Xót xa người vợ cắn răng đồng ý cho chồng ngoại tình 3 năm

13:41 03/11/2014

Chị cho anh 3 năm để yêu người phụ nữ của anh, còn mẹ con chị ở quê. Nếu sau 3 năm, anh không muốn quay về, chị sẽ tôn trọng sự lựa chọn của anh.

Anh từng là chàng trai học giỏi nhất trường, còn chị là dân chuyên văn và là hoa khôi của trường. Tốt nghiệp phổ thông, anh chọn thi đại học ở Hà Nội, còn chị học sư phạm tỉnh. Chị ra trường về dạy ở quê trong khi anh còn hai năm học.

Anh không yên tâm vì chị sống ở quê, anh đi học xa. Anh sợ mất chị nên đã bàn với gia đình xin được cưới chị làm vợ. Chị mừng, trong lòng không chút lợn cợn. Hai anh chị tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của làng xóm, bạn bè hai bên. Ai cũng biết họ là vợ chồng, chỉ thiếu đăng ký kết hôn. Chị không muốn đăng ký kết hôn sớm. Chị bảo anh đang đi học, nếu hồ sơ của anh đã có vợ, có con thì bạn bè chê cười. Chị muốn chồng thoải mái với bạn bè.

Tình yêu, Hạnh phúc gia đình, Chồng ngoại tình, Hôn nhân hạnh phúc
Anh bỏ lại vợ con chọn con đường mới anh muốn đến

Một năm sau, chị sinh bé Thanh Tâm. Anh chị đặt tên con là Tâm vì Tâm là tim, là trái tim, là tình yêu của họ không bao giờ cạn. Anh cười hạnh phúc vì mình lên chức cha. Dù đang bận học nhưng hai tuần anh bắt ô tô từ thành phố về thăm vợ con một lần. Anh có thể đi bộ từ bến xe về nhà hơn 3km để tiết kiệm tiền hi vọng về quê con có thêm chút quà.

Còn chị làm cô giáo dạy văn ở xã. Chị hi sinh tất cả cho chồng. Lương cọc cạch, chị cố bớt ăn tiêu gửi lên thành phố cho anh. Chị dặn anh cố gắng học tốt, không cần tiết kiệm vì đàn ông tiết kiệm quá bạn bè cũng chê.

Ngày tốt nghiệp, chị mừng rơi nước mắt vì anh được bằng giỏi, anh có cơ hội học liên thông lên Cao học. Chỉ còn hơn hai năm nữa. Chị đã chờ anh 5 năm, thêm hai năm nữa có là bao. Chị khuyên anh ở lại thành phố học. Ở cái thị trấn của chị đã có ai là thạc sĩ đâu. Cơ hội của anh đây, chứ đâu.

Chị cần mẫn chăm con một mình và đối xử tốt với bố mẹ chồng. Với chị, yêu chồng là yêu cả nhà chồng, chăm sóc bố mẹ chồng để anh yên tâm học hành.

Anh vừa đi học vừa làm trợ giảng. Ở trường ai cũng quý anh và muốn giữ anh lại nhưng anh đã giữ lời hứa với người thầy giáo ở quê, học xong sẽ về quê. Về quê, anh còn cha mẹ già và vợ trẻ, con thơ. Mọi thứ cứ trôi đi lặng lẽ, bạn bè không ai biết anh có vợ con ở quê.

Ngày làm luận văn tốt nghiệp, anh đến một công ty lớn vừa làm, vừa triển khai đề tài. Anh được công ty mời về làm việc. Họ cấp nhà, cấp xe cho anh đi lại và điều đặc biệt nhất là con gái của giám đốc công ty ấy yêu anh vô điều kiện. Cô ấy nhìn hồ sơ của anh còn độc thân nên càng thích anh hơn và muốn chiếm anh cho bằng được.

Chưa đến 30 tuổi, anh giấu diếm không nói về chuyện cô con gái 5 tuổi và người vợ ở quê. Trước những cám dỗ của đồng tiền, cơ hội, anh đã chọn ở lại thành phố. Anh bắt đầu học cách nói dối vợ để đi chơi với bạn gái. Ngày anh bảo vệ luận văn, anh dặn vợ không được lên Hà Nội vì ở trường không ai biết anh có gia đình. Không muốn chồng mất mặt, chị cũng chiều ý anh.

