Trà My Next Top: Ai muốn giữ vị trí vedette thì tôi sẵn sàng mời!

05:06 03/12/2012

(Ngoisao.vn) - "Nếu ai muốn đi vị trí vedette thì tôi sẵn sàng mời họ, bởi tôi học được một điều là không nhất thiết mình phải ở vị trí vedette mới tỏa sáng, chỉ cần mình thật sự tỏa sáng thì ai cũng ngắm nhìn".

Đạt giải Á quân VNTM 2011 và hiện nay chọn cho mình con đường người mẫu tự do, Trà My đã không ngại vượt qua những khó khăn, áp lực để ngày càng trở nên cá tính, chuyên nghiệp với nghề. Đó chính là những lý do mà Ngoisao.vn trò chuyện cùng cô.

Quyết định kết thúc hợp đồng độc quyền, trở thành người mẫu tự do

Chào Trà My, dạo gần đây trông My xinh đẹp và phong cách hơn trước rất nhiều, bí quyết nào giúp Trà My có được những điều đó?

Đầu tiên tôi rất vui khi được trò chuyện với Ngoisao.vn, cũng như những lời khen tặng đã dành cho tôi. Với lịch sinh hoạt đều đặn cùng việc chăm sóc bản thân tốt hơn mỗi ngày và cũng do đặc tính của công việc, nên tôi biết cách tạo cho mình hoàn thiện hơn về gu thời trang hay không còn “trẻ con” như trước.

Sau khi trở thành Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011, vị trí ấy đã giúp cho My được điều gì trong cuộc sống cũng như trong công việc?

Với vị trí Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011, tôi luôn xem đó là một điểm khởi đầu rất thuận lợi, bởi cũng từ VNTM khán giả biết đến tôi nhiều hơn. Từ một người chưa biết gì nhiều về nghề, thì VNTM đã đào tạo và rèn luyện cho tôi trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Sau một năm với nghề, mọi người đã biết và nhớ đến tôi là một người mẫu chuyên nghiệp, tôi rất vui vì điều này cũng như luôn cảm ơn những ai đã quan tâm, ủng hộ hình ảnh của mình trước đây cho đến bây giờ.

Vậy sau điểm khởi đầu thuận lợi ấy, Trà My đã có được thành quả lớn nhất nào đối với nghề người mẫu? Trà My có thể chia sẻ đôi chút về nghề nghiệp của mình hiện tại?

Từ sau VNTM, tôi đã có sáu tháng làm việc với công ty BeU Model, khoảng thời gian ấy cho tôi rất nhiều niềm vui. Tôi đã được đi khắp nơi, như đi đến Anh, Pháp… và cũng chính nhờ những cuộc trải nghiệm thú vị như thế giúp tôi học hỏi nhiều hơn. Đặc biệt là chuyến đi sang Anh, tôi đã một mình sang đấy để tham dự cuộc thi Top Model Worldwide 2012, và cũng nhờ bản lĩnh, hay những gì đã được học tại VNTM, cộng thêm một chút may mắn nên tôi đã giành được giải Á quân 3. Đó là điều khiến tôi tự hào với thành công nho nhỏ đầu tiên mà mình đã gặt hái được.

Sau đó tôi cảm thấy mình cần phải tự lập hơn, hay do tính cách của tôi là một cô gái thích thử thách, luôn chọn cho mình những khó khăn, nên không muốn để một người nào đó giúp đỡ mình quá nhiều. Vì vậy, tôi đã quyết định độc lập với công việc và đến bây giờ, tôi đang tự làm với vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp tự do, chứ không còn là người mẫu của công ty BeU Model nữa. Với tôi, BeU Model là một công ty đào tạo và quản lý người mẫu rất tốt, họ đã chuẩn bị cũng như giúp đỡ cho tôi rất nhiều, và trong quá trình tự làm, tôi lại càng hiểu hơn những khó khăn trong công việc.

