Vợ sa bẫy 'Sở Khanh', cắt cổ tay đòi ly hôn

14:51 27/05/2014

Tôi và vợ tôi đã kết hôn được 6 tháng. Trước đó chúng tôi đã có khoảng thời gian 5 năm yêu đương cùng nhau trải qua không ít những khó khăn.

Người ta thường bảo tình yêu càng nhiều khó khăn thử thách thì sẽ càng bền vững. Ấy thế mà điều đó lại không đúng với tôi chút nào. Ông trời thật quá bất công khi vừa mới cho tôi được nếm thử mùi vị hạnh phúc của cuộc sống vợ chồng thì đã lại lấy đi một cách tàn nhẫn.

Nghĩ lại thì tất cả mọi chuyện đến nước này cũng là lỗi tại tôi. Vì tôi quá yêu cô ấy nên sau đám cưới tôi chỉ biết vùi đầu vào công việc để những mong cô ấy có cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ nhất.

Tôi muốn nhanh chóng kiếm đủ tiền mua nhà để vợ tôi không phải ở cảnh thuê trợ mãi. Tôi đã khất cô ấy chuyến nghỉ trăng mật để lao đầu vào dự án đang hồi gấp rút ngay sau đám cưới đúng 3 ngày. Bận rộn tôi cũng chẳng để tâm quá nhiều đến sự thất vọng của vợ tôi. Tôi quay tít trong guồng công việc không có thời gian thường xuyên quan tâm và lắng nghe cô ấy.

Tình yêu,Cuộc sống vợ chồng,Vợ ngoại tình,Vợ cặp bồ
(Ảnh minh họa)

Vì tiền tôi làm đêm, làm ngày, đến giấc ngủ chẳng trọn vẹn, cũng chẳng mảy may suy nghĩ gì khi cô ấy thì thụt nhắn tin với ai đó. Tôi đã quá chủ quan khi chẳng để ý vợ tôi đã bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy quan tâm tôi nhiều hơn, cô ấy vui vẻ, yêu đời hơn như thể được ai đó chăm sóc về tinh thần. Cô ấy vắng nhà nhiều hơn vào buổi tối. Cô ấy giải thích rằng:“Buồn quá nên em đi ăn với mấy người bạn”. Thế mà tôi cũng tin, lại còn cổ vũ vợ: “Nếu thấy buồn thì em cứ đi ra ngoài giao tiếp cho thoải mái. Em mà buồn anh cũng buồn theo”.

Chính tôi là kẻ ngu ngốc đã tiếp tay cho giặc, đẩy vợ tôi đến với kẻ khác. Hôm ấy, tình cờ một lần tôi trở về nhà sớm để lấy đồ đi công tác gấp. Khi vào phòng, tôi thấy máy tính của vợ tôi đang mở còn cô ấy ở phòng vệ sinh. Hình như vợ tôi đang nói chuyện trên facebook với ai đó. Tôi vào xem thử mới giật mình phát hiện ra vợ tôi đang ngoại tình với một người đàn ông khác. Họ nói chuyện với nhau bằng những lời đường mật. Vợ tôi nói: “Em chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc như lúc này vì được yêu anh. Em nhận ra lâu nay mình đã đánh mất nhiều thứ quý giá. Chỉ cần anh đồng ý em sẽ theo anh đi bất cứ nơi đâu”. Lúc này tôi mới ngã ngửa ra.

Vợ tôi hoảng hốt khi thấy tôi đã biết hết mọi chuyện. Cô ấy nói rằng: “Đó là một người đàn ông em quen trên công việc. Anh ta chủ động tán tỉnh em trước. Ban đầu em kiên quyết từ chối mối quan hệ này nhưng anh ta cứ bám dai như đỉa. Em cũng buồn vì anh bận công việc không để ý đến em nên dần dà em đã ngã vào vòng tay của anh ta”. Kể đến đó cô ấy khóc và van xin tôi tha thứ. Còn tôi thì quá sốc nên chẳng biết làm gì. Tôi bỏ đi lang thang một đêm.

