Điệu đà xuống phố với giày búp bê có quai

Thứ sáu, 15/07/2011 14:04

Giày búp bê đế bệt, có quai ở cổ chân giống như những đôi giầy của các em bé đã được thiết kế cách điệu và được lòng đông đảo teen có phong cách "kẹo ngọt" và "baby".

Những đôi giày này vừa bảo vệ đôi chân xinh, vừa tạo điểm nhẩn rất đáng yêu ở cổ chân. Vừa trẻ con vừa rất nữ tính (với dây buộc làm nổi bật hình dạng của bàn chân), giày búp bê có quai  không ngừng chinh phục tủ thời trang của các bạn gái. Có rất nhiều kiểu dáng : giày bệt, cao gót hay dây buộc to phù hợp với mọi phong cách. Sau đây là lời khuyên để kết hợp chúng với trang phục mùa hè.

Giày búp bê, Thời trang mùa hè, Thời trang teen, Mix đồ, Thời trang

Đẹp trong phong cách truyền thống, táo bạo khi quay trở lại, giày búp bê có quai là một trong những xu hướng chính của mùa hè và các ngôi sao đã sử dụng chúng một cách rộng rãi. Chúng ta có thể sử dụng giày để đi bộ cả ban ngày cũng như ban đêm mà không hề có vấn đề gì.

Giày búp bê có quai dành cho phong cách nào?

Giày búp bê, Thời trang mùa hè, Thời trang teen, Mix đồ, Thời trang

Trước hết, dành cho những người yêu thích phong cách búp bê ! Và, với dây buộc, những  đôi giày búp bê này gợi nhớ những đôi giày có khóa, thường được đánh bóng, mà chúng ta mang hồi còn nhỏ. Vì vậy, không phải là ngẫu nhiên khi nhìn thấy những đôi giày bệt, kết hợp với những trang phục đầm có nơ hay với váy tầng của bộ sưu tập thời học sinh. Không còn là phong cách cổ điển, giày búp bê vẫn luôn tồn tại với gót chân để đi cùng với dáng vẻ của người phụ nữ làm việc hay những trang phục dạ hội.

Giày búp bê có quai cho ban ngày

Không giống như giày búp bê bệt. Nhưng vì nó được làm tròn ở mặt trước, đôi khi có thể trông không được bắt mắt vì mặt tròn có thể làm cho chân có cảm giác to hơn. Do đó chúng ta nên chọn chiếc quần bó hoặc ống suôn để nhấn mạnh đường nét cơ thể và quần ống rộng không phù hợp với đôi giày.

Cuối cùng, để được đứng đầu  xu hướng mùa hè này, bạn nên mang những đôi giày có quai rộng, thậm chí loại XXL

Giày búp bê có quai cho ban đêm

Ngay từ những năm 1960, giày búp bê đã được trang bị gót cao để tới những buổi dạ hội. Lúc đầu, chúng đã được biết đến chủ yếu với gót nhỏ và thấp, nhưng thời trang đã làm cho nó nhanh chóng trở thành gót cao. Giày búp bê cao gót thật hoàn hảo để mặc với đầm, váy và thậm chí cả quần. 
Về khía cạnh phong cách, giày búp bê có quai vẫn rất sang trọng vào ban đêm. Những người lập dị nhất sẽ thỏa mãn với cái nhìn bóng loáng hoặc hai màu. Những người theo sát xu hướng sẽ lung lay với giày búp bê cao gót có ba dây buộc.


Sự đam mê với giày búp bê có quai

Hiện nay, giày búp bê có quai rất đa phong cách. Bằng chứng với các đôi giày của nhãn hiệu Annabel Win­ship ở Pháp toàn màu hồng và được in da lông! Một sáng tạo hoàn hảo cho những người lập dị hợp thời trang, đôi giày thật lý tưởng cho Sarah Jes­sica Parker. Kết hợp với tất cả mọi thứ bởi vì khi bạn dám mang sự sáng tạo, mọi người đều ủng hộ bạn!
Tạp chí làm đẹp
loading...

Xem thêm >>