Sáng thức dậy thấy vợ bỗng biến mất không tăm tích, và cũng là lúc cơn ác mộng của chồng bắt đầu…

16:27 13/01/2019

Hắn bế con chạy ta ngõ ngóng vợ, thằng bé khóc ngặt trên tay vì nó chả theo bố, đứa lớn đứng bên cạnh mắt mũi tèm lem mè nheo đủ thứ: "Bố ơi…". Cả người hắn biến khối thuốc nổ, một khi nhìn thấy mặt vợ thò về sẽ bùng nổ ngay.

"Bố ơi! Bố ơi dậy đi!..", "Oa oe oa…", hắn đương say giấc nồng thì bị đánh thức bởi những âm thanh inh tai. Hắn mơ màng tỉnh lại. Mở mắt ra: con gái lớn 3 tuổi đã trèo lên giường lay hắn như gọi đò, con trai nhỏ gần 1 năm tuổi đang bò lê dưới sàn, mồm ngoạc ra khóc. Đáng ghét!

Hắn bật dậy, không để ý tới 2 đứa con, lao ra ngoài gọi vợ. Nhưng hắn có gọi khàn cả cổ, tìm khắp ngõ ngách trong nhà vẫn chẳng thấy bóng dáng vợ đâu. Hắn quay lại hỏi con gái lớn: "Mẹ đâu?". Con bé nước mắt lưng tròng: "Con… không biết".

Đi đâu mà không trông con để hắn ngủ yên giấc! Hắn rút điện thoại ra gọi, ai ngờ "Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được…". Bực tức muốn ném điện thoại đi, nhìn lại đây là con dế hắn mới tậu, hắn xót của lại thôi. Cả tuần mới được ngày chủ nhật, đến nghỉ ngơi cũng chả yên! Lát nữa về hắn phải cho vợ một trận mới được! Có việc ăn với trông con mà không xong!

Tâm sự đàn ông, Hạnh phúc gia đình, Tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

Hắn thấy thằng con bé đang nghịch ngợm linh tinh, đành bế nó lên. Hắn bế con chạy ta ngõ ngóng vợ, thằng bé khóc ngặt trên tay vì nó chả theo bố, đứa lớn đứng bên cạnh mắt mũi tèm lem mè nheo đủ thứ: "Bố ơi…". Cả người hắn biến khối thuốc nổ, một khi nhìn thấy mặt vợ thò về sẽ bùng nổ ngay.

Hắn đứng cả tiếng đồng hồ chả thấy đến cái bóng của vợ. Trong lúc ấy hắn kịp gọi điện khắp nơi dò hỏi tung tích vợ, câu trả lời đều là "không thấy". Nhìn 2 đứa con đang khóc gào, hắn nghiến răng kèn kẹt, lôi chúng vào nhà. "Bố ơi, con đói…", con gái lớn mãi mới thút thít bày tỏ. À, ngó đồng hồ đã 8 giờ, hắn cũng thấy đói, chắc 2 đứa hẳn đói ngấu rồi.

Dặn con lớn trông em, hắn chạy ra ngoài mua bữa sáng cho 3 bố con. Mang 3 gói xôi về, vừa vào đến cửa hắn lập tức muốn nổ tung đầu. 2 đứa con quý hóa đang bò lê dưới sàn, hăng say bốc sữa bột cho vào mồm, mặt mũi trắng phau dính sữa, nền nhà tung tóe sữa luôn. Hắn gầm lên hỏi tội con lớn. "Con đói nên lấy sữa ăn…", con bé lí nhí. À, không biết pha nên ăn vã luôn, 2 chị em vừa ăn vừa nghịch, vui đáo để!

