Lời tự thuật của một người đàn ông đã kết hôn: Trong cuộc hôn nhân 5 năm, tôi đã dần dần hết yêu vợ mình như thế nào…

06:32 10/11/2022

Mỗi người bước vào một cuộc hôn nhân đều là vì muốn chung sống hết quãng đời còn lại. Chỉ là trong chốn hồng trần theo năm tháng, có người có thể nắm tay nhau đi đến bạc đầu, nhưng cũng có người lại ngày càng xa cách, đường ai nấy đi. Rốt cuộc lỗi có phải do hôn nhân đã giết chết tình yêu?

Rõ ràng cả hai người đều yêu thương nhau nhưng lại dần chán ghét nhau trong hôn nhân? Rốt cuộc là thứ gì đã đánh bại tình yêu và thứ gì có thể duy trì hôn nhân? Hãy cùng xem lời tự thuật của 2 người đàn ông đã có gia đình bên dưới.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Tình cảm 10 năm bị thua bởi cuộc hôn nhân 5 năm

"Tôi vừa ly hôn, có chút buồn, nhưng hơn cả là cảm thấy được giải thoát. Chúng tôi yêu nhau 10 năm trời, cuối cùng vẫn bị hiện thực đánh bại. Không có ngoại tình, tôi chỉ là không còn yêu cô ấy nữa.

Tôi và cô ấy là bạn học cấp ba, cô ấy là nữ thần trong lòng tôi, tôi theo đuổi rất lâu mới thành công. Phải nói rõ một điều là tôi không phải vì chinh phục được rồi nên không còn trân trọng cô ấy, mà ngược lại, tôi luôn nâng niu, trân trọng cô ấy như bảo bối. Hồi đầu khi định kết hôn, bố mẹ tôi không đồng ý, vì cô ấy là con một, bình thường được chiều chuộng quen rồi nên không biết cách chăm sóc người khác. Là vì tôi nhiều lần thuyết phục họ rằng “con không cần người khác chăm sóc, ngoài cô ấy ra, con không lấy ai cả”. Bố mẹ tôi mới miễn cưỡng đồng ý.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Tôi vẫn luôn rất chiều chuộng cô ấy, cho dù là trước khi cưới hay là sau khi cưới. Cô ấy muốn mua túi xách, mỹ phẩm, đi ăn ở tiệm nổi tiếng, tôi đều chưa bao giờ nói “không”. Cho dù cô ấy sinh con xong, không muốn đi làm, tôi cũng thuận theo ý cô ấy.

Thế nhưng, con cũng sắp lên mẫu giáo rồi, mọi chi tiêu trong nhà ngày càng tăng lên. Vì dịch bệnh Covid, thu nhập của tôi cũng bị thu hẹp, áp lực thực sự rất lớn. Tôi khuyên cô ấy tìm một công việc để làm, nhưng cô ấy lại nổi nóng với tôi, nói rằng trước kia tôi hứa là sẽ chăm sóc cô ấy cả đời, bây giờ lại hối hận, trở mặt. Quan trọng là cô ấy ở nhà cũng chẳng làm gì, con cái đều là bố mẹ tôi chăm, bát thì tôi rửa. Mỗi ngày, ngoài việc gọi đồ ăn ship bên ngoài về thì cũng chỉ toàn lượn shop online mua sắm, không thì lại đi spa. Điều khiến tôi chạnh lòng nhất chính là hồi lễ tình nhân tôi không mua quà cho cô ấy, cô ấy đã làm ầm lên cả một buổi tối. Mỗi ngày tôi đều làm việc cực nhọc, về đến nhà cũng không được yên thân, thực sự quá mệt mỏi, cuộc sống như vậy, tôi không muốn tiếp diễn…”

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Câu chuyện ở trên cho bạn thấy điều gì? Chúng ta thường nói, pha lê dễ vỡ, tình cảm dễ tan. Có quá nhiều cuộc hôn nhân nói với chúng ta rằng, tình yêu là thứ không đáng tin nhất. Cuộc hôn nhân được tạo nên bởi tình yêu, cũng sẽ vì tình cảm rạn nứt mà tan vỡ. Tuy rằng tình cảm trước kia là thật, mọi lời hứa trước kia cũng là thật, nhưng dưới sự bào mòn của thời gian, anh ấy đã có những yêu cầu mới đối với hôn nhân, cũng có những kỳ vọng mới đối với bạn đời của mình. Còn bạn, lại vẫn luôn đứng dậm chân tại chỗ, không hề trưởng thành, cũng chẳng hề thay đổi.

