Trà My Next Top: Ai muốn giữ vị trí vedette thì tôi sẵn sàng mời!

05:06 03/12/2012

(Ngoisao.vn) - "Nếu ai muốn đi vị trí vedette thì tôi sẵn sàng mời họ, bởi tôi học được một điều là không nhất thiết mình phải ở vị trí vedette mới tỏa sáng, chỉ cần mình thật sự tỏa sáng thì ai cũng ngắm nhìn".

Đạt giải Á quân VNTM 2011 và hiện nay chọn cho mình con đường người mẫu tự do, Trà My đã không ngại vượt qua những khó khăn, áp lực để ngày càng trở nên cá tính, chuyên nghiệp với nghề. Đó chính là những lý do mà Ngoisao.vn trò chuyện cùng cô.

Quyết định kết thúc hợp đồng độc quyền, trở thành người mẫu tự do

Chào Trà My, dạo gần đây trông My xinh đẹp và phong cách hơn trước rất nhiều, bí quyết nào giúp Trà My có được những điều đó?

Đầu tiên tôi rất vui khi được trò chuyện với Ngoisao.vn, cũng như những lời khen tặng đã dành cho tôi. Với lịch sinh hoạt đều đặn cùng việc chăm sóc bản thân tốt hơn mỗi ngày và cũng do đặc tính của công việc, nên tôi biết cách tạo cho mình hoàn thiện hơn về gu thời trang hay không còn “trẻ con” như trước.

Sau khi trở thành Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011, vị trí ấy đã giúp cho My được điều gì trong cuộc sống cũng như trong công việc?

Với vị trí Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011, tôi luôn xem đó là một điểm khởi đầu rất thuận lợi, bởi cũng từ VNTM khán giả biết đến tôi nhiều hơn. Từ một người chưa biết gì nhiều về nghề, thì VNTM đã đào tạo và rèn luyện cho tôi trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Sau một năm với nghề, mọi người đã biết và nhớ đến tôi là một người mẫu chuyên nghiệp, tôi rất vui vì điều này cũng như luôn cảm ơn những ai đã quan tâm, ủng hộ hình ảnh của mình trước đây cho đến bây giờ.

Vậy sau điểm khởi đầu thuận lợi ấy, Trà My đã có được thành quả lớn nhất nào đối với nghề người mẫu? Trà My có thể chia sẻ đôi chút về nghề nghiệp của mình hiện tại?

Từ sau VNTM, tôi đã có sáu tháng làm việc với công ty BeU Model, khoảng thời gian ấy cho tôi rất nhiều niềm vui. Tôi đã được đi khắp nơi, như đi đến Anh, Pháp… và cũng chính nhờ những cuộc trải nghiệm thú vị như thế giúp tôi học hỏi nhiều hơn. Đặc biệt là chuyến đi sang Anh, tôi đã một mình sang đấy để tham dự cuộc thi Top Model Worldwide 2012, và cũng nhờ bản lĩnh, hay những gì đã được học tại VNTM, cộng thêm một chút may mắn nên tôi đã giành được giải Á quân 3. Đó là điều khiến tôi tự hào với thành công nho nhỏ đầu tiên mà mình đã gặt hái được.

Sau đó tôi cảm thấy mình cần phải tự lập hơn, hay do tính cách của tôi là một cô gái thích thử thách, luôn chọn cho mình những khó khăn, nên không muốn để một người nào đó giúp đỡ mình quá nhiều. Vì vậy, tôi đã quyết định độc lập với công việc và đến bây giờ, tôi đang tự làm với vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp tự do, chứ không còn là người mẫu của công ty BeU Model nữa. Với tôi, BeU Model là một công ty đào tạo và quản lý người mẫu rất tốt, họ đã chuẩn bị cũng như giúp đỡ cho tôi rất nhiều, và trong quá trình tự làm, tôi lại càng hiểu hơn những khó khăn trong công việc.

