Vợ sa bẫy 'Sở Khanh', cắt cổ tay đòi ly hôn

14:51 27/05/2014

Tôi và vợ tôi đã kết hôn được 6 tháng. Trước đó chúng tôi đã có khoảng thời gian 5 năm yêu đương cùng nhau trải qua không ít những khó khăn.

Người ta thường bảo tình yêu càng nhiều khó khăn thử thách thì sẽ càng bền vững. Ấy thế mà điều đó lại không đúng với tôi chút nào. Ông trời thật quá bất công khi vừa mới cho tôi được nếm thử mùi vị hạnh phúc của cuộc sống vợ chồng thì đã lại lấy đi một cách tàn nhẫn.

Nghĩ lại thì tất cả mọi chuyện đến nước này cũng là lỗi tại tôi. Vì tôi quá yêu cô ấy nên sau đám cưới tôi chỉ biết vùi đầu vào công việc để những mong cô ấy có cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ nhất.

Tôi muốn nhanh chóng kiếm đủ tiền mua nhà để vợ tôi không phải ở cảnh thuê trợ mãi. Tôi đã khất cô ấy chuyến nghỉ trăng mật để lao đầu vào dự án đang hồi gấp rút ngay sau đám cưới đúng 3 ngày. Bận rộn tôi cũng chẳng để tâm quá nhiều đến sự thất vọng của vợ tôi. Tôi quay tít trong guồng công việc không có thời gian thường xuyên quan tâm và lắng nghe cô ấy.

Tình yêu,Cuộc sống vợ chồng,Vợ ngoại tình,Vợ cặp bồ
(Ảnh minh họa)

Vì tiền tôi làm đêm, làm ngày, đến giấc ngủ chẳng trọn vẹn, cũng chẳng mảy may suy nghĩ gì khi cô ấy thì thụt nhắn tin với ai đó. Tôi đã quá chủ quan khi chẳng để ý vợ tôi đã bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy quan tâm tôi nhiều hơn, cô ấy vui vẻ, yêu đời hơn như thể được ai đó chăm sóc về tinh thần. Cô ấy vắng nhà nhiều hơn vào buổi tối. Cô ấy giải thích rằng:“Buồn quá nên em đi ăn với mấy người bạn”. Thế mà tôi cũng tin, lại còn cổ vũ vợ: “Nếu thấy buồn thì em cứ đi ra ngoài giao tiếp cho thoải mái. Em mà buồn anh cũng buồn theo”.

Chính tôi là kẻ ngu ngốc đã tiếp tay cho giặc, đẩy vợ tôi đến với kẻ khác. Hôm ấy, tình cờ một lần tôi trở về nhà sớm để lấy đồ đi công tác gấp. Khi vào phòng, tôi thấy máy tính của vợ tôi đang mở còn cô ấy ở phòng vệ sinh. Hình như vợ tôi đang nói chuyện trên facebook với ai đó. Tôi vào xem thử mới giật mình phát hiện ra vợ tôi đang ngoại tình với một người đàn ông khác. Họ nói chuyện với nhau bằng những lời đường mật. Vợ tôi nói: “Em chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc như lúc này vì được yêu anh. Em nhận ra lâu nay mình đã đánh mất nhiều thứ quý giá. Chỉ cần anh đồng ý em sẽ theo anh đi bất cứ nơi đâu”. Lúc này tôi mới ngã ngửa ra.

Vợ tôi hoảng hốt khi thấy tôi đã biết hết mọi chuyện. Cô ấy nói rằng: “Đó là một người đàn ông em quen trên công việc. Anh ta chủ động tán tỉnh em trước. Ban đầu em kiên quyết từ chối mối quan hệ này nhưng anh ta cứ bám dai như đỉa. Em cũng buồn vì anh bận công việc không để ý đến em nên dần dà em đã ngã vào vòng tay của anh ta”. Kể đến đó cô ấy khóc và van xin tôi tha thứ. Còn tôi thì quá sốc nên chẳng biết làm gì. Tôi bỏ đi lang thang một đêm.