Hôn nhân là hiện thực, anh ấy có thể chiều chuộng bạn cả đời, cũng có thể thu hồi lại lòng tốt đối với bạn. Trong phim điện ảnh, câu “anh nuôi em” là lời thề thốt lãng mạn nhất nhưng trong cuộc sống hiện thực, “anh nuôi em” lại là câu nói ác độc nhất. Khi bạn lựa chọn dựa dẫm vào người khác, từ bỏ việc khiến bản thân trưởng thành, vậy thì bạn phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý sẽ bị bỏ rơi, đào thải bất cứ lúc nào.

Nhà là tôi mua, sinh hoạt phí là tôi bỏ ra

Trước đây từng xem một đoạn phim ngắn: Khi mới cưới, hai vợ chồng chung sống với nhau ân ái mặn nồng. Sau này, người vợ mang thai và sinh được con gái, người chồng nghĩ rằng lương của cô bình thường, không cao nên bảo cô thôi việc ở nhà chăm con, nói rằng mỗi tháng sẽ cho cô tiền sinh hoạt phí. Người vợ nghĩ một lúc, thấy chồng nói có lý nên đã đồng ý luôn.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Sau này, người chồng cảm thấy thu nhập của mình không có tăng gì, còn tiền mà người vợ đòi hàng tháng lại ngày càng nhiều nên đã bảo cô tiêu ít đi. Người vợ uất ức nói: “Em có tiêu hoang phí đâu, đều là mua đồ cho con, có nỡ mua gì cho bản thân đâu”. Người chồng nghe vậy nổi giận, gào lên với cô: “Cô ngày ngày ở nhà rảnh rỗi cũng chẳng kiếm tiền, người khác đều có thể vừa đi làm vừa trông con, sao cô lại không thể?”.

Người vợ chẳng nói gì, chỉ là cũng đi tìm việc thật, tìm được một công việc làm thêm khá tự do về thời gian. Sau khi đưa con đi học thì cô cũng phải vội vàng đi làm, tuy rằng cũng có chút thu nhập, nhưng lại có thiếu sót trong việc chăm sóc con cái. Một hôm, con gái bị kẹp tay vào cửa, đau mà khóc lóc ầm ĩ. Vừa lúc đó, người chồng đi làm về thấy vậy liền mắng vợ một trận: “Có con gái thôi mà cũng không chăm nổi, cô được cái tích sự gì chứ? Nhà là tôi mua, sinh hoạt phí tôi bỏ ra, cô cút khỏi cái nhà này cho tôi…”.

Nhà báo Dương Lan từng nói: "Phụ nữ là con gái, chị gái, em gái, vợ, mẹ. Nhưng đầu tiên, họ còn là chính họ". Không có bản thân độc lập thì chẳng ai cho họ tự do được. Không có bản thân hoàn thiện thì chẳng ai có thể khiến họ hoàn thiện. Trên con đường tìm kiếm hạnh phúc, cách đúng đắn nhất chính là tìm thấy chính mình.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Đối với mỗi người trong hôn nhân mà nói, cho dù bạn là vợ, hay là mẹ, đầu tiên bạn phải là chính bản thân bạn trước đã. Lấy bản thân làm trung tâm của cuộc sống, trở thành chỗ dựa của chính mình, chứ không phải là dựa theo yêu cầu của người khác, sống thành con người mà người khác mong muốn.

Thử nghĩ xem, một người phụ nữ, vì ủng hộ sự nghiệp của bạn đời mà lựa chọn trở về nhà, hy sinh tất cả vì con cái, vì cả gia đình của mình. Nhưng trên đời này có mấy người đàn ông có thể thực sự nhìn thấy được sự hy sinh ấy của bạn mà cảm kích vì điều đó? Thứ mà họ nhìn thấy chỉ là hình ảnh bạn chìa tay ra xin tiền họ, hình ảnh bạn chăm sóc không tốt cho con, hình ảnh bạn lôi thôi lếch thếch mà thôi.

