Đàn ông không đưa tiền cho vợ quản lý rốt cuộc là có suy nghĩ gì?

09:39 08/01/2023

Đa phần đàn ông đều lý trí, lòng họ hướng về đâu thì tiền sẽ để ở đó. Vì thế, lời thề non hẹn biển chỉ nói tình yêu không nhắc tới tiền bạc đa phần chỉ là trò đùa hời hợt mà thôi. Vừa bỏ ra tiền bạc và tình cảm để đối đãi với nhau mới là tình yêu sâu đậm.

Trên mạng xã hội từng nổi lên một chủ đề: Những người đàn ông không giao tiền cho vợ quản lý rốt cuộc là đang nghĩ gì? Phía dưới có rất nhiều người bình luận với những lời đầy sự tỉnh táo và tàn nhẫn của hiện thực: “Người đàn ông đưa tiền cho bạn giữ, chưa chắc đã đáng tin. Nhưng người đàn ông không đưa tiền cho bạn giữ chắc chắn là không đáng tin”.

Quả thực, đa phần đàn ông đều lý trí, lòng họ hướng về đâu thì tiền sẽ để ở đó. Vì thế, lời thề non hẹn biển chỉ nói tình yêu không nhắc tới tiền bạc đa phần chỉ là trò đùa hời hợt mà thôi. Vừa bỏ ra tiền bạc và tình cảm để đối đãi với nhau mới là tình yêu sâu đậm.

bài học cuộc sống, tư vấn hôn nhân, đàn ông đưa tiền cho vợ quản lý

Cuộc hôn nhân không giao tiền cho bạn giữ là không đáng tin

Tối qua, bạn tôi đột nhiên đăng một dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Nếu như đã không thể chung sống hòa hợp, vậy thì hãy quên nhau đi”. Kèm theo đó là đơn ly hôn. Tôi vội vã hỏi cô ấy làm sao, cô trả lời: “Từ khi lấy nhau đến nay, tất cả chi tiêu của hai người đều do một mình mình gánh vác, mỗi lần bảo đưa tiền cho mình quản lý thì anh ta luôn kiếm cớ đùn đẩy. Thậm chí nói anh ta còn biết quản lý tiền bạc hơn. Phải, anh ta quả thực biết cách quản lý tài chính, nhưng anh ta không chỉ chưa từng đưa tiền cho mình giữ mà thậm chí kiếm được ít hay nhiều cũng không nói cho mình biết”.

Sau đó, cô ấy kể thêm: “Vài ngày trước, bọn mình lại nhắc đến vấn đề quản lý tiền bạc. Không ngờ, anh ta buông một câu: “Tiền ai người nấy tiêu, không lẽ cô không có năng lực tự kiếm tiền sao? Cứ phải tiêu tiền của tôi à?”. Nghĩ tới mọi chuyện sau khi kết hôn, mình thực sự mệt mỏi lắm rồi, dứt khoát ly hôn cho xong”.

bài học cuộc sống, tư vấn hôn nhân, đàn ông đưa tiền cho vợ quản lý

Giống với cô ấy, hàng xóm nhà tôi - Chị Trương cũng bật đèn đỏ trong sự giằng co về việc quản lý tài chính trong hôn nhân. Chồng chị là “thần giữ của” có tiếng trong khu dân cư, lúc nào cũng nghĩ tiền phải để trong túi của mình mới an tâm, anh ta thường nói: "Vợ tôi tiêu tiền hoang phí, không biết quán xuyến nhà cửa, tiền để tôi giữ là an toàn nhất”. Vì thế, tiền trong nhà chẳng bao giờ đưa cho chị giữ. Cũng vì thế, chị Trương vừa chạnh lòng vừa phẫn nộ, hai vợ chồng thường xuyên vì chuyện tiền nong mà cãi vã.

Tôi không phủ nhận, có một số người đàn ông có thể quản lý tiền bạc rất tốt. Nhưng tôi càng tin rằng: Nếu như một người đàn ông thực sự yêu bạn thì anh ta sẽ không muốn bạn phải mệt mỏi, đau khổ vì tiền bạc và tình cảm trong hôn nhân. Anh ta sẽ cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối, khiến bạn cảm thấy hạnh phúc thực sự. Tình cảm mà chỉ nói chứ không làm, cho dù đã từng thật lòng thì tương lai cũng khó tránh được biến chất. Cuộc hôn nhân chỉ nói tình cảm mà không nhắc đến tiền bạc, cho dù ban đầu có tình yêu thật, nhưng cuối cùng có lẽ cũng chẳng có kết quả tốt đẹp.

