Hô hoán mọi người bắt trộm để rồi khi hàng xóm vây kín nhà thì sự xấu hổ đến tột độ được phơi bày

Thứ hai, 12/06/2017 20:51

Nghe những lời hắn nói mà tôi thấy xấu hổ quá vội mời đám đông đang muốn 'ăn tươi nuốt sống' kẻ trộm về ngủ mai mà đi làm.

Tôi năm nay ngoài 40 tuổi là tổng giám đốc công ty, tuy không là ông chủ nhưng để có được chức vụ đó tôi phải cố gắng rất nhiều. Tuy vợ tôi chỉ là một người nội trợ nhưng tôi không bao giờ coi thường vợ mà luôn yêu mến và tôn trọng cô ấy. Bởi có sự nghiệp xán lạn như ngày hôm nay là nhờ vào những đồng tiền cô ấy chắt chiu ngày còn làm công nhân để cho tôi ra nước ngoài tu nghiệp.

Niềm tin và sự chờ đợi của cô ấy đã khiến tôi thêm yêu em hơn và kết quả là một cuộc hôn nhân với 3 đứa con học giỏi ngoan ngoãn. Hàng ngày có rất nhiều cuộc hẹn hò chè chén nhưng tôi chỉ đi tiếp khách quan trọng còn không trong suy nghĩ của tôi, gia đình là tất cả và bữa cơm với vợ con mới đem lại hạnh phúc động lực cho tôi cố gắng trong công việc.

Từ ngày lấy nhau đến giờ, sáng nào trước khi đi làm tôi cũng phải chào tạm biệt vợ yêu bằng nụ hôn, bữa nào mà quên, cả buổi hôm ấy tôi cứ áy náy lo vợ nghĩ vẩn vơ nên lại phải gọi điện về xin lỗi vợ.

tâm sự nam giới,đàn ông yêu,bắt trộm,hàng xóm,sự xấu hổ

Trong suy nghĩ của tôi, gia đình là tất cả và bữa cơm với vợ con mới đem lại
hạnh phúc động lực cho tôi cố gắng trong công việc (Ảnh minh họa)

Mọi người vẫn nghĩ là vợ tổng giám đốc phải đẹp lắm mới dành được sự quan tâm vậy, thực ra cô ấy không đẹp cũng chẳng có gì nổi bật ngoài hàm răng hô và làn da hơi đen. Dù em không đẹp nhưng tôi vẫn yêu vì sự thật thà chịu thương chịu khó và sống hết mình với gia đình. Tôi không thích lấy gái đẹp bởi sợ họ ăn chơi đua đòi bỏ quên chồng con ở nhà đi theo những cám dỗ khác.

Trong suy nghĩ của tôi vợ đẹp là vợ người ta còn vợ xấu mới là vợ mình, ý nghĩ đó ăn sâu trong tâm thức tôi từ ngày biết yêu đến giờ. Nhưng cho đến một ngày tôi hiểu là quan niệm của mình hoàn toàn sai thì đã quá muộn.

Mọi đêm tôi thường ngủ một mạch đến sáng, còn đêm hôm ấy tôi bị đánh thức bởi tiếng động lạ phía ngoài ban công. Tỉnh dậy không thấy vợ đâu thế là tôi mắt nhắm mắt mở đi tìm vợ, theo hướng tiếng động tôi mở cửa ra ban công không có ai, rồi tìm các phòng khác đều không có người. Chợt tôi nghe thấy tiếng xì xào trong nhà tắm, khẽ đẩy cửa ra thì thấy vợ và một người đàn ông đang thủ thỉ với nhau cái gì đó, người đàn ông định hôn vợ tôi cái nhưng cô ấy cự lại:

- Anh đừng đến đây nữa nhỡ chồng em biết được thì chết em đấy.

- Anh nhớ em lắm, cho anh làm tí rồi anh về luôn.

Tôi vội vơ lấy cái gậy rồi xông vào:

- Làm tí à? Cho chết này.

Tuy nhiên, hắn đã nhanh chóng thoát thân, tức tối đẩy vợ ra rồi tôi hô hàng xóm:

- Ôi bà con ơi bắt trộm, bắt trộm.

tâm sự nam giới,đàn ông yêu,bắt trộm,hàng xóm,sự xấu hổ

(Ảnh minh họa)

Tên đó vất vả lắm mới leo xuống được đường thì có mấy thanh niên tóm gọn họ lôi vào nhà tôi xử lí, nhìn mặt mũi thâm tím trầy xước vì bị đánh và sắt tường rào cào mà tôi hả dạ. Thật không ngờ người vợ hiền lành của tôi lại đổ đốn ra như vậy, bị cắm sừng tôi trút hết giận dữ lên cái thằng thanh niên vắt mũi chưa sạch kia mà vợ mình gọi anh em ngọt như mía lùi, tôi đá đấm nó túi bụi, bị đau quá nó kêu lên:

- Tha cho em anh ơi từ nay em không dám làm thế nữa.

- Tha này, hôm nay tao sẽ cho mày biết tay, dám mò vào nhà tao bắt nạt vợ tao à.

- Em đâu có đòi hỏi chị ấy mà chị ấy cần em chứ, chị ấy bảo sinh lý của anh kém lắm nên không đáp ứng được nên chị ấy đói quá phải trả tiền cho em sau mỗi lần quan hệ, em đâu có mời mọc gì.

Nghe những lời hắn nói mà tôi thấy xấu hổ quá, vội mời đám đông đang muốn "ăn tươi nuốt sống" kẻ trộm về ngủ mai mà đi làm, nhiều người thấy câu chuyện đang gay cấn nên cứ nấn ná lại xem, thấy vậy tôi phải nặng lời đuổi họ:

- Mấy người về đi, chuyện nhà người ta tự giải quyết sao tò mò quá vậy?

Mọi người đã về hết thì lúc này vợ tôi mới thò mặt ra quỳ xuống van xin tôi tha thứ:

- Em biết mình sai rồi, muốn thoát ra nhưng hắn cứ níu kéo em, nếu không chu cấp tiền mỗi ngày cho hắn hắn sẽ nhắn tin cho anh về tội lỗi của em, em sợ gia đình đổ vỡ nên vẫn âm thầm chi tiền cho hắn để bịt miệng.

- Im đi tôi đã hiểu mọi chuyện rồi, thật không ngờ người mà tôi hết mực thương yêu chiều chuộng, chỉ vì không đáp ứng được ham muốn dục vọng quá cao mà cô đã vội đi tìm trai để thỏa mãn. Bây giờ mọi người biết hết chuyện rồi tôi còn mặt mũi nào ra đường nữa, chắc tôi phải che mặt để đi làm mất thôi. Đồ đàn bà hư hỏng, cút đi với hắn, chúng mày biến hết khỏi nhà tao.

Đã một tuần nay tôi không nói năng gì với vợ, chỉ thương 3 đứa con nếu không tôi bỏ quách cô vợ hư hỏng đi. Các bạn ơi, tôi có nên chia tay với loại đàn bà ham hố thái quá mà chê sự yếu kém của chồng không?

>> Nửa đêm trộm tiền người hàng xóm tốt bụng để trả nợ cờ bạc, 10 năm sau trở thành ông chủ lớn quay về báo đáp thì...

VA (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...

Xem thêm >>