Đến bây giờ, thành quả lớn nhất của tôi không phải là một giải thưởng nào hết mà chính là sự ủng hộ của khán giả ngày càng chào đón, ngày càng yêu quý hình ảnh của mình. Đấy mới chính là động lực và là niềm vui lớn nhất khiến cho tôi làm việc hăng say hơn.

Trong quá trình trở thành người mẫu tự do, khó khăn lớn nhất của Trà My gặp phải là gì?

Khó khăn lớn nhất của tôi khi chuyển từ một người mẫu độc quyền của công ty BeU Model sang một người mẫu tự do, thì điều đầu tiên sẽ không tránh được những bở ngỡ trong công việc, vì trước kia đi đến đâu, hay làm những gì đều có người khác chuẩn bị từ sắp xếp lịch diễn, trang phục cho đến chụp ảnh…Còn bây giờ khi làm một mình, sẽ không còn ai làm những công việc đó cho tôi nữa, hay có người nhắc nhở tôi ngày hôm nay có lịch diễn này, chụp ảnh nọ…Chính vì vậy nếu như ở BeU Model tôi phải phấn đấu gấp đôi, thì khi làm việc độc lập tôi lại phải nỗ lực nhiều lần hơn để khẳng định vị trí, cũng như được khán giả đón chờ hình ảnh của mình nhiều hơn nữa.

Còn việc kết thúc hợp đồng làm người mẫu độc quyền với công ty BeU Model, có bất kỳ áp lực nào đến với Trà My hay không?

Công ty BeU Model là một nơi chào đón những người có tiềm năng, họ đều dang rộng cánh tay với tất cả mọi người. Khi tôi ngỏ lời muốn làm việc độc lập, họ đã rất sẵn sàng cho tôi thử thách và BeU Model cũng luôn rộng mở nếu tôi có ý định quay lại. Tôi thật sự cảm ơn BeU Model đã tạo điều kiện làm việc cho tôi trong suốt sáu tháng qua.

Nhưng Trà My có nghĩ rằng, BeU Model là cái nôi giúp My trưởng thành và phát triển, thì việc kết thúc hợp đồng người mẫu độc quyền trước thời hạn có chứng tỏ Trà My đã “quay lưng” lại với họ hay không?

Tôi không nghĩ như vậy, bởi xuất phát điểm những người làm việc cho BeU Model cũng là làm với VNTM, và đó là những người đã từng đồng hành với tôi nên họ sẽ hiểu được những suy nghĩ cũng như biết được tôi thật sự muốn những gì, cho nên, họ sẽ không nghĩ tôi rời BeU là vì lợi nhuận hay thương mại nào đó để đánh giá và làm những việc không tốt.

Không những thế, BeU Model hay VNTM sẽ không xem tôi là một nguồn lợi trực tiếp, vì nếu như tôi ngày càng phát triển hay chuyên nghiệp hơn thì mọi người sẽ càng muốn thi VNTM nhiều hơn. Và tôi rất hy vọng, tôi sẽ là một hình ảnh tốt để nhiều người muốn tham gia VNTM. Vì tôi đã từng trò chuyện với các fans, trong đó không ít các bạn có ý định dự thi VNTM, và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm cũng như có được hình ảnh giống như tôi. Chính vì vậy, nếu tôi xây dựng hình ảnh cho mình càng tốt, là một cô gái độc lập, tự tin và có khả năng, thì không có cớ gì BeU Model hay VNTM “quay lưng” lại với tôi cả.

Hiện nay, có không ít những câu chuyện “lùm xùm” xảy ra hay việc “cơm không lành, canh không ngọt” trong vấn đề ký kết, chấm dứt hợp đồng giữa người mẫu và công ty. Mâu thuẫn lớn nhất đến từ phương thức quản lý, định hướng phát triển công việc lâu dài và tài chính không rõ ràng, cụ thể giữa đôi bên, dẫn đến những hệ quả khó tránh khỏi. Trước thực trạng này, Trà My có suy nghĩ gì?

