Làm sao thoát được gái nạ dòng giỏi chăn gối

22:55 17/08/2014

"Chị ấy giúp đỡ em quá nhiều, em vừa cảm động mà cũng vừa thấy mắc nợ. Hơn nữa, em chỉ là thằng con trai mới lớn, chưa biết mùi đời, còn chị ấy thì từng trải, em làm sao cưỡng lại được...", Trung thú nhận.

Là dân ngoại tỉnh, gia đình làm nông, Văn Trung (22 tuổi, sinh viên) khi lên Hà Nội học đại học gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế. Thương bố mẹ vất vả, thời gian đầu Trung quyết tâm trở thành một sinh viên chăm chỉ, xuất sắc. Thế nhưng, "có thực mới vực được đạo", mọi thiếu thốn vật chất khiến Trung dần chán nản. Trung tâm sự, với số tiền ít ỏi của các cụ gửi lên, cậu cố chắt chiu dành dụm hết sức vẫn chẳng đủ sắm đồ dùng học tập. Cơm thì quanh đi quẩn lại rau với đậu, có khi cả "mì không người lái" mà vẫn bữa no bữa đói. Khổ nhất những bận ốm đau, tiếc tiền chẳng dám mua viên thuốc, bát cháo để bồi bổ. Bơi vậy, nhiều lúc cậu nghĩ tới chuyện "bỏ quách học, ra ngoài đi làm kiếm tiền cho xong".

bồ già, máy bay bà già, trai trẻ, trai tân, gái nạ dòng, chăn gối

Đúng trong khoảng thời gian nung nấu, thèm khát kiếm tiền ấy thì Trung gặp Luân - một anh bạn cùng khoa và cũng là đồng hương. Cùng sinh viên quê lên thành phố nhưng Luân khác hẳn. Cậu ta có xe máy riêng, có iPhone dắt túi, quần áo lúc nào cũng tinh tươm, tiền tiêu thì xông xênh, rủng rỉnh. Ban đầu Trung nghĩ Luân hẳn là một "thiếu gia tỉnh lẻ" nhưng một lần "bấn" quá, vay tiền bạn thì cậu mới nghe Luân tỉ tê: "Thực ra, ông bà già làm gì có mà gửi cho tao nhiều. Tao tự lo hết! Cao to, đẹp trai như mày, đi theo bọn tao chắc có cửa kiếm sống đấy, lại không phải vất vả". Lúc đầu còn lưỡng lự nhưng rồi nghĩ đến cái túi rỗng tuếch của mình, Trung lại tặc lưỡi đồng ý đi theo cậu bạn thử một lần xem sao.

Hôm sau, buổi tối, Luân cho Trung mượn "bộ cánh" ngon lành rồi đưa cậu đến một pub nhỏ ở khu phố cổ sầm uất. Ở đó có hai người phụ nữ trung niên ăn mặc sang trọng có vẻ như đã ngồi chờ từ trước. Sau màn giới thiệu, dù hai "bà chị" rất thân thiện, vui vẻ nhưng Trung vẫn rụt rè. Lần đầu tới chỗ ăn chơi, lại chưa bao giờ tiếp xúc "bạn khác giới" nhiều tuổi như vậy nên hầu như cả buổi, Trung chỉ im lặng và cười. Nhưng bất ngờ là kết thúc buổi gặp, Trung được Luân giúi vào tay 1 triệu đồng, cậu ta giải thích: chị Vân - một trong hai người phụ nữ vừa gặp rất thông cảm với hoàn cảnh của Trung nên muốn giúp đỡ cậu phần nào.

Những lần sau đó, chị Vân trực tiếp gọi điện và rủ Trung đi cà phê. Được Luân động viên "phải chịu khó giao lưu quan hệ mới ra nhiều vấn đề" nên Trung nhận lời. Sau nhiều lần gặp gỡ, trò chuyện, Trung hết dần cảm giác ái ngại ban đầu. Trung biết được hoàn cảnh của chị này chồng đã mất cách đây 6 năm, có một đứa con trai 14 tuổi và đang cho du học bên Úc. Hiện tại, chị Vân là giám đốc cũng là người tiếp quản công ty riêng của chồng. Công việc bận rộn cộng với việc chưa tìm được người đàn ông hợp ý nên chị chưa đi bước nữa.