Cuộc hôn nhân chỉ đưa tiền cho bạn quản lý cũng không giữ gìn được

Trên đời này chưa từng thiếu những người đàn ông như thế này: Bề ngoài họ thật thà hiền lành, sáng đi làm, tan ca thì về, nhưng lại không biết vun đắp tình cảm gia đình. Bề ngoài họ không có gì đáng chê, tiền giao cho bạn đều đặn, người cũng giao cho bạn, nhưng trái tim của anh ta lại không thuộc về bạn. Họ vô hại nhất nhưng cũng tàn nhẫn nhất, mang lại cho cuộc hôn nhân của bạn sự bế tắc và lạnh lẽo thấu xương. Nhưng hôn nhân giống như việc uống nước, nóng hay lạnh chỉ tự bản thân mình biết. Nếu quá lạnh thì hôn nhân cũng sụp đổ.

bài học cuộc sống, tư vấn hôn nhân, đàn ông đưa tiền cho vợ quản lý

Trước kia từng đọc “Sự thật của hôn nhân”, trong đó có một câu chuyện khiến tôi có ấn tượng vô cùng sâu sắc. Trong một buổi xem mắt, Tiểu Hy 29 tuổi gặp Trần Dương - một người cũng đang bị bố mẹ giục kết hôn. Trần Dương cũng có ngoại hình sáng, khôi ngô, khiến Tiểu Hy rung động, yêu từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng, Trần Dương lại hờ hững lạnh nhạt với Tiểu Hy, dùng lời của anh mà nói thì là: “Giống như một món ăn gia đình thường ngày bị thiếu gia vị gì đó, ăn thì không ngon, mà bỏ đi thì tiếc”. Nhưng dưới sự thúc giục của cô tám dì bảy, Trần Dương vẫn chấp nhận Tiểu Hy, cả hai vội vã bước vào hôn nhân.

Tiểu Hy cũng không phải là không biết suy nghĩ của Trần Dương, nhưng cô khi ấy ngây thơ tưởng rằng chỉ cần đối phương cố gắng làm việc nuôi gia đình, đem tiền về nhà đưa cho mình thì cả hai có thể chung sống tốt đẹp. Sau khi cưới rồi cô mới phát hiện, cuộc hôn nhân mà người chồng chỉ đưa tiền mà không có tình cảm quả thực quá đau khổ.

Cô dành mấy tiếng đồng hồ để chuẩn bị bữa cơm nhưng chẳng nhận được một lời khen nào từ Trần Dương. Cô gọi mười mấy cuộc điện thoại hỏi anh ở đâu cũng chẳng nhận được một lời hồi đáp từ anh. Cả hai như thể người lạ, khách sáo chung sống với nhau dưới một mái nhà, không có so đo tính toán tiền bạc, cũng không có tranh cãi về những chuyện vặt vãnh. Đồng thời cũng không có sự lãng mạn và tình cảm nồng thắm.

bài học cuộc sống, tư vấn hôn nhân, đàn ông đưa tiền cho vợ quản lý

Kết quả là cho dù lấy một người mà mình yêu từ cái nhìn đầu tiên, Tiểu Hy cũng không hề cảm thấy hạnh phúc. Từ những cái làm nũng, oán thán ban đầu cho tới cãi vã chất vấn. Cuối cùng, cuộc hôn nhân của cả hai cũng chẳng thể duy trì được. Quả thực khiến người ta phải thở dài.

Nhà tâm lý học nổi tiếng nước Đức Karen Horney đã viết trong sách của bà rằng: "Khi cuộc sống thay đổi thì thứ gì là bất biến? Có lẽ, bạn sẽ có rất nhiều đáp án, nhưng chỉ có một điểm duy nhất, bạn sẽ không quên. Đó chính là trong lòng cả hai bạn từ lâu đã khắc sâu một điều rằng: Chúng ta yêu sâu đậm, yêu thật lòng".

