Nhìn lại màn trình diễn của Diệu Linh và Hoàng Thu tại chung kết Siêu mẫu châu Á

Thứ ba, 16/07/2013 15:37

(Ngoisao.vn) - Lọt vào Top 8 và Top 10 tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2013 là một thành tích đáng khen ngợi đối với hai đại diện Việt Nam: Phan Hoàng Thu - Nguyễn Diệu Linh. Cùng nhìn lại phần trình diễn của hai cô gái trẻ trong đêm chung kết.

Đêm chung kết kéo dài và kết thúc lúc gần 1h sáng, sau đó các thí sinh quay về khách sạn dự tiệc chia tay và sáng hôm sau tất cả các thí sinh quay về nước, kết thúc hành trình cuộc thi. Vì vậy các thí sinh không đủ thời gian gửi hình ảnh cập nhật của họ trong đêm chung kết.

Hiện nay hai thí sinh Việt Nam đã có mặt tại Sài Gòn, Hoàng Thu tâm sự trên FB của mình "nhớ Việt Nam quá, thèm được nói chuyện tiếng Việt, thèm được ăn các món ăn Việt". Cả Hoàng Thu và Diệu Linh đều nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Kết quả Top 8 và Top 10 là sự cố gắng nỗ lực của cả hai thí sinh trong suốt quá trình dự thi. Qua cuộc thi, hai thí sinh đã có những kỷ niệm đẹp với những trải nghiệm mới và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong cách tổ chức và xử lý tình huống tại cuộc thi.

Hai chân dài cho biết, thí sinh Việt Nam không thua kém các nước khác, kể cả về ngoại hình lẫn phong cách trình diễn. Nhiều thí sinh các nước khác tuy có sự biểu cảm gương mặt cũng tốt nhưng chưa tạo được dấu ấn cho khán giả. Chiều cao là sự hạn chế của hai thí sinh Việt Nam, chính vì vậy hai cô gái trẻ hài lòng với kết quả đạt được.

Sau khi trở về nước, hai người đẹp đều tất bật với lịch làm việc dày đặc và gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Mong muốn của cả hai là sẽ đóng góp được công sức nhỏ bé vào ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Nhìn lại những màn trình diễn của Hoàng Thu và Diệu Linh tại đêm chung kết Siêu mẫu châu Á 2013:


Biểu diễn BST trước khi chọn Top 6


Diệu Linh


Diệu Linh trong trang phục của NTK Tuấn Hải


Diệu Linh trình diễn bikini


Diệu Linh trong trang phục của Comme les Sang


Hoàng Thu


Hoàng Thu trình diễn bikini


Hoàng Thu trong trang phục đầm dạ hội của NTK Hoàng Hải


Hoàng Thu trong trang phục của NTK Lan Hương


Trình diễn bikini cùng giải nhì

Ngao Ngao, Hình: Elite (Nguồn giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>