Đến bây giờ, thành quả lớn nhất của tôi không phải là một giải thưởng nào hết mà chính là sự ủng hộ của khán giả ngày càng chào đón, ngày càng yêu quý hình ảnh của mình. Đấy mới chính là động lực và là niềm vui lớn nhất khiến cho tôi làm việc hăng say hơn.

Trong quá trình trở thành người mẫu tự do, khó khăn lớn nhất của Trà My gặp phải là gì?

Khó khăn lớn nhất của tôi khi chuyển từ một người mẫu độc quyền của công ty BeU Model sang một người mẫu tự do, thì điều đầu tiên sẽ không tránh được những bở ngỡ trong công việc, vì trước kia đi đến đâu, hay làm những gì đều có người khác chuẩn bị từ sắp xếp lịch diễn, trang phục cho đến chụp ảnh…Còn bây giờ khi làm một mình, sẽ không còn ai làm những công việc đó cho tôi nữa, hay có người nhắc nhở tôi ngày hôm nay có lịch diễn này, chụp ảnh nọ…Chính vì vậy nếu như ở BeU Model tôi phải phấn đấu gấp đôi, thì khi làm việc độc lập tôi lại phải nỗ lực nhiều lần hơn để khẳng định vị trí, cũng như được khán giả đón chờ hình ảnh của mình nhiều hơn nữa.

Còn việc kết thúc hợp đồng làm người mẫu độc quyền với công ty BeU Model, có bất kỳ áp lực nào đến với Trà My hay không?

Công ty BeU Model là một nơi chào đón những người có tiềm năng, họ đều dang rộng cánh tay với tất cả mọi người. Khi tôi ngỏ lời muốn làm việc độc lập, họ đã rất sẵn sàng cho tôi thử thách và BeU Model cũng luôn rộng mở nếu tôi có ý định quay lại. Tôi thật sự cảm ơn BeU Model đã tạo điều kiện làm việc cho tôi trong suốt sáu tháng qua.

Nhưng Trà My có nghĩ rằng, BeU Model là cái nôi giúp My trưởng thành và phát triển, thì việc kết thúc hợp đồng người mẫu độc quyền trước thời hạn có chứng tỏ Trà My đã “quay lưng” lại với họ hay không?

Tôi không nghĩ như vậy, bởi xuất phát điểm những người làm việc cho BeU Model cũng là làm với VNTM, và đó là những người đã từng đồng hành với tôi nên họ sẽ hiểu được những suy nghĩ cũng như biết được tôi thật sự muốn những gì, cho nên, họ sẽ không nghĩ tôi rời BeU là vì lợi nhuận hay thương mại nào đó để đánh giá và làm những việc không tốt.

Không những thế, BeU Model hay VNTM sẽ không xem tôi là một nguồn lợi trực tiếp, vì nếu như tôi ngày càng phát triển hay chuyên nghiệp hơn thì mọi người sẽ càng muốn thi VNTM nhiều hơn. Và tôi rất hy vọng, tôi sẽ là một hình ảnh tốt để nhiều người muốn tham gia VNTM. Vì tôi đã từng trò chuyện với các fans, trong đó không ít các bạn có ý định dự thi VNTM, và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm cũng như có được hình ảnh giống như tôi. Chính vì vậy, nếu tôi xây dựng hình ảnh cho mình càng tốt, là một cô gái độc lập, tự tin và có khả năng, thì không có cớ gì BeU Model hay VNTM “quay lưng” lại với tôi cả.

Hiện nay, có không ít những câu chuyện “lùm xùm” xảy ra hay việc “cơm không lành, canh không ngọt” trong vấn đề ký kết, chấm dứt hợp đồng giữa người mẫu và công ty. Mâu thuẫn lớn nhất đến từ phương thức quản lý, định hướng phát triển công việc lâu dài và tài chính không rõ ràng, cụ thể giữa đôi bên, dẫn đến những hệ quả khó tránh khỏi. Trước thực trạng này, Trà My có suy nghĩ gì?