Vài năm gần đây, càng lớn càng cảm thấy: Trong hôn nhân không thể không có tiền, cũng không thể không có tình yêu. Người bằng lòng đưa tiền cho bạn quản lý mới có thể trải qua được cuộc sống cơm áo gạo tiền. Bằng lòng trao cho bạn trái tim của anh ta mới có thể có được những cảm xúc vui vẻ, lãng mạn. Còn cuộc hôn nhân chỉ đưa cho bạn tiền thì cũng không bền vững được.

bài học cuộc sống, tư vấn hôn nhân, đàn ông đưa tiền cho vợ quản lý

Cuộc hôn nhân tốt đẹp nhất: Vừa đưa tiền, vừa trao trái tim

Cuộc hôn nhân tốt đẹp nhất là như thế nào? Rất nhiều người sẽ trả lời rằng: Nắm tay nhau đi đến bạc đầu. Nhìn lại thời gian qua đã thấy quá nhiều những cuộc hôn nhân chỉ nói lời yêu đương mà không nhắc tới tiền bạc, cuối cùng cũng đều chia ly. Cũng đã thấy quá nhiều cặp vợ chồng sống trong cuộc hôn nhân không tình yêu, tuy người chồng vẫn đưa tiền trang trải cuộc sống nhưng cả hai lạnh nhạt hờ hững chẳng khác nào người dưng.

Cuối cùng dần nhận ra: Để có được tình yêu nắm tay nhau đi đến bạc đầu thì phải vừa đưa tiền, vừa trao trái tim. Từng có người hỏi Châu Nhuận Phát rằng: “Ông và vợ mình, ai là người nắm quyền quản lý tài chính?”. Châu Nhuận Phát không hề do dự nói: “Vợ tôi”. Sau này, có phóng viên lại nhắc tới chuyện này, ông đã giải thích cụ thể rằng: “Tiền không phải của tôi, tôi chỉ tạm thời bảo quản nó mà thôi”. Ý nói: Tiền đều giao cho vợ quản lý hết. Không chỉ có vậy, trái tim của ông cũng hoàn toàn trao cho vợ mình là Trần Hội Liên.

bài học cuộc sống, tư vấn hôn nhân, đàn ông đưa tiền cho vợ quản lý

Phóng viên Hồng Kông Bạch Lộ Mi từng tiết lộ quan hệ giữa Châu Nhuận Phát và vợ như thế này: “Năm xưa để theo đuổi vợ, Phát Ca đã viết thư tình cả một năm trời. Hai vợ chồng cãi nhau 1 ngày thôi là lại làm hòa. Cho dù là ai sai, Châu Nhuận Phát đều sẽ chủ động nhượng bộ nhận sai, vì ông không muốn những chuyện nhỏ nhặt làm ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai. Trần Hội Liên thích đi dạo ở chợ Cửu Long, trở thành bạn thân với nhiều chủ tiệm ở đây, khi biết cuộc sống của các chủ tiệm gặp khó khăn hoặc ốm đau, Châu Nhuận Phát sẽ giúp đỡ họ về mặt kinh tế”.

Cuộc hôn nhân mà người chồng đưa tiền thì mới đáng tin, cuộc hôn nhân người đàn ông trao tim mới có thể bền vững. Biết bao nhiêu người, không gánh vác trách nhiệm nuôi gia đình, bản thân kiếm bao nhiêu tiền tự mình tiêu, chưa từng đưa tiền cho đối phương quản lý. Cũng có biết bao nhiêu người, quên mất lời hứa ban đầu, tình cảm lạnh nhạt dần, chưa từng đối xử chân thành với bạn đời của mình. Họ không biết rằng, trong tình cảm, có sự đảm bảo về vật chất mới có thể gìn giữ mái ấm. Họ không hiểu rằng, trong hôn nhân, có tình cảm sâu đậm trong tâm hồn mới có thể dài lâu. Vì thế, đưa tiền cũng cần trao tim, mới là cuộc hôn nhân tốt đẹp.

bài học cuộc sống, tư vấn hôn nhân, đàn ông đưa tiền cho vợ quản lý

Một cơ quan nghiên cứu của nước ngoài từng có một hạng mục nghiên cứu: Quan hệ vợ chồng và quản lý tài chính. Họ tiến hành phỏng vấn và khảo sát 4000 cặp vợ chồng. Nghiên cứu cho thấy, hơn một nửa các vấn đề trong các cuộc hôn nhân đều bắt nguồn từ việc quản lý tài chính không hợp lý. Cũng tức là, nếu giữa vợ và chồng có thể quản lý tiền bạc một cách hợp lý, hài hòa, hôn nhân sẽ bớt đi 1 nửa những xung đột, tranh cãi.

