Cuộc thi “Nam vương & Hoa hậu người Việt Thế giới” hứa hẹn hoành tráng

Thứ năm, 23/01/2014 09:27

(Ngoisao.vn) - Ông bầu Minh Chánh là người Mỹ gốc Việt đầu tiên tổ chức thành công nhiều cuộc thi sắc đẹp dành cho người Việt toàn thế giới, như Ngọc Trinh và các người mẫu đình đám nhất Việt Nam tham gia.

Đầu năm 2014, Minh Chánh Entertainment tiếp tục tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới” diễn ra vào tháng 3 và cuộc thi “Nam vương & Hoa hậu người Việt Thế giới” vào tháng 8 tại thành phố Long Beach, miền Nam California (trước đó tổ chức thành công tại Planet Hollywood Resorts Casino, Las Vegas). Đêm chung kết hội tụ các ngôi sao ca sỹ nổi tiếng tại Việt Nam tham gia như: Khánh Hà, Đan Trường, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng. Sân khấu trình bày hoành tráng, dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại do đại diện Howllywood phụ trách.


Ông bầu Minh Chánh

Cùng với uy tín và thương hiệu đã xây dựng thành công qua các chương trình hoa hậu trước đây, năm nay Minh Chánh Entertainment tiếp tục tổ chức cuộc thi “Nam vương và hoa hậu người Việt Thế giới” lần 4. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào thứ 7 ngày 9 tháng 8, 2014 tại thành phố Long Beach, Califonia, Mỹ. Bằng những kinh nghiệm từ các cuộc thi trước cộng với sự đầu tư kinh phí rất lớn cùng với sự thay đổi mới mẻ, độc đáo. Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả sự trải nghiệm thú vị về sân khấu rực rỡ, hoành tráng, âm thanh ánh sáng hiện đại và sự chuyên nghiệp của các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ truyền tải những nét đẹp văn hóa của người Việt thật tinh tế và sâu lắng đến với khán giả qua các phần thi. Các thí sinh cùng tranh tài để tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Nam vương và Hoa hậu.

“Nam vương và Hoa hậu người Việt Thế giới” là cuộc thi sắc đẹp dành cho các thí sinh trên toàn thế giới tuổi từ 18 - 28 đối với nữ, 18 - 40 đối với nam. Giải thưởng cho “Nam vương và Hoa hậu người Việt Thế giới” là một chiếc xe Mercedes Benz C-Class 2014 trị giá 40,000 USD (trên 800 triệu VND). Chương trình được ghi hình trực tiếp tại hý viện Carpenter Performing Arts Center, thành phố Long Beach, miền Nam California. Đây là sân chơi nhằm hướng các bạn trẻ đến Chân, Thiện, Mỹ trong cuộc sống. Ngoài ra cuộc thi càng mang ý nghĩa khơi dậy nền văn hóa truyền thống yêu nước, đoàn kết hướng về cội nguồn dân tộc cùng nhau xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đây là một hoạt động văn hóa có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại hải ngoại và cộng đồng người Việt trên toàn thế giới nên Minh Chánh Entertainment cũng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả một sân chơi bổ ích, ý nghĩa và cảm thấy gần gũi sau những năm tháng xa quê hương. Đồng thời khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín trong việc tổ chức các cuộc thi hoa hậu mang tầm quốc tế.


Sân khấu cuộc thi sẽ được dàn dựng ấn tượng

Dù xa quê hương đã lâu nhưng sau mỗi cuộc thi Minh Chánh thường xuyên tổ chức, tham gia nhiều chương trình từ thiện xuyên Việt từ Bắc chí Nam, Đồng Tháp... sau mỗi cuộc thi. Hiện BTC đang tiến hành xây cầu cho chuyến từ thiện vào tháng 4 /2014 tại Tiền Giang. Minh Chánh chia sẻ: “Từ thiện là một tấm gương sáng để nói lên sự yêu thương của người Việt, tay trong tay đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn… đó là niềm hạnh phúc lớn nhất mình có thể làm được cho quê hương và kêu gọi giới trẻ chung tay góp sức cho cộng đồng”.


Đan Trường


Quang Dũng


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại Ban tổ chức.

HP (Nguồn giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>