Vợ sắp cưới 'uy hiếp nhẹ nhàng' để đám cưới vẫn phải diễn ra dù thú nhận thẳng thắn đứa bé trong bụng là con người khác

16:39 12/03/2018

Học giận quá hóa cười: "Em vin vào đâu mà nghĩ anh không hủy hôn, còn chịu cưới em sau khi biết chân tướng?". Nào ngờ Thúy đáp...

"Anh ơi, hôm nay em muốn nói thật với anh một điều, đứa con em đang mang trong bụng không phải là của anh đâu", Thúy chậm rãi nói từng từ. Học nghĩ Thúy đang đùa, cười xòa: "Hôm nay đâu phải ngày cá tháng Tư, em đừng đùa sốc vậy. Chuyện gì có thể đùa, riêng chuyện đấy em đừng nên trêu cợt, con nó biết nó tủi thân".

"Em nói thật. Anh nhớ cái hôm anh đi công tác mà cả đêm anh không gọi được cho em không. Sau đó về em nói là ngủ quên, để điện thoại im lặng nên không biết ấy. Thực ra là em đang ở với người đàn ông khác. Lúc đi chơi với nhóm bạn, em đã gặp lại người yêu cũ, có tí hơi men trong người nên cảm xúc ùa về, em không làm chủ được mình... Chục ngày sau, em thử que đã lên 2 vạch, em sợ quá mới chủ động rủ anh vào nhà nghỉ, vì anh không biết chu kì của em, nên hơn kém nhau không nhiều ngày, anh không bao giờ có thể biết nếu em không nói… Song em vẫn hiểu, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, chi bằng nói với anh luôn để sau này chuyện vỡ lở anh khỏi hận mình…", Thúy thở dài.

Học ngơ người nhìn Thúy chằm chằm, không nói được gì. Anh và Thúy đã tổ chức lễ ăn hỏi, còn chưa đầy tháng là cưới. Và bây giờ, chuyện gì đang diễn ra vậy? Anh vô cùng muốn tin rằng Thúy đang đùa mình, song thái độ của cô lại chứng minh điều ngược lại. Hơn nữa, chuyện này cũng không buồn cười gì mà mang ra đùa.

Vợ sắp cưới, vợ sắp cưới phản bội, tâm sự

Ảnh minh họa

"Vậy sao em không để qua đám cưới đi, hoặc giữ được bí mật càng lâu càng tốt, nói sớm thế này làm gì? Em thông báo có thai và muốn cưới, nhưng lúc này em lại nói cho anh sự thật, vậy mục đích của em là gì?", Học chất vấn Thúy. Thúy cười khổ: "Nếu như em cứ giấu diếm, đợi khi con lớn anh mới biết sự thật, chắc chắn anh sẽ căm hận em hơn. Dành bao nhiêu công lao, tình yêu cho một đứa trẻ không phải con mình, cảm giác ấy em nghĩ đau đớn lắm. Vậy nên em mới nói lúc này. Còn tất nhiên, em vẫn muốn cưới anh, nếu không em là đứa chửa hoang, con em là con ngoài giá thú à? Cưới xong anh muốn ly hôn cũng được, em sẽ chủ động làm đơn, không níu kéo anh đâu".

Học giận quá hóa cười: "Em vin vào đâu mà nghĩ anh không hủy hôn, vẫn chịu cưới em sau khi biết chân tướng?". Anh yêu Thúy và thật lòng muốn cưới cô, song không có nghĩa anh sẵn sàng chịu trách nhiệm với cái thai của gã đàn ông khác. Một người phụ nữ phản bội cũng chẳng đáng để anh lấy về làm vợ.