Tôi không thể ngờ người vợ mà tôi hết mực tin tưởng bấy lâu nay lại đâm sau lưng tôi một cú đau điếng đến vậy. Tôi đã làm việc vất vả chỉ vì miếng cơm manh áo của vợ con sau này. Tôi chỉ mong có ngày nghỉ để về với vợ. Ấy thế mà cô ấy không hiểu lại làm điều khiến trái tim tôi tổn thương ghê gớm. Quan tâm ư? lắng nghe ư? chia sẻ ư? Tôi thừa sức có thể làm được điều đó nếu không phải gồng mình lên lo gánh lo cuộc sống.

Chỉ những kẻ vô tích sự, thừa thời gian mới suốt ngày facebook, điện thoại để chăn dắt những người nhẹ dạ, cả tin như vợ tôi. Điều tôi không thể ngờ nhất chính là tình yêu cũng chúng tôi đã trải qua thời gian yêu nhau lâu như vậy, đã hợp tan nhiều lần vẫn cuối cùng vẫn ở bên nhau mà giờ đây cô ấy lại chỉ vì một chút lời đường mật của kẻ xa lạ đã vội thay lòng đổi dạ.

Trong cơn đau đớn của một con thú bị thương tôi muốn trả hận người vợ đã cắm sừng tôi. Đừng tưởng chỉ có cô ấy mới có kẻ mời chào. Chỉ cần tôi gật đầu là có thể đi xa hơn hiện tại với nhiều cô gái khác nhưng tôi không thể làm điều đó. Tôi không tầm thường như vậy.

Tình yêu,Cuộc sống vợ chồng,Vợ ngoại tình,Vợ cặp bồ
(Ảnh minh họa)

Tôi quyết định cho vợ một cơ hội. Tôi cũng hiểu vợ tôi là người nhạy cảm nên rất dễ tổn thương và cũng rất dễ xao lòng. Thế nên chỉ cần tôi quan tâm chú ý đến cô ấy nhiều hơn thì sẽ khiến cô ấy sẽ nhanh chóng thoát khỏi “cơn say nắng” mà trở về với thực tại.

Những ngày sau đó tôi cố gắng thu xếp công việc dành thời gian nhiều hơn ở nhà, nói chuyện thường xuyên với cô ấy hơn. Cuối tuần đưa cô ấy đi đổi gió. Cô ấy cũng quan tâm chăm sóc tôi chu đáo hơn trước. Tôi biết những gì cô ấy đang phải trải qua nên chưa bao giờ lấy chuyện cũ ra để đay nghiến cô ấy.

Tôi những tưởng sự cố gắng của tôi sẽ cảm hóa được cô ấy nhưng thật đau lòng khi 2 tháng sau cô ấy đưa cho tôi tờ đơn li hôn và nói rằng: “Em xin lỗi anh. Em đã cố nhưng không thể quên được người ta. Em biết rằng mình đã sai nhưng em không thể làm gì khác. Chúng ta hãy chia tay đi. Em không muốn sống mãi như thế này. Em không thể sống thiếu người ta được”.Thậm chí cô ấy còn dọa sẽ cắt cổ tay tự tử nếu tôi không đồng ý.

Tôi còn có lời nào để nói nữa. Trái tim tôi đâu phải là sắt đá để em dày vò và cào cấu hết lần này đến lần khác như thế? Hôn nhân thời nay thật không biết tựa vào đâu để tồn tại. Ranh giới tình yêu và sự phản bội thật quá mong manh.

Tôi ghét kẻ phản bội nhưng tình yêu khiến tôi rất hiểu cô ấy. Về ngoại hình cô ấy chẳng có gì nổi bật, tài năng thì cũng bình thường. Những người đàn ông khác họ chỉ coi cô ấy như trò chơi, là cách để thể hiện đẳng cấp và lên mặt với đám bạn bè, đồng nghiệp. Vì thế họ sẵn sàng không tiếc lời khen, nói những lời có cánh, bỏ thời gian nghe cô ấy kể lể, than vãn. Họ khiến cô ấy lầm tưởng là họ hiểu, biết giá trị của cô ấy. Nhưng khi chán rồi họ có thể đá cô ấy không thương tiếc mặc kệ cô ấy ra sao. Còn vợ tôi thì quá dại khờ khi tin vào những điều viển vông. Tôi sợ cô ấy bị kẻ đó lừa gạt đến khi tỉnh ngộ thì đã quá muộn. Tôi biết phải làm sao để giữ lại hạnh phúc của mình?

