Hồng Xuân Next top lên tiếng chuyện đánh Nguyễn Hợp, thừa nhận mũi bị tổn thương

Thứ hai, 17/07/2017 21:03

Một nguồn tin cho biết, cuộc hỗn chiến tại tập 4 Vietnam's Next Top Model đã khiến người mẫu Hồng Xuân bị gãy mũi. Vì vậy, người mẫu cao 1m9 đã lên tiếng về vụ việc.

Sau 3 tập phát sóng, chương trình "Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model 2017" đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đặc biệt là thái độ của các thí sinh trong ngôi nhà chung. Và tập 4 vừa lên sóng tiếp tục mang tới những diễn biến căng thẳng.

Sau khi chiến thắng tuần trước, Nguyễn Hợp trở thành thủ lĩnh nhà chung. Và đúng như dự đoán, nhà chung đã nổi lên những cơn sóng dữ dội nhất trong lịch sử "Vietnam’s Next Top Model".

Cuộc chiến nhà chung được đẩy lên tới đỉnh điểm khi Nguyễn Hợp tranh cãi với team Sang để giành lại ngôi nhà chung.

Chứng kiến sự dữ dằn của Nguyễn Hợp, team Sang cũng trở nên không kiểm soát được hành động và đã tạt thẳng nước vào người của thủ lĩnh. Trước khi đẩy sự việc đi quá xa, ê-kíp buộc phải can thiệp vào và làm dịu lại tình hình.

Tuy nhiên, mới đây, một cư dân mạng lại tiết lộ thêm nhiều tình tiết ở hậu trường và không được phát sóng tại "Vietnam’s Next Top Model. Cụ thể, Hồng Xuân vì tham gia vào trận ẩu đả nên đã bị đánh hư mũi sửa và phải đi sửa lại hết 25 triệu. Vì sợ bị tổn thương thêm nên Hồng Xuân đã dừng tham gia cuộc thi.

Vietnam's Next Top Model, Vietnam's Next Top Model 2017, tập 4 Vietnam's Next Top Model, Hồng Xuân bị đánh gãy mũi

Một thông tin cho biết Hồng Xuân bị đánh gãy mũi.

Tuy nhiên mới đây, Hồng Xuân đã chia sẻ về vụ ẩu đả trong cuộc thi: "Tôi mệt mỏi với những gì đang diễn ra. Thật sự hai đêm qua quá kinh khủng với tôi. Vào nghề tuy chưa lâu nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ mình phải tranh giành với ai. Và hôm nay, sau 2 đêm thức trắng vì stress, tôi nghĩ mình nên nói ra những gì mình nghĩ để mọi người hiểu.

Có 2 vấn đề tôi muốn đề cập: Thứ nhất: Hồng Xuân hóng hớt muốn lên sóng truyền hình nên tham gia đánh Nguyễn Hợp. Xin hỏi tôi đánh chị Hợp làm gì, ai không biết tôi là đứa nhạt và tôi chấp nhận chuyện đó. Lời cư dân mạng dành cho tôi thật sự quá cay độc. Họ nói tôi hám danh mà xông vào đánh người. Nếu không bị ràng buộc về hợp đồng tôi đã lên tiếng về sự thật diễn ra sau ti vi rồi. Nhưng có những thứ mình đành lực bất tòng tâm. Ở đây tôi chỉ muốn nói đến cách sống và làm việc của mình, chưa bao giờ vì danh tiếng mà tôi đu bám theo thị phi. Tôi chấp nhận mình nhạt nhưng nhạt để yên bình. Tôi không bon chen và càng không như dân mạng nói bất chấp để lên sóng. Sai quá rồi đó. Tôi thừa nhận thời gian qua năng lực của mình đi xuống và tôi xin lỗi những người luôn kỳ vọng và yêu mến tôi, chờ đợi tôi trong mùa thi lần này, xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng.

Thứ 2: Tôi khẳng định mũi mình không bị gãy nhưng có vấn đề và bị tổn thương nghiêm trọng. Còn lý do thì tôi không tiện nói nhiều. Các bạn sẽ làm gì nếu là tôi, vừa bị ảnh hưởng tinh thần vừa đau đớn về thể xác. Ai chịu cho tôi những tổn thương này, chỉ có mình tôi thôi. Những người ghê gớm rồi sẽ gặp người trị được họ, và nó đang diễn ra rồi. Thân ái và chào quyết thắng cộng đồng mạng. Cảm ơn những người đã bên tôi trong những ngày qua".

Vietnam's Next Top Model, Vietnam's Next Top Model 2017, tập 4 Vietnam's Next Top Model, Hồng Xuân bị đánh gãy mũi

Hồng Xuân phủ nhận việc đánh Nguyễn Hợp và việc bị gãy mũi.

Trương Ngọc Ánh sắc lạnh đảm nhận vai trò host của Vietnam's next top model

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>