Nếu có những trường hợp xảy ra như vậy tôi thấy thật sự nuối tiếc, bởi vì chúng ta đã từng là những người đồng hành, làm việc với nhau thì tại sao lại phải “vạch áo cho người xem lưng”. Và tôi tin chắc là, ví như VNTM họ sẽ không bao giờ làm như vậy, vì không thể nào đưa những điểm xấu của “đứa con” mình cho người khác biết, vì như thế cũng là tự hủy hoại mình. Nếu như chỉ vì một động lực, nguồn lợi nhỏ nhoi nào đó mà làm như thế thì phải chăng đã gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ chương trình. Tôi nghĩ Ban tổ chức, những người đã ở bên cạnh tôi ít nhất là một năm, thì sẽ hiểu được tính cách và con người của tôi như thế nào, huống chi đã có một tình cảm nhất định nào đó giữa tôi và VNTM, thì những điều đó sẽ không bao giờ xảy ra và tôi tin tưởng vào VNTM.

Tiếc vì không được tham gia trình diễn đêm Chung kết VNTM 2012

Trở lại với cuộc thi VNTM 2011, điều gì gây ấn tượng mạnh cho Trà My?

Đó chính là cuộc sống chung giữa tôi và mười lăm cô gái trong ngôi nhà chung, bởi vì từ trước đến nay tôi là một cô gái chỉ sống với gia đình, chưa bao giờ đi xa, chưa bao giờ tiếp xúc với thế giới bên ngoài, và lần đầu tiên phải sống tự lập, đặt cái tôi của mình trong cái tôi của mười bốn cô gái còn lại. Mà điều đó thì cực kỳ khó, vì ai cũng muốn thể hiện bản thân, muốn cái tôi của mình là nhất nhưng tất cả phải hiểu, chia sẻ và đồng cảm với người khác hay cùng giúp đỡ nhau đi lên, vượt qua những thử thách.

Đó là một giai đoạn rất khó khăn, không có tình cảm của gia đình, không có bất kỳ ai chia sẻ mà chính mình chia sẻ với các bạn còn lại, và đó là điều ấn tượng nhất đối với tôi.

Vậy ắt hẳn Trà My sẽ không bỏ qua cơ hội theo dõi cuộc thi VNTM 2012, khi nhìn lại quá trình đăng quang của những cô gái trong năm nay, có gợi lên hình ảnh của chính Trà My ngày trước hay không?

Ngay từ lúc bắt đầu mùa ba, tôi và các bạn ở mùa hai đã rất hồi hộp. Và ngay khi các cô gái của mùa ba vào ngôi nhà chung ở với nhau, xem những hình ảnh đó, tôi cũng như các bạn lại ước giá như mình có ngôi nhà chung để được sống với nhau. Nhưng rất tiếc vì thời gian không bao giờ trở lại với ai.

Tôi thấy các cô gái ở mùa ba đều là những người tiềm năng, họ đã gây được những ấn tượng nhất định, theo một số nhận xét khách quan thì Kha Mỹ Vân là một cô gái được rất nhiều người yêu thích, và cô ấy cũng là một Á quân giống như tôi. Khi Mai Giang, Kha Mỹ Vân cùng đứng nhìn bức ảnh ai sẽ là Quán quân của VNTM 2012, tôi lại nhớ đến cảm xúc của chính mình như vừa mới xảy ra, vừa vui, vừa tự hào và cũng rất hồi hộp. Tôi nghĩ, Mai Giang, Kha Mỹ Vân hay Hoàng Thùy sẽ không đặt nặng vị trí lên hàng đầu, bởi vì con đường mà tôi cũng như tất cả các bạn muốn đi tiếp sẽ còn rất dài, và khẳng định mình ở nhiều hơn nữa chứ không chỉ vì danh hiệu Quán quân hay Á quân. Nếu chỉ sống vì danh hiệu thì sẽ bị lu mờ theo thời gian.