Người ngửa tay ra xin tiền mãi mãi là người không được tự do. Trong hôn nhân, dựa dẫm, mong chờ vào bất cứ ai cũng không bằng tự dựa vào chính mình, chỉ có bản thân mới là đáng tin cậy nhất. So với việc dựa dẫm vào người khác để sống thì chúng ta thà cố gắng làm chỗ dựa của chính mình, dựa vào cố gắng của chính mình để kiếm tiền, dựa vào chính mình để có được tự tin.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Cảm giác an toàn trong hôn nhân là tự bản thân mình cho chính mình

Trong bộ phim “Mộng hoa lục” cực hot vừa qua có một lời thoại khiến tôi rất tâm đắc: “Nữ nhi quý ở tự lập, một khi muốn dựa dẫm vào người khác thì sẽ có nhược điểm”.

Sự tự tin và cảm giác an toàn trong hôn nhân là do tự bản thân mình cho chính mình. Giống như nữ chính Triệu Phán Nhi trong “Mộng hoa lục”, khi cô kiên quyết muốn mở tiệm làm kinh doanh, nam chính Cố Thiên Phàm đã nói rằng: “Để nàng ở lại đây không phải là để nàng mở tiệm làm kinh doanh đâu”. Triệu Phán Nhi liền đáp: "Nếu như muội không kinh doanh, 3 người bọn muội lấy gì nuôi thân? Lấy gì trả tiền thuê nhà? Hít khí trời chắc?”.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Cố Thiên Phàm nói: “Ta mà có thể để nàng không có tiền tiêu sao? Hồi đó ở Giang Nam, nàng nói cần tiền, không phải là ta đưa ngay hay sao?". Triệu Phán Nhi trả lời: "Sống trong nhà mà huynh sắp xếp, tiêu tiền của huynh, thế người khác sẽ nghĩ bọn muội như thế nào? Huynh không keo kiệt, nhưng ngửa tay mượn tiền của huynh, đương nhiên sẽ bị lép vế, phải kiêng nể huynh vào phần. Mượn một lần hai lần thì huynh còn bằng lòng cho mượn, thế 10 lần, 100 lần thì sao?”.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Không thể không nói, câu nói này thực sự là câu nói của những người tỉnh táo, biết mình phải làm gì. Nhà kinh tế học Tiết Triệu của Trung Quốc từng chia sẻ một quan điểm: “Kết hôn chính là hai bên bỏ ra vốn của mình, cùng nhau lập nên doanh nghiệp “gia đình”, ký kết hợp đồng buôn bán chung thân. Có thể vốn của mỗi người đều khác nhau, tác dụng khác nhau, công hiệu khác nhau, nhưng nhất định là cùng nhau hợp lực để đôi bên cùng có lợi”.

Hôn nhân giống như một công ty vậy, bạn cần phải có giá trị cốt lõi, cần có năng lực mà người khác cần trong đó. Nếu không thì hạnh phúc của bạn, cuộc sống của bạn chỉ có thể bị người khác kiểm soát trong lòng bàn tay. Tuyệt đối đừng có nghĩ rằng, dựa vào người khác, dựa vào hôn nhân để thay đổi số phận, cũng đừng tự chặt đứt đôi cánh của mình, từ bỏ độc lập, từ bỏ việc tự mình trưởng thành trong hôn nhân.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Hôn nhân đa phần là mỗi người có nhu cầu của riêng mình, chẳng có ai là muốn mãi mãi phải hy sinh, cũng chẳng có ai có thể mãi mãi hưởng thụ. Tất cả mọi cống hiến và hy sinh đều được thiết lập trên nền tảng hai bên hỗ trợ lẫn nhau. Cũng có nghĩa là, bạn và đối phương bình đẳng với nhau trong mối quan hệ này, cả hai đều độc lập về kinh tế. Chứ không phải là một kết cấu mất cân bằng, một bên đứng trên cao kiêu ngạo, một bên lép vế, thấp hèn. Trong hôn nhân, cả hai duy trì một mối quan hệ bình đẳng, bổ trợ lẫn nhau mới có thể đi được xa hơn, lâu hơn.

