Ngỡ ngàng phát hiện vợ đang ngoại tình... giống mình

18:29 11/11/2013

Thật không thể ngờ được rằng người vợ vốn ngoan hiền mẫu mực của tôi lại đi ngoại tình.

Thật không thể ngờ được rằng người vợ vốn ngoan hiền mẫu mực của tôi lại đi ngoại tình. Chỉ vì không biết quý trọng những thứ mình đang có, chỉ vì bản tính thích phiêu lưu, khám phá mà giờ tôi đã để vợ rơi vào tay kẻ khác. Tôi ân hận lắm.

Đa số đàn ông khi đã đang có 1 mối tình tốt đẹp, họ vẫn thích khám phá những mối tình mới! Ngược lại, đa số phụ nữ khi đang có một mối tình ổn định, thì trái tim họ "đóng cửa cài then" bởi họ vừa lười phiêu lưu với các cuộc tình thêm, vừa không thích xáo trộn cái mối tình đang ổn định. Vì thế, đừng có mà điên khi đâm đầu chinh phục mấy cô gái ấy nhé! Trừ khi bạn... rất mạnh!

Tôi cũng là một người đàn ông đã từng rất mạnh. Tôi tự hào về điều đó lắm.

Thời còn là sinh viên ngồi trên giảng đường đại học, tôi đã từng được mệnh danh là "cao thủ sát gái". Bởi với gương mặt lãng tử, điển trai, lại đàn hay hát giỏi, cộng thêm tài ăn nói khéo léo, dường như tôi không khó khăn trong việc tìm kiếm bạn gái. Do đó danh sách bạn gái của tôi cứ phải dài dằng dặc. Tuy nhiên tôi lại có một sở thích quái gở, đó là chỉ thích cưa đổ những em đã có người yêu. Với tôi, để tán tỉnh những em còn "vườn không nhà trống" là quá bình thường.


Ảnh minh họa

Bạn bè tôi chúng khuyên tôi nhiều, đại khái là những câu như: "Chúng nó bện nhau như vậy mày không xen ngang được đâu" hay "Thôi, mày tha cho thằng đó đi… ". Tôi chỉ cười khẩy và gạt qua mọi lời khuyên của chúng bạn bởi tôi muốn chứng minh cho chúng nó thấy: Mình rất mạnh.

Tôi đã từng cưa đổ một em học cùng khóa đang có mối tình 3 năm. Em đó đã bỏ anh ta để đến với tôi. Tôi hãnh diện vì điều này lắm và đã khiến đám bạn phải tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên mối tình đó của tôi cũng chỉ kéo dài chưa đầy 1 năm, tôi chán em và lại chia tay.

Cho tới bây giờ, Linh, người vợ mà tôi nên duyên cùng tôi cũng không nhớ là người yêu thứ bao nhiêu. Tuy nhiên, Linh là người phụ nữ mà tôi thấy tôn trọng và yêu thương nhất.

Linh là cô gái ngoan, hiền, có phần hơi yếu đuối nhưng lại sống rất có trách nhiệm. Chúng tôi đã cưới nhau được 4 năm. Đã có 1 thằng cu 2 tuổi rất xinh xắn đáng yêu. Linh là cô gái có lòng bao dung độ lượng vô cùng. Tuy biết quá khứ "lừng lẫy" của chồng nhưng cô ấy rất hiếm khi tra khảo ghen tuông vô cớ như những bà vợ khác. Trái lại, cô luôn tôn trọng tôi chỉ nhẹ nhàng thể hiện quan điểm: Không quan tâm đến quá khứ mà chỉ quan tâm đến cuộc sống hiện tại của chồng mà thôi. Điều này khiến tôi rất nể phục cô ấy.

