Chế độ ăn kiêng của một thiên thần: dành cho những ai ghen tị với những người mẫu của show diễn huyền thoại Victoria's Secret

14:24 27/10/2022

Chế độ ăn kiêng thiên thần là một may mắn thực sự trên con đường dẫn đến một cơ thể thần thánh! Kế hoạch dinh dưỡng này, được thiết kế trong vòng chưa đầy hai tuần, với sự siêng năng nhất định, cho phép bạn đến gần với những chỉ số lý tưởng.

Thực phẩm hoàn toàn trên đất sẽ giúp ích trong việc này: thịt nướng, cà chua chín, cà phê đen không chất phụ gia và một số trái cây. Đúng vậy, số lượng thức ăn và lịch trình ăn uống khiến sự kiên nhẫn của thiên thần trở thành một thành phần cần thiết trong chế độ ăn kiêng.

Victoria's Secret, ăn kiêng, thiên thần, giảm cân

Thiên thần ăn gì?

Việc tạo ra chế độ ăn kiêng Angel được cho là nhờ các chuyên gia tư vấn siêu mẫu trong show diễn huyền thoại của Victoria's Secret.

Những Thiên thần Victoria đầu tiên là Helena Christensen, Tyra Banks, Rebecca Romijn, Stephanie Seymour, Karen Mulder và Daniela Peshtova. Qua nhiều năm, danh sách này đã có nhiều thay đổi, nhưng bản chất của nó vẫn không đổi: tất cả các thiên thần đều thể hiện ý tưởng về một hình thể căng, mảnh mai.

Dưới cái tên "chế độ ăn uống của thiên thần" hay còn được biết đến là một thực đơn dựa trên các công thức và triết lý của bếp trưởng Cheri Soria. Bà được gọi là “mẹ của chế độ ăn thực phẩm thô cho người sành ăn”: vào đầu những năm 2000, Cherie đã xuất bản cuốn sách công thức “Thực phẩm thiên thần: Công thức nấu ăn lành mạnh cho cơ thể thiêng liêng”, cuốn sách này đã trở thành kinh thánh ẩm thực của những người ăn chay trường và những tín đồ của nhiều chế độ ăn uống lành mạnh khác nhau. Đầu bếp, với hơn bốn mươi năm kinh nghiệm trong ngành chủ yếu là thực phẩm thô, đã trình bày nhiều món ăn dễ tiêu hóa và lạ miệng, từ món tráng miệng mặn ít calo đến pho mát tự làm với hướng dẫn nấu từng bước.

Chế độ ăn kiêng 13 ngày của thiên thần phổ biến trên toàn thế giới. Về thành phần của sản phẩm và nguyên tắc tổ chức, nó có thể được so sánh với các chế độ ăn kiêng nổi tiếng như chế độ ăn kiêng Nhật Bản và chế độ ăn uống hóa học. Có lợi cho chế độ ăn kiêng thiên thần thực tế là, mặc dù có những hạn chế về số lượng bữa ăn và khối lượng khẩu phần, nhưng thực đơn không theo con đường loại bỏ triệt để bất kỳ chất dinh dưỡng đa lượng nào, tuy nhiên, tỷ lệ protein, carbohydrate và chất béo không thể được gọi là cân bằng.

Trọng tâm chính trong chế độ ăn kiêng thiên thần là protein, nhờ đó khối lượng cơ bắp được duy trì và đảm bảo cảm giác no, và phần còn lại của các chất dinh dưỡng đi kèm với chúng. Với thời gian sử dụng hạn chế, chế độ dinh dưỡng như vậy, giống như các loại chế độ ăn kiêng protein khác, cho kết quả khá nhanh, rõ ràng về thể chất và đáng chú ý trên quy mô, tuy nhiên, để tránh các vấn đề về sức khỏe, chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng chế độ ăn kiêng thiên thần và sử dụng nó hơn một lần một năm.

