Câu chuyện kể về 'cô vợ tồi' của ông bố đơn thân khiến dân mạng bật khóc

16:32 18/11/2020

Cứ nghĩ người đàn ông này kể xấu vở nhưng đọc cả câu chuyện, cư dân mạng liền bật khóc.

Sau gần 3 năm làm bố đơn thân, người chồng mới kể lại câu chuyện "cô vợ tồi" của mình: "Ừ thì mình có một cô vợ tồi...

Mình 32 tuổi, là bố đơn thân cũng được gần 3 năm rồi. Mình sống cùng cô con gái, đây là tất cả những gì đối với mình ở thời điểm này. Một báu vật, một tài sản vô giá.

Con bé không có mẹ, mẹ con bé đã bỏ nó đi khi vào đúng ngày sinh nhật 3 tuổi của nó. Đáng trách nhỉ, cô ấy thật tồi. Mình nhớ rất rõ cái ngày hôm ấy, cô ấy còn bảo với mình. Hôm nay sinh nhật con gái, mình nhớ về sớm một chút. Cùng cô ấy chuẩn bị cho con... Đây là sinh nhật lần đầu tiên, cả 2 vợ chồng muốn làm tươm tất. Mời cả vài đứa bạn, có gia đình nội ngoại. Vì do kinh tế eo hẹp, những lần trước 2 vợ chồng chỉ mua mỗi cái bánh kem bé cho con. Rồi cả nhà bên nhau.

Rồi hơn 5h chiều, mình nhận được điện thoại của cô dạy trẻ là người giữ con cho vợ chồng mình. Cô ấy bảo rằng, mình đến trường nhanh chóng vợ mình gặp tai nạn rồi. Người ta đang chuẩn bị gọi xe đưa vợ mình vào viện. Mình như lặng người đi, cái cảm giác bủn rủn cả tay chân. Mình vô thức như 1 cái máy, thu xếp xuống lấy xe và lao đến trường của con mình như 1 thằng điên.

Khi đến đấy, thì vợ mình đã được chuyển vào viện. Còn con gái mình thì khóc thét, nước mắt, nước mũi giàn giụa. Đang ngồi cùng cô giáo và 1 số người. Vì phải vượt qua đường để đón con, nên cô ấy đã bị 1 chiếc xe lao vào. Tình trạng rất nặng, mình nhìn thấy chiếc xe máy lăn lóc chẳng còn nguyên vẹn, chiếc bánh kem vỡ tan tành, rau củ quả thì dập nát đầy đường...

Cái cảnh tượng đó, khiến mình cứ mãi ám ảnh đến tận bây giờ. Và còn tệ hơn rất trăm ngàn lần, cô giáo bảo. Con bé con mình, nó lại nhìn thấy hết cảnh tượng đó. Bảo sao con bé khóc thét và sợ hãi đến mức này, mình ôm con vào lòng mà lòng quặn thắt, nấc nghẹn. Nhưng cũng trấn tĩnh được, gọi về nhà bố mẹ, chạy sang gửi con bé cho ông bà. Mình thì nhanh chóng vào viện.

Sau 1 đêm thì vợ mình đã không qua khỏi... Cô ấy ra đi, mãi mãi chẳng nói lời nào. Mình suy sụp, mọi thứ như 1 giấc mơ, một cơn ác mộng. Cô ấy đâu rồi, cô ấy ở đâu? Cô ấy còn nợ bố con mình một bữa cơm, một ngày sinh nhật cho con gái. Tại sao vậy chứ? Tại sao lại đành lòng như vậy? Gần 3 năm nay, mình không thể nào bước ra khỏi ký ức về cô ấy.

Còn con mình, sau đó thì ngày nào con bé ngủ nó liên tục gặp ác mộng, mình biết ngày hôm đó với nó kinh khủng lắm. Mình cũng không biết có phải do tâm lý không, mà hiện nay nó cũng trở nên ít nói, không hoạt bát bằng các bạn cùng trang lứa. Nhưng nó lại rất thông minh, và cũng rất lâu rồi nó cũng chưa 1 lần hỏi rằng mẹ đâu cả. Mình cũng dặn dò mọi người xung quanh rằng nên tránh nhắc đến mẹ con bé, mình sợ tâm lý con bị ảnh hưởng lắm.

