“Tượng đài” tình yêu của Hollywood ngoại tình: Phụ nữ bị phản bội vẫn một lòng tin vào tình yêu, đàn ông nhận thức được mình sai vẫn cố chấp sai tiếp

09:12 20/08/2019

Ly hôn không tiếc, phản bội không đau bằng 2 chữ "đã từng" mà chúng ta có với nhau sau bao gian khó.

Sau biết bao tin chia tay của những cặp sao nổi tiếng được thế giới ngưỡng mộ, bạn có biết Kim và Krickett Carpenter - cặp đôi với tình yêu huyền thoại truyền cảm hứng cho bộ phim bom tấn The Vow đã ly hôn sau 25 năm chung sống.

Huyền thoại tình yêu Hollywood: Hai đám cưới - một đời chồng nhưng vẫn tan vỡ sau 25 năm

Đó là câu chuyện tình lâm li bi đát của Kim và Krickett. Chỉ mới cưới được 2 tháng, họ đã gặp 1 tai nạn thảm khốc. Nhưng may mắn thay, cả hai đã sống sót thần kỳ. Người chồng bị chấn thương sọ não nghiêm trọng, còn người vợ sau gần một tháng hôn mê tỉnh lại đã mất hoàn toàn trí nhớ.

Ngỡ cứu được vợ từ cõi chết trở về, Kim chưa kịp mừng rỡ thì chết sững khi vợ anh gọi tên người yêu cũ. Vâng, không phải cô ấy phản bội anh mà toàn bộ miền kí ức mang tên Kim trong đầu Krickett đã không còn. Nỗi đau này có ai hiểu thấu!

Đàn ông ngoại tình, tâm sự đàn ông,  Kim

1 người chồng tuyệt vời bỗng nhiên trở thành người đàn ông xa lạ, kỳ cục và phiền nhiễu. Nhưng Kim đã không bỏ cuộc, anh bắt đầu chinh phục lại người phụ nữ ấy, quyết định yêu lại từ đầu. Và thật tuyệt vời, tấm lòng của Kim đã được đền đáp xứng đáng. Sau bao nỗ lực Krickett được cầu hôn lần thứ 2 - 2 lần cưới nhưng vẫn là 1 đời chồng, người đàn ông ngỡ như còn duy nhất trên Trái Đất này.

Chuyện tình ông Kim và bà Kricke đã trở thành nguyên mẫu cho bộ phim tình cảm Hollywood được yêu thích nhất năm 2012. Nhưng cổ tích đẹp mấy cũng có hạn sử dụng. Sau 25 năm cùng nhau đồng cam cộng khổ, chính người đàn ông đã từng cùng cực vật lộn với đớn đau vì bị vợ mình lãng quên nay lại quên lãng mọi kí ức tươi đẹp trong quá khứ.

Kim - Khi đàn ông "tử tế" đã cạn tình họ sẵn sàng đối mặt với cái sai chỉ để được tự do

Nếu dùng từ tử tế dành cho Kim thì có lẽ chưa đủ. Có người đàn ông nào là không đau đớn khi nghe vợ gọi tên người yêu cũ là chồng mình. Ông Kim cũng vậy, sự đau đớn và tan nát trong lòng ông hẳn không thể diễn tả được thành lời.

Mặc kệ sự lạnh nhạt và xua đuổi của vợ, người chồng chung thủy vẫn nhất mực khẳng định: "Dù cô ấy có cảm thấy thế nào về tôi, tôi vẫn yêu cô ấy". Bằng mọi nỗ lực từ việc cho vợ xem lại toàn bộ ảnh và video đám cưới, cùng bà gợi nhắc lại những kỷ niệm xưa, đến xây đắp những kỷ niệm mới từng ngày từng ngày một. Tất cả đã làm bà Krickett cảm động và nhận thấy sự đặc biệt từ người đàn ông này.

