Dành cả thanh xuân để ngoại tình, giờ muốn quay về làm 'chồng ngoan' thì vợ nói một câu khiến tôi lạnh sống lưng

16:24 02/12/2019

Mọi người nhận xét tôi là thằng đàn ông có ngoại hình bắt mắt, năng lực cũng có chút đỉnh, về độ sát gái thì tôi nghĩ mình có thừa. Vậy nên lúc "bác sĩ bảo cưới" thì tôi cưới thôi chứ thật tình tôi vẫn ham chơi lắm.

Cưới về, vợ tôi đẻ liền 2 đứa. Tôi cảm giác suốt mấy năm đó cô ấy cứ quanh quẩn với chuyện con cái rồi chẳng làm ăn được gì cả. Đi làm thì thôi, về đến nhà nhìn vợ đầu tóc rối bù, toàn mùi hôi hám mà tôi phát ớn. Bỗng, có thứ cảm giác “chán vợ” len lỏi trong đầu từ ấy.

Trước lúc cưới chúng tôi cũng có thời gian hơn 2 năm yêu nhau. Khi ấy vợ tôi vẫn xinh tươi, căng tràn sức sống. Tôi thậm chí phải tán mãi cô ấy mới đổ. Chẳng hiểu sao về sống chung tôi bắt đầu cảm thấy cuộc sống của 2 vợ chồng cứ tẻ nhạt dần. Vợ tôi lúc nào cũng chỉ tính toán những cái tủn mủn, lặt vặt như tiền nong chi tiêu trong nhà, con cái hôm nay ị phân màu gì...

Tôi làm trong một công ty vốn đầu tư nước ngoài nên lương cũng trên 3 chục. Mỗi tháng tôi đưa vợ 20 triệu chi tiêu và dành dụm thế nào tùy ý, số còn lại và kiếm thêm ngoài tôi giữ tiêu vặt. Ấy thế mà có tháng còn chẳng thấm vào đâu. Bởi vì tất cả đều có lý do của nó.

Thú thật với mọi người các đây 6 năm tôi đã phạm phải một sai lầm để đến bây giờ tôi phải trả giá quá đắt cho những gì mình đã làm. Khi ấy tôi đã có tình cảm ngoài luồng với một cô bé sinh viên đến công ty thực tập. Tôi là trưởng phòng bộ phận nên trực tiếp hướng dẫn cho em ấy. Bực một cái là em ấy học Đại học nhưng kinh nghiệm ra ngoài chẳng có gì cả, tôi phải chỉ bảo từng li từng tí. Đã vậy lại còn lười, cứ thỉnh thoảng xin nghỉ đột xuất, hết lý do này đến lý do khác.

Đến hôm đánh giá tôi cho điểm trung bình thì lại nước mắt ngắn dài xin xỏ: "Sao anh ác với em thế?".

Lú đó trong phòng chẳng có ai, người đẹp vừa khóc vừa ôm tôi xin giơ cao đánh khẽ. Em ngã vào vòng tay tôi, và tôi đã mềm lòng. Từ đó tôi bắt đầu qua lại với cô bé sinh viên thực tập đó. Chúng tôi lén lút hẹn hò với nhau hơn 1 năm thì cô ấy đi lấy chồng.

Thực sự tôi cũng không có tình cảm sâu nặng gì nên chuyện đó hết sức bình thường. Tôi cũng chẳng thể bỏ vợ để cưới, nên cho cô ấy một con đường đi tìm hạnh phúc là tốt nhất.

Nhưng vấn để của tôi là cứ thấy thiếu thiếu điều gì đó. Thế là tôi lại tìm cho mình một cô gái khác để giải tỏa những bức bối trong người đàn ông đang ở độ tuổi sung sức.

Có mối quan hệ bên ngoài nhưng tôi luôn tôn trọng vợ. Vẫn làm tròn trách nhiệm của một người chồng, đưa tiền đều đều, thỉnh thoảng dẫn cô ấy đi mua sắm. Tôi cứ nghĩ một người đàn bà chỉ biết đến tiền và con cái như vợ thì chẳng bao giờ để ý đến chồng đi đâu, làm gì cả.

