Lâm Tâm Như để mặt mộc, bện tóc 2 bên tươi trẻ đi ghi hình ngày cận Tết

Chủ nhật, 03/02/2019 08:25

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như có măt tại thủ đô Bắc Kinh để tham gia ghi hình cho chương trình chào xuân.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã di chuyển từ Đài Loan tới Bắc Kinh ghi hình cho chương trình Xuân Vãn của đài CCTV. Xuất hiện trong trang phục áo len hồng kết hợp với quần tông đen và áo khoác dáng dài bên ngoài, nàng "Hạ Tử Vy" còn đeo kính sành điệu.

lâm tâm như, sao hoa ngữ

lâm tâm như, sao hoa ngữ

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như có măt tại thủ đô Bắc Kinh để tham gia ghi hình
cho chương trình chào xuân.

Điều đặc biệt là Lâm Tâm Như để mặt mộc, không son phấn. Cô còn bện tóc 2 bên vô cùng tươi trẻ. Có thể thấy bà mẹ 1 con này rất tự tin với diện mạo của mình dù đã bước sang độ tuổi U50.

Lâm Tâm Như vừa đón sinh nhật lần thứ 43 cách đây không lâu. Khác với mọi năm, năm nay cô ăn mừng cùng gia đình, bạn bè 1 cách ấm cúng. Bên cạnh đó, Tâm Như còn hạnh phúc không kém khi được anh bạn thân Tô Hữu Bằng đích thân vào bếp chuẩn bị các món ăn nhân dịp cô đón tuổi mới.

lâm tâm như, sao hoa ngữ

lâm tâm như, sao hoa ngữ

Nàng "Hạ Tử Vy" để mặt mộc, bện tóc 2 bên tươi trẻ.

Theo thông tin có được, thời gian tới Lâm Tâm Như sẽ thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tay với vai trò là nhà sản xuất. Bộ phim mang tên "Miss Andy" do Trần Lập Khiêm làm đạo diễn. Được biết, tác phẩm này được sản xuất 1 phần ở Việt Nam. Trước đó, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ việc cô học tiếng Việt để chuẩn bị cho bộ phim này.

lâm tâm như, sao hoa ngữ

lâm tâm như, sao hoa ngữ

Lâm Tâm Như di chuyển từ Đài Loan đến Bắc Kinh trước đó.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>