Ngán tận cổ khi sống với búp bê não rỗng

14:46 01/11/2012

Ba vòng của em gần chuẩn 90-60-90 như người mẫu. Cô ấy đi ngoài đường, tôi đảm bảo thằng đàn ông nào không quay lại nhìn tơ vương tiếc nuối thì đề nghị đi xét nghiệm lại giới tính.

Gửi anh Hùng Cường, người đang bị ném đá kịch liệt vì dám liều mình phát ngôn “Đàn ông chỉ thích xinh - ngu, hiền - đần”!

Anh đã thích nhận gạch đá đến vậy thì xin mời tiếp thêm một viên đá của tôi nữa nhé, người đàn ông đang rất khổ sở vì muốn rước một gái xinh đầu rỗng. Qua những lời tâm sự của anh, tôi thấy anh tuy tuổi không còn nhỏ mà khá “trẻ trâu”.

Chắc là anh chưa có vợ, mới chỉ qua lại với vài cô gái xinh đầu rỗng nên mới tuyên bố hùng hồn như vậy. Hoặc nếu anh đã có vợ như anh nói mà vẫn còn suy nghĩ xinh đần hơn khôn xấu như vậy, tôi nghĩ chỉ có hai trường hợp.

Thứ nhất, anh là một người dở hơi có vấn đề về đầu óc. Thứ hai, anh là thằng đàn ông quá đểu, quá gia trưởng, muốn có vợ ngu để dễ bề lừa bịp, thống trị.

Vài năm trước, tôi cũng chỉ chăm chăm tán tỉnh các em xinh đẹp. Lúc ấy chẳng nghĩ là lấy làm vợ đâu, chỉ là cố tìm bồ xinh tươi chút đem khoe thiên hạ cho tự hào. Mặt khác cũng để thỏa mãn nhu cầu sinh lí cho tôi nữa.
Cũng chỉ định yêu chơi bời rồi bỏ, nhưng nào ngờ lại dính chưởng, làm chân dài ấy có bầu. Thế là tôi phải rước về nhà một em gái đang học cấp ba làm vợ. Đi thi tốt nghiệp, em còn rước cái bụng lồi to đến phòng thi.


(Ảnh minh họa - Nguồn: inmagine)

Nhưng em đẹp thì cứ gọi là. Ba vòng gần chuẩn 90-60-90 như người mẫu, mặt mũi xinh xắn, đáng yêu. Cô ấy đi ngoài đường, tôi đảm bảo thằng đàn ông nào không quay lại nhìn tơ vương tiếc nuối thì đề nghị đi xét nghiệm lại giới tính.

Đúng là trời không cho ai hoàn hảo. Trời cho vợ tôi nhan sắc tuyệt mĩ thì cũng đồng thời cho cô ấy cái đầu mà đất trong ấy có thể đem trồng được cả rừng cây. Tôi phát điên đầu lên vì cái sự ngu si chậm hiểu không đỡ được của vợ.

Về nhà chồng, cô ấy chẳng biết làm gì cả. Mẹ tôi thì cũng xác định là con gái thời nay vụng về và sẽ phải đào tạo lại. Nhưng không ngờ vợ tôi ngu quá, không dạy nổi.

Mẹ nói cắm cơm phải đo mức nước, phải 1 đốt ngón tay. Vợ đầu đất của tôi ngồi rình nồi cơm mấy tiếng đồng hồ, cứ 10 phút lại mở ra một lần, thấy nước cạn là lại đổ thêm cho vừa. Cô ấy lại còn bô bô khoe dốt: "Con áng chừng bằng mắt chưa quen, nước lại nóng, toàn phải lấy thước kẻ vừa đo vừa đổ thêm vào mẹ ạ".

Mẹ tôi dạy: "Nhà mình ăn rau muống thích ăn nhiều cọng, ít lá cho giòn". Vợ tôi đem bứt sạch lá và ngọn non, chỉ để lại mấy cái gốc chỏng chơ đem xào. Mẹ bảo phải trần thịt trước khi nấu, vợ tôi lại ninh đến khi nát nhừ, rồi thẳng thừng tuyên bố: "Mãi mà nước vẫn đục màu, chả trong gì cả. Thịt mẹ mua toàn thịt ôi".