Tính đến nay đã sáu năm rồi, tôi có những người đàn bà khác vợ, nhiều lúc tôi cũng cứ nghĩ đó là điều hết sức bình thường. Vì cuộc sống riêng tư của vợ chồng nhàm chán, chinh phục cái mới cũng là điều tất yếu, chỉ cần tôi che giấu không cho vợ biết là được.

Nhưng đúng là đời chẳng ai nói trước được điều gì. Cuối cùng tôi cũng bị bạn và bồ phản một vố đau đớn. Chuyện là tôi góp vốn với bạn mở một nhà hàng chuyên đồ Hàn Quốc để kiếm thêm. Tôi cũng để bồ quản lý nhà hàng đó. Nhưng hai người đã phản bội tôi, ăn chặn từng đồng vốn rồi ôm tất cả bỏ trốn.

ngoại tình, chồng ngoại tình, tâm sự gia đình

(Ảnh minh họa)

Bị bồ với bạn lừa mất hết tất cả, đúng lúc đó công ty tôi làm rút vốn đầu tư về nước. Trong cùng một thời gian tôi mất việc, bị người tình lừa một cách đau đớn. Lúc này bên cạnh tôi chỉ còn vợ và 2 đứa con. Đó cũng là lúc vợ tôi bảo:

- Chúng ta ly thân đi!

- Sao thế em?

Hóa ra cách đây không lâu, vợ đã phát hiện ra tôi có bồ. Cô ấy đã chọn cách im lặng để tôi quay về, nhưng hết lần này đến lần khác tôi không nhận ra điều đó.

Từ ngày tôi chấm dứt với cô bồ thứ 5 sau suốt 6 năm phản bội vợ. Tôi quyết sẽ học cách yêu thương vợ con, từ bỏ những thú vui phù hoa bên ngoài. Nhưng vợ tôi vẫn lạnh lùng như vậy, coi tôi như là vô hình. Thấy vợ như vậy, tôi chủ động bảo:

- Anh xin lỗi, anh muốn bù đắp lại cho em và con!

- Sao suốt bao năm anh ngoại tình không nghĩ đến chuyện đó, giờ bị bồ đá rồi mới nhớ đến tôi à?

- Anh nhận ra họ đến với anh chỉ vì tiền thôi! Chỉ có em mới tốt với anh thật lòng, nhưng anh không nhận ra!

- Thế là suốt 6 năm giờ anh mới nhận ra điều đó à?

- Anh mong em nghe anh, và cho mình một cơ hội.

- Anh nói dễ nghe nhỉ, cứ ngoại tình chán chê rồi về nói một hai câu với vợ là xong sao. Nói thật từ lúc biết anh ngoại tình, tôi ghê tởm và không muốn động vào anh nữa! Anh muốn quay lại sau khi đã ăn vụng no nên, chán chê ở ngoài à. Xin lỗi quá muộn rồi, không có cửa nữa đâu.

Vợ hất váy bước qua trước mặt. Tôi cũng không ngờ từ lúc nào vợ đã gửi hết con sang trường khác học. Từ hôm chúng tôi ly thân, tôi chưa được gặp 2 con lần nào. Cô ấy nói đúng, suốt mấy năm qua tôi chưa bao giờ để vợ con vào mắt. Tôi đã bị mấy cô bồ nóng bỏng, giỏi vòi vĩnh và chiều chuộng che mờ mắt. Giờ đây tôi hối hận vô cùng, có muốn cứu vớt cũng không được nữa.