"Đây chính là chuyện em muốn thương lượng với anh đây. Hôm trước anh đưa em 200 triệu để đầu tư làm ăn phải không, thực ra em chưa đầu tư gì hết, em vẫn để đấy. Chỉ cần anh cho đám cưới diễn ra bình thường, thì sau đó em sẽ trả lại anh đầy đủ. Em không cần đăng kí kết hôn, cũng chẳng cần anh phải đứng tên làm bố trong giấy khai sinh của con em, em chỉ cần một cái đám cưới cho bố mẹ khỏi ê mặt khi em không chồng mà chửa thôi, anh hiểu không?", Thúy lên tiếng.

Sau đám hỏi mấy ngày, Thúy nói muốn đầu tư làm ăn chung với bạn. Học nghe kế hoạch cũng ổn, liền đưa cho cô mượn 200 triệu. Anh nghĩ đã là vợ chồng, còn có con chung với nhau, tính toán hay lo lắng thiệt hơn gì với cô nữa, giấy tờ vay nợ lại càng không. Nhưng đâu ngờ được, hành động đó đã nằm trong kế hoạch của Thúy. Để sau đó mang nó ra làm điều kiện trao đổi, muốn ở anh một đám cưới.

"Em không cần đăng kí kết hôn, nên sau này anh muốn chia tay sẽ vô cùng dễ dàng, chẳng cần sợ em gây khó dễ. Em chỉ cần đám cưới thôi, coi như vì nể tình chúng ta từng quen biết từng ấy thời gian, được không anh?", Thúy tha thiết thuyết phục Học.

Vợ sắp cưới, vợ sắp cưới phản bội, tâm sự

Ảnh minh họa

"Ý em là nếu anh đòi hủy cưới thì em không trả anh số tiền ấy?", Học gằn từng tiếng. Thúy nhún vai: "Nếu anh kiên quyết bỏ đám cưới, em sẽ mang tiếng khắp làng trên xóm dưới, bạn bè gần xa, vậy em còn ngại gì nếu thêm cái tiếng lừa tiền anh. Chưa nói, nếu em kiên quyết phủ nhận thì anh chẳng làm gì được em, bởi đâu có bằng chứng về việc em vay tiền. Anh không cưới em, em phải đi nơi khác sinh con để tránh điều tiếng, vừa hay em cũng cần tiền".

Thật sự là uy hiếp trắng trợn! Học thật không còn gì để nói với Thúy nữa. Nếu như người ta, đã phản bội anh, thì thương lượng với anh không để lộ chuyện ra ngoài, chỉ nói 2 người chia tay vì lí do nào khác. Anh sẵn sàng đồng ý, dù chịu tủi nhục lẫn ấm ức, suy cho cùng bung bét lên anh đâu được gì. Nhưng cô lại kì công sắp đặt một kế hoạch ép buộc anh phải làm đám cưới, thật ích kỉ tới trơ trẽn.

Từng ấy tiền không phải số nhỏ, cũng là tất cả tiền tích góp của anh những năm đi làm, cứ thế mà cho không Thúy ai không tiếc xót? Nhưng cưới Thúy, đồng nghĩa với việc kể cả sau này chia tay thì anh vẫn mang tiếng một đời vợ, liệu việc tìm hạnh phúc khác có còn suôn sẻ? Đám cưới với cái mác "đàn ông một đời vợ", và 200 triệu, anh thật sự phải chọn một trong hai? Anh biết chọn bên nào đây?

>> Ôm con đi cấp cứu không một xu dính túi, tôi muốn bỏ quách người vợ tiêu tiền như rác

Theo Ttvn.vn
Loading...
Nhà to, xe đẹp hay một người vợ hiền, đâu mới là cách đánh giá thành công đích thực của 1 người đàn ông?

Nhà to, xe đẹp hay một người vợ hiền, đâu mới là cách đánh giá thành công đích thực của 1 người...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 1 giờ trước

Không chỉ gia đình mà cả sự nghiệp và thành công của đàn ông cũng là một canh bạc lớn, kết quả thế nào được ảnh hưởng trực tiếp bởi người phụ nữ đứng...

