Ngán tận cổ khi sống với búp bê não rỗng

14:46 01/11/2012

Ba vòng của em gần chuẩn 90-60-90 như người mẫu. Cô ấy đi ngoài đường, tôi đảm bảo thằng đàn ông nào không quay lại nhìn tơ vương tiếc nuối thì đề nghị đi xét nghiệm lại giới tính.

Gửi anh Hùng Cường, người đang bị ném đá kịch liệt vì dám liều mình phát ngôn “Đàn ông chỉ thích xinh - ngu, hiền - đần”!

Anh đã thích nhận gạch đá đến vậy thì xin mời tiếp thêm một viên đá của tôi nữa nhé, người đàn ông đang rất khổ sở vì muốn rước một gái xinh đầu rỗng. Qua những lời tâm sự của anh, tôi thấy anh tuy tuổi không còn nhỏ mà khá “trẻ trâu”.

Chắc là anh chưa có vợ, mới chỉ qua lại với vài cô gái xinh đầu rỗng nên mới tuyên bố hùng hồn như vậy. Hoặc nếu anh đã có vợ như anh nói mà vẫn còn suy nghĩ xinh đần hơn khôn xấu như vậy, tôi nghĩ chỉ có hai trường hợp.

Thứ nhất, anh là một người dở hơi có vấn đề về đầu óc. Thứ hai, anh là thằng đàn ông quá đểu, quá gia trưởng, muốn có vợ ngu để dễ bề lừa bịp, thống trị.

Vài năm trước, tôi cũng chỉ chăm chăm tán tỉnh các em xinh đẹp. Lúc ấy chẳng nghĩ là lấy làm vợ đâu, chỉ là cố tìm bồ xinh tươi chút đem khoe thiên hạ cho tự hào. Mặt khác cũng để thỏa mãn nhu cầu sinh lí cho tôi nữa.
Cũng chỉ định yêu chơi bời rồi bỏ, nhưng nào ngờ lại dính chưởng, làm chân dài ấy có bầu. Thế là tôi phải rước về nhà một em gái đang học cấp ba làm vợ. Đi thi tốt nghiệp, em còn rước cái bụng lồi to đến phòng thi.


(Ảnh minh họa - Nguồn: inmagine)

Nhưng em đẹp thì cứ gọi là. Ba vòng gần chuẩn 90-60-90 như người mẫu, mặt mũi xinh xắn, đáng yêu. Cô ấy đi ngoài đường, tôi đảm bảo thằng đàn ông nào không quay lại nhìn tơ vương tiếc nuối thì đề nghị đi xét nghiệm lại giới tính.

Đúng là trời không cho ai hoàn hảo. Trời cho vợ tôi nhan sắc tuyệt mĩ thì cũng đồng thời cho cô ấy cái đầu mà đất trong ấy có thể đem trồng được cả rừng cây. Tôi phát điên đầu lên vì cái sự ngu si chậm hiểu không đỡ được của vợ.

Về nhà chồng, cô ấy chẳng biết làm gì cả. Mẹ tôi thì cũng xác định là con gái thời nay vụng về và sẽ phải đào tạo lại. Nhưng không ngờ vợ tôi ngu quá, không dạy nổi.

Mẹ nói cắm cơm phải đo mức nước, phải 1 đốt ngón tay. Vợ đầu đất của tôi ngồi rình nồi cơm mấy tiếng đồng hồ, cứ 10 phút lại mở ra một lần, thấy nước cạn là lại đổ thêm cho vừa. Cô ấy lại còn bô bô khoe dốt: "Con áng chừng bằng mắt chưa quen, nước lại nóng, toàn phải lấy thước kẻ vừa đo vừa đổ thêm vào mẹ ạ".

Mẹ tôi dạy: "Nhà mình ăn rau muống thích ăn nhiều cọng, ít lá cho giòn". Vợ tôi đem bứt sạch lá và ngọn non, chỉ để lại mấy cái gốc chỏng chơ đem xào. Mẹ bảo phải trần thịt trước khi nấu, vợ tôi lại ninh đến khi nát nhừ, rồi thẳng thừng tuyên bố: "Mãi mà nước vẫn đục màu, chả trong gì cả. Thịt mẹ mua toàn thịt ôi".