Có lúc, chị tủi thân, chị bảo anh đi làm đăng ký kết hôn nhưng anh tìm cách thoái thác. Chị thấy anh ít về nhà, mỗi lần về không còn âu yếm vợ như trước. Chị bắt đầu nghi ngờ chồng. Chị loay hoay tìm kiếm bằng chứng. Thật đau xót, chị lên đến bến xe mới gọi anh ra đón nhưng anh báo bận. Chị không biết anh làm ở đâu, chỉ nghe người em họ bảo làm ở tòa nhà nọ, tầng thứ 11. Hỏi địa chỉ, chị đến tận nơi tìm chồng.

Đầu giờ chiều, chị khựng chân khi thấy chồng tay trong tay với một cô gái khác đi vào văn phòng công ty. Chân tay chị rụng rời. Cách đây hơn 1 tiếng, anh bảo chị đang đi công tác với thầy ở trường, vậy mà giờ lại ở đây.

Chị ngồi đợi chồng tan sở. 5h chiều, anh lên chiếc xe ô tô sang trọng với người phụ nữ ấy. Chị vội vàng ra vẫy bác xe ôm. Người ta chở chị đến căn hộ anh được công ty cho mượn để ở. Anh đang cùng người phụ nữ ấy bước vào nhà.

Tim chị vụn ra từng mảnh, chị muốn làm cho mọi việc tan ra thành mây khói. Chị nhớ tới câu nói mẹ chị thường bảo "lạt mềm buộc chặt", đàn ông như cánh diều người phụ nữ nắm dây diều. Thả dây ra thì diều bay cao, bay xa và chặt tay còn kéo căng diều đứt. Chị không muốn bé Tâm mất cha, chị mất chồng nên âm thầm quay về. Hôm ấy, chị gọi điện cho anh. Chị bảo anh về quê xin việc.

Lần đầu tiên, anh bảo không muốn quay về cái thị trấn nghèo, nơi chó ăn đá gà ăn sỏi. Anh cũng không nói chuyện đón mẹ con chị lên thành phố. Đêm hôm ấy, anh về nhà. Vẻ mặt mệt mỏi, anh nói chuyện với chị về việc anh có người đàn bà khác. Chị cố gắng mạnh mẽ, cứng rắn hơn. Chị bảo anh "em cho anh 3 năm". Anh không biết rằng chị đã nói với bố mẹ hai bên, anh sẽ đi học xa 3 năm. 3 năm ấy anh cứ yêu người phụ nữ của anh, còn mẹ con chị ở quê. Nếu sau 3 năm, anh không muốn quay về, chị sẽ tôn trọng sự lựa chọn của anh và khi ấy mới nói hết sự thật.

Tình yêu, Hạnh phúc gia đình, Chồng ngoại tình, Hôn nhân hạnh phúc
Anh muốn quay về ngày xưa nhưng...

Cái thành phố cách nhà chị chưa đầy 250km, làm sao anh có thể bỏ bẵng 3 năm không về nhà. Nhưng anh không muốn mất tất cả. Căn nhà, cơ hội mua ô tô trong tầm tay, anh không thể bỏ lỡ. Người phụ nữ ấy cho anh quá nhiều thứ, như một chiếc thang máy để anh leo lên đỉnh thành công nhanh hơn. Vợ anh, hiền hậu, dịu dàng nhưng về quê anh có thể thiêu rụi tất cả. Sau bao nhiêu dằng co, anh chọn cách ra đi. Còn chị, đấu tranh hàng tháng trời vẫn cố chấp nhận thả diều bay xa hơn, chùng dây hơn.

Anh đi con đường mới của anh, cứ tưởng hoa hồng nhưng nó lại quá trông gai. Người con gái mới, đòi được anh chiều chuộng, đòi được anh yêu thương và quá cá tính khiến anh luôn mệt mỏi. Sống với nhau vài tháng, họ thường xuyên cãi nhau. Tiền anh làm ra, luôn mang tiếng là được ban phát... bao nhiêu thăng trầm, cuộc sống quá ngột ngạt. Người đàn bà mới quyến rũ, sang trọng bao nhiêu anh càng thấy khổ bấy nhiêu.