"Chị ấy bảo em rất giống với người chồng quá cố nên lần đầu tiên gặp đã rất ấn tượng. Với lại, biết em hoàn cảnh khó khăn, ham học nên chị ấy càng nhớ đến quãng thời gian khó khăn mà hai vợ chồng cùng nhau xây dựng sự nghiệp. Thế nên chị ấy muốn giúp em trong giới hạn có thể.

Mà chị ấy khéo lắm! Có hôm, chị tự nhiên gọi em ra chỉ để đưa cho em chiếc áo gió, bảo sợ trời trở gió lo em ốm rồi phóng xe đi thẳng. Có hôm lại mua cả đống đồ ăn đưa cho em nói là để bồi bổ trước kỳ thi. Chị ấy đối xử rất tốt mà chẳng hề đưa ra điều kiện nào...", Trung kể lại.

Càng ngày chị Vân càng "giúp đỡ" Trung nhiệt tình hơn. Từ chiếc xe Dream mà "ở nhà chị thừa chẳng ai dùng" cho đến chiếc điện thoại "chị tặng để tiện liên lạc" hay những khoản tiền "coi như cho vay khi nào có thì trả"... mọi sự giúp đỡ của chị Vân với Trung đều rất tế nhị và khó từ chối. Bởi vậy, "tình cảm chị em" ngày một quấn quýt.

Không chỉ dừng lại ở những bữa cơm trưa hay buổi cà phê chiều, họ bắt đầu hẹn hò nhau đi bar, đi ăn tối, shopping, cuối cùng là... những chuyến du lịch chỉ có hai người. Và cứ thế, Trung nhẹ nhàng trở thành người tình trẻ của chị Vân lúc nào không hay, dù cậu luôn ý thức rõ mình và... con "người tình" chỉ chênh nhau vài tuổi.

"Chị ấy giúp đỡ em quá nhiều, em vừa cảm động mà cũng vừa thấy mắc nợ. Hơn nữa, em chỉ là thằng con trai mới lớn, chưa biết mùi đời, còn chị ấy thì từng trải, em làm sao cưỡng lại được...", Trung thú nhận. Hơn nữa, người tình của Trung tỏ ra rất sòng phẳng, "chơi đẹp". Nàng đưa ra một thỏa thuận "hời": Trung làm người tình của nàng nhưng không mối ràng buộc. Nàng sẽ nuôi cậu ăn học, tìm việc làm tử tế sau khi ra trường, cho đến lúc cậu có bạn gái thì câu chuyện này sẽ là một bí mật vĩnh viễn. Nàng vẫn là người chị tốt. Có lẽ cảm giác "chả mất gì của bọ" lại có thể giúp đỡ gia đình phần nào nên theo như Luân - người dắt mối cho Trung thì "chả tội gì mà không đồng ý!". Vậy là từ đó, Trung chính thức trở thành cái bóng bên cạnh chị Vân.

bồ già, máy bay bà già, trai trẻ, trai tân, gái nạ dòng, chăn gối

Bạn bè, nhân viên của chị Vân đều biết Trung. Dù không nói ra miệng nhưng họ đều xem cậu như "ông chủ quyền uy" chỉ sau chị Vân. tất nhiên Trung không còn những ngày tháng đói khổ, thiếu thốn, cậu chỉ việc học với... yêu mà chẳng cần lo lắng chuyện kinh tế, thâm chí còn có tiền gửi về cho gia đình. Mối tình "không công khia nhưng ai cũng biết" của họ đến nay cũng đã kéo dài gần 3 năm.

Dạo này, em mới quen một cô gái. Cô ấy ngoan, học giỏi, gia đình đàng hoàng tử tế. Em rất thích cô ấy và muốn tiến xa hơn. Nhưng giờ nghĩ đến chuyện này thấy nặng nề quá, vì giờ mối quan hệ của em với chị Vân đã lún quá sâu...", Trung tâm sự.