Trong một gia đình, cho dù là ai quản lý tiền bạc đều chẳng có vấn đề gì. Vì trong cuộc sống của chúng ta vẫn còn nhiều thứ quan trọng hơn tiền rất nhiều. Giữa hai vợ chồng, chỉ cần tin tưởng lẫn nhau, hiểu rõ về nhau, đưa tiền cho người thích hợp quản lý là được rồi. Chúng ta cần phải biết rằng: Chỉ biết giữ tiền khư khư sẽ không thể vun đắp hôn nhân hạnh phúc. Đưa tiền cho người thích hợp quản lý mới là ngôi nhà chung nuôi dưỡng cả hai.

Vũ Phong (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Tại sao đàn ông hay chọn lừa dối hơn là ly hôn khi không còn yêu nhau, hãy lắng nghe suy nghĩ của 5 người

Tại sao đàn ông hay chọn lừa dối hơn là ly hôn khi không còn yêu nhau, hãy lắng nghe suy nghĩ...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 2 giờ trước

Trong hôn nhân, có rất nhiều người đàn ông không còn yêu vợ nữa, nhưng họ không chọn ly hôn mà chọn lừa dối. Hãy cùng nghe 5 người tâm sự thật lòng.

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông đòi hỏi tình dục? Có ba lý do

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông đòi hỏi tình dục? Có ba lý do

Đàn ông yêu - 4 ngày, 15 giờ trước

Với sự phát triển không ngừng của thời đại, tâm trí con người không ngừng được giải phóng và quan niệm không ngừng đổi mới. Nguyên tắc "nam nữ không gần gũi" từ lâu...

Để đánh giá một người phụ nữ yêu bạn nhiều như thế nào, hãy nhìn vào 3 điều cô ấy dành cho bạn

Để đánh giá một người phụ nữ yêu bạn nhiều như thế nào, hãy nhìn vào 3 điều cô ấy dành cho...

Đàn ông yêu - 4 ngày, 1 giờ trước

Hạnh phúc của đàn ông là có việc để làm, có người để yêu. Được người phụ nữ của mình yêu thương thì dù có khó khăn trở ngại nào họ cũng quyết gánh...

Tôi hối hận vô cùng khi bỏ người vợ 'tào khang' để cưới người tình

Tôi hối hận vô cùng khi bỏ người vợ 'tào khang' để cưới người tình

Đàn ông yêu - 5 ngày, 15 giờ trước

Tôi đã ly dị vợ một năm trước, cô ấy được quyền nuôi hai con, tài sản chia đôi. Còn tôi cưới cô vợ mới, người từng là nhân viên của tôi, chúng tôi...

Nhờ tư vấn 'Chọn vợ giàu hay vợ xinh?', chàng trai khiến dân mạng nổ ra tranh cãi

Nhờ tư vấn 'Chọn vợ giàu hay vợ xinh?', chàng trai khiến dân mạng nổ ra tranh cãi

Đàn ông yêu - 5 ngày, 2 giờ trước

Nhiều người cho rằng với bản tính tham lam, lăng nhăng... anh chàng tốt nhất chỉ nên ở một mình.

'Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới' Rihanna sành điệu đi sắm đồ cho con trai và em bé sắp chào đời

'Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới' Rihanna sành điệu đi sắm đồ cho con trai và em bé sắp chào đời...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 22 phút trước

Rihanna trông rất sang trọng khi đi mua một số đồ dùng cho đứa con thứ hai sắp chào đời của cô.

Thùy Anh 'Đừng nói khi yêu': 'Ngày nào lên phim trường tôi cũng khóc'

Thùy Anh 'Đừng nói khi yêu': 'Ngày nào lên phim trường tôi cũng khóc'

Truyền hình - 1 giờ, 24 phút trước

Chưa tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu được bao lâu, chuyện tình giữa cô thợ bánh Ly và Giám đốc hào hoa Quy trong 'Đừng nói khi yêu' đã vấp...

