Minh Tú: 'Cả ba chúng tôi là bộ ba phép thuật, ai cũng có tính 'bitches' như nhau'

21:15 23/05/2017

Minh Tú đã có những chia sẻ thẳng thắn về các nhận định việc cô sẽ đảm nhận vai ác trong chương trình 'The Face - Gương mặt thương hiệu 2017'.

Chào Minh Tú, hôm nay bạn đến họp báo trễ và đưa ra lí do sức khoẻ. Bạn có muốn giải thích thêm điều gì không?

Dù nói gì đi nữa cũng là trễ. Một lần nữa tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành vì đã để tất cả mọi người phải chờ đợi mình hôm nay. Nhiều người hay nói rằng, thà đừng đến còn hơn là tới trễ, nhưng vì lí do sức khỏe, tôi vẫn mong mọi người có thể thông cảm cho mình nhiều hơn. Tôi biết mọi người đến đây cũng là một sự trân trọng với tôi và chương trình. Trong hai tuần qua, lịch quay rất dày đặc. Ngày nào cũng từ 5h sáng hôm trước đến hai, ba giờ sáng hôm sau tôi mới về đến nhà.

Đối với chương trình Asia next top model, lịch quay cũng căng thẳng nhưng tôi chỉ là một thí sinh, không phải chịu nhiều áp lực. Còn trong vai trò huấn luyện viên, tôi phải chăm sóc, phải chịu trách nhiệm với thí sinh của mình. Sau chương trình, tôi phải ở lại để trả lời phỏng vấn. Hôm nay, tôi đến đây cũng muốn có một bề ngoài chỉn chu nhất.

Với sức khoẻ như thế làm sao bạn đảm bảo quay hết 12 tập của chương trình?

Thật ra ở Việt Nam, tôi chưa bao giờ xỉu. Vì tôi được ăn uống theo thực đơn của tôi. Xét về giờ giấc, nếu một hai ngày, mình ngủ 3 đến 4 giờ thì ok. Nếu liên tục kéo dài 2 đến 3 tuần, con người không phải cái máy, cũng có lúc mình mệt lả đi.

minh tú, người mẫu minh tú, the face 2017, sao việt

Minh Tú đã có những chia sẻ thẳng thắn về chương trình

minh tú, người mẫu minh tú, the face 2017, sao việt

Trong ba huấn luyện viên, Minh Tú có vẻ non kinh nghiệm hơn, nhiều người nghĩ bạn lép vế hơn hai huấn luyện viên còn lại. Bạn nghĩ sao về điều này?

Đây không phải là lần đầu tiên tôi làm giám khảo một chương trình. Tôi từng đảm nhiệm vai trò giám khảo của chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2015. Khi tham gia chương trình, tôi phải tuân thủ và đồng ý sự sắp xếp của ban tổ chức. Đôi lúc tôi được sắp xếp phỏng vấn trước, đa số lại phải phỏng vấn sau cùng tuỳ tình hình nhằm giữ lại cảm xúc thực tế nhất của mỗi huấn luyện viên.

Thực ra tôi chỉ nghĩ đơn giản, đúng thì mình làm thôi nhưng cách mà 3 HLV đối đáp với nhau vẫn phải có văn hóa và giữ được ở một chừng mực nhất định, tôn trọng chương trình, tôn trọng người xem. Đến thời điểm hiện tại, các HLV đã có những cãi vã nhưng chúng tôi không có đi quá giới hạn văn hóa mà mình đã đặt ra.

Mỗi người đều có cách huấn luyện và truyền tải đến với các thí sinh nhưng mà đôi lúc, 45 phút chiếu trên TV chưa thể hiện đúng với thực tế mà các HLV mang lại, đôi lúc nó cũng bị chỉnh sửa bởi chương trình, bởi nhà sản xuất. Hơn ai hết, tôi đã từng tham gia một show truyền hình thực tế nên tôi là người hiểu rất rõ.

Có nhiều dự đoán cho rằng năm nay, Minh Tú sẽ đảm nhận vai ác trong chương trình, bạn cảm thấy thế nào khi bị đặt vào vị trí này?

Thực sự, ai cũng bốc đồng, thẳng tính. Nếu Hoàng Thuỳ nói cô ấy đóng vai phù thuỷ, tôi sẽ nói cả ba chúng tôi là bộ ba phép thuật, ai cũng có tính "bitches" như nhau. Không ai hiền đâu và cũng không ai phải chịu ăn hiếp.