Victoria's Secret, ăn kiêng, thiên thần, giảm cân

Thiên thần ăn kiêng: thực đơn cho 13 ngày

Thực đơn ăn kiêng phổ biến của thiên thần được lên lịch cho 7 ngày, mỗi ngày bao gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và một bữa ăn nhẹ (nên dùng giữa bữa sáng và bữa trưa). Vào cuối tuần đầu tiên, thực đơn nên được lặp lại từ ngày đầu tiên đến ngày thứ sáu - như vậy, "lộ trình" ăn kiêng đầy đủ của thiên thần sẽ là 13 ngày.

Vào bất kỳ ngày nào của chế độ ăn kiêng dành cho thiên thần, chỉ những thực phẩm được chỉ định mới được phép sử dụng với số lượng quy định. Nên bỏ hoàn toàn đường và hạn chế ăn mặn. Bít tết, cá và thịt gà tốt nhất nên nướng với lượng mỡ tối thiểu (gà và cá cũng có thể được nướng trong lò hoặc sử dụng lò hơi đôi). Cho phép nêm rau với một lượng nhỏ dầu ô liu chất lượng cao.

Trong suốt chế độ ăn uống của thiên thần, điều quan trọng là phải uống ít nhất hai lít nước không có ga; nước ở nhiệt độ phòng sẽ giúp chống chọi với những cơn đói, có lẽ nó sẽ hành hạ những người đang giảm cân lúc đầu.

Việc thực hiện chế độ ăn kiêng thiên thần, cũng như bất kỳ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nào, nên được thực hiện một cách thận trọng, không tăng mạnh khối lượng và hàm lượng calo trong khẩu phần. Vì vậy hiệu quả giảm cân sẽ kéo dài hơn.

Victoria's Secret, ăn kiêng, thiên thần, giảm cân

Thiên thần ăn kiêng: thực đơn, ngày 1

Bữa ăn sáng

Một tách cà phê không có phụ gia

Bữa ăn nhẹ

1 quả táo

Bữa tối

2 quả trứng luộc chín, 1 quả cà chua tươi lớn, xà lách xanh, 2 củ khoai tây áo vừa

Bữa tối

Bò bít tết nướng lớn, salad rau xanh

Victoria's Secret, ăn kiêng, thiên thần, giảm cân

Thiên thần ăn kiêng: thực đơn, ngày 2

Bữa ăn sáng

Một tách cà phê nguyên chất, bánh mì nướng ngũ cốc

Bữa ăn nhẹ

1 quả táo

Bữa tối

Bò bít tết lớn, salad rau xanh, 1 quả cà chua tươi, một tách trà xanh

Bữa tối

Một bát súp bất kỳ

Thiên thần ăn kiêng: thực đơn, ngày 3

Bữa ăn sáng

Một tách cà phê nguyên chất, bánh mì nướng ngũ cốc

Bữa ăn nhẹ

Một cốc (123g) sữa chua nguyên chất

Bữa tối

Bít tết lớn, salad xanh, ly nước ép trái cây tươi

Bữa tối

2 quả trứng luộc chín, 2 lát thịt nạc dăm.

Thiên thần ăn kiêng: thực đơn, ngày 4

Bữa ăn sáng

Cà phê đen nguyên hạt, bánh mì nướng nguyên hạt

Bữa ăn nhẹ

một số ít các loại hạt

Bữa tối

Bít tết lớn, salad xanh hoặc bắp cải hấp, một tách trà xanh

Bữa tối

2 quả trứng luộc chín, 2 lát giăm bông

Thiên thần ăn kiêng: thực đơn, ngày thứ 5

Bữa ăn sáng

Cà rốt sống nạo với nước cốt chanh

Bữa ăn nhẹ

1 quả chuối

Bữa tối

Cá nướng, 1 quả cà chua tươi lớn, cà phê đen

Bữa tối

Bít tết, salad rau xanh, một ly nước ép trái cây tươi

Thiên thần ăn kiêng: thực đơn, ngày 6

Bữa ăn sáng

Một tách cà phê đen không phụ gia

Bữa ăn nhẹ

Một ly sữa chua nguyên chất, 1 quả chuối

Bữa tối

Ức gà, xà lách xanh, cà phê đen

Bữa tối

Bít tết, salad rau xanh

Thiên thần ăn kiêng: thực đơn, ngày thứ 7

Bữa ăn sáng

Một tách trà không có phụ gia

Bữa ăn nhẹ

Trái chuối

Bữa tối

Bít tết, salad rau xanh

Bữa tối

Salad xanh, vài lát pho mát cứng.

