Hé lộ 'Bộ ba quyền lực' giám khảo cuộc thi 'Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015'

16:29 30/06/2015

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Bộ ba giám khảo Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015 chính thức lộ diện, bao gồm: Siêu mẫu Xuân Lan, NTK Đỗ Mạnh Cường và Nghệ sĩ Thành Lộc

Cuộc thi "Mẫu và Tài Năng Việt Nam 2015" do Công ty Cổ phần Truyền thông – Sự kiện Việt Nam (Ngoisao.vn) tổ chức. Đây là một cuộc thi uy tín với thành phần Ban giám khảo là những người mẫu, nhiếp ảnh gia, đạo diễn, nhà thiết kế thời trang… có uy tín, năng lực và chuyên môn hàng đầu của làng giải trí Việt Nam. Cuộc thi sẽ tạo ra không gian giao lưu văn hóa bổ ích, thu hút những tài năng muốn thể hiện mình và trở thành ngôi sao danh tiếng trong làng giải trí Việt. Qua cuộc thi này, Ban tổ chức sẽ tìm kiếm những thí sinh nổi trội trong lĩnh vực người mẫu, thiết kế và có tài năng tại Việt Nam tham gia giao lưu trong cộng đồng các nước SNG quốc tế, cung cấp diễn viên cho các đoàn làm phim, nhà tuyển dụng...

Sau những chờ đợi hồi hộp, bộ ba giám khảo Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015 chính thức lộ diện, bao gồm: Siêu mẫu Xuân Lan, NTK Đỗ Mạnh Cường, Nghệ sĩ Thành Lộc. Ngoài gia để đảm bảo sự chuyên nghiệp, cuộc thi còn có sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên trong hạng mục người mẫu và hình ảnh.

Nghệ sĩ Thành Lộc

Nghệ sĩ Thành Lộc là một diễn viên hài - kịch nổi tiếng của Việt Nam, đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vì những đóng góp lớn cho nền nghệ thuật nước nhà. Với tài năng của mình, anh còn được giới báo chí cũng như đồng nghiệp mệnh danh là "Phù thủy của những vai diễn".

Ngoài thành công trong lĩnh vực sân khấu kịch, Thành Lộc còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, trong đó việc làm giám khảo của nhiều cuộc thi lớn, điển hình như: "Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - Vietnam's Got Talent" đã khiến cái tên Thành Lộc càng nóng hơn bao giờ hết.

Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015, cuộc thi Mẫu và tài năng, giám khảo mẫu và Tài năng, Xuân Lan, Thành Lộc, Đỗ Mạnh Cường, Hạo Nhiên, mau va tai nang viet nam
Với khả năng chuyên môn và hiểu biết sâu rộng, giám khảo Thành Lộc luôn
đưa ra những lời khuyên và định hướng cho những thí sinh tài năng

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Dù còn trẻ tuổi nhưng Đỗ Mạnh Cường đã tạo được những thành công nổi bật trong nghề nghiệp của mình.

Ngoài công việc thiết kế riêng, Đỗ Mạnh Cường còn chứng tỏ khả năng của mình trong vai trò giám khảo cuộc thi "Vietnam's Next Top Model". Sau khi rút khỏi cuộc thi này để tập trung cho công việc thiết kế, Đỗ Mạnh Cường đã chính thức nhận lời tham gia làm ban giám khảo cuộc thi "Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015". Là một nhà thiết kế tài danh số một Việt Nam, sự góp mặt của Đỗ Mạnh Cường trong vai trò giám khảo lần này sẽ là cơ hội rất lớn cho những tài năng thiết kế mới. Các thí sinh sẽ được anh chia sẻ, chỉ dẫn và tạo cơ hội phát triển tài năng thực thụ.

Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015, cuộc thi Mẫu và tài năng, giám khảo mẫu và Tài năng, Xuân Lan, Thành Lộc, Đỗ Mạnh Cường, Hạo Nhiên, mau va tai nang viet nam
Những thí sinh tài năng có cơ hội được tiếp xúc, học hỏi từ một trong những
nhà thiết kế nổi tiếng nhất trong nước hiện nay

Siêu mẫu Xuân Lan

Xuân Lan thuộc thế hệ người mẫu thời kì đầu, những năm 1996 - 1997. Sau thành công với vai trò người mẫu, Xuân Lan tiếp tục chứng tỏ khả năng của mình trong việc đào tạo những thế hệ người mẫu trẻ và làm đạo diễn cho các chương trình thời trang.