Nếu có những trường hợp xảy ra như vậy tôi thấy thật sự nuối tiếc, bởi vì chúng ta đã từng là những người đồng hành, làm việc với nhau thì tại sao lại phải “vạch áo cho người xem lưng”. Và tôi tin chắc là, ví như VNTM họ sẽ không bao giờ làm như vậy, vì không thể nào đưa những điểm xấu của “đứa con” mình cho người khác biết, vì như thế cũng là tự hủy hoại mình. Nếu như chỉ vì một động lực, nguồn lợi nhỏ nhoi nào đó mà làm như thế thì phải chăng đã gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ chương trình. Tôi nghĩ Ban tổ chức, những người đã ở bên cạnh tôi ít nhất là một năm, thì sẽ hiểu được tính cách và con người của tôi như thế nào, huống chi đã có một tình cảm nhất định nào đó giữa tôi và VNTM, thì những điều đó sẽ không bao giờ xảy ra và tôi tin tưởng vào VNTM.

Tiếc vì không được tham gia trình diễn đêm Chung kết VNTM 2012

Trở lại với cuộc thi VNTM 2011, điều gì gây ấn tượng mạnh cho Trà My?

Đó chính là cuộc sống chung giữa tôi và mười lăm cô gái trong ngôi nhà chung, bởi vì từ trước đến nay tôi là một cô gái chỉ sống với gia đình, chưa bao giờ đi xa, chưa bao giờ tiếp xúc với thế giới bên ngoài, và lần đầu tiên phải sống tự lập, đặt cái tôi của mình trong cái tôi của mười bốn cô gái còn lại. Mà điều đó thì cực kỳ khó, vì ai cũng muốn thể hiện bản thân, muốn cái tôi của mình là nhất nhưng tất cả phải hiểu, chia sẻ và đồng cảm với người khác hay cùng giúp đỡ nhau đi lên, vượt qua những thử thách.

Đó là một giai đoạn rất khó khăn, không có tình cảm của gia đình, không có bất kỳ ai chia sẻ mà chính mình chia sẻ với các bạn còn lại, và đó là điều ấn tượng nhất đối với tôi.

Vậy ắt hẳn Trà My sẽ không bỏ qua cơ hội theo dõi cuộc thi VNTM 2012, khi nhìn lại quá trình đăng quang của những cô gái trong năm nay, có gợi lên hình ảnh của chính Trà My ngày trước hay không?

Ngay từ lúc bắt đầu mùa ba, tôi và các bạn ở mùa hai đã rất hồi hộp. Và ngay khi các cô gái của mùa ba vào ngôi nhà chung ở với nhau, xem những hình ảnh đó, tôi cũng như các bạn lại ước giá như mình có ngôi nhà chung để được sống với nhau. Nhưng rất tiếc vì thời gian không bao giờ trở lại với ai.

Tôi thấy các cô gái ở mùa ba đều là những người tiềm năng, họ đã gây được những ấn tượng nhất định, theo một số nhận xét khách quan thì Kha Mỹ Vân là một cô gái được rất nhiều người yêu thích, và cô ấy cũng là một Á quân giống như tôi. Khi Mai Giang, Kha Mỹ Vân cùng đứng nhìn bức ảnh ai sẽ là Quán quân của VNTM 2012, tôi lại nhớ đến cảm xúc của chính mình như vừa mới xảy ra, vừa vui, vừa tự hào và cũng rất hồi hộp. Tôi nghĩ, Mai Giang, Kha Mỹ Vân hay Hoàng Thùy sẽ không đặt nặng vị trí lên hàng đầu, bởi vì con đường mà tôi cũng như tất cả các bạn muốn đi tiếp sẽ còn rất dài, và khẳng định mình ở nhiều hơn nữa chứ không chỉ vì danh hiệu Quán quân hay Á quân. Nếu chỉ sống vì danh hiệu thì sẽ bị lu mờ theo thời gian.