Trong đêm Chung kết VNTM, hầu hết các thí sinh của mùa hai đều được BTC mời tham gia cho phần trình diễn đặc biệt, nhưng lại vắng mặt Trà My cũng như Tuyết Lan, riêng Trà My có cảm thấy “chạnh lòng” vì điều đó hay không?

Thực tế thì tôi cũng rất tiếc vì không được tham gia trình diễn trong đêm Chung kết. Chính tôi cũng hiểu vì sao mình không được tham gia, vì VNTM là nơi đào tạo nên một thế hệ người mẫu theo những nguyên tắc nhất định, và là chương trình trực tiếp đòi hỏi tính chất quan trọng, quyết định cao, nên những ai có thể đi tập thì sẽ được trình diễn. Tôi đã cảm thấy rất tiếc vì mình không được cùng các bạn Next Top một lần nữa sải bước chung trên sàn catwalk, cũng như cảm nhận lại đêm Chung kết như từng trải qua.

Nhưng do Ban tổ chức không mời Trà My, hay vì My quyết định không tham gia?

Như những gì tôi chia sẻ thì khi BTC đưa ra lịch tập, tôi lại rất bận nên không thể đi diễn được. Mà BTC sẽ không bao giờ đưa một người không đi tập để lên sân khấu.

Nhưng có một số ý kiến cho rằng, nếu chỉ vì lý do không thể tập hợp được những người mẫu xuất thân từ VNTM để cùng sải bước trong đêm Chung kết, đó có phải là một phần thất bại của Chương trình khi không tạo cho khán giả thấy được sự gắn kết về tinh thần cũng như cách tổ chức chuyên nghiệp của BTC?

Có lẽ là chúng ta nên thông cảm cho họ, bởi bây giờ tôi không còn đồng hành cùng VNTM như mùa hai nữa, nên tôi cũng không thể nào hiểu được nội dung, quy trình tổ chức của Chương trình ra sao. Cũng như bản thân tôi đã từng trải qua những áp lực của đêm Chung kết, nên chăng chúng ta hãy thôi đừng quan tâm đến những sai lầm của người khác, mà chúng ta hãy nhìn vào những gì mùa ba có được, đã tìm ra Quán quân và chúng ta chúc mừng cho Quán quân Mai Giang, Top 3 và hy vọng sẽ có một mùa giải mới với nhiều hứng thú, sôi động hơn.

Ai muốn giữ vị trí vedette thì tôi sẵn sàng mời

Trở lại với công việc là một người mẫu tự do như Trà My, My có nghĩ rằng các công ty lớn, nhãn hàng nổi tiếng họ luôn chọn những người mẫu được đào tạo và quản lý từ một công ty người mẫu chuyên nghiệp cho những ký kết thương hiệu, hợp đồng sản phẩm chất lượng của mình. My nghĩ sao về điều đó?

Quả thật làm người mẫu tự do là điều rất khó khăn, bởi những thương hiệu lớn họ luôn cần một nơi thật sự có uy tín, còn những người mẫu tự do như tôi, nhiều khi họ không muốn làm việc vì sẽ không có điều gì để đảm bảo cho họ. Nhưng tôi nghĩ rằng, nếu mình xây dựng cho bản thân một hình ảnh thật tốt, và họ thật sự thích cũng như thấy mình có tiềm năng và phù hợp với sản phẩm của họ, thì cơ hội làm việc cũng sẽ đến với mình. Vì để thành công như chị Thanh Hằng hay chị Ngô Thanh Vân, là những người đã tạo được sự thành công bằng chính khả năng, thực lực của mình, và đã có rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng tìm đến họ, thì tại sao mình lại không thể làm được. Cho nên, tôi luôn học hỏi những đàn chị đi trước cũng như nỗ lực bản thân nhiều hơn nữa.