Mỗi đêm ôm con vào lòng, mà nước mắt mình không ngừng rơi. Mình thèm hơi ấm của vợ, mình thèm cái cảm giác như ngày xưa. Thèm hương vị bữa cơm của vợ, mình rất nhớ cô ấy. Cuộc sống của 2 bố con thiếu mất đi người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình, nó thật không dễ dàng.

Giá như ngày đó mình nghỉ hẳn nửa buổi mà về phụ cô ấy, giá như mình là người đi đón con, giá như mình về mình chở cô ấy, phụ cô ấy... Giá như ngày hôm đó mình đừng bỏ mặc cô ấy. Cuộc sống đúng là vô thường quá, được mất chẳng thể ngờ.

Em à, anh xin lỗi. Xin lỗi vì để em 1 mình như thế... Ngày hôm nay cũng là lần đầu anh đối mặt với cảm xúc của mình như thế này. Anh xin lỗi, anh nợ em, nợ rất nhiều. Từ ngày em sinh Tít, anh đã hứa sẽ đưa cả nhà mình đi Sa Pa, anh đã từng hứa sẽ nấu cho em một bữa cơm thật ngon với những món mà em thích... Anh cứ mãi tất bật, quay cuồng vì công việc. Anh chỉ mong kiếm thật nhiều tiền để cho 2 mẹ con em sống tốt. Nhưng giờ đây, em đâu rồi. Anh có muốn hàng ngàn lần bù đắp cho em, cũng chẳng thể. Hãy tha lỗi cho anh vợ ơi.

Em hãy yên lòng, anh sẽ cố gắng chăm sóc cho Tít thật tốt. Anh sẽ thay em nuôi dạy con nên người. Sắp tới cũng gần đến ngày sinh nhật con rồi, anh hứa sẽ tổ chức cho con 1 ngày sinh nhật giống như ước nguyện của 2 vợ chồng mình. Nhưng cuối cùng có lẽ vẫn không được trọn vẹn, vì thiếu mất đi người quan trọng nhất của anh và con.

Cám ơn em, cám ơn vì đã cho anh 1 thiên thần. Con rất ngoan, rất hiểu chuyện, mà con bé thích vẽ tranh lắm em ạ. Đây là bức tranh mà anh và con cùng nhau vẽ. Em thấy thế nào, có đẹp không. Bố con anh nhất định sẽ sống thật tốt, thật tốt, anh và con rất yêu em và sẽ luôn nhớ về em. Nếu có kiếp sau, một lần nữa xin em hãy bên cạnh anh nhé. Rồi mình sẽ lại là 1 gia đình, 1 gia đình hạnh phúc. Anh nợ em...".

vợ tồi, vợ qua đời vì tai nạn, vợ qua đời

Trong ngày sinh nhật con, người vợ đã bị tai nạn rồi qua đời khiến chồng đau đớn.

vợ tồi, vợ qua đời vì tai nạn, vợ qua đời

Người chồng đăng ảnh con gái vẽ bức tranh và hứa với vợ đã mất sẽ sống vui vẻ cùng con.

Bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt like của cư dân mạng. Ai cũng xúc động về câu chuyện này: "Từng dòng chữ anh viết chứa đựng nỗi đau không thể tả hết, cố lên anh nhé, chị ấy chắc chắn đang rất vui khi có 1 người chồng tốt và con gái thiên thần khỏe mạnh ngoan ngoãn, hai bố con hãy sống thay phần cuộc đời còn đang dang dở của chị ấy nhé. Em chúc gia đình luôn gặp nhiều điều may mắn và hạnh phúc!", "Chưa bao giờ đọc 1 bài dài, nhưng hôm nay đọc hết. Tự nhiên nước mắt cứ chảy. Cuộc sống vô thường, hôm nay thấy nhau, ngày mai lại ly biệt. Chỉ xin còn ở cạnh nhau, hãy trân trọng nhau để mai này không hối tiếc. Em chúc anh và bé Tít luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và gặp nhiều may mắn", "Bài viết thật cảm động, bạn là người chồng tốt, người cha có trách nhiệm, sống chết là quy luật của tự nhiên không ai có thể ngăn cản được bạn nên bớt đau buồn và đừng tự trách mình nữa, giữ gìn sức khỏe cố gắng làm việc để lo cho con thật tốt. Chúc Tít sinh nhật thật vui vẻ, chúc 2 bố con sức khỏe và luôn vui vẻ"...