M.C (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/danh-ca-thanh-xuan-de-ngoai-tinh-gio-muon-quay-ve-lam-ch.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/danh-ca-thanh-xuan-de-ngoai-tinh-gio-muon-quay-ve-lam-chong-ngoan-thi-vo-noi-mot-cau-khien-toi-lanh-song-lung-29899.html

Loading...
3 tướng đàn ông được định sẵn sẽ làm khổ vợ

3 tướng đàn ông được định sẵn sẽ làm khổ vợ

Đàn ông yêu - 03.12.2019

Theo tử vi tướng số, trên khuôn mặt của người đàn ông sẽ có những đặc điểm không tốt, cho thấy đây là người khó tin, khó đoán và không quân tử.

Trước ngày ra tòa tôi đưa bồ đi chơi thì gặp tai nạn xe lật ngược, mọi người soi đèn vào trong thì kinh hãi khi thấy…

Trước ngày ra tòa tôi đưa bồ đi chơi thì gặp tai nạn xe lật ngược, mọi người soi đèn vào trong...

Đàn ông yêu - 30.11.2019

Tính đến nay tôi lấy vợ cũng được gần chục năm. Trong suốt thời gian đó, cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi trải qua không ít sóng gió. Khi con trai vào lớp...

Lén mở két lấy tiền cho bồ, chồng mặt tái xanh, tim muốn nhảy ra khỏi lồng ngực khi mò phải thứ kinh khủng

Lén mở két lấy tiền cho bồ, chồng mặt tái xanh, tim muốn nhảy ra khỏi lồng ngực khi mò phải thứ...

Đàn ông yêu - 29.11.2019

Linh không thể ngờ, chồng lại to gan dám lấy trộm tiền tiết kiệm bao lâu nay để mang đi cho gái. Dù sao cô cũng không thể tha thứ cho Hoàng thêm một...

Ông chồng biết vợ ngoại tình mà không dám bỏ, không dám ghen tuông, người ngoài chỉ biết thốt lên 'thương'

Ông chồng biết vợ ngoại tình mà không dám bỏ, không dám ghen tuông, người ngoài chỉ biết thốt lên 'thương'

Đàn ông yêu - 28.11.2019

Không riêng ông chồng, mà dân mạng còn thấy thương cả cô vợ ngoại tình trong câu chuyện.

Nhân viên mới trả tiền tiếp khách cho sếp rồi bị sa thải ngay lập tức, nguyên nhân do đâu?

Nhân viên mới trả tiền tiếp khách cho sếp rồi bị sa thải ngay lập tức, nguyên nhân do đâu?

Sự nghiệp - 26.11.2019

Khi mới đi làm ở một công ty nào đó, tốt nhất bạn đừng trả tiền tiếp khách cho sếp nếu không muốn chịu hậu quả nặng nề.

Stylist tung bộ ảnh gồm 80 kiểu pose đau lưng, mỏi gối, tê chân, nhức đầu... của Ngọc Trinh

Stylist tung bộ ảnh gồm 80 kiểu pose đau lưng, mỏi gối, tê chân, nhức đầu... của Ngọc Trinh

Album ảnh sao - 2 giờ, 56 phút trước

Thần thái của 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh trong bộ hình mới nhất không phải dạng vừa đâu.

Báo Mỹ, Trung choáng ngợp trước biển người Việt 'đi bão' ăn mừng vô địch SEA Games

Báo Mỹ, Trung choáng ngợp trước biển người Việt 'đi bão' ăn mừng vô địch SEA Games

Tin trong ngày - 2 giờ, 56 phút trước

"Quá sốc! Việt Nam thắng hủy diệt ở chung kết SEA Games, người hâm mộ đã hân hoan mở hội", tờ báo Trung Quốc đặt tiêu đề kèm theo hình ảnh biển người 'đi...

Sao nữ thưởng nóng 100 triệu cho 2 đội tuyển bóng đá giàu cỡ nào?

Sao nữ thưởng nóng 100 triệu cho 2 đội tuyển bóng đá giàu cỡ nào?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 31 phút trước

Nữ ca sĩ thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam 100 triệu - Mỹ Lệ nắm trong tay nhiều bất động sản giá trị lên đến vài chục tỷ đồng.