Bấy lâu nay, được người tình bao bọc, cậu đã quen ăn mặc đẹp, cưỡi xe sành điệu, tiền tiêu rủng rỉnh... giờ nếu muốn yêu cô gái khác và kết hôn, đồng nghĩa cậu sẽ phải chấp nhận quay lại cuộc sống chắt chiu, thiếu thốn. Hơn nữa, mối quan hệ đã kéo dài như vậy, Trung không biết phải giải quyết sao vì "dù gì cũng có tình nghĩa với nhau nhiều". Chưa tính đến chuyện liệu bí mật này có giữ kín được vĩnh viễn với cô gái đến sau của Trung hay không? Bao nhiêu ý nghĩ bắt đầu xuất hiện làm cậu lo lắng, và hối hận với những việc làm trong quá khứ của mình.

Phununews.vn
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng

Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng

Đàn ông yêu - 2 ngày, 2 giờ trước

Anh em tôi ai cũng có vài suất đất, chị dâu chăm sóc bố rất tốt nên chúng tôi đã đồng tình sang tên đất cho chị ấy.

5 cách đối phó khi vợ giận, các ông chồng nên bỏ túi ngay

5 cách đối phó khi vợ giận, các ông chồng nên bỏ túi ngay

Đàn ông yêu - 3 ngày, 2 giờ trước

Các ông chồng chắc hẳn đều hiểu sự khó khăn khi phải dỗ dành một người vợ đang giận dữ. Không gì có thể so sánh được với cơn thịnh nộ mà cô ấy...

Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ

Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật...

Đàn ông yêu - 4 ngày, 20 giờ trước

Tuần vừa rồi, bố tôi nói là mẹ kế bị bệnh nặng, khó qua khỏi, tôi nên về quê thăm bà lần cuối. Tôi nói thẳng với bố, giữa mình với bà ấy không...

Lý do tại sao đàn ông hứa bỏ vợ để lấy “người thứ ba” nhưng lần lữa mãi không làm

Lý do tại sao đàn ông hứa bỏ vợ để lấy “người thứ ba” nhưng lần lữa mãi không làm

Đàn ông yêu - 6 ngày, 18 giờ trước

Những người đàn ông lừa dối vợ sẽ luôn hứa hẹn sẽ bỏ vợ để cưới những người phụ nữ khác nhưng thực tế thì không như vậy.

Trong hôn nhân, khi đàn ông đã có người khác trong lòng, anh ta sẽ bắt đầu 'giấu giếm ba điều' này

Trong hôn nhân, khi đàn ông đã có người khác trong lòng, anh ta sẽ bắt đầu 'giấu giếm ba điều' này...

Đàn ông yêu - 17.05.2022

Trong hôn nhân, khi người đàn ông có người khác trong lòng, anh ta sẽ bắt đầu giấu giếm ba điều này. Phụ nữ phải cẩn thận để không phải là người biết cuối...

Không còn lầy lội, Lê Dương Bảo Lâm nay bỗng hóa 'soái ca' cực điển trai nhưng cư dân mạng lại hoang mang: 'Nó lạ lạ thế nào ấy'

Không còn lầy lội, Lê Dương Bảo Lâm nay bỗng hóa 'soái ca' cực điển trai nhưng cư dân mạng lại hoang...

Chuyện làng sao - 56 phút trước

Ngoại hình của Lê Dương Bảo Lâm trong khoảng thời gian gần đây đang gây bão.

Ngắm trọn bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cậu cả nhà Becks: Cô dâu chú rể đẹp đến từng cen-ti-mét, ngọt tới mức sâu răng

Ngắm trọn bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cậu cả nhà Becks: Cô dâu chú rể đẹp đến từng cen-ti-mét, ngọt...

Chuyện làng sao - 56 phút trước

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz được đánh giá là một cặp xứng đôi, vừa lứa, hứa hẹn sẽ trở thành những cái tên "hot" nhất nhì Hollywood.

'Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc' Honey Lee khoe bụng bầu lớn ở những tháng cuối thai kỳ

'Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc' Honey Lee khoe bụng bầu lớn ở những tháng cuối thai kỳ

Chuyện làng sao - 56 phút trước

Mang thai tuổi 39, Hoa hậu Honey Lee vẫn khiến nhiều người trầm trồ trước nhan sắc đỉnh cao dù sắp tới ngày sinh.