Trong đêm Chung kết VNTM, hầu hết các thí sinh của mùa hai đều được BTC mời tham gia cho phần trình diễn đặc biệt, nhưng lại vắng mặt Trà My cũng như Tuyết Lan, riêng Trà My có cảm thấy “chạnh lòng” vì điều đó hay không?

Thực tế thì tôi cũng rất tiếc vì không được tham gia trình diễn trong đêm Chung kết. Chính tôi cũng hiểu vì sao mình không được tham gia, vì VNTM là nơi đào tạo nên một thế hệ người mẫu theo những nguyên tắc nhất định, và là chương trình trực tiếp đòi hỏi tính chất quan trọng, quyết định cao, nên những ai có thể đi tập thì sẽ được trình diễn. Tôi đã cảm thấy rất tiếc vì mình không được cùng các bạn Next Top một lần nữa sải bước chung trên sàn catwalk, cũng như cảm nhận lại đêm Chung kết như từng trải qua.

Nhưng do Ban tổ chức không mời Trà My, hay vì My quyết định không tham gia?

Như những gì tôi chia sẻ thì khi BTC đưa ra lịch tập, tôi lại rất bận nên không thể đi diễn được. Mà BTC sẽ không bao giờ đưa một người không đi tập để lên sân khấu.

Nhưng có một số ý kiến cho rằng, nếu chỉ vì lý do không thể tập hợp được những người mẫu xuất thân từ VNTM để cùng sải bước trong đêm Chung kết, đó có phải là một phần thất bại của Chương trình khi không tạo cho khán giả thấy được sự gắn kết về tinh thần cũng như cách tổ chức chuyên nghiệp của BTC?

Có lẽ là chúng ta nên thông cảm cho họ, bởi bây giờ tôi không còn đồng hành cùng VNTM như mùa hai nữa, nên tôi cũng không thể nào hiểu được nội dung, quy trình tổ chức của Chương trình ra sao. Cũng như bản thân tôi đã từng trải qua những áp lực của đêm Chung kết, nên chăng chúng ta hãy thôi đừng quan tâm đến những sai lầm của người khác, mà chúng ta hãy nhìn vào những gì mùa ba có được, đã tìm ra Quán quân và chúng ta chúc mừng cho Quán quân Mai Giang, Top 3 và hy vọng sẽ có một mùa giải mới với nhiều hứng thú, sôi động hơn.

Ai muốn giữ vị trí vedette thì tôi sẵn sàng mời

Trở lại với công việc là một người mẫu tự do như Trà My, My có nghĩ rằng các công ty lớn, nhãn hàng nổi tiếng họ luôn chọn những người mẫu được đào tạo và quản lý từ một công ty người mẫu chuyên nghiệp cho những ký kết thương hiệu, hợp đồng sản phẩm chất lượng của mình. My nghĩ sao về điều đó?

Quả thật làm người mẫu tự do là điều rất khó khăn, bởi những thương hiệu lớn họ luôn cần một nơi thật sự có uy tín, còn những người mẫu tự do như tôi, nhiều khi họ không muốn làm việc vì sẽ không có điều gì để đảm bảo cho họ. Nhưng tôi nghĩ rằng, nếu mình xây dựng cho bản thân một hình ảnh thật tốt, và họ thật sự thích cũng như thấy mình có tiềm năng và phù hợp với sản phẩm của họ, thì cơ hội làm việc cũng sẽ đến với mình. Vì để thành công như chị Thanh Hằng hay chị Ngô Thanh Vân, là những người đã tạo được sự thành công bằng chính khả năng, thực lực của mình, và đã có rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng tìm đến họ, thì tại sao mình lại không thể làm được. Cho nên, tôi luôn học hỏi những đàn chị đi trước cũng như nỗ lực bản thân nhiều hơn nữa.

Ngoài ra khi phải tự làm việc, Trà My đã từng gặp những trường hợp như chèn ép, bắt nạt đồng nghiệp lẫn nhau hay tranh giành vị trí vedette trên sàn diễn hay chưa?

