'Gái quê' Lê Thị Phương thừa nhận chỉnh sửa mũi

17:12 08/04/2013

"Nhìn hình ảnh của mình đẹp hơn, tôi thấy tự tin khi đứng trước công chúng. Chỉnh sửa thì cũng phải phù hợp và không nên quá lạm dụng" - Lê Thị Phương chia sẻ.

Sau một thời gian vắng bóng trên các sàn diễn thời trang, "gái quê" Lê Thị Phươngxuất hiện trở lại bằng những loạt ảnh mới trên một số tạp chí, nhiều fan hâm mộ nhận thấy sự thay đổi khác lạ trên khuôn mặt của cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model 2011. Ngay lập tức nhiều nghi án xuất hiện xung quanh khuôn mặt có nhiều nét mới của người đẹp, có ý khiến cho rằng cô đã thực hiện một số phương pháp phẫu thuật nhằm thay đổi độ cao của mũi, một chút thon gọn tại cằm. Trả lời về nghi án này, Lê Thị Phương cho biết: "Người mẫu có nhu cầu hoàn thiện mình để đẹp và tự tin hơn trong mắt công chúng".


Lê Thị Phương phản bác tin đồn li dị chồng, người đẹp cũng công khai
việc chỉnh sửa mũi.

Không đánh đổi gia đình để làm mẫu

- Chị ở Sài Gòn được bao lâu rồi? Trong quãng thời gian này, chị đã thực hiện được phần nào ước mơ của mình?

- Thời gian sau khi cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011 kết thúc, tôi về quê nghỉ ngơi, ở bên cạnh ba mẹ bù lại cho mấy tháng ròng rã tham gia chương trình. Sau đó tôi vào Sài Gòn để theo đuổi niềm đam mê, tính đến nay cũng được hơn hai năm rồi.

Chị có hài lòng với những gì mình làm được, còn điều gì khiến chị hối tiếc không?

- Chính thức hoạt động trong nghề mẫu được hơn một năm, thời gian đó cũng chưa thật sự nổi bật vì chủ yếu tôi làm để lấy kinh nghiệm. Quan niệm của tôi là đã quyết tâm theo nghề thì phải có sự đầu tư nghiêm túc về kỹ năng trình diễn trên sân khấu cũng như sự trải nghiệm với nghề. Bây giờ tôi cảm thấy mình đủ sự trải nghiệm để có một hướng đi đúng đắn với con đường đã chọn lựa.

Từ quê lên thành phố lập nghiệp, chị đã gặp phải những khó khăn gì?

- Sau cuộc thi, bố mẹ hoàn toàn không ủng hộ tôi theo nghề mẫu nên kiên quyết không cho tôi lên thành phố làm việc, nhưng tôi nhớ nghề lắm. Tôi quyết định lén gia đình vào Sài Gòn. Vào nghề mới thấy nhiều khó khăn, và càng khó khăn gấp trăm lần với một cô gái lần đầu tiên bước chân vào miền Nam. Tôi cũng đã tìm đến một vài mối quan hệ mong sự giúp đỡ nhưng mọi chuyện không như tôi nghĩ. Tôi đã buồn và hụt hẫng rất nhiều, nhưng chính niềm đam mê giúp tôi vượt qua được mọi khó khăn trước mắt.

Biết có nhiều khó khăn trước mắt nhưng chị vẫn quyết tâm ở lại Sài Gòn, phải chăng ánh hào quang của showbiz có sức hấp dẫn mãnh liệt như vậy?

- Tôi là người sống hết mình vì đam mê, chỉ đi theo tiếng gọi của trái tim, ánh hào quang hay sự xa hoa gì đó không dễ dàng lôi cuốn. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình thích công việc người mẫu, được sống và làm việc với niềm đam mê thì tôi thấy hạnh phúc và không có gì phải đắn đo.

- Nhiều người nói Lê Thị Phương phải đánh đổi gia đình để được làm người mẫu, điều này đúng hay sai?

-  (Cười) Chắc chị đang nhớ lại câu nói của tôi trong chương trình, “Em sẵn sàng xa chồng và gia đình và năm để được làm người mẫu" phải không? Thật ra, trong thời gian đó và đến bây giờ, chồng tôi đang học tập và làm việc tại nước ngoài nên tôi “mạnh miệng" tuyên bố quyết tâm như thế thôi, cũng không thể gọi là đánh đổi gì cả.