Theo Megafun.vn
Loading...
Suốt buổi chụp ảnh cưới bạn gái cứ ngẩn ngơ rồi cười gượng khiến tôi tưởng cô ấy mệt, đến hôm đám cưới tôi nghe được câu nói đủ làm mình chết lặng

Suốt buổi chụp ảnh cưới bạn gái cứ ngẩn ngơ...

Tôi chờ mãi không thấy vợ mình thay đồ xong nên đi tìm. Trước cửa...

Vợ đúng là quái thai, mới chạm vào người thôi đã đòi 1 triệu, khi biết sự thật thì tôi hồn vía lên mây

Vợ đúng là quái thai, mới chạm vào người thôi đã đòi 1 triệu, khi biết sự thật thì tôi hồn vía...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 16 giờ trước

Tôi là thằng đàn ông nóng tính thì vợ lại là người cực kì ôn hòa, cô ấy luôn biết dừng đúng lúc để giữ hòa khí vợ chồng. Thậm chí nhiều lúc tôi...

Nghe tin người yêu cũ đi lấy chồng, tôi đã gửi tặng cô ấy một món quà nhỏ nhưng đủ khiến cả gia đình chú rể hầm hầm hủy hôn ngay

Nghe tin người yêu cũ đi lấy chồng, tôi đã gửi tặng cô ấy một món quà nhỏ nhưng đủ khiến cả...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 2 giờ trước

Tôi hận người yêu cũ tận xương tủy. Thế nên nghe tin cô ấy lấy chồng, tôi không sao chấp nhận được.

Dẫn nhân tình đi khám thai, gã chồng lăng nhăng đen toàn tập khi nhận ra gương mặt quen thuộc của bà chủ phòng khám

Dẫn nhân tình đi khám thai, gã chồng lăng nhăng đen toàn tập khi nhận ra gương mặt quen thuộc của bà...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 2 giờ trước

Nếu lộ ra chuyện chồng ngoại tình thì vợ hắn kiện cho hắn xong đời. Ai ngờ, hắn đang hí hứng đỡ tay bồ đón ra cửa thì đụng phải ánh mắt sắc lạnh...

Không ngăn cản nổi mối tình của vợ với bạn thân, tôi và vợ người đó đã liên minh bày ra kế phá đám

Không ngăn cản nổi mối tình của vợ với bạn thân, tôi và vợ người đó đã liên minh bày ra kế...

Sự nghiệp - 5 ngày, 15 giờ trước

Ngày còn học đại học vợ tôi và Quang từng yêu nhau say đắm, nhưng sau đó Quang đi du học, vợ tôi không đợi được nên quay sang yêu tôi và chúng tôi...

Chưa biết làm cách nào để thổ lộ tình yêu với người đẹp, vậy mà hành động của cô ấy trong góc khuất khiến tôi hoảng sợ không dám tiếp tục tiến xa

Chưa biết làm cách nào để thổ lộ tình yêu với người đẹp, vậy mà hành động của cô ấy trong góc...

Đàn ông yêu - 5 ngày, 4 giờ trước

Sự xinh đẹp và dịu dàng của em đã khiến trái tim tôi rung động, thế nhưng lúc tôi đang loay hoay chưa biết tỏ tình thế nào với người đẹp, thì hành động...

Diệu Nhi thấy ngượng khi có cảnh 'đụng chạm da thịt' với Isaac

Diệu Nhi thấy ngượng khi có cảnh 'đụng chạm da thịt' với Isaac

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 23 phút trước

Bộ phim "Anh trai yêu quái" vừa tổ chức họp báo giới thiệu phim với sự tham gia của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, Isaac, Diệu Nhi,...

Đinh Mạnh Ninh: 'Rất khó để bắt đầu mối quan hệ mới sau 2 năm chia tay người yêu'

Đinh Mạnh Ninh: 'Rất khó để bắt đầu mối quan hệ mới sau 2 năm chia tay người yêu'

Tin tức nhạc - 3 giờ, 32 phút trước

Không rùm beng hay ngôn tình trên truyền thông hoặc mạng xã hội, cựu thành viên M4U Đinh Mạnh Ninh bất ngờ tiết lộ đã chia tay bạn gái và hiện anh vẫn chưa...