Mỗi đêm anh ngồi hút cả bao thuốc, anh nhớ nhà, nhờ chị và nhớ con gái. Anh gọi điện về cho con. Giọng con hỏi bố bao giờ về... anh muốn bay nhanh về với con nhưng lại không đủ can đảm. 13 tháng xa chị, xa tình yêu, hơi ấm của người phụ nữ, anh thấy mình mất đi nhiều thứ. Bao đêm, anh muốn gọi điện cho chị nhưng sợ người mới ghen, anh đành thở dài và cố nhắm mắt. Càng nhắm mắt, hình ảnh chị và cô con gái cứ hiện lên trước mắt. Anh nghĩ thầm "vợ ơi, anh muốn quay về...".

Theo Khoevadep.com.vn
Thấy vợ mạnh tay sắm Tết, tôi gặng hỏi về nguồn gốc số tiền thì lập tức nhận được câu trả lời sốc óc

Thấy vợ mạnh tay sắm Tết, tôi gặng hỏi về nguồn gốc số tiền thì lập tức nhận được câu trả lời...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 5 giờ trước

Thế nên tiền thưởng Tết năm nay cộng với tiền tiết kiệm cả năm được 100 triệu đồng , dự định sẽ biếu ông bà nội để sửa chữa nhà.

Không 'chia sẻ' ba thứ này, cuộc sống hôn nhân sẽ không được hạnh phúc

Không 'chia sẻ' ba thứ này, cuộc sống hôn nhân sẽ không được hạnh phúc

Đàn ông yêu - 4 ngày, 19 giờ trước

Đừng đánh giá thấp những chi tiết nhỏ này. Bất cứ hành vi vô tình nào của bạn trong cuộc sống cũng có thể dẫn đến một cuộc khủng hoảng trong hôn nhân. Để...

Vợ nhiều lần nghe điện thoại của người yêu cũ rồi khóc trong đêm, phản ứng của chồng cực bất ngờ

Vợ nhiều lần nghe điện thoại của người yêu cũ rồi khóc trong đêm, phản ứng của chồng cực bất ngờ

Đàn ông yêu - 4 ngày, 5 giờ trước

Vì yêu nên người chồng nhiều lần giả vờ ngủ để vợ nói chuyện điện thoại với người yêu cũ vào đêm khuya.

Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng

Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của...

Đàn ông yêu - 6 ngày, 6 giờ trước

Mẹ tôi biết bố của Hà mục đích hoãn đám cưới chỉ vì muốn con gái làm ra tiền để trả ngân hàng. Vì vậy mẹ tôi mang hẳn 5 cây vàng sang nhà...

Nhờ vợ chuẩn bị 5 mâm cỗ đãi thợ nào ngờ phản ứng của cô ấy khiến tôi sốc tột độ

Nhờ vợ chuẩn bị 5 mâm cỗ đãi thợ nào ngờ phản ứng của cô ấy khiến tôi sốc tột độ

Đàn ông yêu - 16.01.2021

Về nhà tôi bàn với vợ chuẩn bị 5 mâm cỗ để thiết đãi thợ nhưng cô ấy bảo cuối năm bận lắm không có thời gian để nấu nướng. Tôi bảo sẽ đặt...

Sau khi nhận vinh danh “Nghệ sĩ nhân ái vì cộng đồng 2020”, ca sĩ Lâm Trí Tú bất ngờ tham dự chương trình Đại sứ Hoàn Mỹ

Sau khi nhận vinh danh “Nghệ sĩ nhân ái vì cộng đồng 2020”, ca sĩ Lâm Trí Tú bất ngờ tham dự...

Dòng sự kiện - 59 phút trước

Chàng trai của đất Long An đã tạo sự ngưỡng mộ cho giới trẻ cũng như fans hâm mộ bằng những giải thưởng, danh hiệu được các tổ chức xã hội trao tặng. Sự...