Nhà văn Hoa Thục Mẫn của Trung Quốc từng nói: “Bản chất của hôn nhân giống như một loại thực vật sinh trưởng chậm, cần liên tục tưới nước, bón phân, cắt tỉa cánh lá, diệt sâu bọ mới có thể có được bóng râm rộng lớn, lâu dài”.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Hôn nhân là một cuộc rèn luyện của 2 người, nó cần cả hai cộng hưởng cùng một tần số, cần cả hai đồng tâm hiệp lực. Đôi lúc, hai người trong một cuộc hôn nhân trở thành người dưng ngược lối, nguyên nhân chủ yếu chính là vì: Cả hai không ở cùng một nhịp, người chạy phía trước không chịu chờ đợi, người bị bỏ lại phía sau không chịu chạy lên đuổi theo. Trong khi đó, trạng thái tốt nhất của hôn nhân chẳng qua là ngang sức ngang tài nhưng lại bổ sung lẫn nhau.

Đối với đàn ông mà nói, đừng quên niềm tin, tình yêu thuở ban đầu của mình, đừng quên sự dịu dàng của vợ và hạnh phúc của gia đình. Đối với phụ nữ mà nói, đừng dậm chân tại chỗ, đừng ỷ lại vào ánh hào quang của người khác mà hãy tự tỏa sáng chính mình. Mong chúng ta đều có thể sống với giá trị của chính mình, sống trở thành con người mà chúng ta mong muốn trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Vũ Phong (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/loi-tu-thuat-cua-mot-nguoi-dan-ong-da-ket-hon-trong-cuoc-hon-nhan-5-nam-toi-.. Nguồn: https://baove.congly.vn/loi-tu-thuat-cua-mot-nguoi-dan-ong-da-ket-hon-trong-cuoc-hon-nhan-5-nam-toi-da-dan-dan-het-yeu-vo-minh-nhu-the-nao-38521.html

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông đòi hỏi tình dục? Có ba lý do

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông đòi hỏi tình dục? Có ba lý do

Đàn ông yêu - 4 ngày, 13 giờ trước

Với sự phát triển không ngừng của thời đại, tâm trí con người không ngừng được giải phóng và quan niệm không ngừng đổi mới. Nguyên tắc "nam nữ không gần gũi" từ lâu...

Để đánh giá một người phụ nữ yêu bạn nhiều như thế nào, hãy nhìn vào 3 điều cô ấy dành cho bạn

Để đánh giá một người phụ nữ yêu bạn nhiều như thế nào, hãy nhìn vào 3 điều cô ấy dành cho...

Đàn ông yêu - 4 ngày, 23 giờ trước

Hạnh phúc của đàn ông là có việc để làm, có người để yêu. Được người phụ nữ của mình yêu thương thì dù có khó khăn trở ngại nào họ cũng quyết gánh...

Tôi hối hận vô cùng khi bỏ người vợ 'tào khang' để cưới người tình

Tôi hối hận vô cùng khi bỏ người vợ 'tào khang' để cưới người tình

Đàn ông yêu - 5 ngày, 13 giờ trước

Tôi đã ly dị vợ một năm trước, cô ấy được quyền nuôi hai con, tài sản chia đôi. Còn tôi cưới cô vợ mới, người từng là nhân viên của tôi, chúng tôi...

Nhờ tư vấn 'Chọn vợ giàu hay vợ xinh?', chàng trai khiến dân mạng nổ ra tranh cãi

Nhờ tư vấn 'Chọn vợ giàu hay vợ xinh?', chàng trai khiến dân mạng nổ ra tranh cãi

Đàn ông yêu - 5 ngày trước

Nhiều người cho rằng với bản tính tham lam, lăng nhăng... anh chàng tốt nhất chỉ nên ở một mình.

Bạn có còn giữ liên lạc với người yêu cũ sau khi chia tay? 3 người đàn ông nói sự thật

Bạn có còn giữ liên lạc với người yêu cũ sau khi chia tay? 3 người đàn ông nói sự thật

Đàn ông yêu - 7 ngày, 13 giờ trước

Đối với nhiều người đàn ông, luôn có những lý do khác nhau để giữ liên lạc với người yêu cũ.

Đoàn phim gây ra cảnh hỗn loạn khi cảnh sát biển nhận được thông báo có 'xác chết' trên sông

Đoàn phim gây ra cảnh hỗn loạn khi cảnh sát biển nhận được thông báo có 'xác chết' trên sông

Toàn cảnh - 1 giờ, 5 phút trước

Việc quay phim “Silent Witness” đã gây ra sự hỗn loạn. Nguyên nhân là do lực lượng bảo vệ bờ biển nhận được báo cáo về một ''xác chết'' trên bờ sông Thames vào...