1 chiếc áo 2 số phận: Văn Hậu buồn rầu tiễn đồng đội về nước, Bảo 'soái ca' bị Khuê cho ăn tát

1 chiếc áo 2 số phận: Văn Hậu buồn rầu tiễn đồng đội về nước, Bảo 'soái ca' bị Khuê cho ăn...

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 31 phút trước

Sau khi trích đoạn tập 38 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên lên sóng, nhiều khán giả tinh ý phát hiện ra chiếc áo Bảo mặc là cùng một kiểu, một họa tiết...

Điều tối kị cần tránh về phong thủy nhà vệ sinh, nếu không 'gia môn bất hạnh', tiền tài không cánh mà bay

Điều tối kị cần tránh về phong thủy nhà vệ sinh, nếu không 'gia môn bất hạnh', tiền tài không cánh mà...

Phong thủy - 3 giờ, 51 phút trước

Nhà vệ sinh là nơi có hung khí mạnh, nên được bố trí ở nơi xấu nhất trong nhà, đó là nguyên tắc dĩ độc trị độc, gặp hung hóa cát.

Anh trai truy sát gia đình em gây thảm án ở Đan Phượng lĩnh án tử hình

Anh trai truy sát gia đình em gây thảm án ở Đan Phượng lĩnh án tử hình

Dòng sự kiện - 3 giờ, 1 phút trước

Nhận định hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Đông đặc biệt nghiêm trọng, gây thảm án làm chết 4 người nên HĐXX tuyên mức án cao nhất tử hình.

Bộ váy dạ hội trứ danh của Công nương Diana được bán với giá 8 tỷ đồng

Bộ váy dạ hội trứ danh của Công nương Diana được bán với giá 8 tỷ đồng

Thời trang sao - 3 giờ, 1 phút trước

Đây là trang phục dạ hội của cố Công nương Diana khi bà khiêu vũ với tài tử điển trai John Travolta tại Nhà Trắng vào tháng 11/1985, trong bữa tiệc theo lời mời...

Thụy Anh lại viết triết lý về đàn ông sau khi khơi lại quá khứ với tình cũ Ngô Kiến Huy

Thụy Anh lại viết triết lý về đàn ông sau khi khơi lại quá khứ với tình cũ Ngô Kiến Huy

Chuyện làng sao - 3 giờ, 7 phút trước

Những chia sẻ mới về tình yêu của Thụy Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Lợi ích của rau răm

Lợi ích của rau răm

Thuốc - 3 giờ, 13 phút trước

Rau răm là một loại thơm được dùng làm gia vị quen thuộc trong món ăn của người Việt. Ngoài làm gia vị cho các món ăn, rau răm còn được sử dụng như...

Gia đình Văn Hậu giấu chuyện người thân mất ngay trước trận chung kết SEA Games 30

Gia đình Văn Hậu giấu chuyện người thân mất ngay trước trận chung kết SEA Games 30

Tin trong ngày - 3 giờ, 14 phút trước

Theo bố Đoàn Văn Hậu cho biết, anh họ tuyển thủ U22 mất vào 10h sáng ngày 10/12. Vì sợ Văn Hậu tâm lý ngay trước trận đấu quan trọng nên cả gia đình...

Sinh nhật con gái cưng, bố mẹ Huyền My tặng quà trị giá đôi tỉ

Sinh nhật con gái cưng, bố mẹ Huyền My tặng quà trị giá đôi tỉ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Tuy không tổ chức sinh nhật rình rang nhưng năm nay Á hậu Huyền My đã nhận được những món quà cực giá trị của người thân.

Hồ Quang Hiếu - nam ca sĩ dính nghi án 'bay lắc', cưỡng dâm là ai?

Hồ Quang Hiếu - nam ca sĩ dính nghi án 'bay lắc', cưỡng dâm là ai?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Nam ca sĩ có một quá khứ khá cơ cực trước khi trở nên nổi tiếng như hiện tại.