Khi mẹ người yêu lái ô tô sang trọng tới quán bún nghèo của mẹ tôi, tôi biết mọi chuyện sẽ rắc rối, không ngờ bà lại đưa ra một chiếc vali đầy tiền

Khi mẹ người yêu lái ô tô sang trọng tới quán bún nghèo của mẹ tôi, tôi biết mọi chuyện sẽ rắc...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 7 giờ trước

Tôi không thể ngờ được mẹ người yêu lại thể hiện thái độ khủng khiếp đó với mẹ con tôi.

Ngày nói chuyện người lớn, nhà gái đưa ra yêu cầu khiến bố mẹ tôi giận dữ bỏ về ngay, còn tôi đứng ngồi không yên

Ngày nói chuyện người lớn, nhà gái đưa ra yêu cầu khiến bố mẹ tôi giận dữ bỏ về ngay, còn tôi...

Đàn ông yêu - 6 ngày, 23 giờ trước

Tôi và Hiền là thanh mai trúc mã, thế nhưng hai đứa thực sự yêu nhau chỉ cách đây có một năm thôi. Hiền là cô gái xinh đẹp có nhiều người con trai...

Bất chấp bị phản đối để cưới bằng được gái hai con về làm vợ, ngờ đâu đêm tân hôn nhìn vệt máu dưới ga giường mà chú rể sốc ngất

Bất chấp bị phản đối để cưới bằng được gái hai con về làm vợ, ngờ đâu đêm tân hôn nhìn vệt...

Đàn ông yêu - 08.10.2019

Lan nhìn chồng gật đầu. Không tin nổi vào tai mình, Nam tròn mắt hỏi tiếp: "Vậy còn 2 đứa trẻ? Chúng là con em cơ mà?".

Thấy vợ dán kín những trang nhật ký cuối cùng, tôi âm thầm cắt mở ra xem và hối hận vì đã biết đến quá khứ đáng khinh bỉ của vợ

Thấy vợ dán kín những trang nhật ký cuối cùng, tôi âm thầm cắt mở ra xem và hối hận vì đã...

Đàn ông yêu - 08.10.2019

Thật không ngờ người vợ xinh đẹp, ngoan hiền của tôi lại có những bí mật đáng xấu hổ này...

Gợi ý trang phục cho ngày chớm thu, giúp vẻ ngoài của bạn 'lên hương' nhanh chóng

Gợi ý trang phục cho ngày chớm thu, giúp vẻ ngoài của bạn 'lên hương' nhanh chóng

Thời trang + - 1 giờ, 28 phút trước

Những trang phục sau đây là gợi ý lý tưởng cho các cô nàng vào ngày chớm thu.

Lý do không nên siêu âm thai 4D nhiều mà bà bầu nào cũng nên biết

Lý do không nên siêu âm thai 4D nhiều mà bà bầu nào cũng nên biết

Chăm con - 1 giờ, 28 phút trước

Nhiều phụ nữ mong muốn nhìn thấy mặt của con yêu cũng như những cử động của bé dù đang còn trong bụng mẹ nên đã lựa chọn cách siêu âm thai 4D.

'Mát tay' trồng cây, diễn viên Hoàng Anh khoe khu vườn nhỏ xinh, trĩu trái ở Mỹ

'Mát tay' trồng cây, diễn viên Hoàng Anh khoe khu vườn nhỏ xinh, trĩu trái ở Mỹ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 32 phút trước

Chỉ một khoảng thời gian ngắn sang Mỹ, diễn viên đã 'phủ xanh' khu vườn nhỏ bằng nhiều loại hoa, trái khác nhau.

Dấu hiệu trẻ em thiếu kẽm mà mẹ Việt thường không để ý và bỏ qua – Chăm hoài chăm mãi con vẫn biếng ăn, thấp còi

Dấu hiệu trẻ em thiếu kẽm mà mẹ Việt thường không để ý và bỏ qua – Chăm hoài chăm mãi con...

Chăm con - 2 giờ, 34 phút trước

Thiếu kẽm là nguyên nhân biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng.