Ngoài ra khi phải tự làm việc, Trà My đã từng gặp những trường hợp như chèn ép, bắt nạt đồng nghiệp lẫn nhau hay tranh giành vị trí vedette trên sàn diễn hay chưa?

Tôi không hề để ý đến những điều đấy mà chỉ muốn đi làm, muốn sống hết mình với nghề, hoặc do tính tôi vô tư quá chẳng hạn. Với lại, bên cạnh tôi luôn có những người đồng hành và giúp đỡ, nên tôi cũng luôn thấy thoải mái khi tham gia công việc. Còn riêng cá nhân tôi, nếu ai muốn đi vị trí vedette thì tôi sẵn sàng mời họ, bởi tôi học được một điều là không nhất thiết mình phải ở vị trí vedette mới tỏa sáng, chỉ cần mình thật sự tỏa sáng thì ai cũng ngắm nhìn.

Còn trong bất cứ công việc nào, chúng ta cũng nên học cách ứng xử với nhau cho thật tốt, vì chỉ một hành động nhỏ cũng dễ khiến hiểu lầm và gây tranh cãi, nên tốt nhất là bản thân chúng ta thoải mái và hãy tạo cho mọi người cùng thoải mái chứ đừng nên gây áp lực. Và hy vọng nếu chúng ta ngày càng chia sẻ, rộng mở thì không chỉ riêng công việc người mẫu của tôi mà tất cả các công việc khác, mọi người cũng cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều, vì cuộc sống đã quá nhiều những áp lực vốn có.

Đối với người mẫu nói riêng và nghệ sĩ nói chung thì việc giữ gìn hình ảnh đẹp trước công chúng là điều cực kỳ quan trọng. Vừa qua, Thùy Trang một Top Model xuất thân từ cuộc thi VNTM đã vô tình bị ảnh hưởng hình ảnh của mình do cuộc sống cá nhân, Trà My nghĩ sao về điều này?

Cá nhân tôi là một người vô tư, có thể khi xuất hiện tại các sự kiện tôi sẽ là một cô gái nữ tính, còn trong các shoot hình sẽ cá tính hơn, mạnh mẽ hay ấn tượng hơn. Nhưng ngoài đời tôi vẫn là một cô gái trẻ trung, năng động và biết cách tận hưởng cuộc sống riêng của mình như không ngại ra ngoài hay tham gia các hoạt động ngoài trời với các bạn.

Còn về chị Thùy Trang, thì như tất cả mọi người cũng biết không ai có thể hoàn hảo được, ai cũng có lúc mắc lỗi. Và cá nhân Thùy Trang đã lên tiếng xin lỗi mọi người thì chúng ta cũng đừng nên nhìn vào những sai lầm của người khác, và đặc biệt đó lại là chuyện cá nhân thì chúng ta cũng không nên soi xét quá nhiều mà hãy dành cho họ một khoảng trời riêng.

Và mong ước lớn nhất của Trà My hiện nay là gì?

Mong ước lớn nhất của My đơn giản lắm (cười…), đó là tất cả mọi thứ đều suôn sẻ. Hy vọng công việc của tôi ngày càng tốt hơn như chị Thanh Hằng, Tuyết Lan – đó là hai người tôi rất thích.

Cảm ơn Trà My về cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc Trà My ngày càng thành công hơn về mọi mặt!

Bài và ảnh: CKool (Nguồn Giadinhvietnam.com)
Quần cá mập là gì? 'Quần đi xe đạp' của mùa hè này thực sự tuyệt vời, với độ che phủ tăng lên và kiểu dáng phương Tây ở phần trên cơ thể

Quần cá mập là gì? 'Quần đi xe đạp' của mùa hè này thực sự tuyệt vời, với độ che phủ tăng...