Vợ tôi chẳng biết thế giới xung quanh đang bạo loạn như thế nào, lúc nào cũng hồn nhiên như cô tiên. Có lần cả nhà đi vắng, có mỗi vợ tôi ở nhà. Một người đàn ông lạ đến xưng là bạn của bố, cô ấy cũng để cho vào nhà.

Sau đó, người ta nói bố tôi nhờ đến tìm tài liệu, cô ấy cũng hồn nhiên để ông ta lên gác, vào phòng bố mẹ lục lọi. Hôm ấy, toàn bộ tiền bạc, của nải bố mẹ tôi để ở nhà đều bị trộm thó mất. Gần một trăm triệu ra đi nhờ sự đần độn của cô con dâu xinh mà "não rỗng".

Cô ấy chẳng bao giờ đụng đến tin tức thời sự, chỉ ngồi coi phim cả ngày. Cô ấy không hiểu nổi những gì thời sự nói. Kêu là khó hiểu, đau đầu. Vì thế, cô ấy cứ như người nguyên thủy.

Con bị kiến ba khoang đốt, cô ấy tận mắt nhìn thấy mà chẳng biết côn trùng đó nguy hiểm thế nào, cứ mặc thằng bé tay chân sưng vù đến tội. Tới khi mẹ tôi phát hiện đưa đến bệnh viện, vết sưng lan to, phải chữa trị tốn thời gian, tiền của vô cùng.

Số lần cô ấy làm tôi dơ mặt với bạn bè thì không đếm xuể. Bạn bè tôi nói đông, cô ấy nói Tây. Đến bây giờ, cô ấy vẫn cứ nghĩ nước Mĩ, Canada ở châu Âu vì dân hai nước đó da trắng tóc vàng. Khi bạn bè tôi nói không phải, cô ấy còn cãi chày cãi cối, lí sự cùn làm ai cũng khó chịu.

Cô ấy chẳng biết phân biệt đúng sai, phải, trái, thường xuyên bị người ra lừa đảo, rủ rê mua những thứ vớ vẩn, chất lượng chẳng ra sao. Thậm chí còn chẳng phân biệt nổi đâu là vàng thật, vàng giả, để một đứa bạn giời ơi đất hỡi lừa mấy chục triệu.
Tôi rất mệt mỏi vì phải giải quyết những lộn xộn do cô ấy gây ra. Bây giờ, nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp nhưng non nớt, lúc nào cũng tỏ ra vô tội của cô ấy, tôi phát ngấy lên được.


(Ảnh minh họa - Nguồn: inmagine)

Trình độ học vấn khác nhau nên vợ chồng trò chuyện cũng chẳng hợp. Tôi nói gì cô ấy đều không hiểu nổi, cứ lơ nga lơ ngơ như bò đội nón. Chuyện cơ quan mệt mỏi tôi chẳng tâm sự được với ai, tinh thần rất nặng nê, khó chịu.

Dần dà, tôi chỉ coi cô ấy như một công cụ tiết dục, thỉnh thoảng có nhu cầu thì giải quyết. Chứ cô ấy mở mồm ra là sự ngu ngốc tuôn trào, làm tôi không tài nào chịu đựng nổi.

Mối quan hệ vợ chồng bây giờ đơn giản chỉ về mặt thể xác. Mà dạo này, tôi cũng chẳng còn chút hứng thú. Vợ tôi cô ấy xinh thật, nhưng quá quen thuộc, lại không có tình yêu làm tôi nhàm chán không chịu nổi.

Tôi hối hận lắm vì đã rước về một nàng xinh - ngu để làm vợ. Mới ngoài hai mươi tuổi, còn rất trẻ, vợ chồng cũng kết hôn mới được vài năm mà tôi đã ngán đến tận cổ. Tôi vừa muốn rũ tay, vừa thương con cái. Vả lại còn tự tôn của gia đình tôi nữa.

Thật sự, ngày ngày sống với búp bê não rỗng, tôi chán và mệt mỏi lắm rồi!