Hắn phát xôi cho 2 đứa rồi lồng lộn đi quét dọn nhà. Dọn xong, nhìn lên thằng bé đã nhè đầy một ngực xôi, tay chân, mắt mũi ngoe ngoét, dính nhép xôi! Hắn gào lên một tiếng, mang nó ra thay quần áo, rửa mặt mũi chân tay. "Bố ơi, em ăn cháo cơ", con lớn nhắc hắn. À, ra thế… Lại chạy một cuốc đi mua cháo, lần này hắn cắp thằng bé theo. Để 2 đứa trông nhau quá là không đáng tin tưởng. Bón cho thằng bé ăn hết được nửa bát cháo, hắn thở hồng hộc, bao lần muốn ném bát đi rồi đấy! Sao cái lũ trẻ con này không ăn uống hẳn hoi cho người khác nhờ, cứ ngậm rồi nhè rồi ngúng nguẩy đủ kiểu thế không biết!!!

Xong bữa sáng thì cũng tới trưa. Hắn mở tủ lạnh thấy đầy đủ thức ăn, bèn quyết định nấu cơm. Dặn chị trông em, hắn vào bếp. Đang loay hoay với căn bếp lạ lẫm vì bình thường hắn có bao giờ mò vào, chợt nghe tiếng hét thất thanh trên nhà. Lao lên, nước đổ lênh láng, ấm chén nằm vương vãi dưới sàn, đã vỡ quá nửa. Hắn gầm lên hỏi tội con, con lớn sợ hãi: "Con khát nước…". Ờ, khát nước mà lại tạo ra được bãi chiến trường này đây!

Trưa ấy hẳn nhiên hắn úp mì tôm ăn, còn 2 đứa con hả, cũng xơi mì tôm nốt! Mệt mỏi rã rời, hắn quát 2 đứa bắt đi ngủ. Mà hỡi ôi, gái lớn còn bắt được chứ thằng bé thì nó chả hiểu hắn nói gì, lôi lên giường lại bò xuống, lăn lê khắp nhà, lôi đủ thứ ra nghịch. Hắn chạy theo đuôi nó để thu dọn và trông chừng cũng đủ đứt hơi! Từ sáng đến giờ, cứ nửa tiếng hắn lại gọi cho vợ 1 lần, kết cục vẫn là "thuê bao…". Hắn ngửa mặt gào thét: "Ông trời ơi, vợ con bao giờ mới về!".

Không được ngủ trưa, cả chiều hắn luôn trong tình trạng ngật ngừ trông 2 đứa con. Chốc chốc lại gầm gào quát chúng nó, hẳn tưởng người ngợm mình sắp hỏng tới nơi. Tối hắn lại diễn tiếp món mì tôm cho cả 3 bố con. Chả biết cho chúng nó ăn gì, mà cũng chả có thời gian nấu nướng nữa. Tắm táp cho chúng nó xong thì hắn chính thức sức cùng lực kiệt. Nhưng mọi sự nào dừng ở đó. Thằng con út gắt ngủ, bắt bế dỗ cả tiếng đồng hồ khiến hắn suýt nữa phát điên.

Tới khi nhà cửa yên tĩnh lại, hai đứa con đã chìm vào giấc ngủ, hắn muốn đi tắm một cái cho sảng khoái người mà chân tay không thể nhấc lên nổi. Thân xác rệu rã, đến tinh thần hắn cũng mệt mỏi cực độ. Thật sự, một ngày đi làm cật lực trên công ty còn chả tới mức này. Ít ra hắn được ăn uống no đủ, được nghỉ ngơi đúng giờ, và chắc chắn mức độ gây ức chế của đồng nghiệp lẫn sếp thua xa 2 đứa trẻ nghịch ngợm chả biết gì!

Nằm nghỉ cả tiếng đồng hồ, hắn tạm gọi là hồi sức. Dậy tắm xong, từ nhà tắm bước ra, hắn mới như tìm lại sự sống. Vừa ra phòng khách, hắn nhìn thấy một thân ảnh quen thuộc. Hắn cứ ngỡ khi nhìn thấy vợ, hắn sẽ hùng hổ cho nàng một trận, nhưng khi vợ ngẩng lên nhìn hắn mỉm cười, hắn lại chỉ nhẹ bước tới gần và ngồi xuống cạnh nàng.