Tôi không hề để ý đến những điều đấy mà chỉ muốn đi làm, muốn sống hết mình với nghề, hoặc do tính tôi vô tư quá chẳng hạn. Với lại, bên cạnh tôi luôn có những người đồng hành và giúp đỡ, nên tôi cũng luôn thấy thoải mái khi tham gia công việc. Còn riêng cá nhân tôi, nếu ai muốn đi vị trí vedette thì tôi sẵn sàng mời họ, bởi tôi học được một điều là không nhất thiết mình phải ở vị trí vedette mới tỏa sáng, chỉ cần mình thật sự tỏa sáng thì ai cũng ngắm nhìn.

Còn trong bất cứ công việc nào, chúng ta cũng nên học cách ứng xử với nhau cho thật tốt, vì chỉ một hành động nhỏ cũng dễ khiến hiểu lầm và gây tranh cãi, nên tốt nhất là bản thân chúng ta thoải mái và hãy tạo cho mọi người cùng thoải mái chứ đừng nên gây áp lực. Và hy vọng nếu chúng ta ngày càng chia sẻ, rộng mở thì không chỉ riêng công việc người mẫu của tôi mà tất cả các công việc khác, mọi người cũng cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều, vì cuộc sống đã quá nhiều những áp lực vốn có.

Đối với người mẫu nói riêng và nghệ sĩ nói chung thì việc giữ gìn hình ảnh đẹp trước công chúng là điều cực kỳ quan trọng. Vừa qua, Thùy Trang một Top Model xuất thân từ cuộc thi VNTM đã vô tình bị ảnh hưởng hình ảnh của mình do cuộc sống cá nhân, Trà My nghĩ sao về điều này?

Cá nhân tôi là một người vô tư, có thể khi xuất hiện tại các sự kiện tôi sẽ là một cô gái nữ tính, còn trong các shoot hình sẽ cá tính hơn, mạnh mẽ hay ấn tượng hơn. Nhưng ngoài đời tôi vẫn là một cô gái trẻ trung, năng động và biết cách tận hưởng cuộc sống riêng của mình như không ngại ra ngoài hay tham gia các hoạt động ngoài trời với các bạn.

Còn về chị Thùy Trang, thì như tất cả mọi người cũng biết không ai có thể hoàn hảo được, ai cũng có lúc mắc lỗi. Và cá nhân Thùy Trang đã lên tiếng xin lỗi mọi người thì chúng ta cũng đừng nên nhìn vào những sai lầm của người khác, và đặc biệt đó lại là chuyện cá nhân thì chúng ta cũng không nên soi xét quá nhiều mà hãy dành cho họ một khoảng trời riêng.

Và mong ước lớn nhất của Trà My hiện nay là gì?

Mong ước lớn nhất của My đơn giản lắm (cười…), đó là tất cả mọi thứ đều suôn sẻ. Hy vọng công việc của tôi ngày càng tốt hơn như chị Thanh Hằng, Tuyết Lan – đó là hai người tôi rất thích.

Cảm ơn Trà My về cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc Trà My ngày càng thành công hơn về mọi mặt!

Bài và ảnh: CKool (Nguồn Giadinhvietnam.com)
Bạn gái diễn viên Anh Đức diện bikini khoe đường cong gợi cảm

Bạn gái diễn viên Anh Đức diện bikini khoe đường cong gợi cảm

Thời trang sao - 13 giờ, 47 phút trước

Dù chụp bằng camera thường nhưng bạn gái của Anh Đức vẫn khoe được những ưu điểm trên cơ thể khi diện đồ bơi.

Thảm đỏ Fashion Awards 2021: Cậu hai nhà Becks tình tứ bên bạn gái, chân dài bạch tạng tỏa sáng át hết dàn mỹ nhân

Thảm đỏ Fashion Awards 2021: Cậu hai nhà Becks tình tứ bên bạn gái, chân dài bạch tạng tỏa sáng át hết...