Park Shin Hye đẹp không tì vết dù đã sinh con

Park Shin Hye đẹp không tì vết dù đã sinh con

Chuyện làng sao - 1 giờ, 6 phút trước

Nữ diễn viên Park Shin Hye thu hút sự chú ý với vẻ đẹp rực rỡ khi xuất hiện trong bộ ảnh mới.

Top 10 rapper sở hữu trang sức đắt giá nhất

Top 10 rapper sở hữu trang sức đắt giá nhất

Thời trang sao - 1 giờ, 29 phút trước

Các rapper thích khoe trang sức và phụ kiện sang trọng, đắt tiền. Ngoài khả năng thanh nhạc của họ, họ được đặc trưng bởi đồ trang trí. Một số rapper khoe dây chuyền,...

Con gái bị thắc mắc 'không biết làm nghề gì trong showbiz', mẹ đại gia của Ngọc Thanh Tâm phản ứng ra sao?

Con gái bị thắc mắc 'không biết làm nghề gì trong showbiz', mẹ đại gia của Ngọc Thanh Tâm phản ứng ra...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 29 phút trước

Ngọc Thanh Tâm hài hước lên tiếng trước việc cư dân mạng thắc mắc cô là ca sĩ hay diễn viên, mẹ của cô nàng cũng có bình luận gây chú ý.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chúc mừng sinh nhật bà xã, chứng minh hôn nhân hạnh phúc sau tin đồn rạn nứt

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chúc mừng sinh nhật bà xã, chứng minh hôn nhân hạnh phúc sau tin đồn rạn nứt...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 30 phút trước

Tranh thủ quãng thời gian được nghỉ, trung vệ Bùi Tiến Dũng tổ chức cho vợ một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng.

Nam du khách rơi thẳng xuống đáy hồ, bất tỉnh vì đứt dây treo khi đang nhảy...

Nữ ca sĩ nổi tiếng Brazil gây sốc khi tiếp xúc thân mật với một người hâm mộ trên sân khấu

Nữ ca sĩ nổi tiếng Brazil gây sốc khi tiếp xúc thân mật với một người hâm mộ trên sân khấu

Chuyện làng sao - 2 giờ, 31 phút trước

Mới đây, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Brazil - MC Pipokinha đã gây sốc cho khán giả khi có hành động tiếp xúc thân thể đầy gợi dục với một người hâm...

Đặt đồ uống tại một quán cafe nổi tiếng, chàng trai được bonus thêm tay nắm cửa

Đặt đồ uống tại một quán cafe nổi tiếng, chàng trai được bonus thêm tay nắm cửa

Đời sống trẻ - 2 giờ, 31 phút trước

Đang thưởng thức đồ uống, chàng trai sốc khi phát hiện tay nắm cửa ở trong cốc của mình.

Nam du khách rơi thẳng xuống đáy hồ, bất tỉnh vì đứt dây treo khi đang nhảy bungee

Nam du khách rơi thẳng xuống đáy hồ, bất tỉnh vì đứt dây treo khi đang nhảy bungee

VIDEO - 2 giờ, 31 phút trước

Thực hiện màn nhảy bungee từ độ cao 30 mét xuống dưới mặt hồ thì nam du khách gặp sự cố dây treo bị đứt giữa không trung, khiến anh mất kiểm soát và...

Tại sao ung thư gan phát hiện muộn? Nhắc nhở: Xuất hiện 2 mùi, 2 ngứa, 2 đỏ, đi tầm soát ung thư gan sớm

Tại sao ung thư gan phát hiện muộn? Nhắc nhở: Xuất hiện 2 mùi, 2 ngứa, 2 đỏ, đi tầm soát ung...

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 15 phút trước

Gan là cơ quan duy nhất không có dây thần kinh ngoại biên, do gan không có dây thần kinh cảm giác đau nên nhìn chung khi có vấn đề người bệnh khó nhận...

Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương dưới ống kính 'team qua đường', nhan sắc thế nào?

Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương dưới ống kính 'team qua đường', nhan sắc thế nào?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 15 phút trước

Khác với ảnh tự đăng, nhan sắc của Bạch Lan Phương được đánh giá là kém sắc hơn nhiều khi bị quay lén.

Ngân 98 sẽ thuê người mang thai hộ dù gia đình không đồng ý

Ngân 98 sẽ thuê người mang thai hộ dù gia đình không đồng ý

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Theo Ngân 98, sắp tới cô và Lương Bằng Quang đi diễn tại nước ngoài nhiều và sau các chuyến công tác này cặp đôi sẽ bắt tay vào việc con cái.

