Lấy vợ đại gia lớn hơn 20 tuổi, đi công tác về tôi phát hiện sự thật kinh hoàng

Thứ tư, 13/09/2017 10:32

Vì lấy vợ lớn 20 tuổi, tôi đã chấp nhận những dị nghị xung quanh mình. Nhưng rồi, có một điều tôi không ngờ đến và không thể vượt qua trong mối tình này.

Một năm trước, tôi đã kết hôn với người vợ lớn hơn mình 20 tuổi. Mặc dù trong con mắt của nhiều người, tuổi tác là một thách thức lớn thì tôi chỉ nghĩ đến tình yêu với cô ấy và thuyết phục cha mẹ đồng ý với cuộc hôn nhân.

Vợ tôi rất giàu có, cha là một doanh nhân và cô ấy cũng nắm giữ cổ phiếu trong công ty. Trong mắt nhiều người, tôi yêu vợ vì tiền. Tôi chẳng bao giờ phủ nhận điều đó vì biết có nói gì cũng vô ích. Tôi chỉ muốn yêu vợ mình thật nhiều, chẳng bao giờ to tiếng và tận hưởng những ngày hạnh phúc bên cô ấy.

Sự nghiệp của tôi được hỗ trợ khá nhiều bởi vợ và bây giờ đã ổn định. Khi lấy nhau tôi chẳng có tiền, không có quan hệ và chỉ là một nhân viên bình thường. Vợ chính là người đã giúp tôi có sự nghiệp, có một công ty riêng, không phải bằng tiền bạc mà bằng tài trí của cô ấy. Tôi rất cảm phục vợ mình và ngày càng yêu cô ấy nhiều hơn.

lấy vợ, sự thật, kinh hoàng, hành hung,tâm sự nam giới,đàn ông yêu

Lấy vợ lớn hơn 20 tuổi, tôi đã chấp nhận dị nghị, nhưng có những
điều tôi vẫn không thể vượt qua (Ảnh minh họa)

Mới đây, tôi phải đi công tác nước ngoài dài ngày. Kế hoạch của chuyến đi là 1 tháng nhưng công việc tiến triển quá tốt khiến tôi về sớm 1 tuần. Mong ước được gặp vợ khiến bản thân thực sự háo hức. Nhưng rồi, khi mở cửa vào phòng, mọi thứ như đổ sập trước mặt tôi.

Cha mẹ ruột của tôi đang đứng ở ban công, vợ tôi thì đang quỳ gối trước mặt họ. Cha thậm chí tát khá nhiều vào mặt vợ tôi còn mẹ thì dành cho cô ấy những lời nguyền rủa nặng nề. Cha mẹ chửi vợ tôi là người không biết xấu hổ, không biết nhục nhã. Cha tôi thỉnh thoảng đấm và đá vào mặt vợ tôi rất đau. Nhưng cô ấy chẳng nói gì, chỉ khóc, không chửi lại và cũng chẳng phản kháng.

Tôi chẳng hiểu lý do gì mọi chuyện lại đến như thế này. Tôi mới chỉ vắng mặt hơn 20 ngày ở nhà mà mọi chuyện đã thực sự khiến bản thân hoảng hốt. Đã có chuyện gì mà cha mẹ tôi lại trở nên thù địch với con dâu như vậy? Tôi chạy vào, kéo vợ vào phòng. Tôi rất nghiêm túc trước mặt cha mẹ và ở trong phòng để hỏi xem đã xảy ra chuyện gì.

Khi vào trong phòng, vợ tôi chỉ biết khóc. Đến lúc này tôi mới để ý trên người cô ấy có quá nhiều vết thương. Chắc chắn cô ấy không bị đánh đập chỉ 1 - 2 lần. Tôi nhớ rằng đã từng thấy người vợ mình bầm tím nhưng khi cô ấy giải thích bị ngã thì tôi cũng không hỏi gì thêm. Tôi không thể ngờ được, vợ mình lại chịu quá nhiều đau khổ đến vậy. Thì ra nguyên nhân là việc cô ấy không thể có con. Đã kết hôn được 1 năm và vợ tôi không có thai. Có vẻ như vợ tôi đã quá tuổi để mang thai.

lấy vợ, sự thật, kinh hoàng, hành hung,tâm sự nam giới,đàn ông yêu

(Ảnh minh họa)

Biết được nguyên nhân, tôi chạy sang phòng cha mẹ và nói: "Chúng con không có ý định sinh em bé. Cha mẹ đừng làm khổ cô ấy nữa". Nhưng tôi là con cả và là con trai duy nhất trong gia đình, việc không có con có lẽ là tội lỗi lớn với cha mẹ. Cha mẹ nói với tôi: "Nếu không sinh em bé, thì vợ con còn bị đánh đập. Con có thể bảo vệ nó đến bao giờ. Con là con trai duy nhất trong nhà, không thể không có em bé được". Tôi thực sự lo cho vợ mình, cô ấy sẽ chết nếu còn bị đánh đập như vậy nữa. Cha mẹ ép tôi phải li dị vợ. Tôi đành phải cay đắng vâng lời họ, vừa là lo cho an toàn của vợ vừa không muốn là đứa con bất hiếu.

Vợ tôi biết cha mẹ không thể chấp nhận việc mình không thể có con. Cô ấy nói rằng đồng ý ly hôn và để tôi cưới người khác theo ý cha mẹ. Trong lúc này, tôi bỗng không muốn ly hôn. Tôi yêu vợ mình, cho dù cô ấy không thể có con. Tôi sẵn sàng sống với cô ấy mãi mãi. Nhưng bây giờ, cha mẹ nói rằng chúng tôi phải ly hôn. Họ nói rằng, dù vợ tôi nghèo nhưng có thể sinh con còn hơn là giàu có mà không cho họ một đứa cháu bế.

Tôi đưa vợ đến bệnh viện, bác sĩ kết luận rằng vợ tôi không thể có con dù vẫn khỏe mạnh. Tôi chẳng biết phải làm sao trong lúc này, chẳng biết bằng cách nào để thuyết phục cha mẹ. Và cuối cùng, chúng tôi quyết định ly hôn. Tôi không muốn vợ mình phải chịu khổ sở thêm nữa.

Click xem thêm: Cách xử trí khẩn cấp khi bị côn trùng chui vào tai

TiTi (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>