vợ tồi, vợ qua đời vì tai nạn, vợ qua đời

vợ tồi, vợ qua đời vì tai nạn, vợ qua đời

vợ tồi, vợ qua đời vì tai nạn, vợ qua đời

Cư dân mạng xúc động về bài viết của người chồng.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cau-chuyen-ke-ve-co-vo-toi-cua-ong-bo-don-than-khien-dan.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cau-chuyen-ke-ve-co-vo-toi-cua-ong-bo-don-than-khien-dan-mang-bat-khoc-62164.html

Một mối quan hệ khác giới dù tốt đẹp đến đâu cũng đừng giúp phụ nữ 3 điều này, rất dễ gặp rắc rối

Một mối quan hệ khác giới dù tốt đẹp đến đâu cũng đừng giúp phụ nữ 3 điều này, rất dễ gặp...

Đàn ông yêu - 19 giờ, 27 phút trước

Để xây dựng và duy trì một tình bạn khác giới hiệu quả, chúng ta cần nắm rõ những quy tắc gì? Đừng giúp phụ nữ 3 điều này, rất dễ gặp rắc rối,...

Hơn 10 thói quen 'nữ tính' của cánh mày râu, hiếm khi chịu thừa nhận với hội chị em

Hơn 10 thói quen 'nữ tính' của cánh mày râu, hiếm khi chịu thừa nhận với hội chị em

Đàn ông yêu - 23 giờ, 5 phút trước

Muốn thấu hiểu hơn người bạn đời của mình, bạn có thể đọc những thói quen có phần hơi 'nữ tính' mà đàn ông hay làm nhưng ngại thú nhận dưới đây.

5 sự thật bất ngờ về tình yêu và các mối quan hệ được các nhà khoa học tiết lộ

5 sự thật bất ngờ về tình yêu và các mối quan hệ được các nhà khoa học tiết lộ

Đàn ông yêu - 1 ngày, 1 giờ trước

Đàn ông có IQ cao hơn thường ít lừa dối, người sống chung trên 25 năm thường có khuôn mặt giống nhau và hàng loạt kết quả nghiên cứu về tình yêu sẽ được...

Nếu đang tán tỉnh ai đó, ba câu nói này giúp bạn chạm đến trái tim của cô ấy

Nếu đang tán tỉnh ai đó, ba câu nói này giúp bạn chạm đến trái tim của cô ấy

Đàn ông yêu - 2 ngày, 24 giờ trước

Phụ nữ muốn nghe điều gì từ những người đàn ông của họ? Dưới đây là những câu nói sẽ làm tan chảy trái tim của bất cứ người phụ nữ nào.

Người đàn ông đau khổ khi trải qua hai đời vợ: Người ngoại tình, kẻ lại đang tâm chia tay vì điểm nhạy cảm của chồng 'quá to'

Người đàn ông đau khổ khi trải qua hai đời vợ: Người ngoại tình, kẻ lại đang tâm chia tay vì điểm...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 17 giờ trước

Những dòng tâm sự của người chồng đã trải qua hai lần đổ vỡ dưới đây nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Va chạm giao thông, 5 người đàn ông xuống xe đấu boxing giữa đường cao tốc

Va chạm giao thông, 5 người đàn ông xuống xe đấu boxing giữa đường cao tốc

VIDEO - 16 phút trước

2 vụ va chạm giao thông xảy ra liên tiếp giữa ô tô tải với xe 7 chỗ, taxi với ô tô khách. Cả 4 phương tiện này đều lưu thông cùng chiều. Không...

Một người đàn ông sống lâu có 5 điểm chung với 3 bữa ăn mỗi ngày. Nếu bạn có đủ 5 điều này thì xin chúc mừng

Một người đàn ông sống lâu có 5 điểm chung với 3 bữa ăn mỗi ngày. Nếu bạn có đủ 5 điều...