Vợ tôi chẳng biết thế giới xung quanh đang bạo loạn như thế nào, lúc nào cũng hồn nhiên như cô tiên. Có lần cả nhà đi vắng, có mỗi vợ tôi ở nhà. Một người đàn ông lạ đến xưng là bạn của bố, cô ấy cũng để cho vào nhà.

Sau đó, người ta nói bố tôi nhờ đến tìm tài liệu, cô ấy cũng hồn nhiên để ông ta lên gác, vào phòng bố mẹ lục lọi. Hôm ấy, toàn bộ tiền bạc, của nải bố mẹ tôi để ở nhà đều bị trộm thó mất. Gần một trăm triệu ra đi nhờ sự đần độn của cô con dâu xinh mà "não rỗng".

Cô ấy chẳng bao giờ đụng đến tin tức thời sự, chỉ ngồi coi phim cả ngày. Cô ấy không hiểu nổi những gì thời sự nói. Kêu là khó hiểu, đau đầu. Vì thế, cô ấy cứ như người nguyên thủy.

Con bị kiến ba khoang đốt, cô ấy tận mắt nhìn thấy mà chẳng biết côn trùng đó nguy hiểm thế nào, cứ mặc thằng bé tay chân sưng vù đến tội. Tới khi mẹ tôi phát hiện đưa đến bệnh viện, vết sưng lan to, phải chữa trị tốn thời gian, tiền của vô cùng.

Số lần cô ấy làm tôi dơ mặt với bạn bè thì không đếm xuể. Bạn bè tôi nói đông, cô ấy nói Tây. Đến bây giờ, cô ấy vẫn cứ nghĩ nước Mĩ, Canada ở châu Âu vì dân hai nước đó da trắng tóc vàng. Khi bạn bè tôi nói không phải, cô ấy còn cãi chày cãi cối, lí sự cùn làm ai cũng khó chịu.

Cô ấy chẳng biết phân biệt đúng sai, phải, trái, thường xuyên bị người ra lừa đảo, rủ rê mua những thứ vớ vẩn, chất lượng chẳng ra sao. Thậm chí còn chẳng phân biệt nổi đâu là vàng thật, vàng giả, để một đứa bạn giời ơi đất hỡi lừa mấy chục triệu.
Tôi rất mệt mỏi vì phải giải quyết những lộn xộn do cô ấy gây ra. Bây giờ, nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp nhưng non nớt, lúc nào cũng tỏ ra vô tội của cô ấy, tôi phát ngấy lên được.


(Ảnh minh họa - Nguồn: inmagine)

Trình độ học vấn khác nhau nên vợ chồng trò chuyện cũng chẳng hợp. Tôi nói gì cô ấy đều không hiểu nổi, cứ lơ nga lơ ngơ như bò đội nón. Chuyện cơ quan mệt mỏi tôi chẳng tâm sự được với ai, tinh thần rất nặng nê, khó chịu.

Dần dà, tôi chỉ coi cô ấy như một công cụ tiết dục, thỉnh thoảng có nhu cầu thì giải quyết. Chứ cô ấy mở mồm ra là sự ngu ngốc tuôn trào, làm tôi không tài nào chịu đựng nổi.

Mối quan hệ vợ chồng bây giờ đơn giản chỉ về mặt thể xác. Mà dạo này, tôi cũng chẳng còn chút hứng thú. Vợ tôi cô ấy xinh thật, nhưng quá quen thuộc, lại không có tình yêu làm tôi nhàm chán không chịu nổi.

Tôi hối hận lắm vì đã rước về một nàng xinh - ngu để làm vợ. Mới ngoài hai mươi tuổi, còn rất trẻ, vợ chồng cũng kết hôn mới được vài năm mà tôi đã ngán đến tận cổ. Tôi vừa muốn rũ tay, vừa thương con cái. Vả lại còn tự tôn của gia đình tôi nữa.

Thật sự, ngày ngày sống với búp bê não rỗng, tôi chán và mệt mỏi lắm rồi!

Afamily
Loading...
Bồ thông báo có thai, chồng liền lập tức về ly hôn vợ để rồi ba năm sau gặp cảnh phải rơi nước mắt

Bồ thông báo có thai, chồng liền lập tức về ly hôn vợ để rồi ba năm sau gặp cảnh phải rơi...

