Qua nhà tình cũ 'làm tý' rồi về 'tân hôn' với vợ và cái kết bất ngờ

23:25 23/04/2016

Vừa 'làm tý' ở nhà tình cũ về xong, Duy vội vã về nhà làm tăng 2 'tân hôn' với vợ. Một đêm làm 2 tăng với 2 em thích thật nhưng hơi mệt. Nhưng vừa về đến nhà thì…

Biết Lan là con giám đốc công ty mình mới vào làm, Duy vội vàng làm quen và tán tỉnh cô nàng này ngay. Cơ hội đổi đời của anh đã đến rồi, anh phải chớp lấy ngay dù Lan có hơi xấu và đanh đá một chút. Nhưng vì tương lai, vì sự nghiệp của anh Duy sẵn sàng chấp nhận tất cả những tật xấu đó của Lan.

Lan không khó gần như Duy nghĩ, qua mấy lời bông đùa Lan đã tỏ ý thích Duy rồi. Thấy vậy, Duy liền hẹn hò cưa cẩm các kiểu Lan ngay và đúng như anh dự liệu sau 1 tháng ngắn ngủi Lan đã đổ gục và chấp nhận lời tỏ tình của anh. Yêu được bạn gái con nhà có tiền, có quyền Duy vênh mặt với đồng nghiệp hẳn lên. Chỉ cần vài tháng nữa thôi là anh sẽ dụ được Lan lấy mình và rồi cuộc đời anh sẽ được bước sang một trang mới và sống trong sang giàu.

Duy cứ yêu Lan trong khi vẫn có Thùy – cô bạn gái 4 năm rồi. Thùy và Duy đã tính đến chuyện cưới xin sau khi 2 đứa ổn định, vậy mà giờ đây Duy giấu Thùy qua lại và yêu Lan. Mỗi lần đi chơi với Thùy, thấy cô ăn mặc xấu xí lại tiết kiệm đủ kiểu Duy phát ớn, so gia tàu nhà Thùy với nhà Lan thì đúng là một trời một vực.

Thùy là người con gái tốt, yêu anh thật lòng và không ít lần hy sinh vì Duy. Nhưng những thứ đó chưa đủ để Duy mong muốn một cuộc hôn nhân thực sự, anh muốn sống trong sang giàu, muốn mọi người không còn coi thường anh nữa. Thế nên dù có chút day dứt nhưng Duy vẫn quyết chia tay với Thùy với lý do lãng xẹt: Hết yêu.

Tình cũ, Đêm tân hôn, Đàn ông lăng nhăng, Hạnh phúc gia đình

Duy quyết chia tay với Thùy với lý do lãng xẹt: Hết yêu (ảnh minh họa)

Bị Duy ruồng bỏ Thùy đau đớn vô cùng, cô cầu xin anh các kiểu nhưng Duy không quay lại. Duy nói anh không muốn yêu 1 cô gái nghèo như Thùy nữa khiến cô đau nhói và cứ thế để Duy ra đi.

Dứt được mối tình 4 năm, Duy hí hửng mua nhẫn cưới đi cầu hôn Lan. Nhận được lời cầu hôn của Duy, Lan thích lắm. Cô liền gật đầu đồng ý và đưa Duy về ra mắt bố mẹ. Bố mẹ Lan là người khá kỹ tính và coi Lan như báu vật của mình, thấy Lan chọn 1 người tầm thường như Duy ông bà tỏ ra không hài lòng, nhưng Lan cứ sống chết đòi cưới Duy bằng được nên bố mẹ Lan đành chịu. Trước khi cưới bố mẹ vợ tương lai đã ra điều kiện Duy phải ở rể. Không phút giây ngần ngừ, Duy đồng ý luôn. Tội gì anh không sống trong ngôi biệt thự tiền tỷ, đi xe hơi đắt tiền chứ.

Lễ cưới cưới của Duy và Lan được tổ chức sau đó 2 tháng. Tiệc cưới được tổ chức ở một nhà hàng sang trọng khiến Duy hãnh diện vô cùng, cuối cùng ước mơ lấy vợ giàu và đổi đời của anh cũng thành hiện thực. Giờ anh chỉ cần lấy lòng nhà vợ là mọi thứ sẽ tốt thôi.

