Chỉ trong vòng 3 tiếng, Công nương Meghan Markle xuất hiện với 2 set đồ có giá nửa tỷ đồng

Thứ năm, 12/07/2018 08:13

Trong ngày thứ 2 của chuyến công du tới Ireland cùng Hoàng tử Harry, Công nương Meghan Markle đã sử dụng 2 bộ trang phục với 2 phong cách khác nhau.

Sau đám cưới thế kỷ vào tháng 5 vừa qua, mới đây Hoàng tử HarryCông nương Meghan Markle đã có chuyến công du nước ngoài đầu tiên. Hai người cùng nhau tới Ireland và lưu lại đây 2 ngày.

Hoàng tử Harry,meghan markle

Trong ngày thứ 2 của chuyến công du tới Ireland cùng Hoàng tử Harry, Công nương
Meghan Markle sử dụng 2 bộ trang phục với 2 phong cách khác nhau.

Trong ngày thứ 2 tại Ireland, vợ chồng Công tước xứ Sussex tới thăm dinh thự chính thức của Tổng thống Michael D Higgins. Xuất hiện trong trang phục đầm xám của nhà thiết kế Roland Mouret, Công nương Meghan Markle quay trở lại với kiểu tóc búi cổ điển. Được biết, chiếc đầm này có giá 1.500 bảng Anh. Bên cạnh đó, cô còn mang theo túi xách da đen khổ lớn của Fendi giá 3.850 bảng Anh và đeo bông tai Birks giá 6.886 bảng Anh.

Hoàng tử Harry,meghan markle

Hoàng tử Harry,meghan markle

Hoàng tử Harry,meghan markle

Công nương Meghan Markle diện đầm xám của nhà thiết kế Roland Mouret khi tới thăm
dinh thự của Tổng thống Ireland.

Cùng ngày, vợ Hoàng tử Anh thay đổi phong cách khi khoác lên người bộ suit đen thanh lịch khi tham gia lễ hội thể thao Gaelic tại công viên Croke. Bộ suit đến từ thương hiệu Givenchy này có giá 2.500 bảng Anh. Để tô điểm cho set đồ, Công nương Meghan Markle dùng thắt lưng da đen 310 bảng Anh, giày cao gót Sarah Flint 268 bảng Anh và clutch cầm tay Givenchy 1.690 bảng Anh.

Hoàng tử Harry,meghan markle

Hoàng tử Harry,meghan markle

Hoàng tử Harry,meghan markle

Hoàng tử Harry,meghan markle

Vợ Hoàng tử Harry thay đổi phong cách với trang phục suit đen thanh lịch
tại lễ hội thể thao Gaelic.

Như vậy tổng trị giá 2 set đồ mà nữ Công tước xứ Sussex đã diện trong vòng 3 tiếng đồng hồ tại các hoạt động ở Dublin, Ireland lên tới 17.000 bảng Anh (khoảng nửa tỷ đồng).

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>