Đàn bà có “cặn bã” hay không thì chỉ sau một lần “hôn” cô ấy, bạn sẽ cảm nhận được

06:30 27/10/2020

Hôn là một cách trực tiếp để thể hiện tình yêu giữa những người đang yêu, từ chi tiết một người phụ nữ hôn bạn, bạn có thể biết được cô ấy có yêu bạn hay không.

Đàn ông thường than thở “lòng dạ phụ nữ khó đoán”, phụ nữ nhiều khi kiềm chế và chôn chặt cảm xúc thật trong lòng, nên đôi khi đàn ông cảm thấy rất khó hiểu.

Bạn không thể đoán được trong lòng cô ấy có bạn hay không, đôi khi thái độ lúc nắng lúc mưa khiến bạn cảm thấy rất bất an.

Tất cả chúng ta đều muốn tìm được một người hết lòng yêu thương mình và đàn ông cũng không ngoại lệ, trong các mối quan hệ thì đàn ông đa cảm, và cũng dễ bị tổn thương trong tình yêu.

khi yêu, phụ nữ không yêu, nụ hôn

Vì vậy, để biết liệu cô ấy có phải là “kẻ cặn bã” hay một người thực sự muốn ở bên bạn. Trên thực tế, nó cũng ẩn trong ngôn ngữ cơ thể.

1. Khi hôn, hãy xem cô ấy có ôm chặt bạn không

Trên đời này không phải ai cũng giỏi bày tỏ tình yêu và sự ngưỡng mộ của mình đối với người yêu bằng lời nói, tình yêu ẩn chứa trong cả một số chi tiết nhỏ của cuộc sống và dễ bị lãng quên, bỏ qua.

Một người phụ nữ thực sự quan tâm đến bạn, ắt hẳn sẽ có sự bất an ẩn sâu trong lòng, cô ấy sợ một ngày sẽ mất bạn hoàn toàn.

Khi hôn, người phụ nữ sẽ ôm chặt lấy bạn, thực chất là cô ấy đang dùng một chiêu thức trong tiềm thức để diễn giải tình yêu của mình dành cho bạn.

Cô ấy đắm chìm trong nụ hôn này, đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào này, người phụ nữ mong rằng bạn luôn có thể ở bên cạnh cô ấy.

Nếu một người phụ nữ không có bạn trong lòng, khi hôn cô ấy sẽ không đáp lại bạn chứ đừng nói đến việc ôm lấy bạn, nụ hôn của bạn là 'máy móc' và không chứa đựng bất kỳ cảm xúc nào.

Dù bạn có dành cho cô ấy nhiệt tình đến đâu thì cô ấy cũng chỉ dành cho bạn sự hờ hững, dù bạn có tốt với cô ấy đến mấy, cô ấy cũng không lấy lòng bạn, có lẽ, cô ấy không phải mẫu phụ nữ nghiêm túc trong tình cảm và bạn nên sớm nhận ra bộ mặt thật của cô ấy. Sau đó, đừng trao tình yêu cho cô ấy một cách chân thành.

khi yêu, phụ nữ không yêu, nụ hôn

2. Sau khi hôn, hãy xem liệu cô ấy có liên lạc với bạn không

Tình yêu có hai loại, thứ nhất là yêu từ trái tim, cô ấy đã nhận ra yêu bạn, chỉ khi ở bên bạn, cô ấy mới cảm nhận được niềm vui, sự viên mãn, ngọt ngào và hạnh phúc.

Cô ấy sẽ dành tình yêu của mình cho bạn, và cô ấy sẽ hết lòng vì bạn, cô ấy không bao giờ đòi hỏi bạn phải trả ơn cho cô ấy. Tình yêu theo đúng nghĩa không đòi hỏi bất cứ điều gì để đáp lại, cô ấy sẽ tự nguyện cho đi.