Cả một ngày hôn lễ vui nhộn, hạnh phúc cũng kết thúc. Vợ chồng Duy đưa nhau về nhà nghỉ ngơi để chuẩn bị cho đêm tân hôn hạnh phúc. Mệt quá Lan đi nghỉ một lúc, Duy đi thay đồ rồi bỏ ra ngoài để lại tờ giấy nhớ bảo vợ đi uống rượu với bạn.

Nói là đi uống rượu với bạn, chứ thực ra Duy mò sang nhà Thùy. Tự nhiên hôm nay anh lại nhớ Thùy đến điên dại như vậy, có lẽ hôm nay phải “làm tý” với tình cũ xinh đẹp, giỏi chuyện đó mới được.

Tình cũ, Đêm tân hôn, Đàn ông lăng nhăng, Hạnh phúc gia đình

Duy đã mê tơi vào phòng ôm sau lưng Thùy hôn vai cô đòi âu yếm (ảnh minh họa)

Vừa đỗ xe ở cửa phòng Thùy, Duy đã mê tơi vào phòng ôm sau lưng Thùy hôn vai cô đòi âu yếm. Thùy quay người lại đẩy mạnh Duy ra và lớn giọng quát anh.

- Anh về đi, chúng ta chia tay rồi anh sang đây làm gì? Chẳng phải đêm nay là đêm tân hôn của anh sao ?

- Em, sao em nóng tính với anh vậy? Anh nhớ em quá nên muốn sang đây “ấy” một chút với em thôi mà. Cũng lâu rồi anh và em chưa gần gũi nhau. Vợ anh xấu xí, thô kệch như thế làm sao bằng em được mà có hứng tân hôn. Thôi cho anh ngủ với em nốt đêm nay, từ ngày mai anh là chồng người ta rồi.

- Lúc anh cần em, muốn “làm tý” sao anh nhẹ nhàng thế? Anh không nhớ lúc chia tay anh đối xử với em thế nào à.

- Thôi anh xin, anh nóng hết cả người lên rồi. Đóng cửa vào đi em, anh nhớ em đến điên dại rồi.

Cứ thế Duy vồn vã ôm hôn rồi lột đồ của Thùy ra làm “chuyện kia” với cô. Lâu lắm rồi anh không được đụng vào người Thùy, giờ thấy thèm và ham muốn kinh khủng. Chỉ có mỗi Thùy là mang lại cảm giác tuyệt vời cho anh như thế thôi.

Âu yếm tình cũ xong xuôi đâu đấy, Duy đứng dậy mặc đồ và hôn chụt cái lên ngực Thùy đi về. Nhìn đồng hồ 23h25 phút, Duy mới nhớ ra về “tân hôn” với vợ ngay. Vừa làm xong 1 tăng, giờ về khám phá vợ mình tăng nữa xem em ấy thế nào. Thôi vợ xấu nhưng là lần đầu tiên anh vẫn thích.

Vừa đẩy cổng vào trong nhà bật điện lên, Duy tá hỏa thấy đại gia đình nhà vợ ngồi hết ở phòng khách nhìn anh bằng con mắt căm giận. Nghĩ là mình đi chơi về muộn nên Duy vội xin lỗi bố mẹ vợ.

Tình cũ, Đêm tân hôn, Đàn ông lăng nhăng, Hạnh phúc gia đình

Sao bố lại nói con thế? (ảnh minh họa)

- Dạ, con xin lỗi bố mẹ. Hôm nay là ngày vui của con nên con chơi bời hơi quá với đám bạn ạ. Con xin phép bố mẹ đưa Lan lên phòng nghỉ ngơi ạ.

- Anh ngồi yên xuống đó. Tôi không ngờ con gái mình lại lấy nhầm chồng, lấy một kẻ ham lợi sở khanh như anh.

- Sao bố lại nói con thế?

- Anh xem đi rồi sẽ biết? Tình cũ của anh quay video lại rồi gửi cho con Lan đấy? Tốt nhất anh nên biến khỏi nhà tôi trước khi tôi tống cổ anh đi. Con gái tôi không cần loại chồng như anh.

- Bố tôi nói đúng đấy, anh cút đi. Đồ tồi. – Lan tát Duy cái rồi khóc chạy lên phòng.