Hiệp Gà tự hào về con gái tài giỏi, nhận được học bổng của trường quốc tế

Hiệp Gà tự hào về con gái tài giỏi, nhận được học bổng của trường quốc tế

Nhí - 2 giờ, 23 phút trước

Không chỉ xinh đẹp, ngoan ngoãn mà con gái của diễn viên hài Hiệp Gà còn học rất giỏi.

Bạn gái Quang Hải bức xúc khi bị hot TikToker tung tin đồn ác ý

Bạn gái Quang Hải bức xúc khi bị hot TikToker tung tin đồn ác ý

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 23 phút trước

Nàng Wags Chu Thanh Huyền đã có những lời tuyên bố đanh thép sau khi bị một hot TikToker sở hữu gần 1 triệu follower tung tin đồn ác ý về quá khứ.

Người thầy Vũ Linh kính trọng nhất lên thăm mộ ông, lời dặn dò 'Ông hoàng cải lương Hồ quảng' nghe mà cay mắt

Người thầy Vũ Linh kính trọng nhất lên thăm mộ ông, lời dặn dò 'Ông hoàng cải lương Hồ quảng' nghe mà...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 46 phút trước

NSƯT Diệu Hiền đã nhờ người chở lên mộ để thăm người học trò, người em mà bà yêu quý nhất là NSƯT Vũ Linh.

'Nguyệt Thảo Mai' Hà Hương kể điều ít ai biết về chuyện tình yêu với chồng

'Nguyệt Thảo Mai' Hà Hương kể điều ít ai biết về chuyện tình yêu với chồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 46 phút trước

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm ngày cưới, diễn viên Hà Hương đã gửi lời ngọt ngào đến chồng.

Nhật Kim Anh lên tiếng về sự thật khi Hương Giang bị chê kém tinh tế vì chen lấn thảm đỏ

Nhật Kim Anh lên tiếng về sự thật khi Hương Giang bị chê kém tinh tế vì chen lấn thảm đỏ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Nhật Kim Anh đã lên tiếng giải oan cho Hương Giang vì tin đồn thất thiệt.

Ngày cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn cận kề: Gia đình và các khách mời có động thái gì?

Ngày cưới Linh Rin và Phillip Nguyễn cận kề: Gia đình và các khách mời có động thái gì?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 29 phút trước

Vào cuối tháng 3 này, hôn lễ của Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ chính thức diễn ra trong sự mong chờ của người hâm mộ và giới truyền thông. Ngay lúc này, mọi...

Một người đàn ông Chiết Giang, Trung Quốc đã vay 800.000 nhân dân tệ từ cha mình để nuôi 'giun đột biến' và kiếm được khoản lãi ròng hàng chục triệu sau hai năm

Một người đàn ông Chiết Giang, Trung Quốc đã vay 800.000 nhân dân tệ từ cha mình để nuôi 'giun đột biến'...

Tin trong ngày - 5 giờ, 15 phút trước

Một chàng trai ở Chiết Giang không chịu nghe lời khuyên can của bố, nhất quyết nuôi một con "giun đột biến", người dân trong làng khi biết chuyện đều cười nhạo anh. Không...

Mỗi lần vệ sinh máy hút mùi đều phải tìm thợ, dạy cho bạn một vài chiêu, học xong bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền mỗi năm

Mỗi lần vệ sinh máy hút mùi đều phải tìm thợ, dạy cho bạn một vài chiêu, học xong bạn sẽ tiết...

Kiến thức - 5 giờ, 20 phút trước

Chào các bạn, máy hút mùi nếu 1 tuần không vệ sinh sẽ có 1 lớp vết dầu bám dày đặc, nhất là với những gia đình thường xuyên nấu nướng thì vết dầu...

Khi làm thịt kho cần tránh xa những loại gia vị này để thịt kho có màu đỏ tươi, mềm và ngon

Khi làm thịt kho cần tránh xa những loại gia vị này để thịt kho có màu đỏ tươi, mềm và ngon...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 21 phút trước

Nhắc đến thịt kho chắc hẳn ai cũng sẽ thấy quen thuộc, đây là món ăn nổi tiếng quê nhà, béo mà không ngấy, được mọi người vô cùng yêu thích.