Thời trang + - 14 giờ, 59 phút trước

Những chiếc quần cá mập một thời đã dần được thay thế bởi sản phẩm mới và được ưa chuộng vào năm nay, đó là quần đi xe đạp.

Ở nhà vào mùa dịch, loạt sao Việt vẫn nhiệt tình tham gia 'đường đua biniki' cực nóng bỏng

Ở nhà vào mùa dịch, loạt sao Việt vẫn nhiệt tình tham gia 'đường đua biniki' cực nóng bỏng

Thời trang sao - 1 ngày trước

Dù ở nhà nhưng nhiều mỹ nhân Việt vẫn chọn góc đẹp để diện bikini, nội y chụp ảnh "sống ảo".

Elly Trần tung loạt ảnh diện bikini nóng bỏng, lộ thêm hình xăm mới?

Elly Trần tung loạt ảnh diện bikini nóng bỏng, lộ thêm hình xăm mới?

Thời trang sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Dân tình hoài nghi rằng Elly Trần đã xăm thêm hình mới sau quãng thời gian điều trị trầm cảm.

Áo sơ mi đen là tiêu chuẩn cho phụ nữ 40+. Thời trang, cao cấp và khí chất, phù hợp với mọi độ tuổi và độ gầy

Áo sơ mi đen là tiêu chuẩn cho phụ nữ 40+. Thời trang, cao cấp và khí chất, phù hợp với mọi...

Thời trang + - 1 ngày, 7 giờ trước

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn áo kiểu cho phụ nữ tuổi 40 rất khó. Quả thực là cũng khá khó nhưng nếu bạn biết cách thì việc khó cũng trở nên dễ...

Khoe trọn thân hình nuột nà nhưng Dương Mịch lại bị soi đôi chân đầy vết bầm tím

Khoe trọn thân hình nuột nà nhưng Dương Mịch lại bị soi đôi chân đầy vết bầm tím

Thời trang sao - 1 ngày, 11 giờ trước

Nữ diễn viên Dương Mịch để lộ khuyết điểm trên cặp giò thon dài của mình khi lên đồ năng động tới chỗ làm việc.

Trốn dịch kiểu Trường Giang: Hết đi phơi thịt đến làm phụ hồ xây nhà

Trốn dịch kiểu Trường Giang: Hết đi phơi thịt đến làm phụ hồ xây nhà

Chuyện làng sao - 2 giờ, 17 phút trước

Trường Giang khi có thời gian rảnh cũng đã thường xuyên cập nhật các hoạt động của mình trong những ngày nghỉ giãn cách xã hội.

Học marketing “đa nền tảng' với thầy giáo FPT Trương Đức Vinh 

Học marketing “đa nền tảng' với thầy giáo FPT Trương Đức Vinh 

Dòng sự kiện - 2 giờ, 17 phút trước

Trong thời đại 4.0 ngày nay, với xu thế công nghệ thông tin và toàn cầu hoá thì hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng việc làm Marketing. Do đó,...

Bí đao kết hợp với thứ này, uống vào giúp loại bỏ tàn nhang, thanh nhiệt giảm hỏa, càng uống nhiều càng giảm cân

Bí đao kết hợp với thứ này, uống vào giúp loại bỏ tàn nhang, thanh nhiệt giảm hỏa, càng uống nhiều càng...

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 17 phút trước

Những ngày hè nóng nực, canh bí đao là món ăn thanh mát giúp giải nhiệt không thể lý tưởng hơn. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời của bí đao đối với...

5 tiêu chí chính xác để lựa chọn bộ bàn ghế sofa gia đình phù hợp

5 tiêu chí chính xác để lựa chọn bộ bàn ghế sofa gia đình phù hợp

Nội thất - Ngoại thất - 3 giờ, 9 phút trước

Bàn ghế sofa gia đình là món đồ không thể thiếu trong cuộc sống con người hiện nay. Dù vậy, nhiều người mua hàng vẫn chưa nắng được những tiêu chí chuẩn để sở...