Có vẻ như chị là người có ý chí và quyết tâm cao?

- Đúng vậy, ý thức được chiều cao nên mơ ước được làm người mẫu đã nhen nhóm ngay từ khi còn đi học, nhưng thời gian đó tôi thấy ước mơ thật xa vời với một đứa con gái quê mùa. Giờ thì con đường ấy đã rộng mở chào đón nên tôi sẽ làm hết khả năng của mình.


Cô bị thất vọng và hụt hẫng khi tìm lại những người hứa sẽ giúp đỡ mình.

- Một thân một mình như vậy sẽ gặp nhiều khó khăn, tại sao chị không gia nhập công ty BeU để nhận được sự đãi ngộ?

- Lúc mới ra khỏi cuộc thi, tôi cũng có vài lời mời làm độc quyền cho một số công ty người mẫu. Tuy nhiên, với bản tính muốn làm những gì mình thích nên chắc tôi sẽ không chịu được áp lực khi phải làm theo sự điều khiển của người khác. Từ đó đến nay tôi vẫn làm người mẫu tự do, tuy vất vả khi phải tự lập về mọi thứ nhưng tôi may mắn có những người bạn, anh chị đi trước yêu thương giúp đỡ, nên mọi chuyện bây giờ đã khá ổn rồi.

- Trước đây, Đỗ Mạnh Cường có hứa sẽ giúp đỡ các thí sinh của VNNTM, chị đã nhận được sự trợ giúp nào từ vị BGK này tính từ khi chị trở lại Sài Gòn?

- Tôi cũng đã được cộng tác với anh một vài bộ ảnh và được anh ưu ái mời diễn một vài show lớn như The Muse, Elle Fashion Show… Anh Cường là một người rất nguyên tắc và chuyên nghiệp, hết lòng với mọi người nên tôi xem anh như một người anh tốt đã yêu thương và giúp đỡ mình.

Đừng đồn đoán tôi đã li dị chồng

Mối quan hệ giữa chị và chồng vẫn tốt đẹp chứ?

- Đương nhiên rồi, anh ấy được cơ quan cử đi du học và được thực tập tại nước ngoài. Không được gặp thường xuyên nhưng chúng tôi vẫn liên lạc đều đặn với nhau.

- Anh ấy ủng hộ chị vào Sài Gòn để lập nghiệp?

- Người đàn ông nào cũng biết ghen, huống chi một người vợ chả biết gì về làm đẹp, quê mùa tự nhiên lột xác hoàn toàn, lộng lẫy đi trên sân khấu cho hàng ngàn người xem, cộng với việc thị phi quá nhiều trong giới người mẫu nên anh ấy củng không ủng hộ lắm. Nhưng thấy tôi quyết tâm và có lẽ một phần cũng hiểu cá tính và con người tôi nên dần dần anh ấy đã quen và tin tưởng. Bây giờ thì rất hãnh diện vì công việc của tôi tiến triển tốt đẹp.

- Chị ít khi nói về chồng mình, điều này lại càng gây tò mò đối với công chúng, tại sao chị không mở lòng?

-  Tôi nghĩ chuyện đó cũng đâu có gì là to tát lắm. Con gái lớn thì lấy chồng và tôi cũng không muốn đưa cuộc sống riêng tư của mình lên mặt báo. Nhưng biết đâu một ngày nào đó chị thấy tôi sánh bước bên anh ấy trong các sự kiện mà tôi tham gia thì sao (cười).

- Chị sẽ nói gì khi vẫn có những tin đồn chị và chồng đã cắt đứt liên hệ?

- Những tin đồn thì không cần giải thích nhiều. Chồng tôi học tập và làm việc tại nước ngoài, có khi một năm chỉ gặp nhau được một lần khi anh ấy về Việt Nam ăn Tết. Tôi vào Sài Gòn làm việc hầu như độc lập nên có lẽ mọi người đồn đoán như vậy thôi.


Cô và chồng vẫn giữ liên lạc.

- Xa mặt cách lòng, chị không sợ một trong hai người sẽ thay lòng đổi dạ sao?