Nếu một người phụ nữ biết rằng trong lòng bạn có cô ấy, cô ấy sẽ không bỏ mặc bạn mà sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn, nếu bạn đã xác nhận mối quan hệ của mình, nếu bạn hôn cô ấy, cô ấy vẫn sẽ chủ động liên lạc với bạn như trước.

Có một loại tình yêu khác, cô ấy chỉ muốn chiếm hữu bạn, cô ấy không thực sự yêu bạn từ tận đáy lòng mà chỉ muốn bạn.

Trong trái tim của một người phụ nữ như vậy, tình yêu chỉ là trò chơi của những cuộc bứt phá, khi chạm vào trái tim bạn và nhận được nụ hôn của bạn thì cô ấy sẽ rời bỏ bạn.

Một khi cô ấy nhận ra trái tim bạn hoàn toàn là của cô ấy, cô ấy sẽ mất hứng thú với bạn. Bạn đã phá vỡ mối quan hệ mập mờ với cô ấy. Sau khi hôn thành công, cô ấy sẽ không chủ động liên lạc với bạn nữa, tốt hơn hết bạn nên buông bỏ và chặn đứng mối quan hệ mất mát này kịp thời.

khi yêu, phụ nữ không yêu, nụ hôn

3. Xem liệu cô ấy có kéo dài thời gian hôn bạn không

Không yêu thì ngay cả nụ hôn cũng chiếu lệ, muốn biết phụ nữ có quan tâm đến mình hay không thì hôn một lần sẽ biết.

Trong trái tim người phụ nữ yêu bạn luôn được xếp hàng đầu, cô ấy trân trọng từng phút từng giây bên bạn, cô ấy cũng trân trọng từng nụ hôn của bạn, cô ấy sẽ hôn bạn thật sâu. Khi bạn hôn một người phụ nữ, cô ấy sẽ kéo dài thời gian của nụ hôn.

Trong nụ hôn, cô ấy ẩn chứa sự ngưỡng mộ của mình dành cho bạn, sự chân thành của cô ấy dành cho bạn, tình cảm của cô ấy dành cho bạn và những điều cô ấy muốn nói với bạn.

Người phụ nữ không yêu bạn chỉ muốn kết thúc nụ hôn sớm hơn, trong lòng cô ấy không có bạn, lại càng không thể bộc lộ cảm xúc thật của mình với bạn, khi hôn bạn, cô ấy vô cùng chiếu lệ, không có ý định gì cả.

khi yêu, phụ nữ không yêu, nụ hôn

Có lẽ, cô ấy tiếp cận bạn không phải vì yêu bạn mà vì một mục đích khác, sau khi biết được sự thật thì hãy ngừng trao đi tình yêu một cách dại dột với cô ấy.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dan-ba-co-can-ba-hay-khong-thi-chi-sau-mot-lan-hon-co-ay.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dan-ba-co-can-ba-hay-khong-thi-chi-sau-mot-lan-hon-co-ay-ban-se-cam-nhan-duoc-59518.html

Vì sao các cặp đôi thích 'tắt đèn khi yêu'?

Vì sao các cặp đôi thích 'tắt đèn khi yêu'?

Đàn ông yêu - 5 ngày, 19 giờ trước

Mỗi người có nhu cầu tình dục khác nhau, vì vậy không có khuôn mẫu tiêu chuẩn tốt nhất cho đời sống tình dục, nhưng bạn có thể tìm ra lối sống tình dục...

Khi các cặp đôi ở 'chung phòng', tốt nhất không nên “hôn phần này', vì sức khỏe của người yêu nên dành thời gian xem bài viết

Khi các cặp đôi ở 'chung phòng', tốt nhất không nên “hôn phần này', vì sức khỏe của người yêu nên dành...

Đàn ông yêu - 5 ngày, 8 giờ trước

Sức khỏe là bạn đồng hành của tuổi thọ, và sức khỏe là bạn của tuổi thọ. Dưới đây là tổng hợp các tạp chí về sức khỏe, sẽ chia sẻ những kiến ​​thức...