'Diễn viên hài xấu nhất Việt Nam' tung ảnh cưới với bạn gái hot girl xinh đẹp

'Diễn viên hài xấu nhất Việt Nam' tung ảnh cưới với bạn gái hot girl xinh đẹp

Chuyện làng sao - 3 giờ, 15 phút trước

Trên trang cá nhân, diễn viên hài Trung Ruồi đăng loạt ảnh cưới 'siêu nhắng' bên cô bạn gái xinh đẹp đã yêu được 3 năm.

Giữa lùm xùm bị 'hăm dọa' nếu công khai tình cảm với trai trẻ kém 3 tuổi, Dương Mịch nhận vai Đát Kỷ trong bom tấn 10.000 tỷ đồng?

Giữa lùm xùm bị 'hăm dọa' nếu công khai tình cảm với trai trẻ kém 3 tuổi, Dương Mịch nhận vai Đát...

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 15 phút trước

Trong khi Dương Mịch vấp phải sự bất mãn từ fan hâm mộ nếu công khai tình cảm thì lại xuất hiện tin đồn cô sẽ đóng vai hồ ly Đát Kỷ của "Phong...

Ngoài bạn gái Văn Hậu, người yêu xinh đẹp của cầu thủ Hoàng Đức cũng chiếm spotlight khi ra sân cổ vũ bạn trai

Ngoài bạn gái Văn Hậu, người yêu xinh đẹp của cầu thủ Hoàng Đức cũng chiếm spotlight khi ra sân cổ vũ...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 15 phút trước

Tại trận chung kết giữa U22 Việt Nam và Indonesia tại SEA Games, bạn gái của cầu thủ Hoàng Đức cũng có mặt để cổ vũ bạn trai.

Quang Hải chụp ảnh cùng phiên bản nữ của mình cũng là cầu thủ bóng đá

Quang Hải chụp ảnh cùng phiên bản nữ của mình cũng là cầu thủ bóng đá

Đời sống trẻ - 3 giờ, 15 phút trước

Cầu thủ bóng đá nữ của Việt Nam là Nguyễn Thị Vạn được nhận xét có gương mặt giống Quang Hải.

Chiêu hô biến hoa hồng thường thành hồng cổ 'hốt bạc triệu' cây cảnh dịp Tết

Chiêu hô biến hoa hồng thường thành hồng cổ 'hốt bạc triệu' cây cảnh dịp Tết

Đời sống số - 3 giờ, 16 phút trước

Mấy năm gần đây, thú chơi hoa hồng cổ rộ lên nhưng giá bán rất đắt, để có được một gốc hồng cổ người chơi phải bỏ từ vài triệu đến hàng chục triệu...

'Chú rể cục súc nhất thế giới' khiến tất cả ngỡ ngàng với những hành động 'khó đỡ' trong tiệc cưới

'Chú rể cục súc nhất thế giới' khiến tất cả ngỡ ngàng với những hành động 'khó đỡ' trong tiệc cưới

VIDEO - 3 giờ, 16 phút trước

Chú rể liên tục tỏ vẻ tức giận và bực bội khi cắt bánh cưới, đỉnh điểm là việc ném thẳng chai rượu xuống sàn nhà. Tất cả những người có mặt trong đám...

Hải Triều khiến MC ngỡ ngàng vì cho rằng hình học nằm trong bộ môn vẽ

Hải Triều khiến MC ngỡ ngàng vì cho rằng hình học nằm trong bộ môn vẽ

Truyền hình - 4 giờ, 36 phút trước

“Trong môn vẽ có trang trí hình học. Ở trong bức vẽ hình mà mình phải học”, Hải Triều lý giải khi cho rằng hình học nằm trong bộ môn vẽ khiến MC “cạn...

Cô gái tố Hồ Quang Hiếu đòi đối chất, bạn thân nam ca sĩ lên tiếng

Cô gái tố Hồ Quang Hiếu đòi đối chất, bạn thân nam ca sĩ lên tiếng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Những nhân vật liên quan đến câu chuyện đều đã lần lượt đưa ra lí lẽ riêng.