Vụ ngoại tình hy hữu với diễn biến phức tạp: Chồng thú nhận cặp 1 lúc 2 cô, nhưng cách xử lý của vợ mới đáng phục

08:13 08/04/2019

"Tôi quỳ xuống van nài cô ấy. Tôi không bao giờ quên được cái câu cô ấy nói...", anh chồng từng phản bội vợ trải lòng.

Ngoại tình đã trở thành vấn đề quá phổ biến trong cuộc sống hôn nhân. Có hàng nghìn lý do để các ông chồng ngoại tình: chán vợ, vợ không quan tâm, vợ lạnh nhạt, vợ vụng về, thậm chí còn nực cười hơn là do vợ quá tốt, quá hoàn hảo. Thế rồi, kéo theo 1 phút không làm chủ mình là hàng loạt những sai lầm không những ảnh hưởng đến chính cuộc hôn nhân của họ mà còn gây tổn thương nghiêm trọng đến con cái sau này.

Hàng trăm câu chuyện ngoại tình với muôn màu muôn sắc được các chị em chia sẻ hàng ngày, hàng giờ trên các diễn đàn. Và cảm nhận chung mà phụ nữ đúc kết lại là mất hoàn toàn niềm tin vào tình yêu. Nhưng dưới đây sẽ là 1 câu chuyện rất khác, 1 câu chuyện có thật ngỡ là hy hữu nhưng đã xảy ra với 1 gia đình.

Mới đây, trên 1 diễn đàn, hội chị em được phen xôn xao với tâm sự của 1 ông chồng đầy tội lỗi. Anh không ngại trải lòng mình, chia sẻ những gì bản thân đã trải qua.

Người đàn ông tên K. T tâm sự: "Tôi năm nay 30 tuổi, đã có 1 vợ và 2 con. Tôi viết những dòng này có thể sẽ có rất nhiều người chửi tôi, ném đá tôi nhưng tôi quyết định cần phải nói ra để không còn nhiều đàn ông mắc sai lầm như vậy.

Tôi đã từng ngoại tình, không phải 1 mà là 2 cô cùng lúc. 1 cô là mẹ đơn thân đến với tôi không đòi danh phận, không cần tiền bạc, cô ấy đúng là đã yêu tôi thực sự. Còn 1 cô sinh năm 98, rất ngây thơ và trong sáng, cũng không hề biết tôi đã có vợ con. Mà quá trình tôi tán 2 cô này lại rất đơn giản, nói vài câu ngọt ngào là họ tin và trao thân cho tôi rồi.

Đàn ông ngoại tình, tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

Nhưng sau 1 thời gian nếm của lạ, tôi vẫn thấy vợ mình là tốt nhất. Tôi không muốn bỏ vợ, nhưng lại chán kiểu quan hệ phức tạp này. Trải qua nhiều việc, chứng kiến nhiều vụ đánh ghen, gia đình tan nát, tự nhiên tôi sợ, tôi bắt đầu muốn chấm dứt mọi thứ. Nhưng vì lún quá sâu nên tôi không biết cắt đuôi 2 cô nhân tình bắt cách nào. Cô mẹ đơn thân thì van nài tôi đừng bỏ cô ấy, còn cô bé 21 tuổi kia lại dọa sẽ tự tử nếu tôi chia tay. Tôi thật sự rối vô cùng. Tôi xin tư vấn của bạn bè, đăng chuyện của mình trên các group bằng nick ảo, kết quả chẳng nhận được lời khuyên nào tích cực mà người ta đổ xô vào chửi tôi thậm tệ. Tôi đã nói tôi hối hận lắm rồi, tôi xin 1 đường lùi mà không được ai thông cảm.

Kết quả là tôi phải mượn rượu để lấy can đảm nói hết với vợ. 1 cậu bạn khuyên tôi đến nước này chỉ có thành thật mới mong cứu vãn được gia đình. Vậy là tôi liều mình thú nhận hết. Tôi nhớ cái ngày ấy, vợ tôi ngồi lặng im 1 góc nghe tôi dặn từng chữ. Cô ấy không hề khóc, tôi chỉ dám cúi đầu nhìn lén nhưng rõ ràng là cô ấy lạnh lùng 1 cách đáng sợ.

