Mặc áo chữ T trắng hiệu quả, bạn chỉ cần học 6 Tips phối đồ độc đẹp, thông minh này nhé

06:12 31/03/2021

Nhìn những ngôi sao đang mặc trang phục áo chữ T trắng, tôi chợt nhận ra chữ T trắng đã trở thành đại diện cho thời trang bảo vệ môi trường. Phong cách đơn giản và sạch sẽ không chỉ có thể được tái chế, mà nó còn là một sản phẩm cổ điển và vượt thời gian trong mùa xuân và mùa hè.

Bạn có thể hỏi, áo chữ T màu trắng quá basic, mặc như thế nào để “hiệu quả”? Vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 6 Tips nho nhỏ để bạn có thể diện chiếc áo chữ T màu trắng thật cá tính trong mùa xuân này.

Mẹo 1: Gấp trên áo vest dệt kim

Trong cái lạnh xuân ấm thế này, mặc áo khoác thì nóng, nhưng cởi ra vẫn có chút lạnh. Vì vậy, lúc này, tôi sẽ sử dụng áo phông và áo khoác dệt kim để đạt được sự cân bằng nhiệt độ. Bằng cách này, nó không chỉ có thể giữ ấm mà còn có ý nghĩa về thứ bậc, để chữ T trắng không bị quá đơn điệu.

áo chữ T, áo phông trắng, thời trang xuân, mặc đẹp

Phương pháp mặc này đặc biệt phù hợp với những cô gái có dáng người quả táo, sử dụng sự tương phản màu sắc được tạo thành bởi áo ghi lê ở giữa cơ thể, để tầm nhìn tập trung vào áo ghi lê, sẽ có một loại thân trên thu lại. Cách xếp lớp như vậy không chỉ có thể trông mỏng một cách hiệu quả, mà còn làm cho chữ T trắng và áo ghi lê tôn lên nhau, tạo cảm giác về thiết kế.

áo chữ T, áo phông trắng, thời trang xuân, mặc đẹp

Mẹo 2: Trang trí với khăn lụa

Một cách thời trang khác để mặc đồ trắng trong mùa xuân hè là sử dụng khăn lụa để tô điểm, vừa mát mẻ, vừa thời trang lại dễ sử dụng. Nói chung, tôi sẽ chọn một chiếc khăn lụa lớn với màu sắc tương phản rõ ràng để kết hợp với áo màu trắng T. Nó rất cá tính khi nó được làm thành yếm.

áo chữ T, áo phông trắng, thời trang xuân, mặc đẹp

Lần này mình làm dây trang trí đầu ống bằng khăn lụa, cách làm cũng rất đơn giản. Thắt nút một góc chéo của khăn lụa rồi quấn quanh cổ, thắt nút chéo góc còn lại ở eo rồi nhét phần khăn lụa còn lại vào eo váy. Sự tương phản màu sắc được hình thành theo cách này cũng có thể rất mỏng, và cũng có thể sửa đổi những rắc rối của bộ ngực lớn.

áo chữ T, áo phông trắng, thời trang xuân, mặc đẹp

Tip3: Lớp trong là áo len cổ lọ

Đừng vội xếp áo cổ cao vào mùa đông, nó vẫn có thể dùng để xếp vào mùa xuân. Ngay khi mùa xuân đến, tôi rất thích làm điệu cho vài chiếc áo len cổ cao, kiểu dáng cơ bản như thế này có thể mặc một mình hoặc kết hợp với áo phông trong mùa xuân. Khi hai món đồ cổ điển được xếp chồng lên nhau, nó sẽ thực sự tạo cảm giác thời trang ngay lập tức.

áo chữ T, áo phông trắng, thời trang xuân, mặc đẹp

Mình thường chọn kiểu dáng ôm sát này để đan cổ cao cơ bản, nếu có ngấn mỡ ở phần thân trên thì chắc chắn khi mặc một mình trông sẽ béo hơn. Nhưng khi bạn mặc một chiếc áo phông tương đối rộng ở bên ngoài, nó có thể che đi phần ngực nhô ra, và chiếc áo vừa vặn bên ngoài có thể tạo ra sự tương phản và hiệu ứng giảm béo cho chiếc áo bó sát bên trong. Tất nhiên, tốt hơn là có sự khác biệt đáng kể trong việc lựa chọn màu sắc của hai mặt hàng. Mẫu sản phẩm cùng màu có thể không có tác dụng làm gọn hơn.