Đàn ông ngoại tình, tâm sự đàn ông,  Kim

Trong đám cưới lần 2 của mình, Kim đã xúc động nói với vợ những lời từ tận đáy lòng: "Có một thứ vượt qua tất cả những đau đớn và khổ cực trong quãng thời gian qua mà chúng ta đã chịu đựng, đó là tình yêu anh dành cho em". 4 năm sau tổ ấm đã vẹn tròn hơn với sự xuất hiện của hai thiên thần nhỏ.

Nhưng tất cả mãi chỉ đẹp như The Vow bởi thực tế lòng người khó đong đếm. Krickett phát hiện ra Kim có mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác. Trong khi niềm tin trong bà hoàn toàn sụp đổ thì Kim không 1 lần nào lo lắng hay sợ hãi. Đúng là sự phản bội chẳng đáng sợ bằng thái độ đối diện của người đàn ông ấy.

Chua xót thật, khi người đàn ông từng tử tế ngoại tình, họ chẳng sợ mất gia đình, họ sẵn sàng chấp nhận. Giống như cách Kim công khai xin lỗi người vợ mà ông từng khổ sở chinh phục lại trái tim cô ấy. Mọi lời biện hộ cũng chẳng đau bằng 1 cái gật đầu thừa nhận.

"Tôi có lỗi với cô ấy, tôi đã khiến cô ấy bị tổn thương" - câu nói đó với nhiều người thì giống như một sự giả tạo nhưng nếu xét về khía cạnh tình nghĩa chừng ấy năm bên nhau thì nó chính xác cũng là cảm xúc thật của ông. Ông nhận thức được hành vi của mình là sai nhưng phần người chẳng thắng nổi phần "con". Kim chọn cách đi theo dục vọng, ham muốn cá nhân thay vì tiếp tục sống trong cái vỏ bọc hôn nhân dối trá.

Krickett - Bị chồng phản bội vẫn cảm ơn và tin vào tình yêu

Thật kỳ lạ, sau khi thủ tục ly hôn hoàn tất, Krickett trải lòng "Tôi biết ơn 25 năm qua. Tôi có 2 đứa con tuyệt vời và chúng tôi đã có nhiều thời gian hạnh phúc bên nhau". Và khi được hỏi còn tin vào tình yêu một lần nữa không, bà vẫn lạc quan nói rằng: "Tôi tin".

Đối với người phụ nữ trải qua biến cố nặng nề như Krickett thì bà hiểu những gì chồng mình phải chịu đựng khó khăn và vất vả nhường nào. Yêu 1 lần đậm sâu đã đủ thấu, từ mất trí nhớ rồi yêu người đàn ông ấy thêm 1 lần nữa mới thống thiết đến nhường nào. Có lẽ vì sự tử tế và tình nghĩa mà Kim dành cho Krickett là quá lớn nên bà chẳng muốn trách cứ hay oán hận.

Rốt cuộc, bất kể ai trong chúng ta cũng không thể phán xét vì tình yêu vốn là thứ của 2 người, chỉ khi cùng nhau trải qua họ mới hiểu được cái buông tay của ngày hôm nay nghiệt ngã thế nào.

Đàn ông ngoại tình, tâm sự đàn ông,  Kim

Gia đình từng hạnh phúc của cặp đôi Kim và Krickitt

Phụ nữ đôi khi tiếc nuối quá khứ, dằn vặt bản thân nhưng vẫn không đủ dũng cảm đấu tranh tới cùng. Chấp nhận buông tay và sống tiếp với một niềm hy vọng vào ngày mai tươi sáng là lựa chọn duy nhất của họ.

Ly hôn không tiếc, phản bội không đau bằng 2 chữ "đã từng" mà chúng ta có với nhau. Bởi nhiều khi người ta chủ quan về cái gọi là sự vĩnh cửu trong tình yêu, rằng đã cùng trải qua thập tử nhất sinh thì một cuộc hôn nhân mấy chục năm có gì mà không vượt qua được.

Có câu thế này: Thất bại trong tình yêu chỉ có 2 loại, 1 là gặp sai người, 2 là yêu sai cách. Nếu đã gặp đúng người mà vẫn thất bại có nghĩa chúng ta đã yêu sai cách. Đôi khi, người ta đã cố gắng nhiều quá, sự mệt mỏi đến ngưỡng mà đến lúc họ muốn dừng chân bên 1 điều mới lạ lôi cuốn họ thay đổi. Trách móc làm gì khi bên nhau đã trọn tình vẹn nghĩa!