Tôi không thể ngờ người vợ mà tôi hết mực tin tưởng bấy lâu nay lại đâm sau lưng tôi một cú đau điếng đến vậy. Tôi đã làm việc vất vả chỉ vì miếng cơm manh áo của vợ con sau này. Tôi chỉ mong có ngày nghỉ để về với vợ. Ấy thế mà cô ấy không hiểu lại làm điều khiến trái tim tôi tổn thương ghê gớm. Quan tâm ư? lắng nghe ư? chia sẻ ư? Tôi thừa sức có thể làm được điều đó nếu không phải gồng mình lên lo gánh lo cuộc sống.

Chỉ những kẻ vô tích sự, thừa thời gian mới suốt ngày facebook, điện thoại để chăn dắt những người nhẹ dạ, cả tin như vợ tôi. Điều tôi không thể ngờ nhất chính là tình yêu cũng chúng tôi đã trải qua thời gian yêu nhau lâu như vậy, đã hợp tan nhiều lần vẫn cuối cùng vẫn ở bên nhau mà giờ đây cô ấy lại chỉ vì một chút lời đường mật của kẻ xa lạ đã vội thay lòng đổi dạ.

Trong cơn đau đớn của một con thú bị thương tôi muốn trả hận người vợ đã cắm sừng tôi. Đừng tưởng chỉ có cô ấy mới có kẻ mời chào. Chỉ cần tôi gật đầu là có thể đi xa hơn hiện tại với nhiều cô gái khác nhưng tôi không thể làm điều đó. Tôi không tầm thường như vậy.

Tình yêu,Cuộc sống vợ chồng,Vợ ngoại tình,Vợ cặp bồ
(Ảnh minh họa)

Tôi quyết định cho vợ một cơ hội. Tôi cũng hiểu vợ tôi là người nhạy cảm nên rất dễ tổn thương và cũng rất dễ xao lòng. Thế nên chỉ cần tôi quan tâm chú ý đến cô ấy nhiều hơn thì sẽ khiến cô ấy sẽ nhanh chóng thoát khỏi “cơn say nắng” mà trở về với thực tại.

Những ngày sau đó tôi cố gắng thu xếp công việc dành thời gian nhiều hơn ở nhà, nói chuyện thường xuyên với cô ấy hơn. Cuối tuần đưa cô ấy đi đổi gió. Cô ấy cũng quan tâm chăm sóc tôi chu đáo hơn trước. Tôi biết những gì cô ấy đang phải trải qua nên chưa bao giờ lấy chuyện cũ ra để đay nghiến cô ấy.

Tôi những tưởng sự cố gắng của tôi sẽ cảm hóa được cô ấy nhưng thật đau lòng khi 2 tháng sau cô ấy đưa cho tôi tờ đơn li hôn và nói rằng: “Em xin lỗi anh. Em đã cố nhưng không thể quên được người ta. Em biết rằng mình đã sai nhưng em không thể làm gì khác. Chúng ta hãy chia tay đi. Em không muốn sống mãi như thế này. Em không thể sống thiếu người ta được”.Thậm chí cô ấy còn dọa sẽ cắt cổ tay tự tử nếu tôi không đồng ý.

Tôi còn có lời nào để nói nữa. Trái tim tôi đâu phải là sắt đá để em dày vò và cào cấu hết lần này đến lần khác như thế? Hôn nhân thời nay thật không biết tựa vào đâu để tồn tại. Ranh giới tình yêu và sự phản bội thật quá mong manh.

Tôi ghét kẻ phản bội nhưng tình yêu khiến tôi rất hiểu cô ấy. Về ngoại hình cô ấy chẳng có gì nổi bật, tài năng thì cũng bình thường. Những người đàn ông khác họ chỉ coi cô ấy như trò chơi, là cách để thể hiện đẳng cấp và lên mặt với đám bạn bè, đồng nghiệp. Vì thế họ sẵn sàng không tiếc lời khen, nói những lời có cánh, bỏ thời gian nghe cô ấy kể lể, than vãn. Họ khiến cô ấy lầm tưởng là họ hiểu, biết giá trị của cô ấy. Nhưng khi chán rồi họ có thể đá cô ấy không thương tiếc mặc kệ cô ấy ra sao. Còn vợ tôi thì quá dại khờ khi tin vào những điều viển vông. Tôi sợ cô ấy bị kẻ đó lừa gạt đến khi tỉnh ngộ thì đã quá muộn. Tôi biết phải làm sao để giữ lại hạnh phúc của mình?