áo chữ T, áo phông trắng, thời trang xuân, mặc đẹp

Tip4: Áo phông hai lớp

Cách đơn giản và trực tiếp nhất để xếp chồng áo phông là mặc hai áo phông trên người cùng một lúc. Mỗi khi cảm thấy quá đơn điệu khi mặc một chiếc áo phông trắng, tôi sẽ tìm một chiếc áo phông khác để phối với nó. Nhưng về sự lựa chọn, chất liệu của chiếc áo phông này tốt hơn nên có độ tương phản nhất định với chữ T màu trắng. Ví dụ, áo phông trắng của tôi được làm bằng cotton, vì vậy tôi sẽ chọn một chiếc áo phông dệt kim để kết hợp nó. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn hai chiếc áo phông có cùng chất liệu nhưng khác màu, để đảm bảo có thể phô diễn được độ layer.

áo chữ T, áo phông trắng, thời trang xuân, mặc đẹp

Khi hai chiếc áo phông được xếp chồng lên nhau, có một mẹo nhỏ bạn cần chú ý. Tay áo của áo phông bên trong phải dài hơn một chút so với tay áo của áo phông bên ngoài. Sau đó xắn tay áo dài và quấn ống tay áo bên ngoài để tạo cảm giác thời trang ngay lập tức. Tương tự, đường viền cổ áo phông bên trong cũng nên cao hơn một chút so với đường viền cổ áo phông bên ngoài, điều này không chỉ có thể làm nổi bật các lớp mà còn có thể sửa đổi đường viền cổ áo.

áo chữ T, áo phông trắng, thời trang xuân, mặc đẹp

Mẹo 5: Xếp chồng lên một chiếc áo sơ mi

Việc kết hợp áo phông trắng với áo sơ mi là sáo rỗng, nhưng vì phương pháp mặc này rất thiết thực và dễ sử dụng nên mọi người vẫn sẽ sử dụng phương pháp mặc này làm cách mặc chính trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng theo tôi được biết, việc xếp chồng áo phông trắng vẫn có thể chơi chiêu mới. Ví dụ, ngược lại với chiếc áo phông trắng bình thường bên ngoài tôi sẽ chỉ cài cúc giữa hoặc chỉ cài cúc trên, còn lại để hở để mặc. Điều này có thể tạo ra hình chữ X hoặc hình chữ A tự nhiên, giúp tôn dáng chiếc áo phông trong khi vẫn thon gọn và cao hơn.

áo chữ T, áo phông trắng, thời trang xuân, mặc đẹp

Trong sự lựa chọn về kiểu dáng, tôi sẽ chọn một chiếc áo sơ mi có họa tiết này ở giữa. Khi cài cúc giữa, tôi trực tiếp nối các họa tiết lại với nhau để tạo thành một chiếc áo có thiết kế thú vị. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn áo sơ mi có họa tiết ở viền cổ áo, kết hợp cài cúc trước để tạo nên sự tươi mới cho cách mặc cũ.

áo chữ T, áo phông trắng, thời trang xuân, mặc đẹp

Mẹo 6: Tạo lớp đỉnh chữ V sâu

Tôi tin rằng ai cũng sẽ gặp rắc rối này, khi mặc một sản phẩm chữ V khoét sâu, tôi cảm thấy quá lộ liễu và không chỉn chu. Trên thực tế, vấn đề này cũng rất dễ giải quyết, đó là sử dụng một chiếc áo phông cơ bản cho trang phục bên trong. Vị trí viền cổ của áo phông tương đối vừa phải, mặc cùng với sản phẩm cổ chữ V sâu không chỉ tránh được sự rườm rà mà còn phát huy tác dụng trong việc phối và kết hợp các phong cách.

áo chữ T, áo phông trắng, thời trang xuân, mặc đẹp

Nhìn chung, những món đồ V sâu sẽ mang phong cách điệu đà và nữ tính, vì vậy nếu bạn muốn diện một chiếc V sâu với cảm giác high-level trung tính thì một chiếc áo phông là hoàn hảo. Bản thân chiếc áo phông đã mang lại cảm giác thoải mái, có thể tổng hợp sự nữ tính của một sản phẩm cổ V sâu và biến nó thành một phong cách đường phố trung tính khác. Mặc theo cách này thường xuyên hơn và nó có thể được xử lý đúng cách cho dù đó là ở nơi làm việc hay khi giải trí. Đối với một số váy cổ chữ V, cũng có thể sử dụng phương pháp này. Thêm một chiếc áo phông có thể thay đổi khí chất của toàn bộ món đồ, và bạn nên thử mặc nhiều loại quần áo.