Giữa Hoàng Thuỳ và Lan Khuê, bạn e dè đội nào hơn?

Thật ra, các thí sinh của năm nay khá đồng đều. Mỗi người có điểm mạnh riêng. Cả Hoàng Thuỳ và Lan Khuê, tôi điều phải dè chừng. Nếu đội Hoàng Thuỳ có thế mạnh về catwalk, thì ở Lan Khuê lại có thế mạnh về biểu cảm trên khuôn mặt các thí sinh. Đôi của tôi lại là những gương mặt tương đối mới. Họ như những trang giấy trắng. Tôi thích chọn những người mới. Người mới lại cho tôi thấy được sự quyết tâm, người mới cho tôi thấy được sự đam mê trong họ. Thường những tờ giấy trắng sẽ dễ tô vẽ hơn những bức tranh đã có quá nhiều mảng màu và đường nét.

minh tú, người mẫu minh tú, the face 2017, sao việt

minh tú, người mẫu minh tú, the face 2017, sao việt

minh tú, người mẫu minh tú, the face 2017, sao việt

Vừa rồi, Hoàng Thùy có nhận xét Minh Tú khá bản năng. Bạn có điều gì muốn nói trước nhận định này của đối thủ?

Chuyện đó là suy nghĩ của riêng Hoàng Thùy. Tôi không quá quan tâm những gì người khác nghĩ về mình. Còn với tôi, Hoàng Thuỳ lại hơi nóng tính, cư xử hơi trẻ con. Tôi không ngại đối đầu. Nếu Hoàng Thuỳ có quyền trượng thì tôi có đũa phép.

Còn với Lan Khuê thì bạn có nhận xét gì không?

Lan Khuê đã có kinh nghiệm tham gia ở mùa 1 nên sẽ có nhiều chiến lược thông minh hơn. Nhưng không vì thế mà tôi ngại. Tính tôi thích mạo hiểm và cạnh tranh với những khó khăn. Thà rằng bản thân thua với những chiến binh mạnh, còn hơn là mình thắng với những kẻ yếu ớt.

Trước khi tham gia The Face 2017, tôi và Lan Khuê có hiểu lầm nhỏ. Nguyên nhân cũng do chúng tôi ít tiếp xúc nên có những suy nghĩ chủ quan của riêng mỗi người. Tuy nhiên, khi làm việc cùng nhau, chúng tôi lại bình thường hoá quan hệ. Cả hai hiểu bản thân đến đây với vai trò là HLV giúp tìm ra gương mặt thật sự xứng đáng chứ không phải đến đây với tình cảm cá nhân để bon chen, chặt chém nhau.

Trong những ngày bạn quay hình, bạn có gặp nhiều khó khăn?

Trong những ngày quay hình, tôi và hai huấn luyện viên kia cãi nhau khá dữ dội. Với đội Hoàng Thuỳ cũng có mà đội Lan Khuê cũng không tránh khỏi. Mục đích cuối cùng cũng chỉ để bảo vệ thí sinh của mình. Mỗi người một quan điểm. Người này ở khía cạnh này sẽ thấy người đó đúng, người kia đứng ở khía cạnh khác lại thấy người đó đúng hơn. Khi tham gia vào chương trình này, mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Tôi cũng chỉ cố gắng hết sức để bảo vệ thí sinh của đội mình mà thôi. Đôi lúc, tôi cũng phải kiềm chế sự nóng tính của mình để nằm trong giới hạn và sự cân bằng của chương trình cũng như sự tôn trọng với khán giả.

minh tú, người mẫu minh tú, the face 2017, sao việt

minh tú, người mẫu minh tú, the face 2017, sao việt

Những mâu thuẫn đó có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn với hai huấn luyện viên còn lại sau khi chương trình đóng máy?

Những lúc cãi nhau thì lớn tiếng. Thế nhưng, qua hôm sau, cả ba gặp nhau lại cười giỡn bình thường như mọi người thấy lúc nãy. Tôi vẫn chia sẻ với Lan Khuê hoặc trêu Hoàng Thuỳ. Cãi nhau rồi nguội xuống thì tự khắc mình sẽ suy nghĩ lí do tại sao họ lại nóng giận, cũng có lí do về việc mình sai thế nào.... Chúng tôi không hề có hiềm khích, ghét nhau như mọi người nghĩ.