Kể cả cuộc nhân 25 năm của cặp đôi Kim - Krickitt hay những ngôn tình "chết yểu" gần đây thì chúng ta vẫn phải chấp nhận 1 sự thật: bất kể điều gì tồn tại trên đời này đều đi theo một quy luật sinh ra, lớn lên và tan biến.

Hãy luôn nhớ rằng có những cái buông tay không phải bởi họ chưa từng yêu nhau, mà là bởi họ không thể tiếp tục đi cùng nhau được nữa. Ta hãy gọi đó là hết duyên. Mặc dù sẽ còn rất nhiều đổ vỡ, chia ly diễn ra mỗi ngày nhưng tình yêu thì vẫn luôn tồn tại, mãi mãi tồn tại, chỉ cần ta còn đủ niềm tin.

Theo Ttvn.vn
Loading...
Phụ nữ 'nhỏ ba điểm' này sẽ khiến đàn ông vừa mê mẩn vừa hãnh diện

Phụ nữ 'nhỏ ba điểm' này sẽ khiến đàn ông vừa mê mẩn vừa hãnh diện

Đàn ông yêu - 3 ngày, 13 giờ trước

Nếu có được cả '3 điểm nhỏ' này, người chồng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện vì có người vợ như vậy.

Bước chân ra khỏi tòa, vợ cười tươi như hoa, còn tôi bật khóc khi nhớ về 2 lần cô ấy nói muốn ly hôn

Bước chân ra khỏi tòa, vợ cười tươi như hoa, còn tôi bật khóc khi nhớ về 2 lần cô ấy nói...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 17 giờ trước

Tôi chỉ biết khóc vì ân hận khi đã để mất một người vợ như Hương. Hóa ra, cô ấy đã cho tôi rất nhiều cơ hội nhưng tôi vẫn không biết nắm bắt...

Vợ trước giờ chỉ ở nhà trông con, bỗng một hôm khiến tôi sốc tận óc khi hùng hổ cầm 2 tỷ bảo tôi cùng đi mua xe ô tô

Vợ trước giờ chỉ ở nhà trông con, bỗng một hôm khiến tôi sốc tận óc khi hùng hổ cầm 2 tỷ...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 23 giờ trước

Tôi nghe lý do mua xe ô tô 2 tỷ của vợ mà cười ra nước mắt.

Biết lý do vợ tự dưng ngoan ngoãn với bố mẹ chồng mà tôi thấy rùng mình

Biết lý do vợ tự dưng ngoan ngoãn với bố mẹ chồng mà tôi thấy rùng mình

Đàn ông yêu - 3 ngày, 10 giờ trước

Tôi quê gốc ở Nghệ An, năm 18 tuổi thì ra Hà Nội học đại học sau đó ra trường làm việc luôn ở đây. Đến giờ, tôi đã sinh sống ở thủ đô...

Đang sống trong căn nhà hơn chục tỷ do bố mẹ vợ cho, nhưng chỉ sau một lần nói chuyện với vợ, tôi bỗng hiểu được giá trị thật của mình

Đang sống trong căn nhà hơn chục tỷ do bố mẹ vợ cho, nhưng chỉ sau một lần nói chuyện với vợ,...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 11 giờ trước

Tôi đã viết đơn ly hôn rồi bỏ đi trước sự tức tối của vợ. Bởi tôi không chấp nhận được cách đối xử của cô ấy với mẹ tôi.

Quang Vinh trải nghiệm cảm giác ngồi trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Quang Vinh trải nghiệm cảm giác ngồi trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Sao giải trí - 11 giờ, 53 phút trước

Sau Hy Lạp, ca sĩ Quang Vinh đã có những trải nghiệm đẹp khi ngồi trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Hot girl Vân Navy ngọt ngào hôn chồng khi đi du lịch ở Úc

Hot girl Vân Navy ngọt ngào hôn chồng khi đi du lịch ở Úc

Hotgirl, hotboy - 11 giờ, 55 phút trước

Đón sinh nhật tuổi 29, hot girl Vân Navy cùng chồng tận hưởng kỳ nghĩ lãng mạn ở Úc.

