Gặp lại người yêu cũ cô ấy thổ lộ nguyên nhân hai đứa chia tay khiến tôi sốc khi nhớ đến lũ con ở nhà

Thứ bảy, 12/01/2019 11:45

Do công ty cần tuyển thêm nhân viên phần mềm nên có rất nhiều ứng viên đến tuyển dụng. Thật bất ngờ khi gặp lại người yêu cũ đã từng bỏ rơi tôi khi xưa, nay cũng phải đến cầu cạnh để kiếm việc. Nhìn cô ấy hốc hác gầy lắm phải mất vài phút tôi mới nhận ra.

Gia đình tôi đang có cuộc sống rất hạnh phúc khiến cho bất kì người nào nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. Vợ làm quản lý khách sạn còn tôi làm giám đốc công ty tin học. Hai đứa con một trai một gái đều xinh đẹp học giỏi ngoan ngoãn. Tôi luôn tự hào về gia đình mình mỗi khi nhắc đến.

Nhưng người ta nói cái gì quá cũng không tốt và câu nói đó rất đúng với gia đình tôi hiện tại.

Do công ty cần tuyển thêm nhân viên phần mềm nên có rất nhiều ứng viên đến tuyển dụng. Thật bất ngờ khi gặp lại người yêu cũ đã từng bỏ rơi tôi khi xưa, nay cũng phải đến cầu cạnh để kiếm việc. Nhìn cô ấy hốc hác gầy lắm phải mất vài phút tôi mới nhận ra.

Vết thương lòng bị người yêu bỏ năm xưa như ùa về khiến con tim tôi nhức nhối. Không muốn dính dáng gì đến tình cũ nữa nên tôi đã loại hồ sơ của người yêu cũ ngay ở vòng đầu. Có lẽ cô ấy cũng hiểu được nỗi đau khi xưa tôi đã phải hứng chịu khi bị người yêu đá.

Trước khi rời đi cô ấy đến bên bàn làm việc tôi mà nói:

- Anh vẫn còn ấm ức chuyện ngày xưa em đã chia tay mà không nói với anh lời nào đúng không? Ngày đó hai chúng mình sống thử như vợ chồng trong suốt 3 năm. Lúc đầu em còn uống thuốc tránh nhưng hay quên thế mà cũng chẳng bị sao nên em ngừng uống luôn. Sau hơn 2 năm không uống thuốc tránh thai thế mà em vẫn không mang bầu. Đoán là anh không thể có con nên đã rời bỏ anh để đi tìm kiếm người đàn ông khác.

vợ ngoại tình, ngoại tình, sao việt

(Ảnh minh họa)

Những lời người yêu nói tôi thực sự sốc khi nhớ đến lũ trẻ ở nhà. Nếu tôi không thể có con thì hai đứa trẻ là con của ai. Đang định cãi lý với người yêu cũ nhưng tôi lại nhếch mép cười:

- Chỉ vì đứa con thôi mà em lại rời bỏ tôi phũ phàng đến nỗi bây giờ cứ nhớ lại mối tình cũ là con tim tôi nhức nhối. Với tôi con cái không quan trọng có cũng được không có cũng chẳng sao miễn là vợ chồng sống tốt với nhau là đủ rồi.

Không còn gì để nói, cô ấy vội vã rời đi nhanh ra khỏi công ty. Ngay khi người yêu cũ khuất bóng tôi gọi điện thẳng cho vợ để hỏi:

- Hãy nói đi hai đứa trẻ là con của thằng nào? Nói ngay đừng quanh co.

- Anh hỏi gì mà kỳ vậy, con của anh chứ của ai nữa.

- Đừng để tôi phải đi xét nghiệm ADN thì không còn gì tình cha con nữa đâu, nói đi.

Tôi vẫn còn hi vọng vợ khẳng định đó là các con của tôi. Nhưng rồi cô ấy xụt xịt khóc rồi thật thà thú nhận là con của hai người đồng nghiệp trong hai công ty mà cô ta đã từng làm. Cứ ngỡ bấy lâu nay tôi lấy được cô vợ ngoan hiền thủy chung nào ngờ lại lấy được con đàn bà lăng loàn.

Bị xúc phạm một cách phũ phàng tôi không còn tâm trí nào quay về cái gia đình vốn là niềm tự hào của tôi. Đúng là cuộc sống không cho ai hết mọi thứ, tuy kiếm được nhiều tiền nhưng tôi vẫn là người đàn ông cô đơn bất hạnh nhất về mặt gia đình.

VA (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>