Trà My Next Top diện mặt mộc đi casting tại Anh

Thứ tư, 21/03/2012 14:56

(Ngoisao.vn) - Sau khi đạt thành tích đáng tự hào tại 'Top Model Worldwide 2012', Á Quân Vietnam's Next Top Model mùa 2 tiếp tục tìm kiếm cơ hội làm việc tại các công ty quản lý người mẫu ở Anh Quốc.

Sau khi giành được giải 3rd Runner Up tại Top Model Worldwide 2012, Trà My trở thành cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của các công ty người mẫu Anh Quốc. Đây thực sự đã mở ra một con đường mới dành cho cô sinh viên 20 tuổi trên con đường trình diễn thời trang của mình tại quốc tế. Nhân cơ hội những ngày làm việc cuối cùng của mình tại London, Anh - Trà My đã thử sức nộp porfolio (hồ sơ năng lực bản thân) của mình tại 6 công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại đây, cô nàng luôn hy vọng có cơ hội để được toả sáng tại ngành thời trang xứ sương mù.

Được biết, những công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại Anh mà Trà My đã ghé qua như: Elite, PremierIMG, Select, Model 1 hay FM Agency, phía đại diện đều tỏ ra rất ấn tượng và thu hút bởi cô gái châu Á với gương mặt tươi tắn, nụ cười tươi và sở hữu một chiều cao xấp xỉ 1m80. Rõ ràng, đây đều là những lợi thế tốt, giúp cho hình ảnh cũng như thông tin cá nhân của My được để mắt tới nhiều hơn trong phần casting.

Chia sẻ về chuyến tham gia casting tại các công ty người mẫu ở Anh Quốc, Trà My nói: "Đây là điều rất vui ngoài sự mong đợi của My! My đã nhận được rất nhiều bài học thú vị qua những lần casting này!".

Cùng ngắm nhìn sự tự tin và trưởng thành của Trà My khi cô ghi lại khoảng khắc chụp tại các công ty quản lý người mẫu, diện mặt mộc nhưng hình ảnh của cô nàng vẫn luôn tươi tắn, thể hiện rõ nét tinh thần và sự hào hứng trong chuyến tham gia casting:

 


Sau chuyến làm việc tại Anh Quốc, chắc chắn Á Quân của VNTM mùa 2011 Trà My
sẽ tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình trên làng thời trang thế giới!

Trung Anh (Nguồn giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>