Theo Megafun.vn
Loading...
Loading...
Ông chồng một vợ hai con 5 ngày liền phải ăn mì gói, câu chuyện phía sau khiến nhiều người cảm thán: 'Đáng đời'

Ông chồng một vợ hai con 5 ngày liền phải ăn mì gói, câu chuyện phía sau khiến nhiều người cảm thán:...

Đàn ông yêu - 5 ngày, 18 giờ trước

Dù đã tỉnh ngộ và thấu hiểu hết những hy sinh, vất vả của vợ nhưng ông chồng dưới đây vẫn bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc.

Đi nước cờ cuối cùng để cứu vãn tình yêu, nhưng hành động sau đó của bạn gái lại khiến tôi mất ăn mất ngủ

Đi nước cờ cuối cùng để cứu vãn tình yêu, nhưng hành động sau đó của bạn gái lại khiến tôi mất...

Đàn ông yêu - 5 ngày, 22 giờ trước

Sau khi em nhận lời nối lại tình cảm, đáng lẽ tôi phải rất hạnh phúc mới phải, đằng này tôi lại mất ăn mất ngủ. Bởi nước cờ cuối cùng của tôi chỉ...

Bắt quả tang vợ ngoại tình mà không dám ly hôn, bài học những người làm chồng nên đọc một lần để đừng rơi vào hoàn cảnh như tôi

Bắt quả tang vợ ngoại tình mà không dám ly hôn, bài học những người làm chồng nên đọc một lần để...

Đàn ông yêu - 6 ngày, 18 giờ trước

Tôi đã lục tung nhà cửa để tìm tài sản của mình nhưng hoàn toàn bất lực, không biết cô ta cất tiền, vàng và sổ đỏ ở đâu mà tôi không thể tìm...

Nửa đêm có người mở cửa vào nhà, tưởng trộm tôi liền bật điện để bắt quả tang, ai ngờ phải đứng hình vì cảnh tượng của vợ

Nửa đêm có người mở cửa vào nhà, tưởng trộm tôi liền bật điện để bắt quả tang, ai ngờ phải đứng...

Tiêu khiển - 31.05.2020

Nhiều lần tôi góp ý với vợ, làm đẹp là nhu cầu rất chính đáng của phái nữ nhưng phải phù hợp với điều kiện gia đình chứ không được cắt sữa của con....

Một khi 4 dấu hiệu này xuất hiện giữa hai vợ chồng, cuộc hôn nhân sẽ sớm tan vỡ

Một khi 4 dấu hiệu này xuất hiện giữa hai vợ chồng, cuộc hôn nhân sẽ sớm tan vỡ

Đàn ông yêu - 29.05.2020

Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn.

Á hậu Huyền My bất ngờ bật khóc trên sóng truyền hình

Á hậu Huyền My bất ngờ bật khóc trên sóng truyền hình

Truyền hình - 2 giờ, 37 phút trước

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Huyền My rơi nước mắt khi kể về những áp lực cô từng đối mặt trên cương vị Á hậu.

Vòng một khác lạ của bà xã Justin Bieber khi đi cắm trại cùng chồng

Vòng một khác lạ của bà xã Justin Bieber khi đi cắm trại cùng chồng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 51 phút trước

Nam ca sĩ Justin Bieber không ngần ngại làm “phó nháy” cho vợ khi 2 người vui vẻ đi cắm trại.