Nhìn đoạn video quay cảnh anh nói xấu vợ và ân ái Thùy, Duy không biết giấu mặt và cãi thế nào nữa. Vợ và cả nhà vợ đều đuổi và miệt thị anh không ra một gì cả. Lang thang trên đường nghĩ mà Duy điên quá, sao Thùy lại có thể làm thế với anh chứ. Gọi điện hỏi Thùy về trò độc ác này, anh choáng trước câu trả lời của tình cũ.

- Đây là cái giá anh phải trả cho sự phản bội, dối trá của mình. Tôi vô tình, ác với anh như thế chẳng thấm gì so với chuyện anh đã làm với tôi.

Duy không ngờ lúc tối Thùy đã lén quay lại tất cả, cô đã lấy đoạn video này để trả thù anh thế ư? Giờ đây anh mất tất cả, không nhà, không vợ, không việc làm chỉ vì lỡ… qua đêm với tình cũ trong đêm tân hôn sao?

>>Click xem Đêm tân hôn kinh hoàng của cặp vợ chồng 'rổ rá cạp lại'

Theo Motthegioi.vn
Trong hôn nhân, khi đàn ông đã có người khác trong lòng, anh ta sẽ bắt đầu 'giấu giếm ba điều' này

Trong hôn nhân, khi đàn ông đã có người khác trong lòng, anh ta sẽ bắt đầu 'giấu giếm ba điều' này...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 9 giờ trước

Trong hôn nhân, khi người đàn ông có người khác trong lòng, anh ta sẽ bắt đầu giấu giếm ba điều này. Phụ nữ phải cẩn thận để không phải là người biết cuối...

Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt

Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái...

Đàn ông yêu - 4 ngày, 11 giờ trước

Dù người mua vé số đeo khẩu trang nhưng đôi mắt đó, vợ chồng tôi không thể quên được.

Đàn ông tiết lộ 6 lý do tại sao họ thích phụ nữ để tóc ngắn, đặc biệt điểm thứ 2 sẽ khiến bạn không thể ngờ

Đàn ông tiết lộ 6 lý do tại sao họ thích phụ nữ để tóc ngắn, đặc biệt điểm thứ 2 sẽ...

Đàn ông yêu - 5 ngày, 12 giờ trước

Nhiều người cho rằng phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất khi để tóc dài, nhưng thực tế không phải vậy. Không ít đấng mày râu bị hấp dẫn khi đứng trước một người...

Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt

Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô...

Đàn ông yêu - 6 ngày, 12 giờ trước

Ngày hôm qua là ngày nghỉ, lúc tôi đi tập thể dục buổi sáng về, tôi sửng sốt thấy mẹ và em tôi cùng với rất nhiều đồ đạc để trước cửa nhà. Tôi...

Đàn ông cần phụ nữ nhất trong ba thời điểm này, nhưng phụ nữ thường không biết!

Đàn ông cần phụ nữ nhất trong ba thời điểm này, nhưng phụ nữ thường không biết!

Đàn ông yêu - 13.05.2022

Trong thế giới tình yêu không có sự công bằng hoàn toàn nên không quan trọng ai cho nhiều hay ít, điều quan trọng là hai người yêu nhau quản lý một mối quan...

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, 5 điều cần đặc biệt lưu ý khi chụp ảnh kẻo vướng phải không ít phiền toái

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, 5 điều cần đặc biệt lưu ý khi chụp ảnh kẻo vướng phải không...

Kiến thức - 2 giờ, 30 phút trước

Những điều đặc biệt cần lưu ý khi chụp ảnh dưới đây nhất định phải nhớ, có thích tới đâu cũng không thể lưu lại hình trong những trường hợp này.

Mỹ nhân 'Thiên long bát bộ' Lưu Đào liên tục phủ nhận ly hôn với chồng doanh nhân nhưng động thái này cho thấy tình cảm rạn nứt

Mỹ nhân 'Thiên long bát bộ' Lưu Đào liên tục phủ nhận ly hôn với chồng doanh nhân nhưng động thái này...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 30 phút trước

Dù nhiều lần Lưu Đào phủ nhận ly hôn, nhưng doanh nhân Vương Kha lại có động thái như muốn cắt đứt quan hệ với nữ diễn viên.