Thiên thần ăn kiêng thực sự của "Victoria's Secret"

Một trong những "thiên thần" nổi tiếng nhất thế giới, Adriana Lima, được biết đến là người đã áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt sau khi sinh cô con gái thứ hai Sienna vào năm 2012. Siêu mẫu người Brazil cần phải loại bỏ được hai chục cân thừa, thứ mà cô cũng như bao phụ nữ đã "ăn" trong những tháng ngày mang thai hạnh phúc.

Chế độ ăn thiên thần thực sự dành cho cô ấy là của bác sĩ Charles Passler ở New York, và đó chắc chắn là một kế hoạch dinh dưỡng hiệu quả nhưng cực kỳ cá nhân, khác với chế độ ăn kiêng thiên thần phổ thông 13 ngày. Nó bao gồm rất nhiều rau (atisô, bông cải xanh, bắp cải), protein lắc như một nguồn cung cấp protein, các loại hạt và ít calo như đồ ăn nhẹ.

Theo một số thông tin, Adriana Lima đã giảm cân để trở về trạng thái quyến rũ thường thấy, thực hiện đang theo một chế độ ăn kiêng low-carb và chọn thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp cho bữa ăn hàng ngày của mình. “Tôi kiểm soát khẩu phần ăn và cố gắng tập gym ngay khi rảnh rỗi, tuy nhiên, đây là một vấn đề khi bạn có công việc và hai con”, đây là cách mà chế độ ăn thiên thần trông như thế nào theo cách giải thích của một trong số những người mẫu được trả tiền cao nhất trên thế giới.

Đồng nghiệp thiên thần trẻ người Thụy Điển của Adriana, Elsa Hosk, đã phát minh ra chế độ ăn thiên thần của riêng mình: vào buổi sáng một ngày trước buổi biểu diễn, cô ấy ăn… tám quả trứng. Vào những ngày khác, người mẫu luôn bắt đầu buổi sáng với rất nhiều nước với gừng, nước chanh và ớt cayenne.

Còn người đẹp Miranda Kerr, được ví như chế độ ăn kiêng của một thiên thần, chọn thực phẩm theo nhóm máu, những quy tắc mà cô đã tuân thủ trong nhiều năm. Theo các nhà khoa học, nguyên tắc biên soạn thực đơn này còn gây tranh cãi, tuy nhiên, tác dụng của nó đã giúp người phụ nữ Australia trở lại nghĩa vụ gần như ngay lập tức sau khi sinh con trai, giảm bớt những khó khăn “sau khi mang thai”. Miranda bổ sung chế độ ăn uống cho nhóm máu theo quy tắc 80/20, theo đó 80% chế độ ăn uống được tạo thành từ các loại thực phẩm lành mạnh và 20% được tạo thành từ những chất dư thừa có lợi cho mắt, dạ dày và tâm trạng.

Victoria's Secret, ăn kiêng, thiên thần, giảm cân

Ở hậu trường của sàn catwalk Victoria's Angels, các nhiếp ảnh gia thường bị bắt gặp với những ly sinh tố xanh trên tay. Hỗn hợp vitamin có hàm lượng calo thấp, giàu chất chống oxy hóa, giàu chất lỏng giúp các cô gái phục hồi sức khỏe trong thời gian nghỉ ngắn: Các thiên thần được cho là nên ngừng uống tất cả các loại chất lỏng 12 giờ trước buổi biểu diễn để cơ thể mặc đồ bơi và nội y sang trọng trông như điêu khắc hơn. Chế độ ăn kiêng của một thiên thần có thể là một bài kiểm tra thực sự về sức mạnh, nhưng điều gì không thể được thực hiện vì lợi ích của sắc đẹp.