Tuần tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng tỉnh, tìm được cơ hội đổi đời

Tuần tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng tỉnh, tìm được cơ hội đổi đời

Kiến thức - 2 giờ, 53 phút trước

Những con giáp dưới đây từ đầu tuần tới sẽ bắt đầu có tiền, tình cảm cũng có dấu hiệu nở rộ, công việc thuận lợi suôn sẻ, tài vận còn thăng hoa bất...

Tái hợp sau 20 năm, cặp đôi 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' vẫn đẹp đôi hết nấc

Tái hợp sau 20 năm, cặp đôi 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' vẫn đẹp đôi hết nấc

Chuyện làng sao - 2 giờ, 16 phút trước

Tối 6/6, Huỳnh Dịch đã chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng nam diễn viên Nhiếp Viễn với dòng trạng thái "Đã lâu không gặp".

Đi quay chương trình, Trấn Thành vẫn tranh thủ ôm Hari Won mùi mẫn

Đi quay chương trình, Trấn Thành vẫn tranh thủ ôm Hari Won mùi mẫn

Toàn cảnh - 2 giờ, 24 phút trước

Hình ảnh tình cảm của vợ chồng Trấn Thành và Hari Won khiến các fan vô cùng thích thú.

Lan Khuê than 'trở lại kiếp phục dịch' khi giúp việc nghỉ phép, nhưng dáng ngủ của quý tử mới chiếm trọn spotlight

Lan Khuê than 'trở lại kiếp phục dịch' khi giúp việc nghỉ phép, nhưng dáng ngủ của quý tử mới chiếm trọn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 25 phút trước

Nàng hoa khôi gần như khoe trọn gương mặt xinh xắn của cậu nhóc Cornor.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/6/2020: Tuổi Tý phát tài phát lộc, Tỵ gặp nhiều khó khăn trong công việc

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/6/2020: Tuổi Tý phát tài phát lộc, Tỵ gặp nhiều khó khăn trong công...

Đời sống số - 3 giờ, 46 phút trước

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 7/6/2020.

Hiếm hoi dự sự kiện, Hà Tăng diện đồ đơn giản vẫn nổi bần bật bởi thần thái ngọc nữ

Hiếm hoi dự sự kiện, Hà Tăng diện đồ đơn giản vẫn nổi bần bật bởi thần thái ngọc nữ

Thời trang sao - 3 giờ, 50 phút trước

Dù chỉ diện chiếc váy trắng đơn giản và mang túi hiệu sương sương, Hà Tăng vẫn đủ sức thu hút mọi ánh nhìn.

MC Hoàng Oanh lần đầu kể chuyện gặp gỡ ông xã ngoại quốc cực ngôn tình

MC Hoàng Oanh lần đầu kể chuyện gặp gỡ ông xã ngoại quốc cực ngôn tình

Chuyện làng sao - 3 giờ, 52 phút trước

Câu chuyện gặp gỡ chồng Tây của Hoàng Oanh khiến cô gái nào cũng ao ước.

Vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương tiết lộ 'cô dâu 65 tuổi' ở Đồng Nai bị chồng trẻ 24 tuổi đánh đập?

Vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương tiết lộ 'cô dâu 65 tuổi' ở Đồng Nai bị chồng trẻ 24 tuổi đánh...

Đời sống trẻ - 13 giờ, 10 phút trước

Theo Hoa Cương thì việc này không chỉ diễn ra một mà rất nhiều lần. Mới đây, chồng trẻ của 'cô dâu 65 tuổi' còn nổi giận thu dọn đồ đạc rời khỏi nhà....

Không phải ông xã Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà thể hiện nỗi nhớ với người đàn ông này

Không phải ông xã Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà thể hiện nỗi nhớ với người đàn ông này

Chuyện làng sao - 13 giờ, 11 phút trước

Đây chính là người đàn ông kề vai sát cánh bên Hà Tăng trước cả Louis Nguyễn và luôn bên cạnh ủng hộ cô trong sự nghiệp từ những ngày đầu.

Thanh Bình gặp tai nạn phim trường lúc nửa đêm khiến fan lo lắng

Thanh Bình gặp tai nạn phim trường lúc nửa đêm khiến fan lo lắng

Toàn cảnh - 13 giờ, 12 phút trước

Nhiều fan và bạn bè đã gửi lời hỏi thăm sức khoẻ đến Thanh Bình.