Afamily
Loading...
4 kiểu phụ nữ sẽ khiến đời bạn xuống dốc: 92% thành công của đàn ông do chọn vợ chuẩn xác

4 kiểu phụ nữ sẽ khiến đời bạn xuống dốc: 92% thành công của đàn ông do chọn vợ chuẩn xác

Đàn ông yêu - 2 ngày, 17 giờ trước

Đó là những kiểu phụ nữ sẽ khiến bạn có được những cảm giác cực kỳ tồi tệ.

Vừa đặt chân đến cổng, tôi đã nghe tiếng hàng xóm hét “phá cửa, nhanh lên”, vội xông vào, tôi lạnh người khi thấy cảnh tượng bên trong

Vừa đặt chân đến cổng, tôi đã nghe tiếng hàng xóm hét “phá cửa, nhanh lên”, vội xông vào, tôi lạnh người...

Đàn ông yêu - 2 ngày, 18 giờ trước

Tôi không dám nghĩ đến tình huống xấu, nhưng lúc ấy tôi rất lo lắng cho vợ con mình.

Vợ chồng nếu 'sống sót' được qua 6 giai đoạn này thì hôn nhân có thể kéo dài mãi mãi

Vợ chồng nếu 'sống sót' được qua 6 giai đoạn này thì hôn nhân có thể kéo dài mãi mãi

Đàn ông yêu - 2 ngày, 7 giờ trước

Sớm hay muộn, mỗi cặp vợ chồng đều phải trải qua những giai đoạn khủng hoảng, mâu thuẫn căng thẳng. Đó là điều không thể tránh khỏi.

Xem 'Hoa hồng trên ngực trái', một đấng mày râu phán: 'Nếu là Thái, tôi cũng ngoại tình'

Xem 'Hoa hồng trên ngực trái', một đấng mày râu phán: 'Nếu là Thái, tôi cũng ngoại tình'

Đàn ông yêu - 2 ngày, 11 giờ trước

Trước ý kiến của người đàn ông này, rất nhiều chị em theo dõi phim 'Hoa hồng trên ngực trái' không đồng tình. Họ đứng về phía Khuê và cho rằng mọi lời giải...

Trong đám tang, một cô gái xinh đẹp ăn mặc sành điệu chạy đến khóc nức nở bên quan tài mẹ tôi sau đó lại ôm chầm lấy con trai tôi mà khóc

Trong đám tang, một cô gái xinh đẹp ăn mặc sành điệu chạy đến khóc nức nở bên quan tài mẹ tôi...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 12 giờ trước

Tôi đã ly dị vợ, lý do chia tay đó là tôi phải lòng người đồng nghiệp xinh đẹp ở cùng công ty. Mỗi ngày trở về nhà nhìn cô vợ xấu xí nên...

Đang bận rộn chuẩn bị cho Miss Universe 2019, Hoàng Thùy bức xúc vì công ty thông tắc bể phốt nhắn tin làm phiền

Đang bận rộn chuẩn bị cho Miss Universe 2019, Hoàng Thùy bức xúc vì công ty thông tắc bể phốt nhắn tin...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 46 phút trước

Á hậu Hoàng Thùy tỏ ra khó chịu bởi những tin nhắn làm phiền của công ty thông tắc bể phốt.

Bịa ra vụ án 'chặt đầu' trên facebook, cô gái bán hàng online bị xử phạt 10 triệu đồng

Bịa ra vụ án 'chặt đầu' trên facebook, cô gái bán hàng online bị xử phạt 10 triệu đồng

Tin trong ngày - 6 giờ, 48 phút trước

Sau khi đăng tải thông tin bịa đặt với nội dung: "Tin nóng ở Đắk Mil, vụ án nghiêm trọng, nạn nhân bị chặt đứt đầu, bị tử vong tại chỗ… Hiện tại chưa...

Chỉ với mái tóc mới lạ, Trần Khôn khiến chị em trầm trồ khen ngợi ở tuổi 43 mà trẻ trung như ngoài đôi mươi

Chỉ với mái tóc mới lạ, Trần Khôn khiến chị em trầm trồ khen ngợi ở tuổi 43 mà trẻ trung như...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 49 phút trước

Ở tuổi 43 nhưng nam diễn viên Trần Khôn trẻ trung như đôi mươi.