Body triệu người mê của Hoa Khôi 5 con Hương Hoàng

Body triệu người mê của Hoa Khôi 5 con Hương Hoàng

Album ảnh sao - 2 giờ, 54 phút trước

Giảm cân sau sinh luôn là nỗi niềm của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên đối với Hoa Khôi Hương Hoàng, đây lại không phải vấn đề quá khó khăn. Bằng chứng...

Chàng chăn bò Soytiet khoe cơ ngơi mới xây, chính thức chấm dứt cuộc đời ở trọ

Chàng chăn bò Soytiet khoe cơ ngơi mới xây, chính thức chấm dứt cuộc đời ở trọ

Đời sống trẻ - 2 giờ, 7 phút trước

Bỗng dưng nổi tiếng trên mạng, Soytiet đã kiếm được số tiền lớn. Anh chàng giờ đây cũng có thể tự xây dựng cho mình căn nhà khang trang để làm chốn đi về....

Jennifer Phạm hoá mỹ nhân ngọt ngào trong loạt ảnh mới, nhan sắc quá đỗi yêu kiều

Jennifer Phạm hoá mỹ nhân ngọt ngào trong loạt ảnh mới, nhan sắc quá đỗi yêu kiều

Album ảnh sao - 2 giờ, 8 phút trước

Đẳng cấp nhan sắc của Jennifer Phạm vẫn luôn trường tồn theo thời gian.

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế đâm gục người đi đường rồi bị hất văng khỏi...

Bộ 3 áo không tay này được ưa chuộng nhất trong mùa hè năm nay, mẫu áo nào cũng là mốt và trẻ trung hết sức

Bộ 3 áo không tay này được ưa chuộng nhất trong mùa hè năm nay, mẫu áo nào cũng là mốt và...

Thời trang + - 3 giờ, 39 phút trước

Áo không tay kén người mặc nhưng lại rất mát mẻ, trẻ trung và khiến bạn trông năng động hơn.

Nam diễn viên Thái Lan được fan Việt Nam tổ chức sinh nhật khi tham dự thi đấu SEA Games 31

Nam diễn viên Thái Lan được fan Việt Nam tổ chức sinh nhật khi tham dự thi đấu SEA Games 31

Chuyện làng sao - 3 giờ, 39 phút trước

Est Supha - diễn viên kiêm vận động viên bơi lội của đội tuyển quốc gia Thái Lan đã được người hâm mộ chào đón và tổ chức sinh nhật khi sang Việt Nam...

Sau chị gái, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 'cà khịa' HH Phương Lê nhưng dân tình lại hùa vào mắng tới tấp

Sau chị gái, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 'cà khịa' HH Phương Lê nhưng dân tình lại hùa vào mắng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 40 phút trước

Ngay sau màn bóc phốt liên tục lẫn tuyên chiến với Hoa hậu Phương Lê của chị gái mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đăng luôn dòng trạng thái ''cà khịa'' người ơn...

Ngọc Trinh tiếp tục khiêu khích khi bị tố mua đất 'ảo': 'Sau này mọi người có tiền mua được đất sẽ hiểu nha, thương mọi người quá'

Ngọc Trinh tiếp tục khiêu khích khi bị tố mua đất 'ảo': 'Sau này mọi người có tiền mua được đất sẽ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 40 phút trước

Trước những ồn ào bị tố "mua đất ảo" ở Lâm Đồng, Ngọc Trinh vẫn vui vẻ đáp trả thoải mái trên mạng xã hội.

Cuối tháng 5, đầu tháng 6/2022: 3 con giáp thoát khỏi vận xui, đón phúc khí về đầy tay, sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc tăng tiến

Cuối tháng 5, đầu tháng 6/2022: 3 con giáp thoát khỏi vận xui, đón phúc khí về đầy tay, sự nghiệp thăng...

Đời sống số - 3 giờ, 59 phút trước

Trong những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6/2022 tới đây, có 3 con giáp gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc.

Rộ tin sao nam 'Taxi Driver' Lee Je Hoon sắp kết hôn với đồng nghiệp Park Ji Hyun

Rộ tin sao nam 'Taxi Driver' Lee Je Hoon sắp kết hôn với đồng nghiệp Park Ji Hyun

Chuyện làng sao - 3 giờ, 23 phút trước

Cư dân mạng Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin nam diễn viên Lee Je Hoon sắp kết hôn với đồng nghiệp Park Ji Hyun.