Tôi quỳ xuống van nài cô ấy. Tôi không bao giờ quên được cái câu cô ấy nói: "Thằng đàn ông như anh đã quỳ trước tôi 2 lần, 1 lần là cầu hôn và 1 lần là cầu xin đừng ly hôn. Lần quỳ thứ nhất, coi như anh lãi vì anh có được cả vợ hiền con ngoan. Lần quỳ thứ 2 anh mất trắng, vì do anh không biết trân trọng. Đến bản thân anh anh còn không tôn trọng mình thì tư cách đâu để giữ 1 gia đình".

Tôi gạt nước mắt sau câu nói ấy, tôi biết mình đã thua cuộc, cái giá này rất đáng với thằng đàn ông tồi như tôi. Tôi gói gém đồ đạc lên công ty xin ở vài ngày để bình tâm. Và không thể tin nổi, chỉ mấy ngày ấy mà vợ tôi đã giải quyết ổn thỏa 2 người tình của tôi. Các cô ấy tự động biến mất 1 cách khó hiểu. Sau này, khi gia đình đã đoàn tụ, tôi có mạnh dạn hỏi thì vợ tôi kể: ngay sau khi tôi bỏ đi, cô ấy đã hẹn gặp cùng lúc 2 người phụ nữ. Cô ấy bảo cách tốt nhất là để họ trực tiếp đối diện với sự thật, để họ biết bản thân đã mù quáng thế nào.

Đàn ông ngoại tình, tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

Vợ tôi đã nói với cái cô mẹ đơn thân là: "Tán tỉnh chị khi đã có vợ rồi là lỗi của anh ấy, nhưng chấp nhận lời yêu dù biết anh ấy đã có gia đình thì đấy là lỗi của chị. Chị đang làm mẹ, chị cũng có con gái, đừng vì 1 người đàn ông mà trở thành hình tượng xấu cho con mình sau này". Còn với cô bồ trẻ kia: "Nếu tự tử vì tình khiến em cảm thấy mình có thể trở thành nữ hùng hào kiệt thì em cứ chết đi, chị sẽ cùng anh ấy đến viếng. Chị sẽ đặt lên mộ em vòng hoa trắng to và đẹp nhất rồi dặn con chị rằng: 'Bố mẹ cho con quyền được sống, con phải sống cho ý nghĩa, đừng tồn tại vô hồn dưới tay 1 gã đàn ông".

Tôi đã định quỳ xuống lần nữa vì sự bao dung của cô ấy nhưng may mà tôi cưỡng lại được. Cô ấy nói đúng, tôi cần phải thay đổi, thay đổi thực sự vì cái gia đình này là vô giá. Là đàn ông, có gan đeo vào tay người con gái mình yêu chiếc nhẫn cưới, khoác lên người cô ấy bộ váy cô dâu thì phải chịu trách nhiệm với hạnh phúc cuộc đời cô ấy. Bởi trước khi bạn xuất hiện, cô ấy xinh xấu, giàu nghèo không phải lỗi do bạn, nhưng sau khi được gả cho bạn rồi, sướng khổ của cô ấy chắc chắn 100% là vì bạn mà ra".

Câu chuyện của anh chồng phản bội ấy khiến bao người phải suy ngẫm. Đó là những trải nghiệm hết sức chân thật của người sắp mất tất cả mới nhận ra nó quan trọng thế nào. Hôn nhân sẽ không bao giờ tan vỡ nếu chúng ta hiểu bản chất, vợ và chồng là những người ngồi chung 1 con thuyền và xây đắp chung 1 tương lai. Dù ai mắc lỗi, đừng sợ đối mặt, đừng sợ phải tha thứ. Vì khi chúng ta hết lòng, may mắn và hạnh phúc sớm hay muộn sẽ đều mỉm cười với bạn.