Tháng nào vợ cũng ngửa tay xin tiền, bất ngờ cô ấy mua két sắt đặt giữa nhà, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi giật mình sửng sốt

Tháng nào vợ cũng ngửa tay xin tiền, bất ngờ cô ấy mua két sắt đặt giữa nhà, nhìn thấy thứ bên...

Đàn ông yêu - 10.01.2022

Đã không làm ra tiền, sống dựa dẫm vào chồng mà chi tiêu hoang phí, tôi đúng là lấy nhầm vợ. Mỗi lần tôi nói nặng lời, vợ chỉ cười và cố chuyển chủ...

Nhắc nhở người phụ nữ: đàn ông có 3 hành vi, chứng tỏ anh ta không còn trung thủy với bạn nữa

Nhắc nhở người phụ nữ: đàn ông có 3 hành vi, chứng tỏ anh ta không còn trung thủy với bạn nữa...

Đàn ông yêu - 10.01.2022

Chúng ta đều biết rằng một người đàn ông yêu một người phụ nữ sẽ chăm sóc một người phụ nữ bằng mọi cách có thể. Vì vậy phụ nữ sẽ biết người đàn...

Bác chủ nhà trọ bất ngờ mang 100 cây vàng sang nhờ tôi làm một việc, nghe xong tôi không biết phải xử lý thế nào

Bác chủ nhà trọ bất ngờ mang 100 cây vàng sang nhờ tôi làm một việc, nghe xong tôi không biết phải...

Đàn ông yêu - 09.01.2022

Mãi bác mới nói thật là nhà có mỗi 2 mẹ con, bác ấy già rồi chẳng sống được bao lâu nữa. Tài sản của bác có 100 cây vàng, muốn cho tôi làm...

Lốp ô tô phát nổ kinh hoàng, thổi bay người đàn ông sửa xe

Lốp ô tô phát nổ kinh hoàng, thổi bay người đàn ông sửa xe

VIDEO - 1 giờ, 12 phút trước

Khi người đàn ông mặc áo đỏ vừa quay lưng bước đi thì đột nhiên chiếc lốp xe tải nổ tung, hất văng người thợ ra xa khoảng vài mét, kèm theo đó là...

Nhã Phương gầy gò thiếu sức sống, vòng một nóng bỏng 'bốc hơi' mất tăm mất tích

Nhã Phương gầy gò thiếu sức sống, vòng một nóng bỏng 'bốc hơi' mất tăm mất tích

VIDEO - 1 giờ, 12 phút trước

Hậu trường một buổi chụp ảnh của Nhã Phương được ê-kíp tiết lộ. Dù trông có vẻ nhuận sắc hơn nhiều lần xuất hiện trước đó tuy nhiên bà xã Trường Giang vẫn bị...

Từng bị chê 'xuống sắc nhiều, làm sao giữ được đại gia', vợ Phan Thành trông thế nào trong ảnh mới nhất?

Từng bị chê 'xuống sắc nhiều, làm sao giữ được đại gia', vợ Phan Thành trông thế nào trong ảnh mới nhất?...

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 13 phút trước

Primmy Trương và chồng Phan Thành dự đám cưới bạn, dân tình soi sắc vóc 'mẹ bỉm sữa'.

Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng chốt hạ drama bị nhân viên Dior tỏ thái độ

Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng chốt hạ drama bị nhân viên Dior tỏ thái độ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 48 phút trước

Những chia sẻ mới nhất của Hồ Ngọc Hà đang nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Nhật Kim Anh hóa nữ thần Hy Lạp lộng lẫy, thần thái ngút ngàn chiếm trọn spotlight

Nhật Kim Anh hóa nữ thần Hy Lạp lộng lẫy, thần thái ngút ngàn chiếm trọn spotlight

Album ảnh sao - 2 giờ, 48 phút trước

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh xuất hiện cực ấn tượng trong sự kiện, khoe nhan sắc "đỉnh chóp" và body nuột nà hút mắt.

'Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc' bị bung váy trước mặt hai bạn diễn nam

'Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc' bị bung váy trước mặt hai bạn diễn nam

Chuyện làng sao - 2 giờ, 48 phút trước

Nữ diễn viên Han Hyo Joo gặp sự cố về trang phục khi cùng Lee Kwang Soo và Kang Ha Neul tham gia show quảng bá phim mới.

Bị Thanh Bình phủ nhận mối quan hệ, cô gái 'bóc phốt' bức xúc: 'anh cạn tình chối bỏ thì đừng trách em tại sao phải hủy hoại cuộc đời anh'

Bị Thanh Bình phủ nhận mối quan hệ, cô gái 'bóc phốt' bức xúc: 'anh cạn tình chối bỏ thì đừng trách...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 48 phút trước

"Bài phốt" về diễn viên Thanh Bình đang gây xôn xao mạng xã hội. Trên trang cá nhân, T.T tiếp tục tỏ thái độ bức xúc khi bị nam diễn viên phủ nhận, tố...

5 điều phụ nữ nên làm trong ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022 để cả năm may mắn, thuận hòa

5 điều phụ nữ nên làm trong ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022 để cả năm may mắn, thuận...

Kiến thức - 2 giờ, 49 phút trước

Với quan niệm “có kiêng có lành”, ông bà xưa luôn quan niệm rằng hành động trong ngày đầu năm ảnh hưởng tới vận hạn cả 12 tháng. Tết Nhâm Dần 2022 này, nên...

Top 3 con giáp vượng vận quý nhân, làm gì cũng thuận lợi, tài lộc sung túc, sự nghiệp thăng hoa trong 4 tháng đầu năm 2022

Top 3 con giáp vượng vận quý nhân, làm gì cũng thuận lợi, tài lộc sung túc, sự nghiệp thăng hoa trong...

Kiến thức - 2 giờ, 28 phút trước

Vào 4 tháng đầu năm 2022, 3con giáp may mắn vận trình hanh thông, sự nghiệp phát triển. Con giáp có cơ hội thể hiện tài năng, nâng cao thu nhập.

Động vật hoang dã không cần ăn muối sao, sự thật như thế nào? Tại sao con người bắt buộc phải ăn muối?

Động vật hoang dã không cần ăn muối sao, sự thật như thế nào? Tại sao con người bắt buộc phải ăn...

Kiến thức - 2 giờ, 28 phút trước

Muối đối với động vật mà nói thì đây là nguyên tố vi lượng không thể thiếu, đối với con người càng quan trọng hơn hết. Vậy muối có vai trò thế nào với...

Văn khấn ông Công ông Táo chuẩn nhất năm 2022 và những kiêng kỵ cần lưu ý

Văn khấn ông Công ông Táo chuẩn nhất năm 2022 và những kiêng kỵ cần lưu ý

Kiến thức - 3 giờ, 50 phút trước

Cúng ông Công ông Táo (23 tháng chạp) là một nghi lễ truyền thống của người dân Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần lưu ý và...

Đơn vị cung cấp dụng cụ lấy cốt gạch ốp tường uy tín, chất lượng

Đơn vị cung cấp dụng cụ lấy cốt gạch ốp tường uy tín, chất lượng

Dòng sự kiện - 3 giờ, 55 phút trước

Ngành Xây dựng Việt Nam đang phát triển, trình độ người lao động cũng ngày càng nâng tầm nhờ học hỏi, trau dồi các kiến thức tiến bộ trên thế giới. Yêu cầu đẩy...

Thái Trác Nghiên lập di chúc và chuẩn bị cho ngày qua đời dù mới 40 tuổi

Thái Trác Nghiên lập di chúc và chuẩn bị cho ngày qua đời dù mới 40 tuổi

Chuyện làng sao - 3 giờ, 4 phút trước

Thành viên của nhóm nhạc nữ Twins - Thái Trác Nghiên khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ việc cô đã chuẩn bị cho ngày qua đời của mình.