Đàn ông yêu - 2 ngày, 3 giờ trước

Nghe chồng nói thế, Khánh mỉm cười đáp lại: "Không được đâu anh, em quen với công việc của mình rồi. Giờ không chạy chợ nữa, em thấy mình như người thừa".

Đàn ông thành công đến mấy cũng có thể tiêu tan tiền tài lẫn sự nghiệp nếu ở bên những người phụ nữ này

Đàn ông thành công đến mấy cũng có thể tiêu tan tiền tài lẫn sự nghiệp nếu ở bên những người phụ...

Sự nghiệp - 3 ngày, 2 giờ trước

Nếu đàn ông tìm thấy người phụ nữ phù hợp sẽ giảm được 20 năm phấn đấu, nhưng nếu tìm đến 9 kiểu phụ nữ sau thì sớm muộn cũng gặp khó khăn điêu...

Kẻ thứ ba vác bụng bầu đến tận nhà khiêu chiến, vợ nhiệt tình xem phiếu siêu âm rồi dọa cho ả khóc ngay tại chỗ

Kẻ thứ ba vác bụng bầu đến tận nhà khiêu chiến, vợ nhiệt tình xem phiếu siêu âm rồi dọa cho ả...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 5 giờ trước

Hiếu không ngờ, cô vợ cao tay của hắn lại đuổi người tình bé nhỏ đi dễ dàng như thế. Đã vậy, vợ hắn còn lạnh lùng đưa cho hắn...

Thức đêm rình bắt vợ ngoại tình, không ngờ khi sự thật phơi bày, lòng tôi lại quặn thắt vì quá thương em

Thức đêm rình bắt vợ ngoại tình, không ngờ khi sự thật phơi bày, lòng tôi lại quặn thắt vì quá thương...

Đàn ông yêu - 4 ngày, 4 giờ trước

Tôi không thể tưởng tượng được là vợ có thể làm chuyện ấy sau lưng mình.

Mua 2 chiếc nhẫn giống hệt nhau đem tặng cho vợ và bồ nhí, phản ứng một trời một vực khiến chồng bật khóc

Mua 2 chiếc nhẫn giống hệt nhau đem tặng cho vợ và bồ nhí, phản ứng một trời một vực khiến chồng...

Đàn ông yêu - 6 ngày, 2 giờ trước

Hôm ấy, nhân dịp kỉ niệm 1 tháng ngày yêu với bồ nhí, tôi đã mua chiếc nhẫn 10 triệu tặng cô ấy. Ngẫm nghĩ 1 hồi, tôi mua thêm chiếc nữa tặng cho...

Cô gái Đắk Lắk gây sốc khi tham gia show hẹn hò chưa thành đôi đã mượn tiền đối phương

Cô gái Đắk Lắk gây sốc khi tham gia show hẹn hò chưa thành đôi đã mượn tiền đối phương

Truyền hình - 2 giờ, 44 phút trước

Hoàng Rapper và Lê Lộc cũng phải “ngả mũ” chào thua trước cô người mẫu có tính cách “thẳng như ruột ngựa” ở Tần số tình yêu mùa 2.

Học Song Hye Kyo cách F5 bản thân để không bị chuyện ly hôn 'vùi dập' cuộc sống

Học Song Hye Kyo cách F5 bản thân để không bị chuyện ly hôn 'vùi dập' cuộc sống

Làm đẹp+ - 2 giờ, 12 phút trước

Nối tóc dài, ép thẳng và vẽ viền eyeliner đậm nét, dường như đây là cách Song Hye Kyo lấy lại tinh thần sau cú sốc hôn nhân.

Hồng nhan bạc phận như Song Hye Kyo: Giỏi - giàu - đẹp mà mãi 36 tuổi mới lấy chồng, cuối cùng lỡ dở đi vào vết xe đổ ly hôn giống mẹ đẻ

Hồng nhan bạc phận như Song Hye Kyo: Giỏi - giàu - đẹp mà mãi 36 tuổi mới lấy chồng, cuối cùng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 20 phút trước

Tưởng như cứ ưu tú, tự tin và xuất sắc như Song Hye Kyo, tự biến mình thành công chúa thì hoàng tử cũng sẽ đến tìm. Ấy vậy mà đường tình duyên của...