Chơi cây đồ 'chất như nước cất', Phạm Băng Băng còn gây chú ý khi có hành động đặc biệt với người phụ nữ ngoại quốc

Chơi cây đồ 'chất như nước cất', Phạm Băng Băng còn gây chú ý khi có hành động đặc biệt với người...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 32 phút trước

Thời gian gần đây Phạm Băng Băng liên tục xuất hiện với hình ảnh sành điệu, khí chất bất chấp những tin đồn không hay bủa vây trước đó.

Sau thời gian dài làm mẹ đơn thân, Á hậu Diễm Châu công khai có người yêu

Sau thời gian dài làm mẹ đơn thân, Á hậu Diễm Châu công khai có người yêu

Chuyện làng sao - 3 giờ, 32 phút trước

Á hậu Diễm Châu đã hạnh phúc khoe có người yêu mới sau một thời gian dài làm mẹ đơn thân.

Cư dân mạng xuýt xoa trước vẻ đẹp không tuổi của Ngô Quỳnh Anh - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc ở tuổi 36

Cư dân mạng xuýt xoa trước vẻ đẹp không tuổi của Ngô Quỳnh Anh - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc ở...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Nữ ca sĩ trông vẫn thanh xuân phơi phới, lấn át cả bạn bè đồng trang lứa.

Từ Nga trở về Việt Nam, Hồng Quế được bạn trai tặng quà bất ngờ

Từ Nga trở về Việt Nam, Hồng Quế được bạn trai tặng quà bất ngờ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Không chỉ nhận được món quà bất ngờ mà Hồng Quế còn gây chú ý khi xưng mẹ và gọi bạn trai là bố.

Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt thử đồ dự show thời trang Lê Thanh Hòa

Ngọc Trinh cùng dàn sao Việt thử đồ dự show thời trang Lê Thanh Hòa

Thời trang sao - 3 giờ, 33 phút trước

Người đẹp Ngọc Trinh, Vũ Ngọc Anh đã có buổi thử trang phục với nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sự xuất hiện tại show thời trang đặc...

Hết nhận 'gạch đá' từ dân mạng đến bị bạn bè 'xoáy' vì PR bằng chuyện cưới xin, Văn Mai Hương lên tiếng

Hết nhận 'gạch đá' từ dân mạng đến bị bạn bè 'xoáy' vì PR bằng chuyện cưới xin, Văn Mai Hương lên...

Tin tức nhạc - 3 giờ, 33 phút trước

Nữ ca sĩ nửa đùa nửa thật khẳng định chuyện "nghệ thuật là ánh trăng lừa dối" để đáp trả những lời chỉ trích.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh khoe nụ cười như toả nắng giữa trời thu Nhật Bản mộng mơ

Hoa hậu Dương Mỹ Linh khoe nụ cười như toả nắng giữa trời thu Nhật Bản mộng mơ

Album ảnh sao - 3 giờ, 40 phút trước

Dương Mỹ Linh khoe nhan sắc mặn mà nhưng mộc mạc giữa mùa thu, bên cây phong lá đỏ.

Người đàn ông chết ngạt khi thau rửa bể nước ở Hoàng Mai

Người đàn ông chết ngạt khi thau rửa bể nước ở Hoàng Mai

Tin trong ngày - 3 giờ, 7 phút trước

Tranh thủ xuống bể nước ngầm chứa sinh hoạt của gia đình thau rửa, anh Nguyễn Viết Việt Anh (32 tuổi, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai) bị chết ngạt.

Sau khi cháu gái đột ngột qua đời, ông bà Sulli đổ bệnh nặng phải phẫu thuật

Sau khi cháu gái đột ngột qua đời, ông bà Sulli đổ bệnh nặng phải phẫu thuật

Chuyện làng sao - 3 giờ, 8 phút trước

Bệnh cao huyết áp của người già cộng thêm cú sốc cháu gái qua đời khiến tình trạng sức khỏe của ông bà của Sulli đang bị báo động nguy hiểm.