Linh không chỉ là người vợ đảm, người mẹ hiền mà còn là người con dâu tốt trong gia đình. 4 năm về làm dâu, gia đình nhà tôi rất quý cô ấy và chưa bao giờ chê trách cô ấy ở bất cứ đểm gì. Không những thế, cô ấy còn rất chiều chồng chiều con, sẵn sàng tỉ mẩn loay hoay cả ngày trời chỉ để học và làm những món ăn mà bố con tôi thích. Chỉ cần thoáng qua là cô ấy biết tôi muốn gì, cần gì.. do đó ở bên Linh tôi cảm thấy rất yên bình và an tâm.

Tôi đã thầm nghĩ, mình thật may mắn khi lấy được Linh về làm vợ. Với bất cứ một thằng đàn ông nào, có vợ đẹp con khôn là một niềm hạnh phúc vô bờ bến và lẽ ra phải mãn nguyện với nó mới đúng. Nhưng với tôi thì khác, bản tính bản tính trăng hoa đã ngấm vào máu, nó như con ngựa bất kham khiến tôi không thể "ghìm cương". Vẫn yêu vợ đấy, vẫn biết vợ tốt đấy nhưng cuộc sống nhất mực một vợ một chồng nó khiến tôi cảm thấy nhàm chán.

Tôi muốn được phiêu lưu, muốn tìm lại được cảm giác chinh phục và chiến thắng. Và rồi tôi ngoại tình.

Đối tượng tôi nhắm tới chính là những cô gái có chồng. Tôi thích những "cái đồn có địch" ở kinh nghiệm, sự từng trải và không ràng buộc. Và lại một lần nữa tôi muốn thử xem mình có còn "mạnh" như ngày xưa không.

Thủy, cô thư kí của tôi chính là "đồn có địch" mà tôi nhắm tới. Thủy có chồng con đuề huề, có của ăn của để, có chồng tài giỏi và hết mực yêu thương nhưng cũng như tôi, cô ấy thấy cuộc sống nhàm chán và cũng tìm đến tôi. Khác với Linh, Thủy là cô gái mạnh mẽ và dạn dĩ.

Chúng tôi trao đổi công việc thường xuyên bên nhau. Họp hành công tác cũng hay phải đi cùng nhau, những câu trêu đùa tán tỉnh nửa đùa nửa thật dần dần trở nên gần gũi. Từ quan hệ đồng nghiệp, chúng tôi đã trở thành tình nhân của nhau lúc nào không hay. Thủy nói, cô ấy yêu tôi hơn chồng. Giờ sống với chồng cũng chỉ vì trách nhiệm. Cô ấy cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên tôi. Tôi sẽ mãi là mối tình trong bóng tối của cô ấy, cố ấy cũng không bao giờ muốn tôi phải bỏ vợ để đến với cô ấy cũng như không bao giờ cô ấy bỏ chồng để đến với tôi. Chúng tôi sẽ mãi như vậy bên nhau. Gìn giữ gia đình cho nhau. Cô ấy chỉ cần có vậy.

Còn tôi, tôi đến với Thủy chỉ để thỏa mãn sở thích chinh phục "gái có chồng" của mình. Vả lại ở Thủy có cũng có nhiều điểm hấp dẫn khiến tôi thích khám phá. Tôi muốn thể hiện mình là người đàn ông quyến rũ, tôi muốn chứng minh cho mấy thằng bạn chí cốt của tôi thấy được rằng, mình là đàn ông hấp dẫn. Cho dù có vợ con vẫn khiến người phụ nữ khác phải liêu xiêu. Mà người phụ nữ đó cũng có chồng tài giỏi chứ chẳng phải thấp kém gì.

Cứ như vậy chúng tôi đã bí mật đến với nhau trong suốt 2 năm. Tranh thủ những lúc nghỉ trưa, hay những chuyến công tác dài ngày là khoảng thời gian chúng tôi dành cho nhau.