- Chuyện gì đến sẽ phải đến. Hiện tại tôi rất tin tưởng anh ấy và anh ấy cũng vậy. Tôi cảm thấy vui khi cạnh mình luôn có anh ủng hộ và chia sẻ. Hơn nữa, tôi vẫn tin tưởng nhiều về tương lai. Nếu có sự thay đổi, có lẽ tôi sẽ học cách thích ứng.

- Giờ đây chị đã nhận được sự giúp đỡ từ gia đình, vậy thì mọi việc có dễ dàng hơn trước đây?

- Cũng một phần nào đó thôi. Tôi ớn rồi nên không phải lúc nào cũng dựa dẫm vào gia đình. Thời gian đầu chưa có kinh nghiệm, chưa có mối quan hệ nên khó khăn trăm bề, bây giờ, nhờ bạn bè giúp đỡ nên cuộc sống và công việc ổn định hơn nhiều.

- Nhiều fan cho biết gia đình chị ở quê thuộc diện khá giả, có điều kiện thuận lợi để chị có thể kế thừa một cơ ngơi khang trang, nhưng Sài Gòn vẫn hấp dẫn chị hơn, tại sao vậy?

-  Gia đình tôi ở quê không hẳn là giàu sang, vì là dân lao động nên cũng phải làm việc quanh năm, hầu như không nghĩ đến chuyện giải trí hay du lịch gì. Tôi cũng còn trẻ, nên muốn thử sức với những lĩnh vực mà mình yêu thích. Lý do duy nhất là niềm đam mê, tôi muốn sống thật với mình, với niềm đam mê mà tôi ấp ủ bao nhiêu năm qua.

Tự tin hơn với dung mạo mới

- Có thông tin chị đã đi chỉnh sửa nhan sắc để thuận đường đến với showbiz?

- Dạo gần đây báo chí hay soi chuyện tôi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Bản thân tôi nghĩ ai cũng muốn hoàn thiện để làm đẹp cho bản thân và tôn trọng khán giả, nên nếu tôi có chỉnh sửa một đôi chút cho phù hợp với công việc thì mọi người sẽ ủng hộ tôi, đúng không?

- Những hình ảnh của chị mới đây đã tố cáo chị sửa mũi và cằm, chị có dám công nhận?

- Tôi không có ý giấu diếm chuyện này. Để có được sự tự tin trước công chúng, nhiều người đẹp showbiz cũng đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật để hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên. Nếu đã chọn con đường người mẫu chuyên nghiệp, tôi cũng không phải là ngoại lệ. Nhìn hình ảnh của mình đẹp hơn tôi thấy tự tin hơn khi đứng trước công chúng.

- Chuyện các người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ đã không quá lạ trong showbiz, quan điểm của chị về phẫu thuật thẩm mỹ thế nào?

- Tôi không ủng hộ và cũng không lên án. Sẽ ra sao nếu một cô người mẫu có cái mũi quá thấp hoặc khuôn mặt quá to? Chỉnh sửa cũng phải phù hợp với những cái cần sửa và không nên quá lạm dụng.


Chỉnh sửa mũi giúp Phương tự tin hơn.

Chị có muốn thay đổi hình ảnh "gái quê" để sang hơn trong mắt người hâm mộ?

- Tôi không có ý định từ bỏ danh xưng này, tên gọi này theo tôi từ những ngày đầu tham gia Vietnam's Next Top Model và cũng đã có nhiều kỉ niệm. Tôi nghĩ danh hiệu “gái quê” cũng dễ thương và được mọi người ủng.

- Vậy hình ảnh chị hướng đến sắp tới là gì?

- Trước đây không có người giúp định hình phong cách nên tôi cứ rối tung cả lên, nhưng bây giờ tôi cảm thấy tính cách mình đằm thắm lại, nhẹ nhàng hơn. Hình ảnh tôi đang hướng tới là một cô gái dịu dàng, nữ tính, sang trọng và một chút quyến rũ.

Infonet
Đây là trang phục phù hợp nhất cho mùa hè: áo + quần ống rộng, phụ nữ trung niên trông thon gọn trong thời trang

Đây là trang phục phù hợp nhất cho mùa hè: áo + quần ống rộng, phụ nữ trung niên trông thon gọn...