Em trai Đăng Khôi mừng sinh nhật sang chảnh, không quên nịnh 'nóc nhà'

Em trai Đăng Khôi mừng sinh nhật sang chảnh, không quên nịnh 'nóc nhà'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Đón tuổi mới, em trai Đăng Khôi - Đăng Nguyên tổ chức một chuyến du lịch sang chảnh ở Nha Trang bên những người thân thiết.

Thiếu gia giả dạng trai nghèo đi tìm chân ái, gặp ngay cô nàng 'kén cá chọn canh' và cái kết không như phim

Thiếu gia giả dạng trai nghèo đi tìm chân ái, gặp ngay cô nàng 'kén cá chọn canh' và cái kết không...

Đời sống trẻ - 1 giờ, 24 phút trước

Sau khi biết khối tài sản mà chàng trai và gia đình anh ta sở hữu thì cô gái đã rất bất ngờ, nhưng tiếc thay, cả hai không đến được với nhau.

Lý Hải mạnh tay chi lớn, đầu tư tiền tỷ phục dựng làng chiếu Định Yên nhưng tặng lại cho người dân

Lý Hải mạnh tay chi lớn, đầu tư tiền tỷ phục dựng làng chiếu Định Yên nhưng tặng lại cho người dân...

Bật mí điện ảnh - 1 giờ, 24 phút trước

Lý Hải tiếp tục "chơi lớn" khi chi tiền tỷ để phục dựng làng chiếu Định Yên (Đồng Tháp) nhằm đem lại trải nghiệm điện ảnh đậm nét văn hóa cho công chúng.

Nam du khách rơi thẳng xuống đáy hồ, bất tỉnh vì đứt dây treo khi đang nhảy...

Hương Giang gây 'sốt' khi diện trang phục cắt xẻ táo bạo khoe hình thể nóng bỏng

Hương Giang gây 'sốt' khi diện trang phục cắt xẻ táo bạo khoe hình thể nóng bỏng

VIDEO - 1 giờ, 24 phút trước

Trong bộ trang phục lộng lẫy được cắt xẻ đầy táo bạo, hình ảnh Hương Giang đầy quyền lực, kiêu sa nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ...

Siêu mẫu Gisele Bündchen lên tiếng về tin đồn hẹn hò với bạn tỷ phú của chồng cũ vì tiền

Siêu mẫu Gisele Bündchen lên tiếng về tin đồn hẹn hò với bạn tỷ phú của chồng cũ vì tiền

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Sau khi ly hôn chồng cũ, Gisele Bündchen tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với bạn của Tom Brady.

Phát hiện chồng cài mật khẩu điện thoại và nhắn tin với người yêu cũ, cô vợ lên mạng xin lời khuyên

Phát hiện chồng cài mật khẩu điện thoại và nhắn tin với người yêu cũ, cô vợ lên mạng xin lời khuyên...

Đời sống trẻ - 1 giờ, 24 phút trước

Trong thời gian mới sinh con, người vợ bị stress vì phát hiện chồng cài mật khẩu điện thoại, còn nhắn tin với người yêu cũ ở nước ngoài.

Bà Kim Đức chia sẻ về sứ mệnh của người họa sỹ hút hơn 1 triệu lượt like

Bà Kim Đức chia sẻ về sứ mệnh của người họa sỹ hút hơn 1 triệu lượt like

Dòng sự kiện - 2 giờ, 54 phút trước

Dòng status chia sẻ về sứ mệnh của các nghề nghiệp trong đó có nhắc về sứ mệnh của người họa sỹ đã thu hút đông đảo lượt người like và chia sẻ.

Phan Hiển tuyên bố không có tiền mua quà tặng sinh nhật vợ vì lí do thuyết phục này

Phan Hiển tuyên bố không có tiền mua quà tặng sinh nhật vợ vì lí do thuyết phục này

Chuyện làng sao - 2 giờ, 16 phút trước

Vũ công Phan Hiển đã tung bộ ảnh chúc mừng sinh nhật Khánh Thi kèm lí do không tặng quà.