Thời trang sao - 14 giờ, 17 phút trước

Tại thảm đỏ Fashion Awards, nàng Hoa hậu Thế giới tình tứ bên ông xã cựu thành viên Jonas Brothers nhưng bị chê 'khoác cả sofa lên người', mẹ của Kim Kardashian cũng bị...

Hải Tú bị nghi học theo style váy hoa của Thiều Bảo Trâm, fan tung bằng chứng giúp minh oan

Hải Tú bị nghi học theo style váy hoa của Thiều Bảo Trâm, fan tung bằng chứng giúp minh oan

Thời trang sao - 17 giờ, 9 phút trước

Không riêng nhan sắc mà gu thời trang của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm cũng bị dân mạng đặt lên bàn cân so sánh.

10 kiểu ăn mặc hàng ngày của đàn ông mà phụ nữ ghét cay ghét đắng

10 kiểu ăn mặc hàng ngày của đàn ông mà phụ nữ ghét cay ghét đắng

Thời trang + - 19 giờ, 55 phút trước

Đàn ông và phụ nữ dường như đến từ hai hành tinh khác nhau, họ khác biệt về nhiều khía cạnh cả tâm lý và sinh lý. Trong thẩm mỹ thời trang cũng vậy,...

Thùy Tiên chính thức công bố bộ National Costume tại Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, hứa hẹn sẽ bay cao với đôi cánh sau lưng?

Thùy Tiên chính thức công bố bộ National Costume tại Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, hứa hẹn sẽ bay cao...

Thời trang sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Như vậy là sau nhiều ngày ấp ủ, Thùy Tiên đã chính thức cho ra mắt trước công chúng bộ National Costume với màu sắc xanh hòa bình chủ đạo.

Nghệ sĩ Thương Tín than thở không còn tiền để mua thức ăn, nữ streamer chửi thẳng mặt: 'Đang ăn mày tình cảm của công chúng'

Nghệ sĩ Thương Tín than thở không còn tiền để mua thức ăn, nữ streamer chửi thẳng mặt: 'Đang ăn mày tình...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 21 phút trước

Trong livestream hôm nay 30/11, nữ đại gia Đại Nam gây sốt khi chửi thẳng mặt đến nghệ sĩ Thương Tín khiến công chúng ngỡ ngàng.

Subeo dành tặng món quà sinh nhật đặc biệt cho Đàm Thu Trang

Subeo dành tặng món quà sinh nhật đặc biệt cho Đàm Thu Trang

Chuyện làng sao - 7 giờ, 7 phút trước

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang vừa chia sẻ khoảnh khắc cực ngọt ngào mà Subeo dành tặng cho mình trong dịp sinh nhật.

Tuyên bố không chấp nhận stylist lấy đồ nhái của NTK, Chung Thanh Phong bị thắc mắc vì làm việc với ê-kip Kim Duyên?

Tuyên bố không chấp nhận stylist lấy đồ nhái của NTK, Chung Thanh Phong bị thắc mắc vì làm việc với ê-kip...

Nhà thiết kế - 7 giờ, 11 phút trước

Chia sẻ mới đây của NTK Chung Thanh Phong khiến cư dân mạng chú ý.

Vương Phi nổi tiếng thế nào mà khiến tỷ phú Jack Ma hai lần mời hát đều từ chối, lần thứ 3 nhận lời với cát-xê hơn 570 tỷ?

Vương Phi nổi tiếng thế nào mà khiến tỷ phú Jack Ma hai lần mời hát đều từ chối, lần thứ 3...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 16 phút trước

Sau hai lần bị Vương Phi từ chối lời mời hát, cuối cùng tỷ phú Jack Ma đã toại nguyện khi nữ diva nhận lời biểu diễn với cát-xê hơn 570 tỷ đồng.