Vợ hai Minh Nhựa chia sẻ câu chuyện đầy ẩn ý sau khi bị bóc phốt mượn ảnh 'sống ảo'

Vợ hai Minh Nhựa chia sẻ câu chuyện đầy ẩn ý sau khi bị bóc phốt mượn ảnh 'sống ảo'

Hotgirl, hotboy - 6 giờ, 50 phút trước

Sau loạt thị phi không đáng có, dường như vợ hai Minh Nhựa - Mina Phạm đã rút ra được bài học cho chính mình.

Vụ truy sát cả gia đình em gái ở Thái Nguyên: Sau tâm thư, lại xuất hiện hiện giấy tờ chứng minh vợ chồng cháu rể lừa đảo

Vụ truy sát cả gia đình em gái ở Thái Nguyên: Sau tâm thư, lại xuất hiện hiện giấy tờ chứng minh...

Tin trong ngày - 6 giờ, 50 phút trước

Liên quan đến vụ anh trai truy sát gia đình em gái ở thành phố Thái Nguyên, sau khi xuất hiện bức tâm thư của đối tượng thì mới đây, trên mạng lại tiếp...

Trước khi công khai yêu Sĩ Thanh, Huỳnh Phương được mệnh danh là đào hoa nhất FAP TV

Trước khi công khai yêu Sĩ Thanh, Huỳnh Phương được mệnh danh là đào hoa nhất FAP TV

Chuyện làng sao - 6 giờ, 51 phút trước

Huỳnh Phương từng gây chú ý khi hôn bạn gái trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, bạn trai của Sĩ Thanh còn dình tin đồn hẹn hò với loạt người đẹp.

Ái Phương lần đầu tiết lộ lý do không yêu người trong showbiz

Ái Phương lần đầu tiết lộ lý do không yêu người trong showbiz

VIDEO - 6 giờ, 52 phút trước

'Trong nghệ thuật chúng ta rất bay bổng, sự bay bổng mang đến thăng hoa nhưng cũng mang đến sự chơi vơi không có bến đỗ cho tâm hồn. Ái Phương bị thu hút...

Cận cảnh cơ ngơi hoành tráng của nghệ sĩ hài Xuân Bắc

Cận cảnh cơ ngơi hoành tráng của nghệ sĩ hài Xuân Bắc

Nhà Sao - 6 giờ, 52 phút trước

Cơ ngơi mới của nghệ sĩ hài Xuân Bắc được ví như "biệt phủ". Không gian vô cùng rộng rãi, tiện nghi, hiện đại.

Đang sống trong căn nhà hơn chục tỷ do bố mẹ vợ cho, nhưng chỉ sau một lần nói chuyện với vợ, tôi bỗng hiểu được giá trị thật của mình

Đang sống trong căn nhà hơn chục tỷ do bố mẹ vợ cho, nhưng chỉ sau một lần nói chuyện với vợ,...

Đàn ông yêu - 6 giờ, 52 phút trước

Tôi đã viết đơn ly hôn rồi bỏ đi trước sự tức tối của vợ. Bởi tôi không chấp nhận được cách đối xử của cô ấy với mẹ tôi.

Người hâm mộ sốc nặng khi nhạc sĩ Quốc Bảo bị u não - Căn bệnh nguy hiểm nhưng các dấu hiệu thường bị bỏ qua

Người hâm mộ sốc nặng khi nhạc sĩ Quốc Bảo bị u não - Căn bệnh nguy hiểm nhưng các dấu hiệu...

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 52 phút trước

Thông tin nhạc sĩ Quốc Bảo bị bệnh u não đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Đặc biệt căn bệnh này ngày càng trầm trọng hơn nhưng đáng tiếc là chúng...

Linh Chi hạnh phúc vì lần đầu tiên trong đời được tổ chức sinh nhật: 'Bố mẹ em tấm tắc khen con rể rượu không ngớt lời'

Linh Chi hạnh phúc vì lần đầu tiên trong đời được tổ chức sinh nhật: 'Bố mẹ em tấm tắc khen con...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 45 phút trước

Cựu người mẫu cho biết, cả ba chị em cô hạnh phúc khi từng tuổi này được tổ chức sinh nhật. Và người đó lại là lâm Vinh Hải.