Cơm nguội đừng chỉ rang như thông thường nữa, thêm bước này hạt cơm giòn rụm, ngon khó cưỡng

Cơm nguội đừng chỉ rang như thông thường nữa, thêm bước này hạt cơm giòn rụm, ngon khó cưỡng

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 54 phút trước

Với món cơm rang, mỗi nhà, mỗi người sẽ có cách chiên khác nhau để cho ra món cơm vừa vặn với khẩu vị của mình và gia đình. Dưới đây, chia sẻ cách...

Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ

Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật...

Đàn ông yêu - 4 giờ, 54 phút trước

Tuần vừa rồi, bố tôi nói là mẹ kế bị bệnh nặng, khó qua khỏi, tôi nên về quê thăm bà lần cuối. Tôi nói thẳng với bố, giữa mình với bà ấy không...

Nathan Lee 'chơi lớn' thuê luôn chuyên cơ riêng để 'tung hoành' Thái Lan, bận thế vẫn không quên 'khịa' Ngọc Trinh!

Nathan Lee 'chơi lớn' thuê luôn chuyên cơ riêng để 'tung hoành' Thái Lan, bận thế vẫn không quên 'khịa' Ngọc Trinh!...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 55 phút trước

Ca sĩ Nathan Lee vừa hé lộ cuộc sống 2 tháng như ông hoàng ở Thái Lan.

Johnny Depp bị đồn hẹn hò với luật sư của mình, phản ứng của người trong cuộc ra sao?

Johnny Depp bị đồn hẹn hò với luật sư của mình, phản ứng của người trong cuộc ra sao?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 56 phút trước

Cuộc chiến pháp lý giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard đang là tiêu điểm được chú ý hàng đầu của công chúng.

Mỹ nhân Hàn cưới đại gia vì mê tiền, nhìn hình ảnh sang chảnh này bạn có thể đoán cô ấy bao nhiêu tuổi?

Mỹ nhân Hàn cưới đại gia vì mê tiền, nhìn hình ảnh sang chảnh này bạn có thể đoán cô ấy bao...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 56 phút trước

Ít ai đoán được chính xác tuổi thực của nữ diễn viên nổi tiếng xứ sở kim chi này nếu chỉ chiêm ngưỡng diện mạo của cô.

Cát Phượng được nhạc sĩ tài hoa thả thính khi vừa chia tay Kiều Minh Tuấn, dân mạng nhiệt tình đẩy thuyền

Cát Phượng được nhạc sĩ tài hoa thả thính khi vừa chia tay Kiều Minh Tuấn, dân mạng nhiệt tình đẩy thuyền...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 56 phút trước

Không chỉ được người giấu mặt tỏ tình trong ngày sinh nhật, Cát Phượng còn được nhạc sĩ Tô Hiếu công khai thả thính cực ngọt.

Khi Từ Hi Thái hậu ngủ dậy, bà chỉ liếc nhìn cung nữ thì đã có ý định giết chết người này! Chính xác thì bà đã thấy gì?

Khi Từ Hi Thái hậu ngủ dậy, bà chỉ liếc nhìn cung nữ thì đã có ý định giết chết người này!...

Hồ sơ tư liệu - 4 giờ, 56 phút trước

Trong lịch sử Trung Quốc, có một người phụ nữ từng nhiều lần buông rèm nhiếp chính, thậm chí đích thân lập Hoàng đế, đó không ai khác chính là "Lão Phật gia" khét...

Ba chị em ruột Lê Phương hiếm hoi hội ngộ chung khung hình, khoe vẻ đẹp 'bất phân thắng bại'

Ba chị em ruột Lê Phương hiếm hoi hội ngộ chung khung hình, khoe vẻ đẹp 'bất phân thắng bại'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 56 phút trước

Lê Phương khoe ảnh chung khung hình với hai cô em gái sở hữu nhan sắc không hề kém cạnh mình.

Thí sinh 'Giọng ải giọng ai' bất ngờ trở thành idol hàng đầu tại Mỹ

Thí sinh 'Giọng ải giọng ai' bất ngờ trở thành idol hàng đầu tại Mỹ

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 57 phút trước

Trác Thanh Phương Thảo - thí sinh ‘Giọng ải giọng ai’ bất ngờ trở thành cái tên nổi tiếng hàng đầu trên nền tảng trực tuyến Bigo ở Mỹ.