Bằng Kiều tạ ơn tổ nghề khi show diễn do anh phụ trách biên tập âm nhạc cháy vé trước một tuần

Bằng Kiều tạ ơn tổ nghề khi show diễn do anh phụ trách biên tập âm nhạc cháy vé trước một tuần...

Tin tức nhạc - 2 giờ, 37 phút trước

Trước show diễn 'Đêm tình nhân' 6 ngày, trang cá nhân của các thành viên tổ chức lần lượt thông báo sold out (hết vé) và cáo lỗi với những khán giả chưa kịp...

Showbiz Hàn đóng băng vì vụ Sulli tự tử, Song Hye Kyo cũng hủy sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc để tưởng niệm

Showbiz Hàn đóng băng vì vụ Sulli tự tử, Song Hye Kyo cũng hủy sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc để...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 45 phút trước

Ngay sau khi tin tức về Sulli tự tử bùng nổ, hàng loạt nghệ sĩ tại Hàn, trong đó có Song Hye Kyo đã thông báo hủy bỏ và tạm dừng lịch trình để...

Mới 2 tuổi, con trai Đan Trường đã làm người mẫu quảng cáo

Mới 2 tuổi, con trai Đan Trường đã làm người mẫu quảng cáo

Chuyện làng sao - 2 giờ, 1 phút trước

Bà xã của Đan Trường là Thuỷ Tiên đã chia sẻ những hình ảnh cả hai mẹ con sau khi hoàn thành buổi chụp quảng cáo đầu tiên của Thiên Từ.

Dàn cầu thủ Việt Nam và thầy Park Hang-seo mặc sarông khi đi thăm đền ở Indonesia

Dàn cầu thủ Việt Nam và thầy Park Hang-seo mặc sarông khi đi thăm đền ở Indonesia

Đời sống trẻ - 2 giờ, 11 phút trước

Sau chiến thắng 3-1 trước Indonesia, dàn cầu thủ Việt Nam và thầy Park Hang-seo có những giây phút thư giãn hiếm hoi khi đi thăm đền.

Bộ Y tế lên tiếng vụ nữ Việt kiều tử vong sau khi căng da mặt ở BV Thẩm mỹ Kangnam

Bộ Y tế lên tiếng vụ nữ Việt kiều tử vong sau khi căng da mặt ở BV Thẩm mỹ Kangnam

Tin trong ngày - 2 giờ, 12 phút trước

Sau sự cố một nữ Việt kiều tử vong sau khi căng da mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam,Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế TP.HCM tiến hành xử lý vi phạm...

Mới sinh con lần 2 chưa được bao lâu Kim Tae Hee đã rục rịch quay trở lại màn ảnh?

Mới sinh con lần 2 chưa được bao lâu Kim Tae Hee đã rục rịch quay trở lại màn ảnh?

Toàn cảnh - 2 giờ, 13 phút trước

Nữ diễn viên Kim Tae Hee được cho là đang chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ với một tác phẩm mới sau gần 5 năm vắng bóng.

Lạ miệng với món cánh gà hấp nấm kim châm ngon quên lối về

Lạ miệng với món cánh gà hấp nấm kim châm ngon quên lối về

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 13 phút trước

Cánh gà hấp nấm kim châm là một món ăn ngon, độc đáo. Công thức này không những có hương vị thơm ngon mà còn rất có lợi cho sức khỏe.

Giữa thời gian diễn ra tang lễ, bạn trai cũ Sulli bất ngờ đăng ảnh như huyết thư kèm lời tiễn biệt: 'Anh xin lỗi khi phải để em ra đi thế này'

Giữa thời gian diễn ra tang lễ, bạn trai cũ Sulli bất ngờ đăng ảnh như huyết thư kèm lời tiễn biệt:...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 13 phút trước

Những chia sẻ mới này của Choiza khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Quản lí và chồng Hương Ly gọi điện xin lỗi, Khắc Việt vẫn cảnh báo đàn em: 'Hãy học cách tôn trọng những đàn anh đi trước'

Quản lí và chồng Hương Ly gọi điện xin lỗi, Khắc Việt vẫn cảnh báo đàn em: 'Hãy học cách tôn trọng...