Vì chuyện ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo từ chối tham gia phim về đề tài luật sư?

Vì chuyện ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo từ chối tham gia phim về đề tài luật sư?

Toàn cảnh - 2 giờ, 28 phút trước

Nhiều nguồn tin cho rằng việc tan vỡ hôn nhân với Song Joong Ki là nguyên nhân khiến Song Hye Kyo quyết định không góp mặt trong dự án "Hyena".

Video giải cứu bé sơ sinh còn nguyên cuống rốn bị nhét vào túi nilon bỏ rơi giữa rừng

Video giải cứu bé sơ sinh còn nguyên cuống rốn bị nhét vào túi nilon bỏ rơi giữa rừng

VIDEO - 2 giờ, 28 phút trước

Sự việc gây sốc được ghi lại tại quận Forsyth, bang Georgia (Mỹ). Video cho thấy trong bóng tối, cảnh sát mở chiếc túi nilon buộc kín ra và nhìn thấy một trẻ sơ...

Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn: Dân mạng Việt người sốc, kẻ lại cho rằng đây là cái kết được dự báo trước

Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn: Dân mạng Việt người sốc, kẻ lại cho rằng đây là cái kết...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 28 phút trước

Bên cạnh những ý kiến thất vọng, sốc thì cũng có nhiều người cho rằng chuyện Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn vì không hợp mệnh và điều này đã được...

Vừa lái xe vừa mải buôn chuyện, hai người phụ nữ suýt chết dưới bánh xe tải

Vừa lái xe vừa mải buôn chuyện, hai người phụ nữ suýt chết dưới bánh xe tải

VIDEO - 2 giờ, 29 phút trước

Rất may cho hay người phụ nữ là tài xế xe tải đã phanh kịp. Được biết, sự việc xảy ra trên đường Tôn Đức Thắng, TP Đà Nẵng.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn: Ngày nào còn ngôn tình là thế, nháy mắt đã là hai đường thẳng 'Song - Song'

Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn: Ngày nào còn ngôn tình là thế, nháy mắt đã là hai đường...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 29 phút trước

Trước khi chính thức đưa nhau ra tòa làm thủ tục ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã từng dành cho nhau những lời mật ngọt thế này.

Từ đám cưới dậy sóng cả Châu Á đến lâu đài tình yêu cổ tích Song - Song sụp đổ: Kết thúc đúng lúc còn hơn đổ lỗi

Từ đám cưới dậy sóng cả Châu Á đến lâu đài tình yêu cổ tích Song - Song sụp đổ: Kết thúc...

Tâm sự - 2 giờ, 30 phút trước

Liệu những cặp vợ chồng xảy ra rạn nứt hôn nhân quá lớn mà kết cục phải ly hôn thế này có suy nghĩ được như anh ấy? 1 sự chia tay văn minh...

Chồng xin chu cấp cho bồ nhí và con riêng 5 triệu/tháng, vợ hào phóng chi hẳn gấp 3 và cái kết bất ngờ

Chồng xin chu cấp cho bồ nhí và con riêng 5 triệu/tháng, vợ hào phóng chi hẳn gấp 3 và cái kết...

Tâm sự - 3 giờ, 30 phút trước

Khi Tiến về nhà nói chuyện với vợ, xin lỗi cô và mong hàng tháng được trích 5 triệu đồng từ thu nhập để chu cấp cho con riêng, Thu đã có hành động...

Từng có ý định mang thai với Song Joong Ki, nhưng Song Hye Kyo không thể che lấp được loạt dấu hiệu báo trước việc ly hôn

Từng có ý định mang thai với Song Joong Ki, nhưng Song Hye Kyo không thể che lấp được loạt dấu hiệu...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 4 phút trước

Nhiều nguồn tin trước đây đã cho rằng, ngọc nữ Song Hye Kyo chuẩn bị mang thai đứa con đầu lòng với Song Joong Ki. Tuy nhiên, rất nhiều dấu hiệu cho thấy cuộc...

Hà Anh khoe ảnh chụp chồng và con đến 'Vogue phải gọi bặng cụ!'

