Có thêm 2 Lê Thị Phương nữa tại VNTM 2012

Chủ nhật, 10/06/2012 08:41

Những diễn biến mới nhất trong 3 ngày casting của Vietnam's Next Top Model khu vực phía Nam.

Đó là thí sinh Dương Thị Hồng Thắm và Bùi Thị Ngọc, hiện tại cả 2 cô gái đều đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và họ đã không bở lỡ cơ hội trở thành một trong hàng trăm cô gái trẻ có khao khát chinh phục ước mơ trở thành những người mẫu chuyên nghiệp dù đã có gia đình.

Ngày đầu tiên Dương Thị Hồng Thắm (24 tuổi) đã bồng cả câu con trai mới 2 tuổi đến tham dự vòng sơ tuyển. Cô đã được lựa chọn để tiếp tục vòng thi hình thể với trang phục bikini vào sáng hôm qua (9/6), chưa có nhiều kiến thức về thời trang cũng như kinh nghiệm làm đẹp vì thể ở vòng bikini,Hồng Thắm đã cần đến sự hỗ trợ của các thí sinh khác để có một diện mạo thật xinh tươi trình diễn trước Ban giám khảo.

Hồng Thắm chia sẻ: “Em chưa hề có kinh nghiệm làm đẹp, mỗi lần có sự kiện gì đặc biệt là em phải ra tiệm để các chuyên gia hỗ trợ. May là hôm nay có mấy bạn cùng thi hỗ trợ giúp em tự tin hơn trong phần thi của mình”. Cô đã tự tin trong bộ bikini của mình để trình diễn trước Ban giám khảo sáng qua.


Hồng Thắm được các thí sinh nhiệt tình giúp đỡ các kĩ năng làm đẹp trong vòng sơ tuyển.


Hồng Thắm trong trang phục bikini.

Với trường hợp của Bùi Thị Ngọc (25 tuổi), khi cho biết lý do vì sao đến với Vietnam’s Next Top Model 2012, cô chia sẻ: “Em rất thích chương trình Vietnam’s Next Top Model, vì vậy quyết định tham gia để có cơ hội trải nghiệm những thử thách thú vị của mùa giải năm nay, thật sự thì em không tư tin lắm vì đã có gia đình nhưng khi xem chương trình năm ngoài thấy có thí sinh Lê Thị Phương tham dự và biết rằng VNTM còn dành cho cả những thí sinh đã có gia đình nên em đã quyết định năm nay sẽ phải đăng kí tham gia chương trình”.


Bùi Thị Ngọc sở hữu khuôn mặt Á Đông cùng chiều cao lí tưởng.


Tự tin sải bước trong bộ bikini do chồng chuẩn bị.

Ngoài ra, như đã đưa tin, trong phần thi bikini vừa qua, để hòa cùng với không khí mát mẻ, 4 vị giám khảo cũng xuất hiện thật nổi bật trong trang phục in hoa sặc sỡ. Tuy nhiên, những hình ảnh mới "rò rỉ" về 3 ngày casting đầu tiên tại khu vực miền Nam đã cho thấy, Ban giảm khảo VietNam's Next Top Model luôn có những màn xuất hiện đa phong cách, gây bất ngờ thú vị cho các thí sinh.


Khác với hình ảnh hoa lá sặc sỡ, ở ngày casting trước đó, 4 vị giám khảo lại khiến các thí sinh
hâm mộ vì vẻ ngoài sang trọng của mình.


Đặc biệt là Xuân Lan với vẻ ngoài đậm chất retro quý phái.


Từ trái sang: Đỗ Mạnh Cường, Nam Trung, Xuân Lan, Phạm Hoài Nam.


Hình ảnh sang trọng, quyền lực của 4 vị giám khảo đã gây ấn tượng mạnh cho cả chương trình.

TTVN

Xem thêm >>