Chụp ảnh đủ biểu cảm 'hỉ nộ ái ố', Elly Trần vẫn đẹp từng centimet

Chụp ảnh đủ biểu cảm 'hỉ nộ ái ố', Elly Trần vẫn đẹp từng centimet

Album ảnh sao - 11 giờ, 55 phút trước

Dù khóc, buồn bã hay cười, Elly Trần vẫn rất xinh đẹp khiến bao người mê mẩn.

Sau tin đồn sắp cưới, Bình An đưa Phương Nga đi gặp bố và em gái

Sau tin đồn sắp cưới, Bình An đưa Phương Nga đi gặp bố và em gái

Chuyện làng sao - 11 giờ, 56 phút trước

Đây là lần đầu tiên diễn viên Bình An đăng ảnh Phương Nga gặp bố và em gái của anh.

Lỡ cho bà xã mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển nhận cái kết cực hoang mang

Lỡ cho bà xã mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển nhận cái kết cực hoang mang

Chuyện làng sao - 12 giờ, 5 phút trước

Vì lời ngọt ngào mà Phan Hiển phải tốn không ít tiền khi vợ mua hàng hiệu từ thẻ ngân hàng của mình.

Rắc thính mù mịt, Quốc Trường bị Bảo Thanh bóc mẽ tối ôm mẹ ngủ thật tội nghiệp

Rắc thính mù mịt, Quốc Trường bị Bảo Thanh bóc mẽ tối ôm mẹ ngủ thật tội nghiệp

Chuyện làng sao - 12 giờ, 8 phút trước

Cô Xính lao đã không ngại làm anh Vũ sở khanh một phen quê xệ vì cái tật thích rải thính.

Hậu trường bom tấn Marvel - Eternals: Angelina Jolie tạo hình 'sương sương' với nhuộm tóc bạch kim, mặc váy trắng tinh khôi

Hậu trường bom tấn Marvel - Eternals: Angelina Jolie tạo hình 'sương sương' với nhuộm tóc bạch kim, mặc váy trắng tinh...

Bật mí điện ảnh - 12 giờ, 10 phút trước

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim bom tấn Eternals vừa được tiết lộ.

Đối tượng xả súng bắn chết chị dâu ở Bình Phước đã tự sát

Đối tượng xả súng bắn chết chị dâu ở Bình Phước đã tự sát

Dòng sự kiện - 12 giờ, 11 phút trước

Khi đang bị lực lượng công an vây bắt thì Nguyễn Văn Có đã dùng súng tự sát.

Biển lửa “nhấn chìm” trung tâm thương mại ở Nga

Biển lửa “nhấn chìm” trung tâm thương mại ở Nga

VIDEO - 12 giờ, 11 phút trước

Một đám cháy cực lớn đã 'nhấn chìm' Trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Vladivostok, Nga trong biển lửa vào sáng sớm 21/9.

Clip lái xe bán tải đi trộm SH khiến dân mạng ngỡ ngàng

Clip lái xe bán tải đi trộm SH khiến dân mạng ngỡ ngàng

VIDEO - 12 giờ, 11 phút trước

Vụ lái xe bán tải đi trộm SH khiến dân mạng ngỡ ngàng vì độ 'chịu đầu tư'. Sự việc xảy ra ở khu vực xã Đào Viên (Quế Võ, Bắc Ninh) vào ngày...

Hoàng Bách chào đón con trai thứ ba nặng hơn 3kg

Hoàng Bách chào đón con trai thứ ba nặng hơn 3kg

Chuyện làng sao - 12 giờ, 12 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Bách vừa thông báo thành viên thứ năm của gia đình đã chào đời.