'Hoàng tử ếch' Minh Đạo bị cấm trở về Đài Loan vì liên quan đến vụ kinh doanh đa cấp của vợ chồng Trương Đình?

'Hoàng tử ếch' Minh Đạo bị cấm trở về Đài Loan vì liên quan đến vụ kinh doanh đa cấp của vợ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 4 phút trước

Thông tin nam diễn viên Minh Đạo vướng vào ồn ào vụ kinh doanh đa cấp của vợ chồng Trương Đình đang khiến công chúng quan tâm.

Chồng đánh vợ như kẻ thù ngay trước mặt con nhỏ, mặc kệ cả 2 gào khóc khản tiếng

Chồng đánh vợ như kẻ thù ngay trước mặt con nhỏ, mặc kệ cả 2 gào khóc khản tiếng

VIDEO - 3 giờ, 4 phút trước

Chứng kiến bố đánh mẹ, đứa trẻ sợ hãi khóc thét, người đàn ông bỏ ngoài tai, quyết không buông tha rồi ngồi đè vợ trên ghế rồi tiếp tục đánh đập. Theo người...

Bệnh tiểu đường nên tránh 4 loại thực phẩm, nếu không muốn dễ bị vỡ mạch máu sau khi ăn, lượng đường trong máu tăng cao

Bệnh tiểu đường nên tránh 4 loại thực phẩm, nếu không muốn dễ bị vỡ mạch máu sau khi ăn, lượng đường...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 14 phút trước

Người bệnh tiểu đường nên tránh bốn loại thực phẩm để không: Dễ gây vỡ mạch máu và tăng lượng đường trong máu sau khi ăn.

Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có khí chất, đặc biệt là kiểu thứ 2

Những cô gái cao chưa tới 1m6 thì cố gắng đừng làm những kiểu tóc này, vừa lùn đi lại không có...

Tóc đẹp - 4 giờ, 15 phút trước

Nếu như bạn sở hữu một chiều cao khiêm tốn thì tuyệt đối không được thử 4 kiểu tóc này vì nó sẽ khiến bạn càng lùn hơn nữa, lộ rõ khuyết điểm lớn...

Muốn giảm hóa đơn tiền điện, đừng bỏ qua một số mẹo vặt để tiết kiệm điện trong nhà

Muốn giảm hóa đơn tiền điện, đừng bỏ qua một số mẹo vặt để tiết kiệm điện trong nhà

Xài gì - 4 giờ, 16 phút trước

Biết cách tiết kiệm điện sẽ giúp bạn giảm đi chi phí chi tiêu cho hóa đơn tiền điện vào mỗi tháng.

Cao Thái Hà đi biển, đến nơi kỷ niệm lúc sinh thời của cố diễn viên Đức Long: 'Lòng tớ đau và nhớ cậu'

Cao Thái Hà đi biển, đến nơi kỷ niệm lúc sinh thời của cố diễn viên Đức Long: 'Lòng tớ đau và...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 15 phút trước

Dù biết vấn vương Đức Long khiến anh không thể yên lòng, nhưng Cao Thái Hà vẫn nhiều lần bày tỏ sự nhớ nhung và bật khóc khi nghĩ về người bạn quá cố...

Cô gái tố ca sĩ Lều Phương Anh ngoại tình với bố tiết lộ bị dọa dẫm, Hằng Túi lên tiếng về tiểu tam: 'Liêm sỉ giờ thành thứ xa xỉ'

Cô gái tố ca sĩ Lều Phương Anh ngoại tình với bố tiết lộ bị dọa dẫm, Hằng Túi lên tiếng về...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 16 phút trước

Hằng Túi thể hiện sự bức xúc về những cô nàng 'tiểu tam', thích phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.