Minh Tú lên tiếng khi được Hà Hồ cảm ơn vì giới thiệu nữ ca sĩ đến với 'Asia's Next Top Model'

Thứ sáu, 12/10/2018 15:15

Khi trở thành Huấn luyện viên khách mời của Asia's Next Top Model, Hồ Ngọc Hà đã gửi lời cảm ơn Minh Tú.

Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong tập 8 - Asia's Next Top Model mùa 6 với tư cách khách mời đặc biệt. Sự xuất hiện của Hà Hồ tại sân chơi người mẫu tầm cỡ châu lục thu hút nhiều sự chú ý của khán giả trong nước.

Không chỉ xuất hiện cho vui mà Nữ hoàng giải trí còn trực tiếp thị phạm trong thử thách và đưa ra những lời nhận xét hữu ích cho dàn thí sinh trong phòng loại trừ.

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú, Hà Hồ, sao Việt

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú, Hà Hồ, sao Việt

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú, Hà Hồ, sao Việt

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú, Hà Hồ, sao Việt

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú, Hà Hồ, sao Việt

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú, Hà Hồ, sao Việt

Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà tại Asia's Next Top Model.

Clip: Hồ Ngọc Hà thị phạm cho thí sinh tại Asia's Next Top Model.

Sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả về sự tỏa sáng tại Asia's Next Top Model, nữ ca sĩ đã viết status trên trang cá nhân để cảm ơn fans cũng như Minh Tú: "Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ và dành lời khen cho Hà. Sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn. Và đây là câu trả lời cho những câu hỏi: "Sao không thấy làm Huấn luyện viên nữa? Dạo này thấy không xuất hiện nhỉ? Không ai mời gì nữa à? Ẩn để học và trau dồi để sẵn sàng cho mọi chinh chiến xứng đáng hơn. Cảm ơn bé Minh Tú đã không ngần ngại kết nối khi nhận được lời hỏi han từ phía bên kia gửi Hà. Dù trước đó có đôi người đã không nhận lời giúp hay bắc cầu sang".

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú, Hà Hồ, sao Việt

Hồ Ngọc Hà 'bóng gió' nói về việc trước khi được Minh Tú kết nối với
Asia's Next Top Model thì đã có đôi ba người không nhận lời "bắc cầu"
cho cô với sân chơi này.

Ở dưới bình luận của Hồ Ngọc Hà, Minh Tú cho biết cô rất tự hào về đàn chị và chúc nữ ca sĩ đạt nhiều thành công hơn. Ngoài ra, Minh Tú cũng chia sẻ thêm trên trang cá nhân: "Trước hết tôi muốn nói rằng không có gì là quá to lớn cho việc tôi giới thiệu chị Hồ Ngọc Hà đến với nhà sản xuất cũng như chương trình Asia's Next Top Model. Bởi vì nếu chúng ta muốn mở rộng và phát triển cũng như mang hình ảnh Việt Nam ra thị trường quốc tế thì chúng ta không thể có những suy nghĩ ích kỉ, và chỉ cho bản thân mình. Việt Nam có rất nhiều tài năng rất tuyệt vời nhưng bởi vì sự rào cản của ngôn ngữ khiến chúng ta không có nhiều cơ hội tốt. Nhưng ở thời điểm hiện tại mọi thứ đang dần dần thay đổi. Nếu như chúng ta muốn mở rộng ngành giải trí của mình ra nhiều chương trình quốc tế thì chúng ta cần tạo thêm nhiều cơ hội cho chính mình.

Khi nhà sản xuất chương trình Asia's Next Top Model mở ra cơ hội cho tôi trở thành Huấn luyện viên cố vấn đồng nghĩa họ cũng mở ra cơ hội cho Việt Nam có thể có 1 giám khảo khách mời mà chúng ta chưa bao giờ có từ trước tới nay. Vì vậy tất nhiên tôi muốn nhân cơ hội này để mang đến 1 người nghệ sĩ Việt Nam và giới thiệu tài năng của đất nước chúng ta đến với quốc tế. Chị Hồ Ngọc Hà phù hợp với những gì mà nhà sản xuất đang tìm kiếm. Cô ấy hội tụ đầy đủ những yếu tố, có kinh nghiệm trong các chương trình thực tế và có thể nói tiếng Anh. Và tập vừa rồi của chương trình Asia's Next Top Model là một tập quan trọng và tuyệt vời. Những gì Hà Hồ thể hiện khiến chúng ta tự hào. Nếu tôi có thể đóng góp cho ngành giải trí Việt Nam theo một cách nhỏ như thế này thì tôi luôn luôn sẵn sàng. Vì vậy tôi không nghĩ những việc tôi làm là quá lớn".

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú, Hà Hồ, sao Việt

Hồ Ngọc Hà, Minh Tú, Hà Hồ, sao Việt

Minh Tú cho biết Hà Hồ hội tụ đầy đủ những yếu tố, kinh nghiệm để trở thành
giám khảo khách mời của Asia's Next Top Model.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>