Siêu mẫu Xuân Lan ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng số đông người hâm mộ khi xuất hiện với vai trò giám khảo đầy quyền lực trong chương trình "Vietnam's Next Top Model". Tuy nhiên, cô đã quyết định rời khỏi cuộc chơi này để đến với "Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015" với mong muốn, tìm kiếm sự sáng tạo mới mẻ và những tài năng thực thụ.

Gắn bó với cuộc thi "Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015" từ những ngày đầu tiên, Xuân Lan chia sẻ đầy tâm huyết với các thí sinh tham gia cuộc thi: "Thí sinh đến với cuộc thi chỉ cần thể hiện mình, tự tin để tài năng tỏa sáng. Còn lại, các bạn sẽ được hỗ trợ và có những cơ hội tốt nhất trong cuộc đời mình."

Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015, cuộc thi Mẫu và tài năng, giám khảo mẫu và Tài năng, Xuân Lan, Thành Lộc, Đỗ Mạnh Cường, Hạo Nhiên, mau va tai nang viet nam
Xuân Lan cho biết, các thí sinh đến với cuộc thi ngoài khả năng được giải,
còn được ban giám khảo hỗ trợ, giúp đỡ về mặt chuyên môn
cũng như cơ hội nghề nghiệp

Nhiếp ảnh gia Trần Hạo Nhiên - Hỗ trợ hạng mục mẫu và hình ảnh

Có lẽ điều nói rõ nhất về nhiếp ảnh gia tài hoa này là chính những bức ảnh của anh. Là một trong những nhiếp ảnh gia hàng đầu, mọi ngôi sao lớn nhỏ trong giới showbiz Việt, đặc biệt là người mẫu đều hoàn toàn tin tưởng khi được đứng trước ống kính của Hạo Nhiên.

Gây ấn tượng với những bộ ảnh mang màu sắc riêng, nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên còn khiến nhiều người kính nể với những bức hình nude đầy tính nghệ thuật. Mang một đôi mắt nhà nghề rất riêng, không ngoa khi nói rằng mọi ngôi sao trong làng giải trí đều muốn được đứng trước ống kính của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên để tỏa sáng.

Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015, cuộc thi Mẫu và tài năng, giám khảo mẫu và Tài năng, Xuân Lan, Thành Lộc, Đỗ Mạnh Cường, Hạo Nhiên, mau va tai nang viet nam
Các thí sinh có cơ hội được tỏa sáng trước ống kính
của nhiếp ảnh gia Trần Hạo Nhiên

Ba vị giám khảo đều là những tên tuổi nổi bật trong giới giải trí Việt. Với chuyên môn khác nhau, "Bộ ba quyền lực" đảm bảo cuộc thi sẽ được diễn ra với tính chuyên nghiệp cao, cũng như sự mới mẻ, phong phú đầy màu sắc.

Bên cạnh vai trò "cầm cân nảy mực" của cuộc thi, các vị giám khảo cũng sẽ giúp đỡ thí sinh với chuyên môn riêng của mình. Các thí sinh có cơ hội phát triển, trưởng thành hơn qua cuộc thi để sẵn sàng vươn tới những đỉnh cao mới. Khi được tiếp xúc với ban giám khảo là những gương mặt hàng đầu trong giới giải trí, các thí sinh cũng có cơ hội cọ xát và phát triển con đường mà mình đang theo đuổi, với nhiều cơ hội việc làm đang mở rộng.

Cuộc thi "Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015" hân hạnh có sự đồng hành của các nhà tài trợ: Finomas, Cửu Long Jewelry, Gia Gia Jewelry, Thẩm mỹ viện Hàn Việt, Rodney Beauty Cream, Khách sạn Tân Sơn Nhất, Nhà hàng Con Gà Trống, Thea Spa, HM Collection, MyVita Beauty Collagen, Mizada, Edena, Thẩm mỹ viện Thủy Venus, Đăng Minh Make-up...

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI:

Giải thưởng cuộc thi sẽ chia là: 02 Quán quân, 02 Á quân và 06 Giải phụ khác (Giá trị các giải bao gồm hiện vật và hiện kim):

* 02 Quán quân (01 nam, 01 nữ): Sẽ được nhận tổng giải thưởng trị giá: 100.000.000 VNĐ/giải (Một trăm triệu đồng/giải).

* 02 Á quân (01 nam, 01 nữ): Sẽ nhận tổng giải thưởng trị giá: 70.000.000 VNĐ/giải (Bảy mươi triệu đồng/giải).

* 06 Giải phụ: Sẽ nhận tổng giải thưởng trị giá: 20.000.000 VNĐ/giải (hai mươi triệu đồng/giải) dành cho những thí sinh xuất sắc nhất trong các hạng mục sau:

- 01 giải thí sinh có phong cách trình diễn đẹp nhất.