Mỹ phẩm Trân Trân Perfect Skin - Vũ khí bí mật cho làn da không tuổi

Mỹ phẩm Trân Trân Perfect Skin - Vũ khí bí mật cho làn da không tuổi

Làm đẹp+ - 3 giờ, 14 phút trước

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ dễ dàng đồng ý với nhau rằng vẻ đẹp ngoại hình hay cụ thể là làn da sẽ khiến phụ nữ tự tin hơn. Xuất phát...

Thót tim khoảnh khắc cánh cổng đổ sập xuống người 2 bé gái

Thót tim khoảnh khắc cánh cổng đổ sập xuống người 2 bé gái

VIDEO - 4 giờ, 47 phút trước

2 bé gái theo sau người phụ nữ rồi đu lên cánh cổng mới mở. Người phụ nữ vừa quay lưng đi lấy xe thì cánh cổng bỗng đổ sập xuống 2 đứa bé....

Gia đình Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về tin đồn xoay quanh Phi Nhung: 'Tôi mong mọi người dừng lại'

Gia đình Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về tin đồn xoay quanh Phi Nhung: 'Tôi mong mọi người dừng lại'...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 1 phút trước

Hồ Văn Cường và bố mẹ đã lên tiếng làm rõ mọi tin đồn xoay quanh chuyện bị Phi Nhung bạc đãi.

Diễn viên Quỳnh Hoa lên tiếng chỉ trích Phi Nhung: 'Tôi cảm thấy chị thật giẻ rách quá'

Diễn viên Quỳnh Hoa lên tiếng chỉ trích Phi Nhung: 'Tôi cảm thấy chị thật giẻ rách quá'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 32 phút trước

Trước chuyện ồn ào giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường, diễn viên Quỳnh Hoa đã có những chia sẻ gây chú ý.

Mùa mít chín rộ mà ăn không hết, học ngay cách làm mứt sấy dẻo cả nhà đều thích, để được cả năm

Mùa mít chín rộ mà ăn không hết, học ngay cách làm mứt sấy dẻo cả nhà đều thích, để được cả...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 33 phút trước

Món mứt mít sấy dẻo khi hoàn thành có vị thơm ngon, mềm ngọt khiến nhiều người không cưỡng lại được.

Đã có vợ nhưng vẫn tức khi bạn gái cũ có bồ mới ngon hơn mình, chàng trai nhắn tin cà khịa và cái kết

Đã có vợ nhưng vẫn tức khi bạn gái cũ có bồ mới ngon hơn mình, chàng trai nhắn tin cà khịa...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 33 phút trước

Sự ích kỷ, nhỏ nhen và cách hành xử xấu xí của anh chàng với người yêu cũ bị nhiều dân mạng chỉ trích.

Angelina Jolie đánh lẻ đi ăn với con trai gốc Việt sau khi bị bắt gặp tới nhà chồng cũ

Angelina Jolie đánh lẻ đi ăn với con trai gốc Việt sau khi bị bắt gặp tới nhà chồng cũ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 34 phút trước

Nữ diễn viên Angelina Jolie và quý tử Pax Thiên vui vẻ đi dùng bữa trưa trong thời gian lưu lại New York.

Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc 'lên hương' sau khi chồng cũ Phùng Thiệu Phong bị chê già xọm

Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc 'lên hương' sau khi chồng cũ Phùng Thiệu Phong bị chê già xọm

Thời trang sao - 5 giờ, 34 phút trước

Nữ diễn viên cho thấy nhan sắc ngày càng xinh đẹp quyến rũ sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong.

Xe 7 chỗ đâm bẹp xe 4 chỗ, người đàn ông nhanh chân thoát thân ngoạn mục

Xe 7 chỗ đâm bẹp xe 4 chỗ, người đàn ông nhanh chân thoát thân ngoạn mục

VIDEO - 5 giờ, 34 phút trước

Nhờ vào phản xạ cực nhanh mà người đàn ông đã được an toàn. Chiếc xe của người này và vợ sau đó nằm bẹp dí trước bức tường của cửa hàng tạp hoá...