áo chữ T, áo phông trắng, thời trang xuân, mặc đẹp

Dù là một sản phẩm đơn giản đến đâu, bạn cũng có thể tạo ra một cách mặc mới thông qua những mẹo chồng chất này. Bạn đã nắm được 6 mẹo mặc đồ trắng mà tôi chia sẻ với bạn ngày hôm nay chưa? Tranh thủ du xuân, nhanh tay rinh ngay chiếc áo phông basic và mặc thử nhé.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mac-ao-chu-t-trang-hieu-qua-ban-chi-can-hoc-6-tips-phoi-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mac-ao-chu-t-trang-hieu-qua-ban-chi-can-hoc-6-tips-phoi-do-doc-dep-thong-minh-nay-nhe-76919.html

9 loại túi xách có thể gây hại cho lưng của bạn và cách mang túi an toàn

9 loại túi xách có thể gây hại cho lưng của bạn và cách mang túi an toàn

Thời trang + - 24 giờ, 31 phút trước

54,5% người trưởng thành cho biết họ bị đau lưng hoặc điều kiện khác có liên quan, và cách chúng ta mang theo túi có thể làm trầm trọng thêm vấn đề này.

Soi ra điểm tương đồng giữa váy dạ hội của Khánh Vân tại 2 đêm Bán kết, liệu có phải tín hiệu đáng mừng?

Soi ra điểm tương đồng giữa váy dạ hội của Khánh Vân tại 2 đêm Bán kết, liệu có phải tín hiệu...

Thời trang sao - 2 ngày, 13 giờ trước

Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước những điểm trùng hợp đến bất ngờ giữa 2 chiếc váy dạ hội của Khánh Vân.

Gia đình Phạm Băng Băng gây náo loạn sân bay khi chơi màu cực nổi

Gia đình Phạm Băng Băng gây náo loạn sân bay khi chơi màu cực nổi

Thời trang sao - 2 ngày, 14 giờ trước

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng cùng bố mẹ xuất hiện tại phi trường với những trang phục nổi bật nhất.

Tổng hợp 6 cách thắt nút áo thun dễ dàng giúp nâng tầm giá trị thời trang cho bộ đồ bạn đang mặc, rất 'đáng tiền' nếu học được

Tổng hợp 6 cách thắt nút áo thun dễ dàng giúp nâng tầm giá trị thời trang cho bộ đồ bạn đang...

Thời trang + - 2 ngày, 20 giờ trước

Áo thun được xem là những item cơ bản nhất, trong tủ đồ cá nhân của mọi cô nàng chí ít cũng có đến 2, 3 cái mỗi loại. Chính bởi sự phổ biến...

Những cách kết hợp áo phông để vừa thời trang vừa thoải mái trong mùa hè

Những cách kết hợp áo phông để vừa thời trang vừa thoải mái trong mùa hè

Thời trang + - 2 ngày, 22 giờ trước

Tốc độ cập nhật thời trang trong thế kỷ 21 ngày càng nhanh, điều này làm chóng mặt và cũng khiến người ta ngày càng chuộng những kiểu trang phục đơn giản và cơ...

Hoa hậu Hà Kiều Anh tổ chức sinh nhật tại Vũng Tàu

Hoa hậu Hà Kiều Anh tổ chức sinh nhật tại Vũng Tàu

Chuyện làng sao - 9 giờ, 1 phút trước

Hà Kiều Anh đã đón tuổi 45 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Lao mình xuống dòng nước xiết cứu người, đến khi nhìn mặt nạn nhân người đàn ông sững lặng rồi ôm mặt khóc nức nở

Lao mình xuống dòng nước xiết cứu người, đến khi nhìn mặt nạn nhân người đàn ông sững lặng rồi ôm mặt...

Tin trong ngày - 9 giờ, 2 phút trước

Sự trùng hợp khó tin này khiến bản thân những người chứng kiến đều không khỏi sững sờ.