Hà Anh khoe ảnh chụp chồng và con đến 'Vogue phải gọi bặng cụ!'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 27 phút trước

Nữ siêu mẫu mừng sinh nhật con gái bằng một bức ảnh tự chụp.

Sao Việt 27/6/2019: NSND Hoàng Dũng bức xúc khi một diễn viên trẻ 'hỗn' với mình; Vũ tiết lộ lý do không bao giờ yêu Thư trong 'Về nhà đi con'

Sao Việt 27/6/2019: NSND Hoàng Dũng bức xúc khi một diễn viên trẻ 'hỗn' với mình; Vũ tiết lộ lý do không...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 29 phút trước

Sao Việt 27/6/2019: NSND Hoàng Dũng nhắn đến diễn viên trẻ: 'Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất....

Về nhà đi con tập 53: Vũ chì chiết Thư, tâng bốc 'con giáp thứ 13'

Về nhà đi con tập 53: Vũ chì chiết Thư, tâng bốc 'con giáp thứ 13'

Bật mí điện ảnh - 4 giờ, 39 phút trước

“Biết người ta là gì không? Chuyên viên tư vấn cao cấp đấy. Xinh đẹp lắm, tài năng lắm đặc biệt người ta làm chủ kinh tế, không cần đàn ông. Đó mới là...

Song Hye Kyo quá xinh đẹp và ngọt ngào trong loạt ảnh mới

Song Hye Kyo quá xinh đẹp và ngọt ngào trong loạt ảnh mới

Chuyện làng sao - 4 giờ, 40 phút trước

Trước thông tin chính thức ly dị được công bố, ngày hôm qua, 26/06 stylist của Song Hye Kyo đã bất ngờ tung loạt ảnh mới tóc dài đẹp như nữ thần của chủ...

Lại xuất hiện kẻ biến thái 'tự sướng' phía sau 2 cô gái trên xe buýt ở Hà Nội

Lại xuất hiện kẻ biến thái 'tự sướng' phía sau 2 cô gái trên xe buýt ở Hà Nội

Tin trong ngày - 4 giờ, 51 phút trước

Khi vụ việc người đàn ông thủ dâm sau lưng một nữ sinh cấp 2 còn chưa hết xôn xao thì mới đây, lại xuất hiện một kẻ biến thái có hành động "tự...

Dân mạng Hàn nghiêng về Song Joong Ki, đổ lỗi cho Song Hye Kyo khi cặp đôi “vàng” tuyên bố tan vỡ

Dân mạng Hàn nghiêng về Song Joong Ki, đổ lỗi cho Song Hye Kyo khi cặp đôi “vàng” tuyên bố tan vỡ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 54 phút trước

Netizen ở xứ sở kim chi cho rằng việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố ly dị còn sốc hơn cả việc họ thông báo kết hôn.

Phản ứng của 2 tiểu tam tin đồn giữa scandal chấn động Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn

Phản ứng của 2 tiểu tam tin đồn giữa scandal chấn động Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn

Chuyện làng sao - 4 giờ, 58 phút trước

Một người là bạn thân của Song Hye Kyo, một người lại là đồng nghiệp của Song Joong Ki, vậy ai mới là người khiến cuộc hôn nhân trong mơ của cặp đôi vàng...

Dám nghĩ, dám làm - Hot girl 9x phố núi lột xác tăng thu nhập khủng

Dám nghĩ, dám làm - Hot girl 9x phố núi lột xác tăng thu nhập khủng

Làm đẹp+ - 4 giờ, 3 phút trước

“Gieo suy nghĩ gặt hành động, gieo hành động gặt thói quen, gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận”.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi kề vai áp má tình tứ, Mai Ngô hờ hững vòng một đến chúc mừng Quang Hà

Vợ chồng Lâm Khánh Chi kề vai áp má tình tứ, Mai Ngô hờ hững vòng một đến chúc mừng Quang Hà...

Tin tức nhạc - 4 giờ, 13 phút trước

Chiều qua (26/6), ca sĩ Quang Hà đã có buổi họp báo giới thiệu MC sau thời gian im hơi lặng tiếng, tập trung chạy show trong và ngoài nước.