Lộ thêm bằng chứng Hải Tú đã 'nuôi' ý định 'nhúng tay' vào chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từ lâu

Lộ thêm bằng chứng Hải Tú đã 'nuôi' ý định 'nhúng tay' vào chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 1 phút trước

Mới đây, cư dân mạng đã đào lại instagram cá nhân của Hải Tú và phát hiện ra sự thật vô cùng bất ngờ.

Người yêu kém tuổi gửi lời mừng sinh ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo: 'Yêu superman của vợ'

Người yêu kém tuổi gửi lời mừng sinh ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo: 'Yêu superman của vợ'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Bạn gái doanh nhân Lý Thuỳ Chang gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến diễn viên Chi Bảo. Cô cũng khẳng định rằng đã chọn được chính xác một nửa của đời...

Hà Hồ - Kim Lý hội ngộ vợ chồng Đỗ Hải Yến, nhan sắc 'nàng Pao' ở ngưỡng U40 quả đáng gờm

Hà Hồ - Kim Lý hội ngộ vợ chồng Đỗ Hải Yến, nhan sắc 'nàng Pao' ở ngưỡng U40 quả đáng gờm...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 4 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ đã ghi lại khoảnh khắc hội ngộ cùng vợ chồng Đỗ Hải Yến.

Trường Giang làm thơ 'than thở' khi bà xã giữ hết tiền, lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cưng

Trường Giang làm thơ 'than thở' khi bà xã giữ hết tiền, lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cưng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 6 phút trước

Mới đây, khi nói chuyện cùng bà xã, nam danh hài Trường Giang khiến tất cả mọi người thích thú khi "than thở" từ ngày lấy vợ còn không cầm được đồng tiền nào...

'Song Hye Kyo Trung Quốc' bị tố thuê đẻ con song sinh sau scandal của Trịnh Sảng

'Song Hye Kyo Trung Quốc' bị tố thuê đẻ con song sinh sau scandal của Trịnh Sảng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 25 phút trước

Nhiều nguồn tin cho rằng, Trương Vũ Kỳ đã thuê đẻ con song sinh.

Khi các ông chồng cao hứng vào bếp, nhưng các bà vợ chỉ dám nhìn chứ không dám ăn

Khi các ông chồng cao hứng vào bếp, nhưng các bà vợ chỉ dám nhìn chứ không dám ăn

Đời sống trẻ - 3 giờ, 28 phút trước

Nhiều người vợ phải lên mạng ''bóc phốt' chồng sáng tạo ra những món ăn chỉ nhìn chứ không dám đụng đũa vào.

Thực đơn ở cữ, chồng nấu cho vợ ăn khiến dân tình ngưỡng mộ

Thực đơn ở cữ, chồng nấu cho vợ ăn khiến dân tình ngưỡng mộ

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 48 phút trước

Sau khi tìm hiểu trên mạng về những gì nên ăn và không nên ăn sau sinh, người chồng đã tự tay nấu thực đơn ở cữ cho vợ.

Nghi vấn Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng 'tố cáo' Trương Hằng ngoại tình

Nghi vấn Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng 'tố cáo' Trương Hằng ngoại tình

Chuyện làng sao - 4 giờ, 51 phút trước

Vụ bê bối tình cảm giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn tiếp tục là đề tài "nóng" được cư dân mạng Trung Quốc quan tâm.

Vừa chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên lộ thêm loạt ảnh thân mật với tình trẻ kém 12 tuổi

Vừa chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên lộ thêm loạt ảnh thân mật với tình trẻ kém 12...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 55 phút trước

Lệ Quyên thoải mái chia sẻ hình tình tứ với Lâm Bảo Châu lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời chúc mừng của đồng nghiệp, khán giả hâm mộ.

3 con giáp nữ lười biếng nhưng lại có cái phúc của người lười, lấy được chồng tốt

3 con giáp nữ lười biếng nhưng lại có cái phúc của người lười, lấy được chồng tốt

Đời sống số - 5 giờ, 37 phút trước

Hầu hết đàn ông đều muốn cưới một người phụ nữ chăm chỉ đảm đang, đặc biệt là trong việc dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, các đấng mày râu sẽ thay đổi quan...