Vợ tôi vẫn không hề hay biết, cô ấy vẫn yêu thương chiều chuộng tôi như thường. Thỉnh thoảng tôi cũng có cảm giác áy náy vì mình phản bội vợ. Nhưng rồi lí trí lại mách bảo: Đàn ông có quyền năm thê bảy thiếp, tôi ngoại tình nhưng vẫn đối xử tốt với vợ con, đó là cũng là chuyện bình thường mà, đàn ông thằng nào chẳng thế. Tôi cứ tự trấn an mình bằng những cái suy nghĩ đó. Do đó tôi cũng không có ý định chấm dứt cái mối tình vụng trộm này.

Cho tới một ngày, chúng tôi vẫn hẹn nhau tới một nhà nghỉ ở ngoại thành quen thuộc vào buổi trưa. Gần tới nơi, tôi bỗng giật mình vì thấp thoáng thấy một bóng dáng giống vợ bước vào trong đó. Tôi chạy thật nhanh tới và sững sờ khi thấy vợ mình đang tay trong tay với 1 người đàn ông vui vẻ bước vào đó. Mắt tôi nhòa đi, tôi phải dụi mắt vào lần, tưởng là mình nhìn nhầm nhưng không, vẫn cái túi xách đó, vẫn chiếc áo đó, vẫn đôi giày đó, không lẫn vào đâu được. Thật không thể ngờ người vợ ngoan hiền của tôi cũng đã phản bội lại tôi. Tôi đau đớn ngã quỵ nhưng chân bị chùn bước không thể lao tới bởi chợt nhận ra rằng mình đang nắm tay một người phụ nữ khác.


Tối đó tôi đã về 3 mặt một lời với vợ và đã nhận được một tờ đơn li hôn kí sẵn. Hóa ra cô ấy cũng biết chuyện tôi ngoại tình lâu rồi, cô ấy đã bỏ tôi để chạy theo người đàn ông kia, một người đàn ông cũng thuộc diện "sát thủ tình trường". Không hiểu sao tôi không cảm thấy tức giận mà chỉ cảm thấy đau. Tim tôi đau nhói. Tôi đã nhận ra mình đã sai, giá như tôi bỏ được cái sở thích phiêu lưu chinh phục kia thì đâu đến nông nỗi này, tôi đã mất hết tất cả. Giờ đây tôi ân hận lắm, tôi biết phải làm sao?

Theo MegaFun.vn
Nhà rất nghèo nhưng tôi chưa bao giờ thấy thiếu thốn, đến năm 30 tuổi mới hiểu: Tiền cũng không quan trọng bằng thứ này!

Nhà rất nghèo nhưng tôi chưa bao giờ thấy thiếu thốn, đến năm 30 tuổi mới hiểu: Tiền cũng không quan trọng...

Sự nghiệp - 6 ngày, 16 giờ trước

Chỉ khi đã tự lập và có cuộc sống riêng, tôi mới thực sự thấm thía những bài học chi tiêu cũng như thái độ với đồng tiền của mẹ mình.

Đàn ông giàu có, thành đạt thích lấy vợ 'ngốc nghếch', chuyên gia chỉ rõ 2 lý do

Đàn ông giàu có, thành đạt thích lấy vợ 'ngốc nghếch', chuyên gia chỉ rõ 2 lý do

Đàn ông yêu - 14.05.2025

Nhìn vào thực tế, đàn ông càng thành đạt càng muốn ở bên phụ nữ có phần ngốc nghếch. Người phụ nữ ngốc nghếch được đề cập ở đây chắc chắn không có nghĩa...

Trong cuộc sống vợ chồng, hai điều này không nên làm quá nhiều! Càng làm nhiều, bạn sẽ chia tay càng nhanh!

Trong cuộc sống vợ chồng, hai điều này không nên làm quá nhiều! Càng làm nhiều, bạn sẽ chia tay càng nhanh!...

Đàn ông yêu - 10.05.2025

Vợ chồng không tránh khỏi cãi vã trong hôn nhân. Tuy nhiên, nếu bạn làm hai điều này quá nhiều, mối quan hệ sẽ nhanh chóng tan vỡ.