- 01 giải thí sinh nam có hình thể đẹp nhất.

- 01 giải thí sinh nữ có hình thể đẹp nhất.

- 01 giải thí sinh tài năng nhất.

- 01 giải thí sinh có gương mặt đẹp nhất.

- 01 giải thí sinh được yêu thích nhất.


CÁC QUYỀN LỢI KHÁC:

* Được quảng bá hình ảnh trên các kênh truyền thông như báo chí, truyền hình và đặc biệt từ đơn vị tổ chức ngoisao.vn.

* Được đào tạo chuyên môn và có sự hỗ trợ từ học viện đào tạo người mẫu của giám khảo Xuân Lan.

* Được giới thiệu với các công ty người mẫu, nhà thiết kế, các đơn vị quảng cáo.

* Được giao lưu với các người đẹp và tham dự các sự kiện giao lưu văn hóa giữa các nước SNG.

* Thí sinh đạt giải cao tại Cuộc thi Mẫu Và Tài Năng Việt Nam 2015 sẽ tranh tài vòng chung kết với các thí sinh đến từ 20 nước (Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nam Phi và các nước SNG) tại Đà Nẳng từ ngày 26/10 đến ngày 8/11/2015.

* Tham gia trình diễn đêm giao lưu văn hóa: Bình Minh Phương Đông 3 được truyền hình trực tiếp.

Bạn là người có số đo đạt tiêu chuẩn, có tài năng và mong muốn thực sự tỏa sáng để trở thành một ngôi sao? Hãy click ĐĂNG KÝ NGAY để tham dự cuộc thi "Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015".

Liên hệ:

  • Đường dây nóng: 0918411235
  • Email: mauvatainang@ngoisao.vn
Hong Lam (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...
Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với phong cách thanh lịch, bật mí đi nước ngoài đều mang theo cả mắm tôm

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với phong cách thanh lịch, bật mí đi nước ngoài đều mang theo cả mắm tôm...

Thời trang sao - 18 giờ, 8 phút trước

Chiều qua (18/7), diện nguyên bộ vest được làm bằng tay thủ công hơn 200 giờ của châu Âu, Lý Nhã Kỳ khoe trọn nét quyến rũ tại sự kiện.

Chẳng chịu kém cô bạn thân Dương Mịch, Angelababy cũng tham gia đường đua khoe eo con kiến

Chẳng chịu kém cô bạn thân Dương Mịch, Angelababy cũng tham gia đường đua khoe eo con kiến

Thời trang sao - 18 giờ, 12 phút trước

Nữ diễn viên Angelababy diện áo crop top để lộ vòng 2 thon thả, không chút mỡ thừa khi xuất hiện tại sân bay.

Angelina Jolie quý phái với đầm trắng, vui vẻ ra phố cùng con gái yêu

Angelina Jolie quý phái với đầm trắng, vui vẻ ra phố cùng con gái yêu

Thời trang sao - 19 giờ, 21 phút trước

Vivienne ôm chú thỏ cưng nựng trong khi Angelina trìu mến nhìn con gái khi hai mẹ con từ shop thú nuôi về nhà ở Los Angeles ngày 17/7.

Lâu lâu mới hội ngộ, bộ đôi 'Diên Hi công lược' bị dìm hàng nhan sắc với những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa

Lâu lâu mới hội ngộ, bộ đôi 'Diên Hi công lược' bị dìm hàng nhan sắc với những bức ảnh chưa qua...

Thời trang sao - 19 giờ, 23 phút trước

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam và “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn đều lộ diện mạo kém sắc trong loạt ảnh thiếu photoshop.

“Nữ hoàng gợi cảm” Clara cúi người để lộ vòng một khủng trên thảm đỏ LHP Chunsa 2019

“Nữ hoàng gợi cảm” Clara cúi người để lộ vòng một khủng trên thảm đỏ LHP Chunsa 2019

Thời trang sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Nữ diễn viên Clara trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi khoe khuôn ngực nóng bỏng trước ống kính máy ảnh.

Một phụ nữ mất tích bí ẩn ở Điện Biên

Một phụ nữ mất tích bí ẩn ở Điện Biên

Tin trong ngày - 6 giờ, 20 phút trước

Gia đình và cơ quan điều tra TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đang tìm kiếm chị Huyền đi khỏi nhà và mất tích từ chiều 16/7.