Tin tức nhạc - 2 giờ, 27 phút trước

Ca sĩ Khắc Việt quyết định bỏ qua cho Hương Ly khi sử dụng ca khúc mà không xin phép. Tuy nhiên, nam ca sĩ nhắn nhủ Hương Ly nếu muốn làm ca sĩ...

Elly Trần khoe nét đài các hút mắt với sườn xám

Elly Trần khoe nét đài các hút mắt với sườn xám

Album ảnh sao - 3 giờ, 51 phút trước

Bà mẹ hai con lại gây chú ý với bộ ảnh mới được đăng tải trên trang cá nhân.

Màn catwalk - pose dáng 'đỉnh cao' của Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 khiến fan 'vỡ òa'

Màn catwalk - pose dáng 'đỉnh cao' của Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 khiến fan 'vỡ òa'

VIDEO - 3 giờ, 52 phút trước

Á hậu Kiều Loan đội chiếc vương miện của Miss Universe Venezuela thể hiện kỹ năng trình diễn ấn tượng, đặc biệt là cú xoay người 360 độ rất đẹp mắt.

Liên tục thể hiện thần thái chuẩn 'beauty queen', Kiều Loan xuất sắc lọt top 21 trình diễn fashion show

Liên tục thể hiện thần thái chuẩn 'beauty queen', Kiều Loan xuất sắc lọt top 21 trình diễn fashion show

Hoa Hậu - 3 giờ, 22 phút trước

Sau bức ảnh tung váy đỏ thần thánh, fan tiếp tục thả cờ đỏ sao vàng ngập tràn khi Á hậu Kiều Loan tiếp tục hô vang 2 chữ Việt Nam trong buổi họp...

NSƯT Kim Tử Long xin lỗi người hâm mộ vì đã làm tổn thương Trường Giang

NSƯT Kim Tử Long xin lỗi người hâm mộ vì đã làm tổn thương Trường Giang

VIDEO - 3 giờ, 28 phút trước

NSƯT Kim Tử Long tỏ vẻ hối hận gửi lời xin lỗi tới Trường Giang và fan club của nam danh hài.

'Vợ hai của cậu Ba Khải Duy' - Thảo Trang khoe vòng một 'ngồn ngồn' trong bộ ảnh mới

'Vợ hai của cậu Ba Khải Duy' - Thảo Trang khoe vòng một 'ngồn ngồn' trong bộ ảnh mới

Album ảnh sao - 5 giờ, 32 phút trước

Thời gian gần đây, Huỳnh Thảo Trang xuất hiện trên khắp các diễn đàn nhờ vào vai diễn Hạnh Nhi - vợ mới của cậu Ba Khải Duy. Có thể nói, đây là một...

Cặp sinh đôi quậy 'từ trong trứng', mẹ chồng Kiều Anh dự đoán: 'Cả hai thằng đều muốn làm võ sĩ đấm bốc'

Cặp sinh đôi quậy 'từ trong trứng', mẹ chồng Kiều Anh dự đoán: 'Cả hai thằng đều muốn làm võ sĩ đấm...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 33 phút trước

Khoe bụng bầu lớn, mẹ chồng ca nương Kiều Anh còn tiết lộ cặp song sinh trong bụng rất nghịch ngợm.

Bị hot girl Nha Trang tố gạ tình, Vũ Duy Khánh dọa sẽ 'tóm cổ' bằng được

Bị hot girl Nha Trang tố gạ tình, Vũ Duy Khánh dọa sẽ 'tóm cổ' bằng được

Chuyện làng sao - 5 giờ, 33 phút trước

Vừa giải quyết việc một hot girl giả làm người yêu để câu view bán hàng, Vũ Duy Khánh lại tiếp tục dính vào thị phi khi bị một hot girl tung tin nam...