Hơn 40 tuổi, tôi quanh quẩn với mức lương 5 triệu, hỏi DeepSeek đã tìm ra hướng đi đúng đắn cho nửa sau của cuộc đời!

Hơn 40 tuổi, tôi quanh quẩn với mức lương 5 triệu, hỏi DeepSeek đã tìm ra hướng đi đúng đắn cho nửa...

Sự nghiệp - 06.05.2025

Cuộc sống với mức lương "ba cọc ba đồng" thực sự khiến tôi cảm thấy ngột ngạt. Nhưng lời khuyên từ DeepSeek khiến tôi bừng tỉnh, tiếc vì giá như biết sớm hơn.

 Sự thật đau lòng: Hố sâu nhất của một người đàn ông không phải là không có nhà hay xe, mà là cưới một người phụ nữ 'ba không'!

Sự thật đau lòng: Hố sâu nhất của một người đàn ông không phải là không có nhà hay xe, mà là...

Đàn ông yêu - 05.05.2025

Mạc Ngôn nói: "Hôn nhân là tấm gương thần, không thể phản chiếu được sự anh hùng của đàn ông, nhưng lại có thể bộc lộ bản chất thật sự của phụ nữ, dù...

5 ngành nghề khó 'ế việc' trong 10 năm tới, luôn khát nhân lực có tay nghề cao, lương cao ngất lên đến 70 triệu đồng/tháng

5 ngành nghề khó 'ế việc' trong 10 năm tới, luôn khát nhân lực có tay nghề cao, lương cao ngất lên...

Kiến thức - 8 giờ, 53 phút trước

Một số ngành nghề đang trên đà phát triển mạnh với nhu cầu nhân lực cao, đặc biệt là người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, ít có nguy cơ bị đào...

Giá vàng giảm: Đừng lo, đây là 3 'cửa sáng' mà ít nhà đầu tư nhìn thấy

Giá vàng giảm: Đừng lo, đây là 3 'cửa sáng' mà ít nhà đầu tư nhìn thấy

Kiến thức - 8 giờ, 53 phút trước

Khi thấy giá vàng giảm mạnh có thể gây lo lắng, nhưng cũng là thời điểm lý tưởng để tái cấu trúc danh mục đầu tư với tầm nhìn dài hạn.

Vượt qua cả ĐH Bách khoa, ĐH Y dược đây là trường đại học đứng đầu về doanh thu từ khoa học công nghệ ở Việt Nam, lên tới 526 tỷ đồng

Vượt qua cả ĐH Bách khoa, ĐH Y dược đây là trường đại học đứng đầu về doanh thu từ khoa học...

Dòng sự kiện - 8 giờ, 53 phút trước

Tính đến hiện tại, đây là đại học có doanh thu từ chuyển giao khoa học công nghệ lớn nhất.

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ năm ngày 22 tháng 5, tức ngày 25 tháng 4 âm lịch?

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ năm ngày 22 tháng 5, tức ngày 25 tháng 4 âm lịch?

Đời sống số - 12 giờ, 2 phút trước

Người xưa sử dụng Thiên Can, Địa Chi và các thuật ngữ mặt trời để diễn tả sự chuyển động của thời tiết. Ngày 22 tháng 5, thứ năm, ngày 25 tháng 4 âm...

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích phong cảnh mùa thu nào? Kiểm tra tình hình cuộc sống của bạn sau ba năm?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích phong cảnh mùa thu nào? Kiểm tra tình hình cuộc sống của bạn sau ba năm?...

Đời sống số - 12 giờ, 22 phút trước

Hãy chọn một hình ảnh phong cảnh mùa thu mà bạn cảm thấy gần gũi, thư giãn hoặc thu hút nhất. Sau đó, xem phần giải mã để khám phá dự đoán về cuộc...

Hơn 1 triệu người xem Nhã Phương cắt tóc hiến tặng bệnh nhân ung thư vào sinh...

Sao Việt 21/5: Con nuôi Hoài Linh kiện đòi nhà; Tại sao Hoa hậu Thùy Tiên góp vốn nhưng không có trong danh sách cổ đông sáng lập công ty?