Tâm sự đàn ông, Hạnh phúc gia đình, Tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

"Vợ, anh xin lỗi…", hắn thủ thỉ. Xin lỗi nàng vì trước nay hắn chưa bao giờ thử làm những công việc của nàng mà hiểu cho nỗi khổ của nàng. Sáng dậy hắn chỉ biết đi làm, tối về chơi game giải trí, ngày nghỉ ra ngoài gặp bạn bè giao lưu. Hắn còn thường xuyên bảo nàng sướng, vì cả ngày ở nhà chả phải đi làm, đợi chờ ăn sẵn chồng mang tiền về. Phải, nàng ở nhà chỉ trông con, giặt giũ, dọn dẹp, cơm nước thôi mà. Nàng vẫn làm tốt, ngày này qua ngày khác. Hắn nguyên trông con đúng 1 ngày đã tưởng ngã gục. Đấy là hắn còn chưa phải thức đêm trông con khi chúng quấy khóc đó!

Hắn biết ngày hôm nay là vợ cố tình mất tích, để hắn 1 ngày thế chỗ của nàng. Quả thật, nhờ có cơ hội nàng cho, hắn mới hiểu được đâu phải kiếm ra tiền mới vất vả, mới đáng nể trọng. Vợ hắn còn vất vả và vĩ đại hơn nhiều, khi nàng chọn hi sinh sự nghiệp để chôn chân ở nhà chăm sóc cho tổ ấm – điều hắn sẽ chẳng bao giờ làm được!

Theo Ttvn.vn
Loading...
Phụ nữ 'nhỏ ba điểm' này sẽ khiến đàn ông vừa mê mẩn vừa hãnh diện

Phụ nữ 'nhỏ ba điểm' này sẽ khiến đàn ông vừa mê mẩn vừa hãnh diện

Đàn ông yêu - 2 ngày, 12 giờ trước

Nếu có được cả '3 điểm nhỏ' này, người chồng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện vì có người vợ như vậy.

Bước chân ra khỏi tòa, vợ cười tươi như hoa, còn tôi bật khóc khi nhớ về 2 lần cô ấy nói muốn ly hôn

Bước chân ra khỏi tòa, vợ cười tươi như hoa, còn tôi bật khóc khi nhớ về 2 lần cô ấy nói...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 16 giờ trước

Tôi chỉ biết khóc vì ân hận khi đã để mất một người vợ như Hương. Hóa ra, cô ấy đã cho tôi rất nhiều cơ hội nhưng tôi vẫn không biết nắm bắt...

Vợ trước giờ chỉ ở nhà trông con, bỗng một hôm khiến tôi sốc tận óc khi hùng hổ cầm 2 tỷ bảo tôi cùng đi mua xe ô tô

Vợ trước giờ chỉ ở nhà trông con, bỗng một hôm khiến tôi sốc tận óc khi hùng hổ cầm 2 tỷ...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 22 giờ trước

Tôi nghe lý do mua xe ô tô 2 tỷ của vợ mà cười ra nước mắt.

Biết lý do vợ tự dưng ngoan ngoãn với bố mẹ chồng mà tôi thấy rùng mình

Biết lý do vợ tự dưng ngoan ngoãn với bố mẹ chồng mà tôi thấy rùng mình

Đàn ông yêu - 3 ngày, 9 giờ trước

Tôi quê gốc ở Nghệ An, năm 18 tuổi thì ra Hà Nội học đại học sau đó ra trường làm việc luôn ở đây. Đến giờ, tôi đã sinh sống ở thủ đô...

Đang sống trong căn nhà hơn chục tỷ do bố mẹ vợ cho, nhưng chỉ sau một lần nói chuyện với vợ, tôi bỗng hiểu được giá trị thật của mình

Đang sống trong căn nhà hơn chục tỷ do bố mẹ vợ cho, nhưng chỉ sau một lần nói chuyện với vợ,...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 10 giờ trước

Tôi đã viết đơn ly hôn rồi bỏ đi trước sự tức tối của vợ. Bởi tôi không chấp nhận được cách đối xử của cô ấy với mẹ tôi.