Những người sống thọ đều có đặc điểm chung '1 nhanh, 2 nhỏ, 3 lớn'

Những người sống thọ đều có đặc điểm chung '1 nhanh, 2 nhỏ, 3 lớn'

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 9 phút trước

Theo nghiên cứu, người có những đặc điểm sau đây sẽ ngày càng sống thọ, bạn có bao nhiêu đặc điểm trong số đó?

'Tiếng sét trong mưa' bị chê sạn, Nhật Kim Anh phản ứng: Chẳng có gì là hoàn hảo trên đời

'Tiếng sét trong mưa' bị chê sạn, Nhật Kim Anh phản ứng: Chẳng có gì là hoàn hảo trên đời

VIDEO - 3 giờ, 9 phút trước

Trong clip livestream chiều 22/10, Thị Bình (Nhật Kim Anh) cho rằng: "Phim nào chẳng có sạn, chẳng có gì là hoàn hảo trên đời. Con người sinh ra còn có người tật nguyền"....

Hồ Ngọc Hà hé lộ hình ảnh đậm chất nữ hoàng u sầu

Hồ Ngọc Hà hé lộ hình ảnh đậm chất nữ hoàng u sầu

Album ảnh sao - 3 giờ, 10 phút trước

Không còn là tạo hình duyên dáng, hài hước, Hồ Ngọc Hà hé lộ hình ảnh sang trọng, quyền lực trong sản phẩm sắp tới.

Bạn muốn hẹn hò: Quá khó tính và kỳ vọng cao, cô nàng 30 tuổi tiếp tục... ế

Bạn muốn hẹn hò: Quá khó tính và kỳ vọng cao, cô nàng 30 tuổi tiếp tục... ế

VIDEO - 3 giờ, 10 phút trước

Vì kỳ vọng quá cao nên khi gặp mặt chàng trai thợ sửa máy khiến cô nàng thất vọng và không ấn nút hẹn hò.

Không muốn 'hạ độc' chính mình thì đừng uống nước chanh theo kiểu này

Không muốn 'hạ độc' chính mình thì đừng uống nước chanh theo kiểu này

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 11 phút trước

Nước chanh có tác dụng thải độc, bù nước, cung cấp vitamin rất tốt cho cơ thể nhưng nếu uống không đúng cách sẽ gây ra tác hại khủng khiếp cho sức khỏe.

Rộ tin Lâm Tâm Như ly hôn Hoắc Kiến Hoa, không những giành được quyền nuôi con còn được chu cấp 70 tỷ hàng tháng

Rộ tin Lâm Tâm Như ly hôn Hoắc Kiến Hoa, không những giành được quyền nuôi con còn được chu cấp 70...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 19 phút trước

Cộng đồng mạng Trung Quốc lại được phen dậy sóng trước tin đồn Lâm Tâm Như đệ đơn ly hôn Hoắc Kiến Hoa sau ba năm gắn bó.

Không còn 'hóa dại' vì lùm xùm ly hôn, Goo Hye Sun tuyên bố chắc nịch về tương lai như thế này

Không còn 'hóa dại' vì lùm xùm ly hôn, Goo Hye Sun tuyên bố chắc nịch về tương lai như thế này...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 40 phút trước

Nữ diễn viên Goo Hye Sun lần đầu lên trang bìa tạp chí và chia sẻ về cú sốc đổ vỡ hôn nhân một cách điềm tĩnh và chín chắn nhất.

Đang ở Thụy Sĩ, Ca nương Kiều Anh vẫn đặt đồ ăn ở Việt Nam cho mẹ chồng

Đang ở Thụy Sĩ, Ca nương Kiều Anh vẫn đặt đồ ăn ở Việt Nam cho mẹ chồng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 40 phút trước

Dù đang cùng chồng đi du lịch Châu Âu nhưng Ca nương Kiều Anh vẫn không quên quan tâm mẹ chồng.

Tròn một tháng con trai thứ ba chào đời, Hoàng Bách viết tâm thư cho đầy xúc động

Tròn một tháng con trai thứ ba chào đời, Hoàng Bách viết tâm thư cho đầy xúc động

Chuyện làng sao - 4 giờ, 40 phút trước

Nam ca sĩ cho biết vẫn khó diễn tả nguyên vẹn cảm xúc khi chứng kiến con trai chào đời.