Chuyện mọi người nghĩ chúng tôi bằng mặt không bằng lòng là chuyện của mọi người. Đó không phải là chuyện chúng tôi nghĩ. Nếu mình sống mà lệ thuộc vào suy nghĩ của người khác quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng, sẽ tạo ra áp lực cho chính cuộc sống của bản thân mình.

Nhiều phóng viên đi xem những buổi ghi hình những ngay qua nhận định rằng, Minh Tú sẽ đóng vai của Phạm Hương mùa đầu. Bạn cảm nhận thế nào về nhận định này?

Phạm Hương là Phạm Hương. Minh Tú là Minh Tú. Tôi không muốn đóng vai của ai hay thay thế vai của ai. Nếu mọi người xem chương trình sẽ thấy tôi có những lúc cương, những lúc nhu, những lúc thẳng thắn. Tôi đến chương trình với vai trò huấn luyện viên, với sự chuyên môn, kinh nghiệm, lòng yêu nghề của tôi. Tôi muốn tìm ra những gương mặt trẻ thực sự xứng đáng với tiêu chí của chương trình năm nay.

Cảm ơn Minh Tú về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, ảnh: Windy (Theo Giadinhvietnam.com)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Chi hẳn 140 triệu cho đầm cưới gợi cảm, Tóc Tiên đụng hàng với Miley Cyrus

Chi hẳn 140 triệu cho đầm cưới gợi cảm, Tóc Tiên đụng hàng với Miley Cyrus

Thời trang sao - 2 ngày, 18 giờ trước

Ngày thường, cô đã bị gọi là hình mẫu Miley Cyrus phiên bản Việt, nay lại còn đụng hàng cả đầm cưới với phiên bản thật.

Khác hẳn vẻ 'quê mùa' trong 'Cô gái nhà người ta', dàn diễn viên ngoài đời lại có gu thời trang cực chất

Khác hẳn vẻ 'quê mùa' trong 'Cô gái nhà người ta', dàn diễn viên ngoài đời lại có gu thời trang cực...

Thời trang sao - 2 ngày, 18 giờ trước

Loạt ảnh mới của dàn diễn viên 'Cô gái nhà người ta' gồm: Đình Tú, Việt Bắc, Hương Giang... khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Angelababy chụp hình đầy ma mị và hoang dại, phản ứng của cư dân mạng mới bất ngờ

Angelababy chụp hình đầy ma mị và hoang dại, phản ứng của cư dân mạng mới bất ngờ

Thời trang + - 2 ngày, 18 giờ trước

Với những hình ảnh đầy ma mị và hoang dại, Angelababy được cư dân mạng hết lời khen đẹp.

Châu Bùi 'chễm chệ' trong danh sách Top 10 có ảnh hưởng về thời trang của Forbes Pháp

Châu Bùi 'chễm chệ' trong danh sách Top 10 có ảnh hưởng về thời trang của Forbes Pháp

Thời trang sao - 2 ngày, 4 giờ trước

Hot girl Việt lọt top 10 nhân vật có tầm ảnh hưởng mảng thời trang cao cấp do tạp chí Forbes Pháp bầu chọn.

Chưa cần 'ma nữ Thái' Davika 'dìm hàng', Park Min Young đã tự biến mình thành bà cô già ăn mặc lùng bùng

Chưa cần 'ma nữ Thái' Davika 'dìm hàng', Park Min Young đã tự biến mình thành bà cô già ăn mặc lùng...

Thời trang sao - 2 ngày, 5 giờ trước

Được biết, Mai Davika và Park Min Young vừa có màn đụng độ một bộ đầm bánh bèo. Park Min Young mặc không xấu nhưng so với "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" lại...

Lời khai rùng mình của kiến trúc sư nghi sát hại bác ruột ở Bắc Ninh

Lời khai rùng mình của kiến trúc sư nghi sát hại bác ruột ở Bắc Ninh

Tin trong ngày - 3 giờ, 27 phút trước

Liên quan đến vụ nữ giáo viên về hưu bị sát hại tại nhà riêng ở Bắc Ninh, ngày 22/2, Công an TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã bắt được nghi phạm gây án....

Nhật Lê ẩn ý nói về việc chia tay bạn trai là Hưng Harry?

Nhật Lê ẩn ý nói về việc chia tay bạn trai là Hưng Harry?

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 31 phút trước

Chia sẻ mới nhất của Nhật Lê khiến dân mạng nghĩ cô và Hưng Harry đã chia tay.