Sau phát ngôn 'cà khịa', bà xã Phan Mạnh Quỳnh bị dân mạng 'tổng tấn công' trang Facebook đến mức phải làm điều này

Sau phát ngôn 'cà khịa', bà xã Phan Mạnh Quỳnh bị dân mạng 'tổng tấn công' trang Facebook đến mức phải làm...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 23 phút trước

Động thái mới nhất của bà xã Phan Mạnh Quỳnh đang được cộng đồng mạng chú ý.

Chẳng cần khoe thân hình nóng bỏng, Ngọc Trinh vẫn khiến dân mạng 'đổ gục' chỉ bằng...

Bảo Thy khoe vẻ tươi tắn và làn da căng mịn sau gần một tháng hạ sinh quý tử đầu lòng

Bảo Thy khoe vẻ tươi tắn và làn da căng mịn sau gần một tháng hạ sinh quý tử đầu lòng

Chuyện làng sao - 7 giờ, 27 phút trước

Trên trang cá nhân, Bảo Thy vừa khoe ảnh mới để lộ vóc dáng thon gọn và vẻ tươi tắn sau khi hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng gần tròn 1 tháng tuổi.

Vừa lụi tim với khoảnh khắc Lisa hát ru ba Kim Lý, Hà Hồ đã vội dìm hàng chồng ngủ bất chấp khi hai cục cưng nhiệt tình phá

Vừa lụi tim với khoảnh khắc Lisa hát ru ba Kim Lý, Hà Hồ đã vội dìm hàng chồng ngủ bất chấp...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 41 phút trước

Khoảnh khắc của gia đình Hà Hồ - Kim Lý cùng cặp sinh đôi Lisa và Leon lại gây bão mạng xã hội.

Cà chua không ăn được với '2 loại thực phẩm', đừng bỏ qua, hãy mách gia đình sau khi đọc

Cà chua không ăn được với '2 loại thực phẩm', đừng bỏ qua, hãy mách gia đình sau khi đọc

Địa chỉ ăn ngon - 9 giờ, 44 phút trước

Nhiều loại lương thực, thực phẩm có yếu tố tương khắc, nếu chẳng may ăn phải, nhẹ thì tiêu chảy sẽ gây khó chịu cho đường tiêu hóa, nặng thì ngộ độc thực phẩm...

Con giáp sinh ứng vào những tháng âm lịch nào thì tiền tài dồi dào, tiết kiệm được nhiều?

Con giáp sinh ứng vào những tháng âm lịch nào thì tiền tài dồi dào, tiết kiệm được nhiều?

Đời sống số - 9 giờ, 3 phút trước

Người ta thường nói một đời người, mỗi chúng ta có một số phận khác nhau, có người phúc lớn, nhà giàu, cơm ăn áo mặc, có người phúc nhỏ, nhà nghèo, vất vả....

Vợ đau bụng dữ dội mỗi ngày nhưng nhất định không chịu đi khám, chuyện xảy ra sau đó khiến tôi vừa đau đớn vừa tức giận

Vợ đau bụng dữ dội mỗi ngày nhưng nhất định không chịu đi khám, chuyện xảy ra sau đó khiến tôi vừa...

Đàn ông yêu - 9 giờ, 8 phút trước

Ngày hôm qua, thấy vợ đau bụng quá, mặt mũi tím tái, tôi bắt cô ấy ra xe để chở đi viện gấp. Dù thế cô ấy vẫn nhất định không chịu đi và...

Đây là lý do tại sao bạn nên thay quần áo ngay khi về nhà

Đây là lý do tại sao bạn nên thay quần áo ngay khi về nhà

Kiến thức - 9 giờ, 9 phút trước

Mang vi khuẩn vào nhà, gây mụn là hai trong số nhiều tác hại nếu bạn duy trì thói quen thường xuyên không thay quần áo ngay khi về nhà.

NSND Công Lý chính thức đi làm trở lại sau nhiều tháng dưỡng bệnh

NSND Công Lý chính thức đi làm trở lại sau nhiều tháng dưỡng bệnh

Chuyện làng sao - 10 giờ, 27 phút trước

Sau nhiều tháng điều trị vì bị tai nạn ngã tại nhà riêng, NSND Công Lý đã trở lại với công việc.