Quang Vinh trải nghiệm cảm giác ngồi trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Quang Vinh trải nghiệm cảm giác ngồi trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Sao giải trí - 10 giờ, 53 phút trước

Sau Hy Lạp, ca sĩ Quang Vinh đã có những trải nghiệm đẹp khi ngồi trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Hot girl Vân Navy ngọt ngào hôn chồng khi đi du lịch ở Úc

Hot girl Vân Navy ngọt ngào hôn chồng khi đi du lịch ở Úc

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 54 phút trước

Đón sinh nhật tuổi 29, hot girl Vân Navy cùng chồng tận hưởng kỳ nghĩ lãng mạn ở Úc.

Chụp ảnh đủ biểu cảm 'hỉ nộ ái ố', Elly Trần vẫn đẹp từng centimet

Chụp ảnh đủ biểu cảm 'hỉ nộ ái ố', Elly Trần vẫn đẹp từng centimet

Album ảnh sao - 10 giờ, 55 phút trước

Dù khóc, buồn bã hay cười, Elly Trần vẫn rất xinh đẹp khiến bao người mê mẩn.

Sau tin đồn sắp cưới, Bình An đưa Phương Nga đi gặp bố và em gái

Sau tin đồn sắp cưới, Bình An đưa Phương Nga đi gặp bố và em gái

Chuyện làng sao - 10 giờ, 55 phút trước

Đây là lần đầu tiên diễn viên Bình An đăng ảnh Phương Nga gặp bố và em gái của anh.

Lỡ cho bà xã mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển nhận cái kết cực hoang mang

Lỡ cho bà xã mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển nhận cái kết cực hoang mang

Chuyện làng sao - 11 giờ, 5 phút trước

Vì lời ngọt ngào mà Phan Hiển phải tốn không ít tiền khi vợ mua hàng hiệu từ thẻ ngân hàng của mình.

Rắc thính mù mịt, Quốc Trường bị Bảo Thanh bóc mẽ tối ôm mẹ ngủ thật tội nghiệp

Rắc thính mù mịt, Quốc Trường bị Bảo Thanh bóc mẽ tối ôm mẹ ngủ thật tội nghiệp

Chuyện làng sao - 11 giờ, 8 phút trước

Cô Xính lao đã không ngại làm anh Vũ sở khanh một phen quê xệ vì cái tật thích rải thính.

Hậu trường bom tấn Marvel - Eternals: Angelina Jolie tạo hình 'sương sương' với nhuộm tóc bạch kim, mặc váy trắng tinh khôi

Hậu trường bom tấn Marvel - Eternals: Angelina Jolie tạo hình 'sương sương' với nhuộm tóc bạch kim, mặc váy trắng tinh...

Bật mí điện ảnh - 11 giờ, 9 phút trước

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim bom tấn Eternals vừa được tiết lộ.

Đối tượng xả súng bắn chết chị dâu ở Bình Phước đã tự sát

Đối tượng xả súng bắn chết chị dâu ở Bình Phước đã tự sát

Dòng sự kiện - 11 giờ, 10 phút trước

Khi đang bị lực lượng công an vây bắt thì Nguyễn Văn Có đã dùng súng tự sát.

Biển lửa “nhấn chìm” trung tâm thương mại ở Nga

Biển lửa “nhấn chìm” trung tâm thương mại ở Nga

VIDEO - 11 giờ, 10 phút trước

Một đám cháy cực lớn đã 'nhấn chìm' Trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Vladivostok, Nga trong biển lửa vào sáng sớm 21/9.

Clip lái xe bán tải đi trộm SH khiến dân mạng ngỡ ngàng

Clip lái xe bán tải đi trộm SH khiến dân mạng ngỡ ngàng

VIDEO - 11 giờ, 11 phút trước

Vụ lái xe bán tải đi trộm SH khiến dân mạng ngỡ ngàng vì độ 'chịu đầu tư'. Sự việc xảy ra ở khu vực xã Đào Viên (Quế Võ, Bắc Ninh) vào ngày...

Hoàng Bách chào đón con trai thứ ba nặng hơn 3kg

Hoàng Bách chào đón con trai thứ ba nặng hơn 3kg

Chuyện làng sao - 11 giờ, 11 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Bách vừa thông báo thành viên thứ năm của gia đình đã chào đời.