Huyền Thoại chính thức lên tiếng chuyện soái ca quản lý villa 12 tỷ bị tố nói dối về chuyện tình cảm

Huyền Thoại chính thức lên tiếng chuyện soái ca quản lý villa 12 tỷ bị tố nói dối về chuyện tình cảm...

Đời sống trẻ - 13 giờ, 12 phút trước

Nữ chính Huyền Thoại trong tập 4 chương trình 'Người ấy là ai' đã chính thức lên tiếng về việc Ngọc Anh - soái ca quản lý villa 12 tỷ bị tố nói dối...

Xem tướng phụ nữ nhiều phúc nhiều lộc, chồng con cũng được 'thơm' lây

Xem tướng phụ nữ nhiều phúc nhiều lộc, chồng con cũng được 'thơm' lây

Đời sống số - 13 giờ, 13 phút trước

Việc xem “tướng mặt” giúp đoán định tài lộc vận số tương lai của con người, đặc biệt là những người phụ nữ có những nét tướng dưới đây.

Con trai bà Tân Vlog lên tiếng đáp trả khi bị chê cầm đồ ăn bằng tay trần: 'Mình cũng chưa chết các bạn ạ'

Con trai bà Tân Vlog lên tiếng đáp trả khi bị chê cầm đồ ăn bằng tay trần: 'Mình cũng chưa chết...

Đời sống trẻ - 14 giờ, 7 phút trước

Dù đã lên tiếng nhưng lời giải thích của Hưng Vlog không làm vừa lòng fan, thậm chí có người cho rằng anh chàng đã sai còn bảo thủ.

Soái ca quản lý villa 12 tỷ 'cua' được gái xinh trong 'Người ấy là ai' bị tố nói dối về chuyện tình cảm

Soái ca quản lý villa 12 tỷ 'cua' được gái xinh trong 'Người ấy là ai' bị tố nói dối về chuyện...

Hotgirl, hotboy - 14 giờ, 8 phút trước

Vũ Ngọc Anh từng tiết lộ độc thân và kết đôi với nữ chính ở tập 4 "Người ấy là ai" khiến dân tình xôn xao với những hình ảnh thân mật cùng một...

Nhìn điển trai, phong độ như thế này ai nghĩ Kim Woo Bin từng trải qua quá trình điều trị ung thư vòm họng

Nhìn điển trai, phong độ như thế này ai nghĩ Kim Woo Bin từng trải qua quá trình điều trị ung thư...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 8 phút trước

Nam diễn viên Kim Woo Bin cho mọi người thấy hình ảnh tràn đầy sức sống khi trở lại với công việc của một ngôi sao.

Mặc dù đậu đen rất giàu chất dinh dưỡng, nhưng hai người này ăn càng ít càng tốt

Mặc dù đậu đen rất giàu chất dinh dưỡng, nhưng hai người này ăn càng ít càng tốt

Chăm sóc sức khỏe - 15 giờ, 20 phút trước

"Đậu đen" là một loại thực phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Nó có mà đen, ăn vào mát và có hương vị phong phú rất ngon miệng. Để ăn...

3 cung hoàng đạo sinh ra đã hưởng lộc trời, thông minh hơn người, cuộc đời viên mãn

3 cung hoàng đạo sinh ra đã hưởng lộc trời, thông minh hơn người, cuộc đời viên mãn

Kiến thức - 15 giờ, 21 phút trước

Theo tử vi, số mệnh của những cung hoàng đạo này luôn tốt hơn so với người khác.

Sau khi Nam Anh thổ lộ tình cảm, Thanh Hằng đã có động thái đầu tiên

Sau khi Nam Anh thổ lộ tình cảm, Thanh Hằng đã có động thái đầu tiên

Chuyện làng sao - 15 giờ, 22 phút trước

Không quan tâm đến thị phi, nàng siêu mẫu đăng đoạn clip khoe thần thái sang chảnh.