Ý nghĩa câu nói 'đờm vàng là nhẹ, đờm đen là nặng và khạc ra đờm trắng là chết'

Ý nghĩa câu nói 'đờm vàng là nhẹ, đờm đen là nặng và khạc ra đờm trắng là chết'

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 46 phút trước

Khạc nhổ tuy là một việc không tế nhị nhưng nếu bạn cảm thấy khó chịu ở cổ họng, bạn không thể không muốn ho, chỉ cần bạn không khạc nhổ bừa bãi, biết...

Dù tòa nhà chung cư có bao nhiêu tầng thì ba tầng này luôn là tầng vàng

Dù tòa nhà chung cư có bao nhiêu tầng thì ba tầng này luôn là tầng vàng

Phong thủy - 5 giờ, 46 phút trước

Với những dự án chung cư cao tầng, khi bắt đầu mở bán thì những căn hộ ở các tầng “vàng” khiến người mua ưu tiên chọn lựa đầu tiên luôn là những tầng...

Pha Lê dạy làm pate với học phí 20 triệu, một 'mẹ đảm' liền tiết lộ công thức nấu pate Hải Phòng cho chị em

Pha Lê dạy làm pate với học phí 20 triệu, một 'mẹ đảm' liền tiết lộ công thức nấu pate Hải Phòng...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 47 phút trước

Một mẹ đảm đã bật mí công thức nấu pate Hải Phòng cực ngon để ăn cùng cơm hoặc bánh mì.

Mua dây chuyền đốt vuông vàng mặt tròn trên mạng, nam thanh niên nhận lại túi đựng tỏi hình con gà

Mua dây chuyền đốt vuông vàng mặt tròn trên mạng, nam thanh niên nhận lại túi đựng tỏi hình con gà

Đời sống trẻ - 5 giờ, 50 phút trước

Vì quyết định mua đồ trên mạng giá rẻ nên chàng trai đã bị lừa.

Bệnh viện cho về nhà nằm chờ sinh thiết, NS Giang Còi tiết lộ: 'Mình không hồn nhiên, yêu đời như mọi người tưởng đâu'

Bệnh viện cho về nhà nằm chờ sinh thiết, NS Giang Còi tiết lộ: 'Mình không hồn nhiên, yêu đời như mọi...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 52 phút trước

Mặc dù đã bị ung thư giai đoạn 3 nhưng nghệ sĩ Giang Còi không truyền hóa chất. Mới đây, nghệ sĩ được bác sĩ cho về nà nằm chờ sinh thiết.

Giữa nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP nhắn nhủ ngọt ngào đến em trai nhân dịp sinh nhật

Giữa nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP nhắn nhủ ngọt ngào đến em trai nhân dịp sinh nhật...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 52 phút trước

Dù đang vướng vào nghi vấn "đường ai nấy đi" với Thiều Bảo Trâm, nhưng Sơn Tùng đã giữ một mực im lặng. Đồng thời anh cũng thất hẹn với em trai trong dịp...

Hiền Thục xin đi hát free mà vẫn bị con gái từ chối thẳng thừng: Tuyên bố dỗi luôn!

Hiền Thục xin đi hát free mà vẫn bị con gái từ chối thẳng thừng: Tuyên bố dỗi luôn!

Chuyện làng sao - 6 giờ, 52 phút trước

Hiền Thục chọn cách làm bạn với con gái Gia Bảo để thấu hiểu hơn cô con gái đang ở độ tuổi mới lớn. Thế nên trên mạng xã hội không ít lần Hiền...

Thiếu gia Phan Thành nhắc khéo khách mời nhớ đến dự đám cưới, ai ngờ bị bạn bè trêu chuyện được chị nhà 'vỗ béo'

Thiếu gia Phan Thành nhắc khéo khách mời nhớ đến dự đám cưới, ai ngờ bị bạn bè trêu chuyện được chị...

Hotgirl, hotboy - 6 giờ, 4 phút trước

Hiện tại, thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương đã đưa thiệp mời đến tận tay bạn bè, người thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 23/1/2021: Tuổi Tuất có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, Mùi công danh sự nghiệp sa sút

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 23/1/2021: Tuổi Tuất có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, Mùi công danh...

Đời sống số - 6 giờ, 12 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 23/1/2021.