Tôi bất lực với vợ vì vỡ nợ đến nơi mà cô ấy vẫn đòi thuê xe sang chỉ để đi họp lớp cấp 3

Tôi bất lực với vợ vì vỡ nợ đến nơi mà cô ấy vẫn đòi thuê xe sang chỉ để đi họp...

Đàn ông yêu - 7 giờ, 13 phút trước

Nhiều lúc tôi tự hỏi không biết vợ mình – cô ấy lấy tôi vì cái gì nữa. Lúc tôi có tiền thì thề non hẹn biển rằng “tiền bạc không quan trọng, đời...

Những mỹ nam mang vẻ đẹp thanh thuần, mềm mại khiến fans cảm thấy như được 'gột rửa' tâm hồn

Những mỹ nam mang vẻ đẹp thanh thuần, mềm mại khiến fans cảm thấy như được 'gột rửa' tâm hồn

Chuyện làng sao - 7 giờ, 14 phút trước

Đây là những nam thần tượng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khiến ai cũng muốn lại gần.

Công an Hoàng Mai vào cuộc điều tra vụ đội bóng phong trào bị đánh hội đồng

Công an Hoàng Mai vào cuộc điều tra vụ đội bóng phong trào bị đánh hội đồng

Tin trong ngày - 7 giờ, 14 phút trước

Một đội bóng phong trào ở Hà Nội lên mạng bắt đối và lúc đá bóng giao lưu đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát khiến 1 người bị thương nặng.

Phương Oanh đẹp dịu dàng nhưng lộ vết bầm tím ở chân, Trương Ngọc Ánh khoe nội y và vòng một khủng

Phương Oanh đẹp dịu dàng nhưng lộ vết bầm tím ở chân, Trương Ngọc Ánh khoe nội y và vòng một khủng...

Truyền hình - 7 giờ, 14 phút trước

Sáng nay (19/7), nhiều sao việc đã góp mặt trong sự kiện họp báo ra mắt một chương trình truyền hình thực tế.

Dương Yến Ngọc: 'Không phải đàn ông nào ngoại tình, chúng ta cũng nằng nặc đòi bỏ chồng'

Dương Yến Ngọc: 'Không phải đàn ông nào ngoại tình, chúng ta cũng nằng nặc đòi bỏ chồng'

Yêu - 7 giờ, 15 phút trước

Dựa trên những kinh nghiệm bản thân, Dương Yến Ngọc đã đưa ra những lời khuyên cho các chị em phụ nữ khi đàn ông ngoại tình.

Chẳng cần phấn son, Tiểu Vy vẫn “hớp hồn” người đối diện bởi nhan sắc ngọt ngào

Chẳng cần phấn son, Tiểu Vy vẫn “hớp hồn” người đối diện bởi nhan sắc ngọt ngào

Thời trang sao - 7 giờ, 16 phút trước

Những ngày qua, Tiểu Vy đã có mặt tại Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 để gấp rút tập luyện cho màn xuất hiện đặc biệt của mình.

Quốc Trường lầy lội tung bằng chứng đổ lỗi cho bố Luật khi bị phát hiện ngoại tình

Quốc Trường lầy lội tung bằng chứng đổ lỗi cho bố Luật khi bị phát hiện ngoại tình

Toàn cảnh - 7 giờ, 17 phút trước

Quốc Trường lên tiếng bênh vực nhân vật và đổ lỗi ngược lại cho vợ lẫn bố ruột trên phim.

Diễn viên - doanh nhân Phan Kim Oanh xuất thần trong hình ảnh mới gợi cảm

Diễn viên - doanh nhân Phan Kim Oanh xuất thần trong hình ảnh mới gợi cảm

Tin tức nhạc - 8 giờ, 23 phút trước

Mới đây, nữ diễn viên Phan Kim Oanh đã nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả khi thay đổi phong cách ngày một gợi cảm hơn.

Nữ chính MV 'Cô đơn vì ai' của Nhật Thủy Idol sở hữu nhan sắc hút hồn, từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Nữ chính MV 'Cô đơn vì ai' của Nhật Thủy Idol sở hữu nhan sắc hút hồn, từng hợp tác với nhiều...

Hotgirl, hotboy - 9 giờ, 1 phút trước

Quán quân Vietnam Idol 2014 từng nhận xét về nữ chính trong MV 'Cô đơn vì ai' rằng, cô sở hữu vẻ đẹp kiểu 'ngọc nữ'. Không cần make-up, chỉ cần chút son môi...

Hà Thu diện bikini nóng bỏng du ngoạn tại Bali

Hà Thu diện bikini nóng bỏng du ngoạn tại Bali

Sao giải trí - 9 giờ, 2 phút trước

Á hậu Hà Thu cho biết, trong chuyến du lịch Bali lần này, người đẹp đã trải nghiệm được rất nhiều văn hoá và danh lam thắng cảnh ở đây. Mặc dù hiện tại...