Thời trang + - 6 ngày, 14 giờ trước

Mùa hè nóng nực, chúng ta thực sự cần chọn một phong cách ăn mặc tươi mát hơn, chẳng hạn như hai chuyên gia dưới đây, họ kết hợp áo thun trắng tay ngắn...

Nếu bạn không thử 'phong cách gợi cảm' vào mùa hè, bạn sẽ không biết mình đẹp đến mức nào

Nếu bạn không thử 'phong cách gợi cảm' vào mùa hè, bạn sẽ không biết mình đẹp đến mức nào

Thời trang + - 7 ngày, 15 giờ trước

Mùa hè này, bạn nhất định phải thử phong cách chị em sành điệu này nhé!

Mùa hè nên mặc quần áo màu gì để mát hơn? Không phải màu trắng như bạn nghĩ!

Mùa hè nên mặc quần áo màu gì để mát hơn? Không phải màu trắng như bạn nghĩ!

Thời trang + - 7 ngày, 19 giờ trước

Mùa hè nắng nóng, nhiều người tin rằng mặc đồ trắng hoặc sáng màu sẽ giúp mát hơn. Nhưng khoa học chứng minh, màu sắc trang phục chỉ là một phần của câu chuyện....

Phụ nữ trên 40 tuổi nên chú ý hơn đến cách ăn mặc! Trang phục phù hợp có thể tạo nên vẻ ngoài sang trọng

Phụ nữ trên 40 tuổi nên chú ý hơn đến cách ăn mặc! Trang phục phù hợp có thể tạo nên vẻ...

Thời trang + - 26.07.2025

Đối với hầu hết phụ nữ, trang phục là ưu tiên hàng đầu, bởi vì trang phục phù hợp có thể tăng thêm nét quyến rũ cho họ, nhưng nếu lựa chọn trang phục...

Đừng mặc đồ giống nhau vào mùa hè, hãy thử những bộ trang phục độc đáo này, chúng vừa cao cấp vừa thể hiện được thần thái của bạn

Đừng mặc đồ giống nhau vào mùa hè, hãy thử những bộ trang phục độc đáo này, chúng vừa cao cấp vừa...

Thời trang + - 25.07.2025

Việc ăn mặc vào mùa hè thực ra khá đơn giản, nhưng nhiều người lại khiến phong cách ăn mặc hàng ngày của mình trở nên quá cứng nhắc, khiến cho trang phục thường...

Chính thức: Trẻ em, học sinh bắt đầu được hưởng chính sách ưu đãi, hỗ trợ số tiền lên tới 936.000 đồng/tháng

Chính thức: Trẻ em, học sinh bắt đầu được hưởng chính sách ưu đãi, hỗ trợ số tiền lên tới 936.000 đồng/tháng...

Kiến thức - 7 giờ, 44 phút trước

Chính sách này chính thức có hiệu lực từ đầu tháng 5, quy định nhiều ưu đãi đặc biệt cho trẻ em nhà trẻ, học sinh, học viên...

Hoà Minzy bất ngờ nắm tay sao nam này giữa chốn đông người, dân tình 'đẩy thuyền' rần rần

Hoà Minzy bất ngờ nắm tay sao nam này giữa chốn đông người, dân tình 'đẩy thuyền' rần rần

Chuyện làng sao - 7 giờ, 56 phút trước

Khoảnh khắc tình tứ của Hoà Minzy và Nguyễn Văn Chung giữa đám đông đã gây chú ý.

Hà Nội: Một người phụ nữ 63 tuổi bất ngờ phát hiện ung thư trực tràng nhờ dấu hiệu dễ thấy này

Hà Nội: Một người phụ nữ 63 tuổi bất ngờ phát hiện ung thư trực tràng nhờ dấu hiệu dễ thấy này...

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 57 phút trước

Việt Nam ghi nhận 16.835 ca mắc mới và 8.454 ca tử vong mỗi năm vì ung thư trực tràng. Đáng lo ngại là bệnh lý nguy hiểm này đang có xu hướng trẻ...

Người dân không đi đổi Đăng ký xe sẽ bị phạt tới 6.000.000 đồng từ sau 1/7/2025, có đúng không?

Người dân không đi đổi Đăng ký xe sẽ bị phạt tới 6.000.000 đồng từ sau 1/7/2025, có đúng không?