Sau 10 tháng kết hôn, Trương Nam Thành vẫn làm điều giản dị nhưng ý nghĩa này dành cho vợ doanh nhân

Sau 10 tháng kết hôn, Trương Nam Thành vẫn làm điều giản dị nhưng ý nghĩa này dành cho vợ doanh nhân...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 47 phút trước

Nam diễn viên Trương Nam Thành mua một bó hoa tuyệt đẹp dành tặng cho vợ mình.

Victoria Beckham ghen tuông lồng lộn sau khi xem ảnh Angelababy làm 'cô dâu' của David Beckham?

Victoria Beckham ghen tuông lồng lộn sau khi xem ảnh Angelababy làm 'cô dâu' của David Beckham?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 49 phút trước

Victoria Beckham bị cho là ghen tuông với nữ diễn viên Angelababy.

Quế Vân mắng anti-fan khi so sánh con Kỳ Hân với con Ly Kute: 'lũ súc sinh bị mất não cứ lôi trẻ con ra để phán xét'

Quế Vân mắng anti-fan khi so sánh con Kỳ Hân với con Ly Kute: 'lũ súc sinh bị mất não cứ lôi...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 14 phút trước

Khi con trai của Kỳ Hân bị so sánh với con trai Ly Kute, Quế Vân đã lên tiếng bức xúc giùm vợ chồng Mạc Hồng Quân.

Cô gái bị 2 tên cướp giật túi xách, ngã nhào xuống đường

Cô gái bị 2 tên cướp giật túi xách, ngã nhào xuống đường

VIDEO - 8 giờ, 11 phút trước

Sự việc xảy ra vào lúc 19h37 ngày 17/9 tại một con hẻm trên đường Lạc Long Quân (phường 3, quận 11, TP.HCM). Đang đi bộ trong một con hẻm ở Sài Gòn, cô...

Vụ nam sinh sát hại 2 cô gái rồi tự tử: Bố mẹ nghi phạm vay 300 triệu cho con trai học ĐH

Vụ nam sinh sát hại 2 cô gái rồi tự tử: Bố mẹ nghi phạm vay 300 triệu cho con trai học...

Dòng sự kiện - 8 giờ, 11 phút trước

Để có tiền cho Giàng A Dông ăn học gia đình đã phải vay ngân hàng với số tiền lớn nhưng gần đến ngày ra trường thì nam sinh lại ra tay sát hại...

Lại xuất hiện vòi rồng cao hàng chục mét trên biển Hà Tĩnh

Lại xuất hiện vòi rồng cao hàng chục mét trên biển Hà Tĩnh

VIDEO - 8 giờ, 11 phút trước

Đoạn video ghi lại cảnh vòi rồng cao hàng chục mét nổi lên giữa vùng biển huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vào sáng nay (18/9). Trước đó, vào 12h ngày 29/8, hiện tượng vòi...

Mới nằm viện vì hở van tim hôm qua, hôm nay Tuấn Hưng đã hồi phục, vui vẻ đưa vợ đi đánh golf

Mới nằm viện vì hở van tim hôm qua, hôm nay Tuấn Hưng đã hồi phục, vui vẻ đưa vợ đi đánh...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 27 phút trước

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết: 'Báo cáo các cô chú anh chị là: Tình trạng sức khỏe ổn ạ. Cảm ơn mọi người quan tâm ạ'.

Shark Hưng gây bất ngờ khi tiết lộ nội quy, những vật dụng mang theo khi đi quay 'Thương vụ bạc tỷ'

Shark Hưng gây bất ngờ khi tiết lộ nội quy, những vật dụng mang theo khi đi quay 'Thương vụ bạc tỷ'...

VIDEO - 10 giờ, 27 phút trước

Mới đây, trên Fanpage của mình, Shark Hưng đã có màn "lục túi" theo yêu cầu để giúp khán giả hiểu hơn về thói quen sinh hoạt cũng như cá tính của anh. Bắt...

Bắt Chủ tịch HĐQT và Giám đốc Công ty CP Địa ốc Alibaba

Bắt Chủ tịch HĐQT và Giám đốc Công ty CP Địa ốc Alibaba

Tin trong ngày - 10 giờ, 29 phút trước

Cơ quan CSĐT Bộ Công an chiều 18/9 phối hợp với Công an TP.HCM đã khám xét trụ sở Công ty CP Địa ốc Alibaba và bắt lãnh đạo công ty này.