Đỗ An đăng quang quán quân ‘Trời sinh một cặp', Lê Thúy liền tiết lộ điều ít ai biết về chồng

Đỗ An đăng quang quán quân ‘Trời sinh một cặp', Lê Thúy liền tiết lộ điều ít ai biết về chồng

Chuyện làng sao - 9 giờ, 3 phút trước

Lê Thúy cho biết chồng đã phải tự thân vận động khi đi du học tại Mỹ.

Món dưa cải muối không chỉ cho muối, hãy nhớ thêm bước này để dưa vàng giòn, ngon thơm và bảo quản được lâu

Món dưa cải muối không chỉ cho muối, hãy nhớ thêm bước này để dưa vàng giòn, ngon thơm và bảo quản...

Địa chỉ ăn ngon - 10 giờ, 38 phút trước

Khi muối dưa cải, có một số mẹo nhỏ, nhiều người không nắm rõ nên khi muối, dưa không ngon và hay bị nổi váng.

Chàng trai bị nghi kết hôn với Miss Universe 2020 chính thức phản hồi về ảnh cưới gây tranh cãi mạng xã hội

Chàng trai bị nghi kết hôn với Miss Universe 2020 chính thức phản hồi về ảnh cưới gây tranh cãi mạng xã...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 38 phút trước

Ngay sau khi đăng quang Miss Universe 2020, Andrea Meza bất ngờ dính"phốt" căng đét là đã kết hôn trước khi tham gia cuộc thi.

Đại diện Thái Lan bị mỉa mai vì sao chép mẫu đầm dạ hội và cách catwalk của hoa hậu Catriona Gray

Đại diện Thái Lan bị mỉa mai vì sao chép mẫu đầm dạ hội và cách catwalk của hoa hậu Catriona Gray...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 40 phút trước

Đại diện của Thái Lan là Amanda Obdam đi theo phong cách cũ của đàn chị tại Miss Universe 2020.

Vy Oanh chính thức lên tiếng đính chính chuyện sợ đến mức khóa Facebook sau khi bị bà Phương Hằng đe dọa

Vy Oanh chính thức lên tiếng đính chính chuyện sợ đến mức khóa Facebook sau khi bị bà Phương Hằng đe dọa...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 42 phút trước

Sau loạt lùm xùm với bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi", Vy Oanh cuối cùng cũng đã lên tiếng.

Dung mạo cao lớn phổng phao hiện tại của con trai Á hậu Thụy Vân

Dung mạo cao lớn phổng phao hiện tại của con trai Á hậu Thụy Vân

Chuyện làng sao - 10 giờ, 60 phút trước

Á hậu Việt Nam 2008 không thường xuyên chia sẻ hình ảnh quý tử với truyền thông.

4 mẫu ghế sofa bệt Nhật cho chung cư giới hạn diện tích, được mua nhiều nhất

4 mẫu ghế sofa bệt Nhật cho chung cư giới hạn diện tích, được mua nhiều nhất

Nội thất - Ngoại thất - 12 giờ, 54 phút trước

Ghế sofa bệt Nhật là dòng ghế nhập khẩu nguyên chiếc. Sản phẩm đang được phân phối bởi đơn vị Thế Giới Sofa. Sofa không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn nổi bật...

Chàng trai khiến cả trường quay bật cười khi chưa có người yêu đã lo tìm hiểu tâm lý bà bầu ở show hẹn hò

Chàng trai khiến cả trường quay bật cười khi chưa có người yêu đã lo tìm hiểu tâm lý bà bầu ở...

VIDEO - 13 giờ, 59 phút trước

Xuất hiện trong chương trình 'Bạn Muốn Hẹn Hò', bạn Đinh Công Hưởng (30 tuổi, Bình Định) khiến 2 MC, cô gái Cao Thị Hương (28 tuổi, Thanh Hóa) và khán giả liên tục...

Quỳnh Kool gây chú ý vì đăng ảnh bị đánh túi bụi đến chảy máu tai

Quỳnh Kool gây chú ý vì đăng ảnh bị đánh túi bụi đến chảy máu tai

Chuyện làng sao - 13 giờ, 60 phút trước

Những hình ảnh mới nhất mà Quỳnh Kool chia sẻ khiến cư dân mạng chú ý.

Mới cưới 1 tháng đã bị chồng tát chỉ vì đu trend trên TikTok, cô vợ hỏi có nên ly hôn không?

