài năng cho làng thời trang Việt Nam, góp phần đưa thời trang Việt Nam hòa nhập với thời trang thế giới.

Tập đầu tiên của chương trình Project Runway – Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam sẽ được ra mắt khán giả vào 20:00 chủ nhật hàng tuần, bắt đâu từ ngày 28/4/2013 trên kênh VTV3.

Sau đây, cùng xem bộ ảnh mới nhất của Ngô Thanh Vân và Đỗ Mạnh Cường:

CKool (Nguồn giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>