Sang đường không quan sát, xe ba bánh bị xe khách tông trúng, nam thanh niên bay khỏi thùng xe

Sang đường không quan sát, xe ba bánh bị xe khách tông trúng, nam thanh niên bay khỏi thùng xe

VIDEO - 5 giờ, 34 phút trước

Bất ngờ rẽ trái mà không quan sát, chiếc xe ba bánh bị xe khách chạy cùng chiều tông trúng. Cú tông mạnh khiến người đàn ông điều khiển chiếc xe tử vong. Trong...

Vợ cũ Tom Cruise tậu căn hộ sang trọng, view bến cảng trị giá 64 tỷ đồng

Vợ cũ Tom Cruise tậu căn hộ sang trọng, view bến cảng trị giá 64 tỷ đồng

Nhà Sao - 5 giờ, 34 phút trước

Nữ diễn viên Nicole Kidman vừa 'xuống tiền' mua thêm một căn hộ hạng sang trị giá 64 tỷ đồng.

Tháng Cửu độc: 9 ngày độc trong tháng 5 âm lịch phải hết sức chú ý

Tháng Cửu độc: 9 ngày độc trong tháng 5 âm lịch phải hết sức chú ý

Kiến thức - 5 giờ, 59 phút trước

Tháng 5 âm lịch là tháng gì? Tại sao tháng này được gọi là tháng Cửu độc? Trong tháng này, đặc biệt những ngày Cửu độc cần phải kiêng kỵ những gì? Hãy cùng...

Người có 3 dấu hiệu này trên mặt thì cả đời giàu như rồng rắn, vượng phu ích tử, Thần Tài chủ động đến tận cửa

Người có 3 dấu hiệu này trên mặt thì cả đời giàu như rồng rắn, vượng phu ích tử, Thần Tài chủ...

Đời sống số - 5 giờ, 9 phút trước

"Xã hội ngày càng tiến bộ, trí óc cũng giải phóng. Phụ nữ không còn chỉ dựa vào đàn ông để tìm hạnh phúc nữa. Ngược lại, hầu hết phụ nữ sống hạnh phúc...

Người phụ nữ ôm chó ngủ và nửa đêm thấy không khỏe, sau khi đi khám khuôn mặt cô liền 'biến sắc', hoảng sợ

Người phụ nữ ôm chó ngủ và nửa đêm thấy không khỏe, sau khi đi khám khuôn mặt cô liền 'biến sắc',...

Đời sống số - 5 giờ, 18 phút trước

Ngày nay, ngày càng nhiều người chọn nuôi một số vật nuôi nhỏ ở nhà để cải thiện không khí.

Thúy Diễm khoe mặt mộc nhìn là si mê vì đẹp không tì vết

Thúy Diễm khoe mặt mộc nhìn là si mê vì đẹp không tì vết

Thời trang sao - 5 giờ, 19 phút trước

Động viên tinh thần cho tất cả mọi người giữa mùa dịch, Thúy Diễm còn tặng thêm bộ ảnh ngẫu hứng tại nhà với khuôn mặt mộc đẹp phát mê.

Vào vai ông chồng bồ bịch, vũ phu trong 'Mùa hoa tìm lại', Mạnh Hưng bị ném đá vì 'đóng phim nào cũng hèn', đểu giả

Vào vai ông chồng bồ bịch, vũ phu trong 'Mùa hoa tìm lại', Mạnh Hưng bị ném đá vì 'đóng phim nào...

Truyền hình - 6 giờ, 31 phút trước

Mạnh Hưng tiếp tục đảm nhận vai phản diện trong phim "Mùa hoa tìm lại". Hiện nhiều khán giả đang chỉ trích vai diễn của Mạnh Hưng.