Theo Ttvn.vn
Loading...
Sự khác biệt giữa một người đàn ông tốt và một người đàn ông cặn bã

Sự khác biệt giữa một người đàn ông tốt và một người đàn ông cặn bã

Đàn ông yêu - 23.03.2020

Khi gặp phải đàn ông cặn bã, phụ nữ có thể hủy hoại cuộc sống của họ, vì vậy trong cuộc sống phụ nữ phải học cách phân biệt đâu là đàn ông cặn...

Nếu một cô gái hỏi 'ba câu hỏi' này, rõ ràng cô ấy muốn 'đẩy thuyền yêu'! Chàng trai đừng ngu ngốc nữa!

Nếu một cô gái hỏi 'ba câu hỏi' này, rõ ràng cô ấy muốn 'đẩy thuyền yêu'! Chàng trai đừng ngu ngốc...

Đàn ông yêu - 19.03.2020

Nếu con gái chủ động, con trai đôi khi khó chống lại, vì vậy trong tình cảm, nếu con gái có tình cảm với bạn và chủ động bày tỏ, bạn có thể cảm...

Than cảnh vừa có nhà mới đã bị gia đình vợ kéo đến ở cùng không khác gì trại tị nạn, dân mạng chỉ cách 'cao tay'

Than cảnh vừa có nhà mới đã bị gia đình vợ kéo đến ở cùng không khác gì trại tị nạn, dân...

Đàn ông yêu - 19.03.2020

Chưa cảm nhận cuộc sống hạnh phúc vì có nhà mới, một người đàn ông thấy chán nản vì cả nhà vợ kéo đến ở cùng.

Đàn ông cặn bã thường đưa con gái đến nơi nào? Quán cà phê Internet chưa là gì, nơi này mới thật đáng sợ!

Đàn ông cặn bã thường đưa con gái đến nơi nào? Quán cà phê Internet chưa là gì, nơi này mới thật...

Đàn ông yêu - 16.03.2020

Trong đời sống tình cảm, tất cả chúng ta đều hy vọng sẽ có một câu chuyện tình yêu cổ tích như hoàng tử và công chúa, nhưng trong cuộc sống thực, điều đó...

Sau khi tỏ tình thành công, nếu thấy bạn gái có '3 hành vi này'! Xin chia buồn với chàng trai

Sau khi tỏ tình thành công, nếu thấy bạn gái có '3 hành vi này'! Xin chia buồn với chàng trai

Đàn ông yêu - 15.03.2020

Ở ngoài đời, không chỉ có đàn ông cặn bã mà còn có cả phụ nữ cặn bã. Những người đàn ông và phụ nữ cặn bã này đã làm tổn thương rất nhiều...

Ốc Thanh Vân khẳng định sẽ làm tất cả bảo vệ bé Lavie, không quên nhắn nhủ: 'Mong em soi sáng cho những người thân hành động đúng'

Ốc Thanh Vân khẳng định sẽ làm tất cả bảo vệ bé Lavie, không quên nhắn nhủ: 'Mong em soi sáng cho...

Chuyện làng sao - 18 phút trước

Sau những ngày im lặng vì quá mệt mỏi lo đám tang cho người em quá cố, Ốc Thanh Vân đã lên tiếng trước những thị phi vừa qua.

Bé Lavie facetime cùng Phùng Ngọc Huy và bất ngờ hỏi: 'Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy'

Bé Lavie facetime cùng Phùng Ngọc Huy và bất ngờ hỏi: 'Mẹ Phương ngủ khi nào thức dậy vậy ba Huy'

Chuyện làng sao - 20 phút trước

Hẳn ai cũng đau lòng khi nghe câu nói này của cô bé 7 tuổi vẫn trong sáng nghĩ mẹ chỉ ngủ thôi.

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình rộ nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay?

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình rộ nghi vấn tái hợp sau gần 5 tháng chia tay?

Chuyện làng sao - 23 phút trước

Chỉ một chi tiết nhỏ khiến dân tình cho rằng, cặp đôi tái hợp trong âm thầm.