Lâm Khánh Chi lên tiếng khi bị tố chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng

Lâm Khánh Chi lên tiếng khi bị tố chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng

Chuyện làng sao - 12 giờ, 13 phút trước

Một người phụ nữ đã lên tiếng tố Lâm Khánh Chi chiếm đoạt 150 triệu đồng nhưng không trả. "Mỹ nhân chuyển giới" đã chính thức lên tiếng.

Bất ngờ gặp 'tiểu tam' đi trên đường, vợ lao vào đánh ghen khiến dân mạng khiếp sợ

Bất ngờ gặp 'tiểu tam' đi trên đường, vợ lao vào đánh ghen khiến dân mạng khiếp sợ

Tin trong ngày - 15 giờ, 50 phút trước

Người vợ trong trang phục áo đen, đang đi trên đường thì bất ngờ gặp kẻ thứ 3 nên đã ra tay đánh một trận nhừ tử.

3 con giáp may hết phần người khác, đỏ từ cuối năm nay qua cả năm sau: Giàu khó ai bì kịp

3 con giáp may hết phần người khác, đỏ từ cuối năm nay qua cả năm sau: Giàu khó ai bì kịp...

Đời sống số - 15 giờ, 50 phút trước

May mắn trong chuyện tài vận của 3 con giáp này khiến các con giáp còn lại cũng phải ghen tị.

Trời sinh 4 con giáp vừa kiếm tiền giỏi, vừa quản lý tốt, sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Trời sinh 4 con giáp vừa kiếm tiền giỏi, vừa quản lý tốt, sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Đời sống số - 15 giờ, 50 phút trước

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp sinh ra đã được hưởng may mắn và có số làm lãnh đạo. Nhờ tài năng thiên bẩm, họ làm việc gì cũng hanh thông...

5 bí mật làm giàu đơn giản của những người khiến “tiền đẻ ra tiền”: Áp dụng ngay để có cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn!

5 bí mật làm giàu đơn giản của những người khiến “tiền đẻ ra tiền”: Áp dụng ngay để có cuộc sống...

Tin trong ngày - 15 giờ, 50 phút trước

Tại sao rất nhiều người giàu có, trong khi những người khác lại phải đấu tranh để tồn tại, hoặc sống cho qua ngày với một mức lương bèo bọt?

Chưa hết năm 2019, showbiz Việt đã có ba cặp đôi yêu tưởng chết đi sống lại nhưng cách đường ai nấy đi lại giống nhau như đúc

Chưa hết năm 2019, showbiz Việt đã có ba cặp đôi yêu tưởng chết đi sống lại nhưng cách đường ai nấy...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 12 phút trước

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Puka - Diệp Tiên, Thái Trinh - Quang Đăng đều là những cặp đôi gây tiếc nuối nhất của showbiz Việt.

'Người tình màn ảnh' của Phùng Thiệu Phong ngầm tố cáo Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' dùng thủ đoạn xen vào giữa mối quan hệ 2 người

'Người tình màn ảnh' của Phùng Thiệu Phong ngầm tố cáo Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' dùng thủ đoạn xen vào...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 31 phút trước

Mới đây Triệu Lệ Dĩnh bị tố cho rằng đã dùng thủ đoạn cướp Phùng Thiệu Phong từ tay cô bạn thân Quách Bích Đình.

3 loại ung thư cặp đôi, vợ hoặc chồng bị thì người còn lại lập tức kiểm tra càng sớm càng tốt

3 loại ung thư cặp đôi, vợ hoặc chồng bị thì người còn lại lập tức kiểm tra càng sớm càng tốt...

Chăm sóc sức khỏe - 17 giờ, 4 phút trước

Chúng ta thường nghe từ "cặp đôi" sử dụng để mô tả ngoại hình và cách cư xử của một cặp vợ chồng. Tuy nhiên, một căn bệnh "ung thư cặp đôi" lại đang...

Những biểu cảm ngại ngùng siêu yêu!

Những biểu cảm ngại ngùng siêu yêu!

Ảnh cười - 17 giờ, 4 phút trước

'Gói' biểu hiện ngại ngùng khiến người xem càng nhìn càng yêu.