Kiến thức - 7 giờ, 27 phút trước

Đây chính là câu hỏi được người dân quan tâm lúc này, để biết thêm chi tiết mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tin vui cho sinh viên Y khoa: 6 chuyên ngành này sẽ được miễn học phí 100%, có học bổng riêng, ra trường không lo thất nghiệp

Tin vui cho sinh viên Y khoa: 6 chuyên ngành này sẽ được miễn học phí 100%, có học bổng riêng, ra...

Tin trong ngày - 8 giờ, 57 phút trước

Theo chính sách mới của Nhà nước, sinh viên theo học 6 chuyên ngành y tế đặc thù sẽ được miễn toàn bộ học phí, nhận hỗ trợ chi phí sinh hoạt hàng tháng...

Đăng video mừng sinh nhật tuổi 24, Hoa hậu Đỗ Thị Hà 'lộ' việc chuẩn bị làm...

Người lao động cả nước đón tin vui lớn, tăng gấp đôi lương cơ bản từ 1/7/2025, có đúng không?

Người lao động cả nước đón tin vui lớn, tăng gấp đôi lương cơ bản từ 1/7/2025, có đúng không?

Kiến thức - 8 giờ, 27 phút trước

Nhiều thông tin lan truyền rằng từ 1/7/2025 sẽ tăng gấp đôi lương cơ bản, vậy điều này có đúng hay không?

Theo quan niệm xưa: Đám tang xuất hiện 5 điềm báo này, nhà sẽ sớm có hỷ sự. Đây là điềm gở hay phúc lành?

Theo quan niệm xưa: Đám tang xuất hiện 5 điềm báo này, nhà sẽ sớm có hỷ sự. Đây là điềm gở...

Tin trong ngày - 9 giờ, 57 phút trước

Trong văn hóa dân gian Á Đông, "lễ hội đỏ" tượng trưng cho hỷ sự và "lễ hội trắng" gắn liền với tang lễ. Tuy nhiên, người xưa lại tin rằng, sự xuất hiện...

Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tiết lộ mối quan hệ thật với em dâu qua một chi tiết 'lỡ miệng'

Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tiết lộ mối quan hệ thật với em dâu qua một chi tiết 'lỡ miệng'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 11 phút trước

Kể từ khi bước chân vào làm dâu hào môn, mối quan hệ của Đỗ Mỹ Linh và các thành viên trong gia đình chồng luôn nhận về chú ý lớn.

Vợ cũ diễn viên Việt Anh đáp thế nào khi được hỏi: 'Chị có người yêu chưa?'

Vợ cũ diễn viên Việt Anh đáp thế nào khi được hỏi: 'Chị có người yêu chưa?'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 18 phút trước

Sau 6 năm ly hôn, Hương Trần - vợ cũ diễn viên Việt Anh ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ.

Cận ngày lâm bồn, H'Hen Niê gây lo lắng khi vẫn catwalk trên giày cao gót

Cận ngày lâm bồn, H'Hen Niê gây lo lắng khi vẫn catwalk trên giày cao gót

Chuyện làng sao - 9 giờ, 20 phút trước

H'Hen Niê khiến dân tình "nín thở" khi cận ngày sinh vẫn tự tin catwalk trên giày cao gót.

Sao Việt 3/8: Thực hư chuyện diễn viên Huy Khánh yêu lại vợ cũ?; Dòng chia sẻ xót xa của nữ diễn viên Việt trước khi qua đời ở tuổi 38

Sao Việt 3/8: Thực hư chuyện diễn viên Huy Khánh yêu lại vợ cũ?; Dòng chia sẻ xót xa của nữ diễn...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 23 phút trước

Tin sao Việt 3/8/2025: Dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đầy tâm sự của Huy Khánh khiến dân mạng không khỏi tò mò và đặt nghi vấn chuyện tái hợp với vợ cũ. Bài...

Trường cấp 3 ở Hà Nội không phải 'trường chuyên, lớp chọn' nhưng điểm đầu vào cao, đào tạo toàn người nổi tiếng

Trường cấp 3 ở Hà Nội không phải 'trường chuyên, lớp chọn' nhưng điểm đầu vào cao, đào tạo toàn người nổi...

Kiến thức - 9 giờ, 27 phút trước

Không thuộc hệ chuyên, trường THPT Kim Liên vẫn là một trong những cơ sở giáo dục có chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với lịch sử 50 năm, ngôi trường này không...