Con gái bị chó tấn công dữ dội, bố liều mạng lấy thân mình giằng co giải cứu

Con gái bị chó tấn công dữ dội, bố liều mạng lấy thân mình giằng co giải cứu

VIDEO - 56 phút trước

Thấy con gặp nguy hiểm, người bố dùng hết sức mình ngăn cản. Nhưng con chó đen quá hung hăng, nhất định không buông tha cho bé gái. Thậm chí để đẩy con chó...

Huyền Lizzie đưa ra câu trả lời về cách xưng hô 'cậu - mợ' với Đình Tú trong 'Thương ngày nắng về'

Huyền Lizzie đưa ra câu trả lời về cách xưng hô 'cậu - mợ' với Đình Tú trong 'Thương ngày nắng về'...

Bật mí điện ảnh - 56 phút trước

Nhiều khán giả thắc mắc về cách xưng hô của hai nhân vật Vân Trang và Hoàng Duy nghe khá ngộ nghĩnh. Điều này đã được Huyền Lizzie giải đáp.

Con gái bị chó tấn công dữ dội, bố liều mạng lấy thân mình giằng co giải...

Đang đi bộ, người phụ nữ bị tảng bê tông rơi trúng đầu tử vong

Đang đi bộ, người phụ nữ bị tảng bê tông rơi trúng đầu tử vong

VIDEO - 57 phút trước

Hai người phụ nữ đang khoác tay nhau bộ trên đường thì bất ngờ một khối bê tông từ trên cao rơi trúng đầu một trong hai người. Cảnh sát xác nhận nạn nhân...

Quên kéo phanh tay, nữ tài xế để ô tô trôi ngược, cuốn nạn nhân vừa bị xe đâm vào gầm

Quên kéo phanh tay, nữ tài xế để ô tô trôi ngược, cuốn nạn nhân vừa bị xe đâm vào gầm

VIDEO - 57 phút trước

Biết đã gây tai nạn, nữ tài xế đã vội xuống xe mà quên kéo phanh tay nên thêm một lần nữa, chiếc xe lại gây họa cho nạn nhân đang bị thương. Vụ...

Ông chủ chuỗi salon tóc nổi tiếng Nhữ Sinh Anh truyền đam mê cho giới trẻ

Ông chủ chuỗi salon tóc nổi tiếng Nhữ Sinh Anh truyền đam mê cho giới trẻ

Tóc đẹp - 1 giờ, 7 phút trước

Nhữ Sinh Anh - cái tên không còn xa lạ trong “làng tóc”, đặc biệt với các bạn trẻ đam mê nghề tạo mẫu tóc.

Vừa mở lại facebook, 'Vua cá koi' liên tục khoe ảnh tình tứ bên Hà Thanh Xuân lại còn đưa vợ đi tham quan cơ ngơi mới

Vừa mở lại facebook, 'Vua cá koi' liên tục khoe ảnh tình tứ bên Hà Thanh Xuân lại còn đưa vợ đi...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 37 phút trước

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng ca sĩ Hà Thanh Xuân tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tại sao hầu hết các loài động vật đều nằm sấp khi ngủ, trong khi con người lại nằm ngửa khi ngủ?

Tại sao hầu hết các loài động vật đều nằm sấp khi ngủ, trong khi con người lại nằm ngửa khi ngủ?...

Kiến thức - 2 giờ, 47 phút trước

Tại sao hầu hết các loài động vật đều nằm sấp khi ngủ, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu câu trả lời về vấn đề này nhé.

Cô gái lạ vác bụng bầu đến nhà ăn vạ, vợ có tình huống xử lý tài tình cứu tôi 'một bàn thua' trông thấy

Cô gái lạ vác bụng bầu đến nhà ăn vạ, vợ có tình huống xử lý tài tình cứu tôi 'một bàn...

Đàn ông yêu - 2 giờ, 5 phút trước

Vợ tôi bảo chắc chắn đó là con của tôi thì cô ta mới tự tin vượt 1000 cây số đến nhà ăn vạ thế này.

Gia đình Mỹ Linh - Anh Quân dự đám cưới con gái lớn Anna Trương, dung mạo rể Tây gây chú ý

Gia đình Mỹ Linh - Anh Quân dự đám cưới con gái lớn Anna Trương, dung mạo rể Tây gây chú ý...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 18 phút trước

Anna Trương - con gái riêng của nhạc sĩ Anh Quân đã chính thức trở thành 'vợ người ta'.