Sao Việt 21/5: Con nuôi Hoài Linh kiện đòi nhà; Tại sao Hoa hậu Thùy Tiên góp vốn nhưng không có trong...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 27 phút trước

Tin sao Việt 21/5/2025: Vụ kiện căng thẳng của ca sĩ Ánh Linh - con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh đang nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều người đặt câu hỏi vì sao...

Người sinh 3 năm này sẽ bị phạt đến 500.000 đồng và tạm dừng toàn bộ giao dịch ngân hàng nếu không làm lại CCCD

Người sinh 3 năm này sẽ bị phạt đến 500.000 đồng và tạm dừng toàn bộ giao dịch ngân hàng nếu không...

Kiến thức - 13 giờ, 34 phút trước

Từ nay đến hết năm 2025, những người sinh năm 2000, 1985 và 1965 sẽ lần lượt bước sang tuổi 25, 40 và 60 phải làm lại căn cước công dân.

10 ngày nữa, nhà nước sẽ ngừng cấp loại giấy tờ này, người dân lưu ý

10 ngày nữa, nhà nước sẽ ngừng cấp loại giấy tờ này, người dân lưu ý

Tin trong ngày - 13 giờ, 34 phút trước

Từ ngày 1/6, theo Công văn 168/BHXH-QLT của BHXH Việt Nam, cơ quan BHXH sẽ không cấp thẻ BHYT bản giấy cho người tham gia.

Viễn cảnh tương lai của khu tập thể cũ nát ở Hà Nội: Biến thành cao ốc 55 tầng, tái định cư tại chỗ cho toàn bộ 8.300 cư dân

Viễn cảnh tương lai của khu tập thể cũ nát ở Hà Nội: Biến thành cao ốc 55 tầng, tái định cư...

Tin trong ngày - 13 giờ, 34 phút trước

Các khu tập thể cũ nát tại Hà Nội đang đứng trước viễn cảnh "biến hình" ngoạn mục, với những đề xuất quy hoạch xây dựng các tòa cao ốc hiện đại, hứa hẹn...

6 chuyên ngành khó nhất ở trường đại học, nhưng bạn sẽ có một 'công việc vàng' sau khi tốt nghiệp

6 chuyên ngành khó nhất ở trường đại học, nhưng bạn sẽ có một 'công việc vàng' sau khi tốt nghiệp

Kiến thức - 13 giờ, 35 phút trước

Có câu nói rằng, khi bạn không thể thay đổi hiện tại, hãy lập kế hoạch cho tương lai. Ngành học bạn chọn bây giờ chính là lựa chọn tương lai của bạn.

Mẹ chồng tuyệt vời nhất không phải là người mua nhà, mua xe, hay giúp chăm sóc con mà là '6 điều' này

Mẹ chồng tuyệt vời nhất không phải là người mua nhà, mua xe, hay giúp chăm sóc con mà là '6 điều'...

Kiến thức - 13 giờ, 35 phút trước

Người ta nói rằng xung đột khó giải quyết nhất trên thế giới là xung đột giữa mẹ chồng và nàng dâu. Trên thực tế, mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu không...

Hơn 1 triệu người xem Nhã Phương cắt tóc hiến tặng bệnh nhân ung thư vào sinh nhật tuổi 35

Hơn 1 triệu người xem Nhã Phương cắt tóc hiến tặng bệnh nhân ung thư vào sinh nhật tuổi 35

VIDEO - 13 giờ, 37 phút trước

Nhã Phương quyết định hiến tóc gửi tặng bệnh nhân ung thư vào sinh nhật tuổi 35. Bà xã Trường Giang bày tỏ sự hào hứng, gọi đây là món quà sinh nhật đặc...

