Lâm Tâm Như đẹp duyên dáng nhưng lại lộ vòng hai đáng ngờ sau tin đồn bầu bí

Thứ năm, 06/12/2018 09:21

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như thu hút sự chú ý khi xuất hiện với đầm xanh dài thướt tha cùng vòng bụng nhô cao.

Vào ngày 5/12 vừa qua, Lâm Tâm Như đã tham gia sự kiện quảng bá cho 1 thương hiệu tại Đài Loan. Xuất hiện trong trang phục đầm xanh duyên dáng, nàng "Hạ Tử Vy" khoe nhan sắc tươi trẻ ở tuổi 42. Tuy trang điểm nhẹ nhàng nhưng Lâm Tâm Như vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

diễn viên, lâm tâm như, sao hoa ngữ

diễn viên, lâm tâm như, sao hoa ngữ

diễn viên, lâm tâm như, sao hoa ngữ

Lâm Tâm Như duyên dáng tại sự kiện.

Nhiều người không khỏi chú ý vào vòng hai của Lâm Tâm Như khi cô đứng chụp hình trong buổi quảng bá. Ở các góc chụp nghiêng, bụng bà xã Hoắc Kiến Hoa trông to bất thường. Những hình ảnh này khiến cho mọi người thêm phần nghi ngờ bởi vì trước đó tin đồn Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 mới rộ lên cách đây không lâu.

diễn viên, lâm tâm như, sao hoa ngữ

diễn viên, lâm tâm như, sao hoa ngữ

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như thu hút sự chú ý khi xuất hiện với đầm xanh dài thướt tha cùng
vòng bụng nhô cao.

Được biết, các blogger thạo tin Trung Quốc râm ran tin tức Hoắc Kiến Hoa rất hạnh phúc khi Lâm Tâm Như tiếp tục mang thai. Thế nhưng đây chỉ là tin đồn ở trên mạng còn về phần 2 nhân vật trong cuộc thì họ chưa hề lên tiếng về thông tin trên.

diễn viên, lâm tâm như, sao hoa ngữ

Lâm Tâm Như bị đồn mang bầu lần 2 cách đây không lâu.

Cũng tại sự kiện, Lâm Tâm Như tiết lộ hiện tại chưa có kế hoạch cho Giáng sinh sắp tới nhưng cho biết ông xã Hoắc Kiến Hoa sẽ tạo ra điều bất ngờ. Cô khoe ông xã tặng quà bất kể thời gian. Qua đây có thể thấy sự lãng mạn giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng như hôn nhân hạnh phúc của 2 người.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>