Sao Việt 23/3: Clip Phanh Lee quẩy tưng bừng trong bar 4 năm trước; Hà Trí Quang - Thanh Đoàn đăng ảnh hai con bụ bẫm

Sao Việt 23/3: Clip Phanh Lee quẩy tưng bừng trong bar 4 năm trước; Hà Trí Quang - Thanh Đoàn đăng ảnh...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 21 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 23/3/2023: Đang ôm con, Phanh Lee vô tình lướt đến clip quẩy tưng bừng 4 năm trước. Lâu lắm, cặp đôi Hà Trí Quang - Thanh Đoàn mới...

Leon được ba Kim Lý dạy cách bày tỏ tình cảm với mẹ Hà Hồ, đúng cây hài showbiz đây rồi!

Leon được ba Kim Lý dạy cách bày tỏ tình cảm với mẹ Hà Hồ, đúng cây hài showbiz đây rồi!

Chuyện làng sao - 2 giờ, 21 phút trước

Kim Lý đã dạy con trai Leon cách nói yêu và nói nhớ mẹ Hà ngọt lịm.

Công thức làm chè khoai lang tím dẻo mềm, ngọt thanh

Công thức làm chè khoai lang tím dẻo mềm, ngọt thanh

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 41 phút trước

Món chè khoai lang tím dẻo mềm, có công thức đơn giản. Chè để đến hôm sau vẫn mềm ngon mà không bị cứng và hỏng.

Mẹo để chọn được nước mắm ngon, nấu món nào cũng 'hết nước chấm'

Mẹo để chọn được nước mắm ngon, nấu món nào cũng 'hết nước chấm'

Kiến thức - 3 giờ, 41 phút trước

Trên kệ siêu thị có hàng mấy chục loại nước mắm bày ra trước mắt, để chọn được nước mắm ngon, đừng bỏ qua bí kíp dưới đây.

Đoàn phim gây ra cảnh hỗn loạn khi cảnh sát biển nhận được thông báo có 'xác chết' trên sông

Đoàn phim gây ra cảnh hỗn loạn khi cảnh sát biển nhận được thông báo có 'xác chết' trên sông

Toàn cảnh - 3 giờ, 42 phút trước

Việc quay phim “Silent Witness” đã gây ra sự hỗn loạn. Nguyên nhân là do lực lượng bảo vệ bờ biển nhận được báo cáo về một ''xác chết'' trên bờ sông Thames vào...

Park Shin Hye đẹp không tì vết dù đã sinh con

Park Shin Hye đẹp không tì vết dù đã sinh con

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Nữ diễn viên Park Shin Hye thu hút sự chú ý với vẻ đẹp rực rỡ khi xuất hiện trong bộ ảnh mới.

Top 10 rapper sở hữu trang sức đắt giá nhất

Top 10 rapper sở hữu trang sức đắt giá nhất

Thời trang sao - 3 giờ, 5 phút trước

Các rapper thích khoe trang sức và phụ kiện sang trọng, đắt tiền. Ngoài khả năng thanh nhạc của họ, họ được đặc trưng bởi đồ trang trí. Một số rapper khoe dây chuyền,...

Con gái bị thắc mắc 'không biết làm nghề gì trong showbiz', mẹ đại gia của Ngọc Thanh Tâm phản ứng ra sao?

Con gái bị thắc mắc 'không biết làm nghề gì trong showbiz', mẹ đại gia của Ngọc Thanh Tâm phản ứng ra...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 5 phút trước

Ngọc Thanh Tâm hài hước lên tiếng trước việc cư dân mạng thắc mắc cô là ca sĩ hay diễn viên, mẹ của cô nàng cũng có bình luận gây chú ý.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chúc mừng sinh nhật bà xã, chứng minh hôn nhân hạnh phúc sau tin đồn rạn nứt

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chúc mừng sinh nhật bà xã, chứng minh hôn nhân hạnh phúc sau tin đồn rạn nứt...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 6 phút trước

Tranh thủ quãng thời gian được nghỉ, trung vệ Bùi Tiến Dũng tổ chức cho vợ một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Brazil gây sốc khi tiếp xúc thân mật với một người hâm mộ trên sân khấu

Nữ ca sĩ nổi tiếng Brazil gây sốc khi tiếp xúc thân mật với một người hâm mộ trên sân khấu

Chuyện làng sao - 3 giờ, 7 phút trước

Mới đây, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Brazil - MC Pipokinha đã gây sốc cho khán giả khi có hành động tiếp xúc thân thể đầy gợi dục với một người hâm...