Trở về cuộc sống độc thân, Dương Mịch khoe sắc ngọt ngào bên mỹ nam 9X

Thứ sáu, 11/01/2019 16:27

Nữ diễn viên Dương Mịch chọn trang phục hồng để lộ đôi chân siêu thon khi sánh đôi nam ca sĩ trẻ Thái Tử Khôn.

Vào ngày 11/1, Dương Mịch và Thái Tử Khôn đã cùng nhau tham gia buổi họp báo cho đêm xuân vãn của đài Bắc Kinh sẽ diễn ra vào ngày 5/2 tới. Lựa chọn trang phục áo phông trắng đến từ thương hiệu Loewe kết hợp với áo khoác ngoài và quần shorts tông hồng của thương hiệu Chanel, nữ diễn viên “Phù Dao” khoe khéo được đôi chân siêu thon của mình trên sân khấu.

dương mịch, sao hoa ngữ

dương mịch, sao hoa ngữ

dương mịch, sao hoa ngữ

dương mịch, sao hoa ngữ

dương mịch, sao hoa ngữ

Nữ diễn viên Dương Mịch chọn trang phục hồng để lộ đôi chân siêu thon
khi sánh đôi nam ca sĩ trẻ Thái Tử Khôn.

Để tô điểm cho diện mạo, Dương Mịch làm tóc xoăn bồng bềnh, make-up đồng điệu với trang phục. Phải nói rằng sau khi trở về với cuộc sống độc thân cô trông tươi tắn và trẻ trung hơn rất nhiều. Có lẽ chuyện ly hôn với Lưu Khải Uy không phải là áp lực quá lớn đối với Dương Mịch, ngược lại đó chính là sự giải thoát, trả lại tự do cho bản thân.

dương mịch, sao hoa ngữ

dương mịch, sao hoa ngữ

dương mịch, sao hoa ngữ

Dương Mịch tươi tắn và trẻ trung hơn sau khi trở về với cuộc sống độc thân.

Vừa qua, có nguồn tin cho biết Tết âm lịch này Dương Mịch sẽ về Hong Kong với con gái Tiểu Gạo Nếp. Đây cũng là sự an ủi cô dành cho công chúa nhỏ sau nhiều ngày xa cách. Mặc dù không biết thông tin này có chính xác hay không nhưng không ít người vẫn lên tiếng mỉa mai rằng hóa ra sau khi ly hôn Dương Mịch lại quay ra quan tâm hơn đến con gái của mình.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>