Ở nhà tránh dịch, anh trai Bảo Thy hé lộ phòng ngủ sang trọng không kém khách sạn 5 sao

Ở nhà tránh dịch, anh trai Bảo Thy hé lộ phòng ngủ sang trọng không kém khách sạn 5 sao

Hotgirl, hotboy - 25 phút trước

Khoe dọn nhà sạch sẽ, anh trai Bảo Thy vô tình hé lộ căn phòng ngủ rộng lớn của 2 vợ chồng.

Giảng viên Học viện Tài Chính sở hữu nhan sắc xinh đẹp 'cân' cả camera thường khi dạy online khiến học trò thả tim rần rần

Giảng viên Học viện Tài Chính sở hữu nhan sắc xinh đẹp 'cân' cả camera thường khi dạy online khiến học trò...

Đời sống trẻ - 25 phút trước

Chắc hẳn nhiều sinh viên Học viên Tài Chính có động lực hơn khi học online với giảng viên xinh đẹp.

Lần đầu tiết lộ cuộc sống sau vụ ly hôn 2000 tỷ, Song Hye Kyo gây phẫn nộ vì ám chỉ mối quan hệ với Song Joong Ki?

Lần đầu tiết lộ cuộc sống sau vụ ly hôn 2000 tỷ, Song Hye Kyo gây phẫn nộ vì ám chỉ mối...

Chuyện làng sao - 46 phút trước

Vợ cũ Song Joong Ki cho hay, thứ không thay đổi duy nhất chính là những người cô gặp khi còn trẻ hiện vẫn còn ở cạnh bên.

Con riêng của chồng Triệu Vy lần đầu lộ diện, gây bất ngờ vì ngoại hình điển trai

Con riêng của chồng Triệu Vy lần đầu lộ diện, gây bất ngờ vì ngoại hình điển trai

Nhí - 2 giờ, 18 phút trước

Đây là lần đầu Tiểu Bảo, con riêng của chồng Triệu Vy và vợ cũ công khai ngoại hình trên mạng xã hội.

Vừa xuất hiện với ngoại hình hom hem, Dương Mịch đã khoe ngay được đôi chân thon dài, 1001 kiểu ảnh cũng không đủ

Vừa xuất hiện với ngoại hình hom hem, Dương Mịch đã khoe ngay được đôi chân thon dài, 1001 kiểu ảnh cũng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 40 phút trước

Dương Mịch tiếp tục khiến dân tình xốn xang với loạt hình khoe body cùng đôi chân cực phẩm.

Lại khoe clip gần như thấy toàn bộ vòng một, Elly Trần đúng là thánh nghiện khoe thân nhất showbiz

Lại khoe clip gần như thấy toàn bộ vòng một, Elly Trần đúng là thánh nghiện khoe thân nhất showbiz

Chuyện làng sao - 4 giờ, 29 phút trước

Nữ diễn viên Elly Trần lại khoe đoạn clip nóng bỏng gần như phô diễn toàn bộ vòng một.

Sao Việt than tăng cân vù vù mùa dịch, riêng Lệ Quyên lại gầy sọp, xanh xao khiến fan lo lắng

Sao Việt than tăng cân vù vù mùa dịch, riêng Lệ Quyên lại gầy sọp, xanh xao khiến fan lo lắng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 33 phút trước

Không chỉ đồng nghiệp mà một số người hâm mộ cũng thắc mắc không hiểu tại sao Lệ Quyên nghỉ show ở nhà mà lại gầy sọp, xanh xao thấy rõ.

Cô gái chuyển nhầm tiền từ thiện, khi nhắn tin xin lại chấp nhận biếu 100 nghìn nhưng người nhận lại phản ứng bất ngờ

Cô gái chuyển nhầm tiền từ thiện, khi nhắn tin xin lại chấp nhận biếu 100 nghìn nhưng người nhận lại phản...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 35 phút trước

Nghĩ sẽ không nhận lại được tiền đã chuyển khoản nhầm, nhưng cô gái đã phải bất ngờ trước thái độ của người nhận được số tiền của mình.