Victoria's Secret, ăn kiêng, thiên thần, giảm cân

Bunny (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://baove.congly.vn/che-do-an-kieng-cua-mot-thien-than-danh-cho-nhung-ai-ghen-ti-voi-nhung-nguoi.. Nguồn: https://baove.congly.vn/che-do-an-kieng-cua-mot-thien-than-danh-cho-nhung-ai-ghen-ti-voi-nhung-nguoi-mau-cua-show-dien-huyen-thoai-victoria-s-secret-37250.html

'Áo cardigan + quần' là trang phục thời trang nhất mùa xuân này, trông thon gọn và sành điệu, ai mặc nó sẽ trở nên xinh đẹp

'Áo cardigan + quần' là trang phục thời trang nhất mùa xuân này, trông thon gọn và sành điệu, ai mặc nó...

Thời trang + - 2 ngày, 21 giờ trước

Với cách phối đồ "áo cardigan + quần" tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, thanh lịch đã trở thành phong cách thời trang được ưa chuộng nhất mùa xuân năm...

Lee Young Ae cuối cùng đã đổi phong cách, diện áo gió xám và quần ống rộng + tóc ngắn gợn sóng, nhìn trẻ đẹp như một người khác

Lee Young Ae cuối cùng đã đổi phong cách, diện áo gió xám và quần ống rộng + tóc ngắn gợn sóng,...

Thời trang sao - 3 ngày, 12 giờ trước

Nhắc đến một trong những "tượng đài nhan sắc" của làng điện ảnh Hàn Quốc, chắc chắn không thể thiếu mỹ nhân "Dae Jang Geum" Lee Young Ae.

Jennie (Black Pink) khoe body 'nóng bỏng tay' trong bộ ảnh chụp quảng cáo đồ lót cho Calvin Klein

Jennie (Black Pink) khoe body 'nóng bỏng tay' trong bộ ảnh chụp quảng cáo đồ lót cho Calvin Klein

Thời trang sao - 3 ngày, 17 giờ trước

Mới đây, Jennie (BlackPink) đã khoe thân hình quyến rũ của mình trong bộ ảnh gợi cảm mới cho Calvin Klein.

Đây là kỹ thuật mặc đồ cần thiết cho đầu xuân, đơn giản và cao cấp, phụ nữ 40 tuổi có thể dễ dàng mặc để trông xinh đẹp

Đây là kỹ thuật mặc đồ cần thiết cho đầu xuân, đơn giản và cao cấp, phụ nữ 40 tuổi có thể...

Thời trang + - 3 ngày, 21 giờ trước

Vào những ngày đầu xuân, những bộ trang phục đơn giản nhưng cao cấp có thể làm nổi bật khí chất và vẻ đẹp của bạn. Vậy nên, những blogger dưới đây sẽ chia...

Lưu Gia Linh 59 tuổi cùng Lâm Thanh Hà 70 tuổi chung khung hình, một người ăn mặc lộng lẫy, người còn lại xinh đẹp điềm đạm

Lưu Gia Linh 59 tuổi cùng Lâm Thanh Hà 70 tuổi chung khung hình, một người ăn mặc lộng lẫy, người còn...

Thời trang sao - 3 ngày, 23 giờ trước

Khoảnh khắc hiếm khi 2 đại mỹ nhân nổi tiếng một thời của Hồng Kông chung khung hình khiến netizen rất bất ngờ.

Người thầy Vũ Linh kính trọng nhất mang di ảnh ông sang nhà mới, đính chính một điều gây tranh cãi

Người thầy Vũ Linh kính trọng nhất mang di ảnh ông sang nhà mới, đính chính một điều gây tranh cãi

Chuyện làng sao - 12 phút trước

Người thầy mà cố NSƯT Vũ Linh đã lên tiếng nói về phát ngôn liên quan đến Bạch Tuyết và Phượng Liên.

Nam Em có động thái gây chú ý sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, xin được tước danh hiệu sớm

Nam Em có động thái gây chú ý sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, xin được tước danh hiệu sớm

Chuyện làng sao - 14 phút trước

Nam Em đã xuất hiện và có buổi livestream cùng người hâm mộ.