Việt Nam có 1 loại cỏ dại mọc khắp nơi nhưng ít người biết là thuốc khỏe thận, đã được Bộ Y tế công nhận

Việt Nam có 1 loại cỏ dại mọc khắp nơi nhưng ít người biết là thuốc khỏe thận, đã được Bộ Y...

Kiến thức - 10 giờ, 57 phút trước

Loại cây thuốc nam được Bộ Y tế công nhận công dụng và khuyến khích trồng, sử dụng trong các cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

5 'tầng vàng' đáng mua nhất, sống sướng, dễ bán lại: Tiếc là sau khi đổi 3 căn nhà, tôi mới nhận ra

5 'tầng vàng' đáng mua nhất, sống sướng, dễ bán lại: Tiếc là sau khi đổi 3 căn nhà, tôi mới nhận...

Mẫu nhà đẹp - 10 giờ, 27 phút trước

Rút kinh nghiệm từ 3 lần chuyển nhà, tôi nhận ra chọn tầng nhà ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày hơn bạn tưởng. Không phải cứ tầng cao là sang, tầng thấp là...

Những con giáp nào cần thận trọng ngày Thứ Hai, mùng 4 tháng 8, tức ngày 11 tháng 6 âm lịch?

Những con giáp nào cần thận trọng ngày Thứ Hai, mùng 4 tháng 8, tức ngày 11 tháng 6 âm lịch?

Đời sống số - 11 giờ, 37 phút trước

Người xưa đã sử dụng các thuật ngữ mặt trời và Thiên Can và Địa Chi để mô phỏng dòng chảy của thời gian. Ngày 4 tháng 8, thứ Hai, ngày 11 tháng 6...

Trong năm 2025, có một nhóm đối tượng duy nhất được tăng lương thêm tới hơn 9 triệu đồng

Trong năm 2025, có một nhóm đối tượng duy nhất được tăng lương thêm tới hơn 9 triệu đồng

Kiến thức - 11 giờ, 56 phút trước

Mức tăng cao nhất lên tới hơn 9 triệu đồng/tháng, được áp dụng cho công chức loại A với hệ số lương 8,0.

Trắc nghiệm tâm lý: Hãy chọn một bức ảnh dựa vào cái nhìn đầu tiên của bạn, xem sau nửa đời vất vả vì con cái, cuối cùng bạn nhận được gì?

Trắc nghiệm tâm lý: Hãy chọn một bức ảnh dựa vào cái nhìn đầu tiên của bạn, xem sau nửa đời vất...

Đời sống số - 11 giờ, 57 phút trước

Dựa vào trực giác và ấn tượng đầu tiên, hãy chọn một bức ảnh mà bạn cảm thấy bị thu hút nhất ngay cái nhìn đầu tiên.

Từ bây giờ, nhiều trường hợp sẽ không được cấp Sổ đỏ, đó là?

Từ bây giờ, nhiều trường hợp sẽ không được cấp Sổ đỏ, đó là?

Kiến thức - 11 giờ, 11 phút trước

Trong năm 2025 nếu có ý định đầu tư, mua nhà hoặc đất thì người dân cần biết rõ 7 trường hợp sẽ không được cấp sổ đỏ theo quy định mới.

Bill Gates từ thiện gần như toàn bộ tài sản, lý do ẩn phía sau là gì?

Bill Gates từ thiện gần như toàn bộ tài sản, lý do ẩn phía sau là gì?

Kiến thức - 11 giờ, 27 phút trước

Quan điểm của Bill Gates về hoạt động từ thiện chịu ảnh hưởng từ cha mẹ và người bạn lâu năm cũng là tỷ phú Warren Buffett.

Từ 1/7, mức đóng BHYT hộ gia đình thay đổi: Người thứ 5 trở đi sẽ được miễn phí, đúng không?

Từ 1/7, mức đóng BHYT hộ gia đình thay đổi: Người thứ 5 trở đi sẽ được miễn phí, đúng không?

Kiến thức - 12 giờ, 41 phút trước

Có nhiều thông tin cho rằng khi tham gia bảo hiểm y tế theo hộ gia đình, từ thành viên thứ 5 trở đi sẽ được miễn phí, điều này thực hư ra sao?...