Ca sĩ Hoàng Hiệp tiết lộ em gái bị nhiễm virus Corona tại Mỹ

Ca sĩ Hoàng Hiệp tiết lộ em gái bị nhiễm virus Corona tại Mỹ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 37 phút trước

Hoàng Hiệp cho biết sau 8 ngày sốt cao, em gái của anh đã xét nghiệm dương tính với virus corona.

Bạn có biết móng tay của phụ nữ quá dài, có thể gây ra các bệnh phụ khoa?

Bạn có biết móng tay của phụ nữ quá dài, có thể gây ra các bệnh phụ khoa?

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 53 phút trước

Mặc dù móng tay nhỏ, nhưng cũng không thể xem nhẹ. Nếu bạn không cắt móng tay, khi bất cẩn sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nguyễn Văn Chung tiết lộ ca khúc còn dang dở của Mai Phương cùng tâm sự thắt lòng

Nguyễn Văn Chung tiết lộ ca khúc còn dang dở của Mai Phương cùng tâm sự thắt lòng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Theo đó, Mai Phương và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có một dự án âm nhạc chung nhưng rất tiếc nữ diễn viên qua đời khi mọi việc còn dang dở.

Bị dự đoán được Lương Bằng Quang cưới một thời gian rồi sẽ bỏ, Ngân 98 đáp trả

Bị dự đoán được Lương Bằng Quang cưới một thời gian rồi sẽ bỏ, Ngân 98 đáp trả

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Ngân 98 đã lên tiếng bảo vệ bạn trai là Lương Bằng Quang khi bị dân mạng "đá đểu".

Đinh Phương Ánh diện đồ ren táo bạo khoe bụng bầu 8 tháng

Đinh Phương Ánh diện đồ ren táo bạo khoe bụng bầu 8 tháng

Thời trang sao - 5 giờ, 24 phút trước

Bầu bí ở những tháng cuối, Đinh Phương Ánh đã tăng hơn 10 kg và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón con đầu lòng trong tháng 5 sắp tới.

Phạm Hương tiết lộ thay đổi sở thích từ khi có con, tung clip ở nhà tránh dịch vẫn sống ảo siêu đỉnh

Phạm Hương tiết lộ thay đổi sở thích từ khi có con, tung clip ở nhà tránh dịch vẫn sống ảo siêu...

Hoa Hậu - 6 giờ, 40 phút trước

Nàng Hậu cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống bất cứ khi nào rảnh rỗi dù là ở nhà tránh dịch.

Tuấn Hưng bức xúc khi bị thắc mắc đi xe Ferrari, đeo đồng hồ đắt tiền mà không bán đi ủng hộ từ thiện

Tuấn Hưng bức xúc khi bị thắc mắc đi xe Ferrari, đeo đồng hồ đắt tiền mà không bán đi ủng hộ...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 40 phút trước

Trước việc kêu gọi mọi người ủng hộ tiền để phòng chống Covid-19, Tuấn Hưng đã bị nhiều người thắc mắc đi xe Ferrari, đeo đồng hồ đắt tiền mà không bán đi để...

Vụ bé gái nghi bị bạo hành tới tử vong: Bắt khẩn cấp cha dượng và mẹ ruột

Vụ bé gái nghi bị bạo hành tới tử vong: Bắt khẩn cấp cha dượng và mẹ ruột

Tin trong ngày - 6 giờ, 44 phút trước

Liên quan đến vụ việc bé gái nghi bị mẹ và cha dượng bạo hành dẫn tới tử vong, sáng 1/4, lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội cho biết đã bắt khẩn...

Vạn Lý Trường Thành mở cửa đón khách trở lại sau 2 tháng phòng dịch

Vạn Lý Trường Thành mở cửa đón khách trở lại sau 2 tháng phòng dịch

Tin trong ngày - 6 giờ, 53 phút trước

Đoạn trường thành đông khách nhất gần Bắc Kinh vừa thông báo hoạt động trở lại sau 2 tháng đóng cửa để phòng nCoV lây lan.