Mới cưới 1 tháng đã bị chồng tát chỉ vì đu trend trên TikTok, cô vợ hỏi có nên ly hôn không?...

Đời sống trẻ - 13 giờ trước

Nghĩ mình bị oan nên cô vợ lên mạng hỏi: Mới cưới 1 tháng đã bị chồng tát chỉ vì đu trend trên TikTok thì có nên ly hôn không?

7 cách dễ dàng để khử mùi hôi chân cho dân văn phòng, đặc biệt đối với nam giới

7 cách dễ dàng để khử mùi hôi chân cho dân văn phòng, đặc biệt đối với nam giới

Kiến thức - 13 giờ, 2 phút trước

Mùa hè thường có mưa giông khiến cánh mày râu gặp khó khăn khi đi giày tới nơi làm việc. Việc giày bị ướt, ẩm mốc khiến chân có mùi hôi gây mất tự...

H'Hen Niê nói gì khi các đại diện Việt Nam đạt thành tích cao tại Miss Universe trong 3 năm liên tiếp?

H'Hen Niê nói gì khi các đại diện Việt Nam đạt thành tích cao tại Miss Universe trong 3 năm liên tiếp?...

Hoa Hậu - 13 giờ, 3 phút trước

H'Hen Niê vô cùng xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho các đại diện Việt Nam.

Những thời điểm kiêng kỵ tránh sửa nhà, cần đặc biệt lưu ý để không vướng phải rủi ro và vận hạn

Những thời điểm kiêng kỵ tránh sửa nhà, cần đặc biệt lưu ý để không vướng phải rủi ro và vận hạn...

Phong thủy - 13 giờ, 4 phút trước

Nếu xây nhà cần xem ngày giờ đẹp thì sửa nhà cũng vậy. Tránh những thời điểm kiêng kỵ khi sửa nhà sẽ giúp gia chủ tránh được những điều không hay có thể...

Bố chồng NSƯT Trịnh Kim Chi qua đời, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn

Bố chồng NSƯT Trịnh Kim Chi qua đời, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn

Chuyện làng sao - 13 giờ, 4 phút trước

Thông tin bố chồng NSƯT Trịnh Kim Chi đột ngột qua đời đã khiến nhiều nghệ sĩ không khỏi xót xa, đau lòng.

MC Kỳ Duyên quyết không yêu trai trẻ ngoài 20 vì không muốn ra đường phải dẫn dắt như con

MC Kỳ Duyên quyết không yêu trai trẻ ngoài 20 vì không muốn ra đường phải dẫn dắt như con

VIDEO - 13 giờ, 4 phút trước

'Thực sự tôi cần một người đàn ông mà tôi nể thì tôi mới yêu. Một người đàn ông ngoài 20 tuổi thì không thể có đủ trí thức, kinh nghiệm; nếu vậy khi...

Nguyễn Bảo Quý: Chàng trai định hướng đam mê và thành công trên con đường sáng tạo nội dung

Nguyễn Bảo Quý: Chàng trai định hướng đam mê và thành công trên con đường sáng tạo nội dung

Đời sống trẻ - 13 giờ, 24 phút trước

Với những người trẻ có khát vọng theo đuổi nghề Youtuber là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên với Nguyễn Bảo Quý, chàng trai thuộc thế hệ 10X đã thực hiện niềm đam...

Jjim Jil Bang Bích Hoà không ngại đầu tư để mang đến dịch vụ tốt nhất

Jjim Jil Bang Bích Hoà không ngại đầu tư để mang đến dịch vụ tốt nhất

Spa - 14 giờ, 56 phút trước

Hiện nay, Jjim Jil Bang Bích Hòa đã được đưa vào hoạt động và nhận được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ của khách hàng sử dụng dịch vụ xông hơi...

Lệ Hằng bị chỉ trích vì đăng ảnh 'cà khịa' các 2 người đẹp của Miss Universe 2020 như cương thi?

Lệ Hằng bị chỉ trích vì đăng ảnh 'cà khịa' các 2 người đẹp của Miss Universe 2020 như cương thi?

Hoa Hậu - 14 giờ, 60 phút trước

Á hậu Lệ Hằng đang trở thành nhân vật gây tranh cãi mạng xã hội sau chung kết Miss Universe 2020.