Nhà dù giàu hay nghèo, bốn nơi này trong nhà cũng phải được sạch sẽ, nếu không con cháu khó 'ngóc đầu', đây không phải là mê tín!

Nhà dù giàu hay nghèo, bốn nơi này trong nhà cũng phải được sạch sẽ, nếu không con cháu khó 'ngóc đầu',...

Nội thất - Ngoại thất - 27 phút trước

Người càng trong sạch thì càng đơn giản, tâm càng trong sạch thì càng cao thượng. Người xưa có câu: “Nếu nhà sạch sẽ thì sẽ được phước và sống lâu ở đó”. Một...

Những người may mắn sinh vào hai giờ này sẽ trở nên tài giỏi, thành đạt trong tương lai, có mệnh phát tài phát lộc và hưởng hạnh phúc

Những người may mắn sinh vào hai giờ này sẽ trở nên tài giỏi, thành đạt trong tương lai, có mệnh phát...

Đời sống số - 30 phút trước

Hãy xem bạn có thuộc nhóm người có hai giờ sinh may mắn này không nhé, nếu có thì xin chúc mừng.

Trường Giang lộ khoảnh khắc chăm sóc con, dung mạo quý tử thứ 2 hiếm hoi lộ diện

Trường Giang lộ khoảnh khắc chăm sóc con, dung mạo quý tử thứ 2 hiếm hoi lộ diện

Chuyện làng sao - 43 phút trước

Những khoảnh khắc tình cảm của Trường Giang bên con trai đang gây chú ý.

Trở về hậu ồn ào, hình thể của Ngọc Trinh có giữ được phong độ?

Quang Lê: 'Mai Thiên Vân mới qua Mỹ có chưa tới 20 triệu, giờ có 250 tỷ đồng'

Quang Lê: 'Mai Thiên Vân mới qua Mỹ có chưa tới 20 triệu, giờ có 250 tỷ đồng'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 26 phút trước

Ca sĩ Quang Lê tiết lộ độ giàu khủng của Mai Thiên Vân ở Mỹ khiến ai cũng choáng.

Lấy chồng rồi, Thanh Hằng 'bánh bèo' và biết nũng nịu đáng yêu thế này đây!

Lấy chồng rồi, Thanh Hằng 'bánh bèo' và biết nũng nịu đáng yêu thế này đây!

Chuyện làng sao - 11 giờ, 29 phút trước

Thanh Hằng đã khoe loạt ảnh đời thường bên ông xã nhưng trông vô cùng dịu dàng và ngọt ngào.

Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng qua đời, đồng đội gửi lời chia buồn

Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng qua đời, đồng đội gửi lời chia buồn

Chuyện làng sao - 11 giờ, 30 phút trước

Trước sự ra đi đột ngột của bố ruột, thủ môn Bùi Tiến Dũng không giấu được đau buồn và đã đổi ảnh đại diện sang hình hoa sen màu đen trắng.

Hương Giang - Trần Nhậm lộ nhiều bằng chứng hẹn hò từ đồ dùng đến hình ảnh tại nhà nhau

Hương Giang - Trần Nhậm lộ nhiều bằng chứng hẹn hò từ đồ dùng đến hình ảnh tại nhà nhau

Chuyện làng sao - 12 giờ, 31 phút trước

Dù Hương Giang - Trần Nhậm giữ im lặng nhưng nhiều bằng chứng cho thấy cả hai đang hẹn hò được cư dân mạng tung ra,

Hé lộ ảnh bên trong villa của Bảo Thanh, dân tình phải trầm trồ về độ giàu của 'phú bà'

Hé lộ ảnh bên trong villa của Bảo Thanh, dân tình phải trầm trồ về độ giàu của 'phú bà'

Nhà Sao - 12 giờ, 39 phút trước

Căn villa chỉ là một phần trong khối tài sản mà diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng', Bảo Thanh đang sở hữu.