Puka: “Trở thành MC là thử thách vô cùng khó khăn với tôi”

Puka: “Trở thành MC là thử thách vô cùng khó khăn với tôi”

Truyền hình - 9 giờ, 28 phút trước

Khi “đá chéo sân” sang lĩnh vực MC, nữ diễn viên hài Puka đối mặt với nhiều khó khăn và những nhận xét tiêu cực.

Con gái đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' đón sinh nhật trên giường bệnh, đứng trước ca phẫu thuật quyết định

Con gái đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' đón sinh nhật trên giường bệnh, đứng trước ca phẫu thuật quyết định...

Toàn cảnh - 11 giờ, 8 phút trước

Trong ngày sinh nhật con gái, mong mỏi lớn nhất của đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' là ca ghép tủy quyết định lần hai của Hạnh An sẽ thành công.

Thanh Thảo và con gái diện đồ đôi với tông hồng rực rỡ trong tiệc thôi nôi ở Mỹ

Thanh Thảo và con gái diện đồ đôi với tông hồng rực rỡ trong tiệc thôi nôi ở Mỹ

Chuyện làng sao - 11 giờ, 9 phút trước

Sau khi tổ chức buổi ra mắt mừng con gái lên 1 tuổi tại Việt Nam thì Thanh Thảo đã tổ chức thôi nôi tại Mỹ đúng ngày 17/7.

Điều nhục nhã nhất của Vũ 'Về nhà đi con' và nhiều người đàn ông khác: Để cho con mình có cơ hội gọi người khác bằng cha

Điều nhục nhã nhất của Vũ 'Về nhà đi con' và nhiều người đàn ông khác: Để cho con mình có cơ...

Đàn ông yêu - 11 giờ, 9 phút trước

Đàn ông vô sản không đáng lo, đàn ông tài năng có kém cỏi chút cũng không đáng sợ nhưng đàn ông mà để vợ mình dựa vào bờ vai khác, con mình gọi...

Bị đồn mang bầu, sang Mỹ sinh con, Hương Tràm phủi bay bằng cách diện đồ khoe eo thon

Bị đồn mang bầu, sang Mỹ sinh con, Hương Tràm phủi bay bằng cách diện đồ khoe eo thon

Thời trang sao - 11 giờ, 9 phút trước

Nhìn những set đồ Hương Tràm diện dưới đây có thể khẳng định rằng tin đồn nữ ca sĩ sang Mỹ ở ẩn sinh con là nhảm nhí.

Tình cờ đọc tin nhắn của chồng, tôi cay đắng khi phát hiện sự thật về người đầu ấp tay gối bấy lâu nay

Tình cờ đọc tin nhắn của chồng, tôi cay đắng khi phát hiện sự thật về người đầu ấp tay gối bấy...

Tâm sự - 11 giờ, 10 phút trước

Ai cũng khen chồng tôi vì vừa tài giỏi, vừa biết chiều vợ chăm con nhưng thực ra, đó chỉ là bề nổi mà thôi...

Bày tỏ niềm thương cảm cho phận đàn bà, Hà Hồ bị nghi 'đá xéo' Đàm Thu Trang và câu trả lời cực 'chất' của nữ ca sĩ

Bày tỏ niềm thương cảm cho phận đàn bà, Hà Hồ bị nghi 'đá xéo' Đàm Thu Trang và câu trả lời...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 10 phút trước

Khi bị cư dân mạng "chụp mũ", Hà Hồ đã có động thái quyết liệt.

Mạnh mẽ như Nhật Kim Anh, liên tục đăng status trấn an bản thân sau khi mất 5 tỷ đồng

Mạnh mẽ như Nhật Kim Anh, liên tục đăng status trấn an bản thân sau khi mất 5 tỷ đồng

Chuyện làng sao - 11 giờ, 10 phút trước

Nhật Kim Anh nhanh trong vượt qua nỗi buồn và lấy lại tinh thần sau vụ trộm đột nhập nhà riêng, cuỗm sạch 5 tỷ đồng.

Cựu Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới xinh đẹp vì ghen lãnh án 6 năm tù

Cựu Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới xinh đẹp vì ghen lãnh án 6 năm tù

Dòng sự kiện - 11 giờ, 11 phút trước

Cựu thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới do mâu thuẫn tình cảm, vừa bị TAND quận Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) tuyên phạt 6 năm tù giam về tội cố ý gây...