Lâm Khánh Chi lên tiếng khi bị tố chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng

Lâm Khánh Chi lên tiếng khi bị tố chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng

Chuyện làng sao - 11 giờ, 13 phút trước

Một người phụ nữ đã lên tiếng tố Lâm Khánh Chi chiếm đoạt 150 triệu đồng nhưng không trả. "Mỹ nhân chuyển giới" đã chính thức lên tiếng.

Bất ngờ gặp 'tiểu tam' đi trên đường, vợ lao vào đánh ghen khiến dân mạng khiếp sợ

Bất ngờ gặp 'tiểu tam' đi trên đường, vợ lao vào đánh ghen khiến dân mạng khiếp sợ

Tin trong ngày - 14 giờ, 49 phút trước

Người vợ trong trang phục áo đen, đang đi trên đường thì bất ngờ gặp kẻ thứ 3 nên đã ra tay đánh một trận nhừ tử.

3 con giáp may hết phần người khác, đỏ từ cuối năm nay qua cả năm sau: Giàu khó ai bì kịp

3 con giáp may hết phần người khác, đỏ từ cuối năm nay qua cả năm sau: Giàu khó ai bì kịp...

Đời sống số - 14 giờ, 49 phút trước

May mắn trong chuyện tài vận của 3 con giáp này khiến các con giáp còn lại cũng phải ghen tị.

Trời sinh 4 con giáp vừa kiếm tiền giỏi, vừa quản lý tốt, sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Trời sinh 4 con giáp vừa kiếm tiền giỏi, vừa quản lý tốt, sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Đời sống số - 14 giờ, 49 phút trước

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp sinh ra đã được hưởng may mắn và có số làm lãnh đạo. Nhờ tài năng thiên bẩm, họ làm việc gì cũng hanh thông...

5 bí mật làm giàu đơn giản của những người khiến “tiền đẻ ra tiền”: Áp dụng ngay để có cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn!

5 bí mật làm giàu đơn giản của những người khiến “tiền đẻ ra tiền”: Áp dụng ngay để có cuộc sống...

Tin trong ngày - 14 giờ, 49 phút trước

Tại sao rất nhiều người giàu có, trong khi những người khác lại phải đấu tranh để tồn tại, hoặc sống cho qua ngày với một mức lương bèo bọt?

Chưa hết năm 2019, showbiz Việt đã có ba cặp đôi yêu tưởng chết đi sống lại nhưng cách đường ai nấy đi lại giống nhau như đúc

Chưa hết năm 2019, showbiz Việt đã có ba cặp đôi yêu tưởng chết đi sống lại nhưng cách đường ai nấy...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 11 phút trước

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Puka - Diệp Tiên, Thái Trinh - Quang Đăng đều là những cặp đôi gây tiếc nuối nhất của showbiz Việt.

'Người tình màn ảnh' của Phùng Thiệu Phong ngầm tố cáo Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' dùng thủ đoạn xen vào giữa mối quan hệ 2 người

'Người tình màn ảnh' của Phùng Thiệu Phong ngầm tố cáo Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' dùng thủ đoạn xen vào...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 30 phút trước

Mới đây Triệu Lệ Dĩnh bị tố cho rằng đã dùng thủ đoạn cướp Phùng Thiệu Phong từ tay cô bạn thân Quách Bích Đình.

3 loại ung thư cặp đôi, vợ hoặc chồng bị thì người còn lại lập tức kiểm tra càng sớm càng tốt

3 loại ung thư cặp đôi, vợ hoặc chồng bị thì người còn lại lập tức kiểm tra càng sớm càng tốt...

Chăm sóc sức khỏe - 16 giờ, 3 phút trước

Chúng ta thường nghe từ "cặp đôi" sử dụng để mô tả ngoại hình và cách cư xử của một cặp vợ chồng. Tuy nhiên, một căn bệnh "ung thư cặp đôi" lại đang...

Những biểu cảm ngại ngùng siêu yêu!

Những biểu cảm ngại ngùng siêu yêu!

Ảnh cười - 16 giờ, 3 phút trước

'Gói' biểu hiện ngại ngùng khiến người xem càng nhìn càng yêu.