Vợ cũ gửi lời chúc mừng sinh nhật Đan Trường kèm clip con trai hát tặng bố quá dễ thương

Vợ cũ gửi lời chúc mừng sinh nhật Đan Trường kèm clip con trai hát tặng bố quá dễ thương

Chuyện làng sao - 10 giờ, 29 phút trước

Dù đã ly hôn nhưng cách cư xử văn minh của Đan Trường và vợ cũ luôn khiến mọi người phải nể phục.

Tài tử 'Những tay đua kiệt xuất' và mỹ nam 'Reply 1988' dương tính với Covid-19

Tài tử 'Những tay đua kiệt xuất' và mỹ nam 'Reply 1988' dương tính với Covid-19

Chuyện làng sao - 11 giờ, 45 phút trước

Hai sao nam Jung Woo Sung và Go Kyung Pyo lần lượt thông báo đã có kết quả dương tính với Covid-19. Đáng chú ý, Jung Woo Sung vừa tham dự lễ trao giải...

Clip đàn hát ngẫu hứng của con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' có gì mà hút hàng trăm nhìn lượt xem?

Clip đàn hát ngẫu hứng của con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' có gì mà hút hàng trăm nhìn lượt xem?...

Nhí - 11 giờ, 59 phút trước

Zia, công chúa nhỏ nhà nữ diễn viên Marian Rivera làm nhiều người thích thú vì nét đáng yêu và khả năng ca hát tuyệt vời ở tuổi lên 6.

Con mới sinh của diễn viên Phùng Cường bị tim bẩm sinh phải phẫu thuật, nghe chia sẻ của mẹ bé mà xót xa

Con mới sinh của diễn viên Phùng Cường bị tim bẩm sinh phải phẫu thuật, nghe chia sẻ của mẹ bé mà...

Chăm con - 11 giờ, 59 phút trước

'Ba mẹ như đứt từng khúc ruột mỗi lần em tiêm, lúc đưa em vào phòng phẫu thuật mẹ suy sụp và ước gì hãy để mẹ chịu thay em tất cả', bạn gái...

Sau ảnh tình tứ ở hồ bơi, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có rung động với Minh Tú nhưng 'tỉnh người' vì một chi tiết

Sau ảnh tình tứ ở hồ bơi, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có rung động với Minh Tú nhưng 'tỉnh người' vì...

Toàn cảnh - 11 giờ, 16 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có chút rung động khi quay nhiều cảnh tình tứ với nàng Minh Tú trong MV mới.

Chủ đầu tư căn hộ chung cư cao cấp nói gì về sự cố bồn cầu 'phun như núi lửa', chất thải ngập ngụa tới tận phòng ngủ?

Chủ đầu tư căn hộ chung cư cao cấp nói gì về sự cố bồn cầu 'phun như núi lửa', chất thải...

Tin trong ngày - 11 giờ, 16 phút trước

Những hình ảnh về đống uế tạp bốc mùi hôi thối, len lỏi ngập ngụa khắp các gian phòng của một căn chung cư giữa lòng Hà Nội được đăng tải lên MXH đang...

Giữa ồn ào, phát ngôn cũ của vợ Phan Mạnh Quỳnh được khui lại: Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt

Giữa ồn ào, phát ngôn cũ của vợ Phan Mạnh Quỳnh được khui lại: Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 48 phút trước

Chia sẻ của bà xã Phan Mạnh Quỳnh ở thời điểm 'drama trà xanh' mới nổ ra giờ hot trở lại.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị ca sĩ Mỹ Lệ chê 'xấu đau đớn' và nhạt nhòa

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị ca sĩ Mỹ Lệ chê 'xấu đau đớn' và nhạt nhòa

Chuyện làng sao - 12 giờ, 50 phút trước

Ca sĩ Mỹ Lệ đã đăng đàn chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà với những từ ngữ khá nặng nề.