'Lật Mặt 8: Vòng Tay Nắng' tiếp tục là bước tiến của Lý Hải trên đường đua điện ảnh Việt

'Lật Mặt 8: Vòng Tay Nắng' tiếp tục là bước tiến của Lý Hải trên đường đua điện ảnh Việt

Chuyện làng sao - 13 giờ, 60 phút trước

"Vòng Tay Nắng" - Lật Mặt 8 vẫn là bước tiến của Lý Hải.

Gây tai nạn mà không giúp người bị nạn, bỏ trốn khỏi hiện trường bị xử phạt như thế nào?

Gây tai nạn mà không giúp người bị nạn, bỏ trốn khỏi hiện trường bị xử phạt như thế nào?

Kiến thức - 14 giờ, 38 phút trước

Theo quy định, việc lái xe gây tai nạn giao thông mà không giúp người bị nạn, bỏ trốn khỏi hiện trường là hành vi bị nghiêm cấm.

Đã có phương án sắp xếp trường học, bệnh viện tại 34 tỉnh thành sau sáp nhập

Đã có phương án sắp xếp trường học, bệnh viện tại 34 tỉnh thành sau sáp nhập

Kiến thức - 14 giờ, 38 phút trước

Sau sáp nhập, các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non công lập được giữ nguyên và chuyển giao cho chính quyền địa phương cấp xã.

Chế độ thai sản khi hai vợ chồng làm cùng cơ quan sẽ tính như thế nào?

Chế độ thai sản khi hai vợ chồng làm cùng cơ quan sẽ tính như thế nào?

Tin trong ngày - 14 giờ, 39 phút trước

Luật bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2014 quy định rõ người lao động được hưởng chế độ bảo hiểm thai sản khi đáp ứng đủ đồng thời cả 2 điều kiện về đối...

Bạn không cần phải cho gừng vào tủ lạnh. Sau đây là 5 mẹo giúp giữ gừng tươi trong nửa năm mà không bị khô hoặc nảy mầm

Bạn không cần phải cho gừng vào tủ lạnh. Sau đây là 5 mẹo giúp giữ gừng tươi trong nửa năm mà...

Kiến thức - 14 giờ, 39 phút trước

Điều tôi muốn chia sẻ với các bạn hôm nay là: "Bạn không cần phải cho gừng vào tủ lạnh để bảo quản. Tôi sẽ chỉ cho bạn 5 mẹo. Nó sẽ tươi ngon...

Bạn thích sống ở tầng thấp hơn thay vì tầng cao hơn? Người có kinh nghiệm chỉ ra 4 vấn đề của nhà chung cư cao tầng rất thực tế

Bạn thích sống ở tầng thấp hơn thay vì tầng cao hơn? Người có kinh nghiệm chỉ ra 4 vấn đề của...

Kiến thức - 14 giờ, 39 phút trước

Hai mươi năm trước, nhiều người sống trong những tòa nhà chung cư thấp tầng có chiều cao dưới 7 tầng, nhưng với sự phát triển của công nghệ xây dựng, đã xuất hiện...

Những con giáp nào may mắn ngày Thứ năm, 22 tháng 5, tức là ngày 25 tháng 4 âm lịch

Những con giáp nào may mắn ngày Thứ năm, 22 tháng 5, tức là ngày 25 tháng 4 âm lịch

Đời sống số - 14 giờ, 17 phút trước

Mười hai con giáp là biểu tượng quan trọng của bản sắc văn hóa và bản sắc riêng. Ngày 22 tháng 5, thứ năm, ngày 25 tháng 4 âm lịch, sự kết hợp giữa...

Quy định chi tiết về tiền lương, chế độ trợ cấp cho sĩ quan quân đội chuyển ngành

Quy định chi tiết về tiền lương, chế độ trợ cấp cho sĩ quan quân đội chuyển ngành

Kiến thức - 14 giờ, 20 phút trước

Bộ Quốc phòng đã ban hành Thông tư 25/2025/TT-BQP, hướng dẫn chi tiết về cách tính tiền lương và các chế độ trợ cấp áp dụng cho sĩ quan quân đội khi chuyển ngành....