Tôi nên làm gì nếu chồng tôi có 'nhu cầu thể xác' sau khi mang thai? Những kiến ​​thức ít ỏi này, biết sớm còn hơn muộn

Tôi nên làm gì nếu chồng tôi có 'nhu cầu thể xác' sau khi mang thai? Những kiến ​​thức ít ỏi này,...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 12 phút trước

Mang thai là một quá trình rất kỳ diệu. Nhưng đồng thời trong giai đoạn này của thai kỳ. Các cặp đôi gặp nhiều rắc rối. Trước hết, hầu hết các mẹ bầu sẽ...

8 sai lầm thời trang mà nhiều chị em mắc phải trong mùa hè, đọc để tránh bị 'quê' và trông kém duyên

8 sai lầm thời trang mà nhiều chị em mắc phải trong mùa hè, đọc để tránh bị 'quê' và trông kém...

Thời trang + - 3 giờ, 12 phút trước

Khi vào mùa hè, đa phần các chị em đều thích mặc một cái gì đó nhẹ nhàng. Điều này hoàn toàn được khuyến khích, nhưng đừng mắc những lỗi nhỏ có thể phá...

Kỳ thi tuyển sinh đang đến gần, bạn nên cho con ăn thêm 3 món này để bổ sung trí lực và thể lực, giúp con chạy nước rút cho kỳ thi

Kỳ thi tuyển sinh đang đến gần, bạn nên cho con ăn thêm 3 món này để bổ sung trí lực và...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 13 phút trước

Cứ mỗi dịp hè về, báo hiệu một mùa thi cử khốc liệt của các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn học sinh cuối cấp. Để có một sức khỏe tốt, cơ...

Điện thoại chạy chậm phải làm thế nào? Áp dụng 12 mẹo sau để tăng tốc điện thoại trong tích tắc

Điện thoại chạy chậm phải làm thế nào? Áp dụng 12 mẹo sau để tăng tốc điện thoại trong tích tắc

Xài gì - 3 giờ, 13 phút trước

Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể nhận thấy điện thoại của bạn càng ngày càng “nhảy số” chậm hơn. Khi đó, chúng ta phải làm thế nào?

Tuổi Dậu đại cát: Nên duyên vợ chồng với những con giáp này là cuộc hôn nhân “bề trên”, sau khi kết hôn cả đời sẽ giàu sang phú quý

Tuổi Dậu đại cát: Nên duyên vợ chồng với những con giáp này là cuộc hôn nhân “bề trên”, sau khi kết...

Đời sống số - 3 giờ, 13 phút trước

Con giáp Dậu có tính tình tốt, thích giúp đỡ người khác trong cuộc sống, xây dựng mối quan hệ tốt, chỉ cần ai gặp khó khăn thì họ sẽ giúp đỡ, vì vậy...

Anh ấy là người đông lạnh đầu tiên trên thế giới. Dự định ban đầu là rã đông và sống lại cách đây 4 năm, nhưng tại sao vẫn chưa được rã đông?

Anh ấy là người đông lạnh đầu tiên trên thế giới. Dự định ban đầu là rã đông và sống lại cách...

Kiến thức - 3 giờ, 14 phút trước

Chết là điều không ai tránh khỏi, có sống thì có chết.

Khi trang trí phòng ngủ master cần lưu ý những vấn đề gì?

Khi trang trí phòng ngủ master cần lưu ý những vấn đề gì?

Nội thất - Ngoại thất - 3 giờ, 15 phút trước

Phòng ngủ master là một trong những không gian quan trọng bậc nhất của ngôi nhà, nơi mà các thành viên trong gia đình sẽ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi....

Những quy tắc ứng xử chuẩn chỉnh của người thanh lịch mà đa phần mọi người đều mắc lỗi thường xuyên

Những quy tắc ứng xử chuẩn chỉnh của người thanh lịch mà đa phần mọi người đều mắc lỗi thường xuyên

Kiến thức - 3 giờ, 15 phút trước

Nắm vững những quy tắc ứng xử dưới đây, các bạn sẽ trở thành người lịch sự, không bị người khác đánh giá.