H'Hen Niê diện bikini 'nửa kín nửa hở' khoe thân hình cực bốc lửa, thần thái sang chảnh gây sốt

H'Hen Niê diện bikini 'nửa kín nửa hở' khoe thân hình cực bốc lửa, thần thái sang chảnh gây sốt

Chuyện làng sao - 12 giờ, 40 phút trước

Body bốc lửa của Hoa hậu H’Hen Niê khi diện bikini giữa trời tuyết Phần Lan vẫn đang gây sốt cõi mạng.

Đỗ Mỹ Linh khéo léo 'flex' ông xã, lộ ngay chi tiết yêu chiều vợ hết nấc

Đỗ Mỹ Linh khéo léo 'flex' ông xã, lộ ngay chi tiết yêu chiều vợ hết nấc

Chuyện làng sao - 12 giờ, 41 phút trước

Chia sẻ về ông xã Đỗ Mỹ Linh đang thu hút nhiều sự chú ý.

Ủng hộ Mai Phương nhưng bị mắng 'ké fame', Á hậu Kim Duyên có ngay màn trả lời tinh tế và khéo léo

Ủng hộ Mai Phương nhưng bị mắng 'ké fame', Á hậu Kim Duyên có ngay màn trả lời tinh tế và khéo...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 42 phút trước

Màn trả lời của Á hậu Kim Duyên đã thu hút nhiều sự chú ý.

Hot rần rần với Shimmer4 - siêu tinh chất phục hồi da thế hệ mới

Hot rần rần với Shimmer4 - siêu tinh chất phục hồi da thế hệ mới

Làm đẹp+ - 12 giờ, 7 phút trước

Siêu tinh chất phục hồi da thế hệ mới Shimmer4 của Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng vì những phát ngôn không căn cứ trên mạng xã hội

Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng vì những phát ngôn không căn cứ trên mạng xã hội

Chuyện làng sao - 12 giờ, 11 phút trước

Sở Thông tin Truyền thông đã có mức xử phạt và hình thức cảnh cáo đối với Nam Em về những màn livestream ồn ào vừa qua.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024: Tuổi Dậu may mắn chuyện tiền bạc, Mão khổ sở vì công việc

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024: Tuổi Dậu may mắn chuyện tiền bạc, Mão khổ sở vì công việc...

Đời sống số - 13 giờ, 45 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 2/3/2024.

Trong 20 ngày tới, may mắn sẽ đến, tài lộc bùng nổ, 3 con giáp lạc quan 'sáng cửa làm giàu'

Trong 20 ngày tới, may mắn sẽ đến, tài lộc bùng nổ, 3 con giáp lạc quan 'sáng cửa làm giàu'

Đời sống số - 14 giờ, 11 phút trước

20 ngày tới, vận may của bạn sẽ cực kỳ tốt, các ngôi sao cát tường sẽ tỏa sáng, sự nghiệp 3 con giáp sẽ khởi sắc.

Đừng vứt “3 loại thuốc” khi hết hạn, giữ lại bón vào đất, cây sẽ phát triển tươi tốt, có tác dụng mạnh gấp 10 lần phân bón!

Đừng vứt “3 loại thuốc” khi hết hạn, giữ lại bón vào đất, cây sẽ phát triển tươi tốt, có tác dụng...

Kiến thức - 14 giờ, 23 phút trước

Ngày càng có nhiều bạn bè thích trồng hoa cây cảnh tại nhà, nói chung chúng tôi gọi họ là người yêu hoa.

Bức tường trắng bị bẩn, đừng lau bằng nước mà chỉ cần lau bằng thứ này nó sẽ trắng như mới ngay lập tức

Bức tường trắng bị bẩn, đừng lau bằng nước mà chỉ cần lau bằng thứ này nó sẽ trắng như mới ngay...

Kiến thức - 15 giờ, 32 phút trước

Nhà là nơi quan trọng nhất của mỗi người, sau một ngày mệt mỏi, bạn có thể trở về nhà và thư giãn cùng gia đình. Nhiều người chú ý hơn đến môi trường...