Mẹ không dự hôn lễ, Tóc Tiên vẫn gây xúc động khi chia sẻ: 'Dù nhiều biến cố xảy ra, con vẫn muốn nói con cảm ơn mẹ'

Mẹ không dự hôn lễ, Tóc Tiên vẫn gây xúc động khi chia sẻ: 'Dù nhiều biến cố xảy ra, con vẫn...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Sau hôn lễ, đây là lần đầu Tóc Tiên nói về mẹ ruột của mình.

Tự nhận mình thổ thiển, Trà My 'Thương nhớ ở ai' khoe có bạn trai học vị tiến sĩ, chủ công ty khá lớn ở châu Âu

Tự nhận mình thổ thiển, Trà My 'Thương nhớ ở ai' khoe có bạn trai học vị tiến sĩ, chủ công ty...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 38 phút trước

Khoe bạn trai mới với hàng loạt tiêu chuẩn tốt, Trà My "Thương nhớ ở ai" thắc mắc "tại sao anh ta lại yêu và muốn gắn bó với mình?".

Chồng cũ Hồng Nhung lần đầu tiên chụp ảnh bên con riêng, con chung của vợ mới

Chồng cũ Hồng Nhung lần đầu tiên chụp ảnh bên con riêng, con chung của vợ mới

Chuyện làng sao - 4 giờ, 41 phút trước

Thiri Thant Mon lần đầu tiên đăng ảnh chụp cùng chồng cũ Hồng Nhung và ba con.

Nghệ sĩ Hồng Đào ngày càng sành điệu, gợi cảm ở tuổi U60 hậu ly hôn

Nghệ sĩ Hồng Đào ngày càng sành điệu, gợi cảm ở tuổi U60 hậu ly hôn

Thời trang sao - 4 giờ, 44 phút trước

Gần 1 năm sau khi chính thức xác nhận chia tay chồng là nghệ sĩ hài Quang Minh, Hồng Đào hạnh phúc và yên vui với cuộc sống mới. Nữ nghệ sĩ được nhận...

Tiếp tục gặp vận xui, ghệ sĩ Gia Bảo bị cướp ngay trung tâm quận 1

Tiếp tục gặp vận xui, ghệ sĩ Gia Bảo bị cướp ngay trung tâm quận 1

Chuyện làng sao - 4 giờ, 48 phút trước

Nam nghệ sĩ mất điện thoại và một số tiền nhưng không dám tri hô vì đối tượng cướp có cầm theo dao.

Pha Lê bức xúc vì thái độ của người đâm hỏng đầu xe ô tô

Pha Lê bức xúc vì thái độ của người đâm hỏng đầu xe ô tô

Chuyện làng sao - 4 giờ, 50 phút trước

Không chỉ bị đâm móp đầu xe, ca sĩ Pha Lê còn bức xúc vì thái độ của người lái xe. Ngay sau đó, cô đã gọi công an để giải quyết vụ đâm...

Ốc Thanh Vân sang chảnh cùng ông xã tham quan nước Úc bằng trực thăng

Ốc Thanh Vân sang chảnh cùng ông xã tham quan nước Úc bằng trực thăng

Sao giải trí - 4 giờ, 5 phút trước

Nữ Mc vừa khoe những hình ảnh được trải nghiệm kiểu tham quan vô cùng sang chảnh.

Chồng qua đời 4 ngày, vợ NS Vũ Mạnh Dũng đau đớn: 'Sáng nào ngủ dậy cũng cho con ra nhìn ảnh và chào bố'

Chồng qua đời 4 ngày, vợ NS Vũ Mạnh Dũng đau đớn: 'Sáng nào ngủ dậy cũng cho con ra nhìn ảnh...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 53 phút trước

Vợ của nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng kể về việc cho con út mới được vài tháng tuổi nhìn di ảnh của bố.

Từng bị chê bai thảm hại, không ngờ diễn xuất của Kim Tae Hee giờ lại lên hương đến mức giúp phim mới đạt rating chẳng kém cạnh 'Hạ cánh nơi anh'

Từng bị chê bai thảm hại, không ngờ diễn xuất của Kim Tae Hee giờ lại lên hương đến mức giúp phim...

Toàn cảnh - 5 giờ, 1 phút trước

Phim mới đánh dấu sự tái xuất của Kim Tae Hee sau nhiều năm vắng bóng nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả.

Khán giả khó chịu khi dàn diễn viên 'Hoàn Châu cách cách' lại hội ngộ sau 23 năm

Khán giả khó chịu khi dàn diễn viên 'Hoàn Châu cách cách' lại hội ngộ sau 23 năm

Toàn cảnh - 5 giờ, 5 phút trước

Hiếm khi nào dàn diễn viên phim "Hoàn châu cách cách" lại hội ngộ tương đối đầy đủ như vậy. Tuy nhiên, lần hội tụ này gây phản ứng tiêu cực với một số...

Mỹ nhân đóng thế Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì 'chây ì' 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ LHP Berlin

Mỹ nhân đóng thế Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì 'chây ì' 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 34 phút trước

Tại LHP Berlin, nữ diễn viên kém tên tuổi Tôn Hiểu gây sốc với màn tạo dáng gần một tiếng đồng hồ trên thảm đỏ.

Sao Việt 23/2/2020: Trường Giang mếu máo than thở: 'Buôn bán không lãi vợ con ăn hết'; Jennifer Phạm khoe body nóng bỏng sau hơn 1 tháng sinh con thứ 4

Sao Việt 23/2/2020: Trường Giang mếu máo than thở: 'Buôn bán không lãi vợ con ăn hết'; Jennifer Phạm khoe body nóng...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 56 phút trước

Sao Việt 23/2/2020: Nam danh hài và Nhã Phương tạm "trốn" con để xuống nhà hàng ở Bà Rịa và thưởng thức các món ăn ngon, đặc sắc; Sau hơn 1 tháng sinh con...

Đã thôi giữ khoảng cách, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ngồi sát nhau khi tụ tập hội bạn thân

Đã thôi giữ khoảng cách, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ngồi sát nhau khi tụ tập hội bạn thân

Chuyện làng sao - 6 giờ, 4 phút trước

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thoải mái ngồi kế bên nhau sau thời gian giữ khoảng cách.

Lại xuất hiện nghi vấn Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Lan Ngọc lập tức bị réo tên

Lại xuất hiện nghi vấn Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Lan Ngọc lập tức bị réo tên...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 7 phút trước

Người trang điểm, làm tóc cho bộ đôi Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân từng chia sẻ clip cho rằng nam ca sĩ đã làm đám hỏi.

Ngọc Quỳnh và Trọng Nhân gây xôn xao khi 'troll' nhau: Từ lúc ngủ quên đến lộ cả nội y khi thay đồ

Ngọc Quỳnh và Trọng Nhân gây xôn xao khi 'troll' nhau: Từ lúc ngủ quên đến lộ cả nội y khi thay...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 9 phút trước

Hai nam diễn viên điển trai của "Hoa hồng trên ngực trái" lại trêu nhau bằng những khoảnh khắc riêng tư.

Bảo Thy đáp trả đanh thép khi antifan xúc phạm ông xã đại gia giữa nghi vấn mang thai

Bảo Thy đáp trả đanh thép khi antifan xúc phạm ông xã đại gia giữa nghi vấn mang thai

Chuyện làng sao - 6 giờ, 12 phút trước

Nữ ca sĩ Bảo Thy đã có phản ứng trước tin đồn mang thai và bảo vệ ông xã khi bị xúc phạm.

Hậu tin đồn sắp tái hôn, Song Hye Kyo xuất hiện ở 'Tuần lễ thời trang Milan' với kiểu trang điểm đậm cùng sắc vóc đáng chú ý

Hậu tin đồn sắp tái hôn, Song Hye Kyo xuất hiện ở 'Tuần lễ thời trang Milan' với kiểu trang điểm đậm...

Thời trang sao - 6 giờ, 15 phút trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo lựa chọn tông màu đen làm điểm nhấn cho diện mạo và sử dụng cách make-up ấn tượng nhằm làm tăng hiệu ứng về phần nhìn.

Phong cách thời trang ngoài đời của cô em ngủ với chồng sắp cưới của chị trong 'Cô gái nhà người ta'

Phong cách thời trang ngoài đời của cô em ngủ với chồng sắp cưới của chị trong 'Cô gái nhà người ta'...

Thời trang sao - 16 giờ, 38 phút trước

Đối lập với hình ảnh cô Đào gợi cảm, 'bất trị' trong phim 'Cô gái nhà người ta', ngoài đời diễn viên Việt Hoa lại chuộng phong cách thời trang không quá cởi hở...