Chăm sóc sức khỏe - 1 giờ, 2 phút trước

Làm thế nào để ăn ba bữa một ngày? Điều này liên quan mật thiết đến sức khỏe của chúng ta. Đối với nam giới, ăn uống là yếu tố quan trọng quyết định...

Tại sao chỉ ăn chân cua hoàng đế mà không ăn cơ thể? Đó không phải là vì tiền bạc, mà là lý do rất đơn giản

Tại sao chỉ ăn chân cua hoàng đế mà không ăn cơ thể? Đó không phải là vì tiền bạc, mà là...

Kiến thức - 1 giờ, 5 phút trước

Tại sao cua hoàng đế chỉ ăn chân cua mà không ăn thân cua? Chúng ta hãy tìm hiểu những lý giải sau nhé.

Tất dễ ố vàng và cứng, vứt đi thì phí quá, dạy bạn bạn một mẹo lập tức tất sạch như mới

Tất dễ ố vàng và cứng, vứt đi thì phí quá, dạy bạn bạn một mẹo lập tức tất sạch như mới...

Làm sao - 1 giờ, 13 phút trước

Tất cả chúng ta đều biết rằng càng nhiều quần áo thì càng tốt và càng mới càng tốt, nhưng nhiều người hiện nay đang chạy theo xu hướng, ngay cả những đôi tất...

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona qua đời ở tuổi 60

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona qua đời ở tuổi 60

Chuyện làng sao - 1 giờ, 28 phút trước

Hàng loạt hãng tin thế giới cũng như trang Twitter của LĐBĐ Argentina đã xác nhận huyền thoại Diego Maradona qua đời ở tuổi 60.

Tại sao một người khôn ngoan như Gia Cát Lượng lại chọn cưới một người phụ nữ xấu xí làm vợ?

Tại sao một người khôn ngoan như Gia Cát Lượng lại chọn cưới một người phụ nữ xấu xí làm vợ?

Kiến thức - 2 giờ, 53 phút trước

Trong mắt thiên hạ, thất bại nhất của Gia Cát Lượng trong cuộc đời chính là kết hôn với Hoàng Nguyệt Anh xấu xí, không lẽ trên đời không có người phụ nữ nào...

Quả gì chín vào mùa thu? Những điều kiêng kỵ khi ăn hoa quả vào mùa thu là gì?

Quả gì chín vào mùa thu? Những điều kiêng kỵ khi ăn hoa quả vào mùa thu là gì?

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 53 phút trước

Trái cây là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của con người, nó không chỉ có tác dụng bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ...

40 tuổi, mặc màu gì để trông trẻ trung mà vẫn sang trọng thanh lịch trong mùa thu đông

40 tuổi, mặc màu gì để trông trẻ trung mà vẫn sang trọng thanh lịch trong mùa thu đông

Thời trang + - 2 giờ, 53 phút trước

Đối với phụ nữ trưởng thành khoảng 40 tuổi, việc trông trẻ trung trong các bộ đồ hàng ngày là mong muốn của nhiều phụ nữ trong độ tuổi này. Hôm nay, ông Planter...

Ngô Kiến Huy giảm 10 kg/1 tháng, Maya trở lại màn ảnh sau 3 năm vắng bóng

Ngô Kiến Huy giảm 10 kg/1 tháng, Maya trở lại màn ảnh sau 3 năm vắng bóng

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 56 phút trước

Ngô Kiến Huy và Maya sẽ có màn ghép đôi trên màn ảnh khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên chiếm lĩnh hai thứ hạng cao của Top 10 nghệ sĩ ảnh hưởng nổi bật tháng 10

Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên chiếm lĩnh hai thứ hạng cao của Top 10 nghệ sĩ ảnh hưởng nổi bật...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 57 phút trước

Với câu chuyện từ thiện ồn ào của mình, Thuỷ Tiên và Công Vinh nghiễm nhiên chiếm hạng nhất và nhì trong danh sách này.

Bắt đầu từ tháng 12, 4 cung hoàng đạo đón vận may, sao lành chiếu mệnh, giàu sang liên miên, niềm vui nối tiếp

Bắt đầu từ tháng 12, 4 cung hoàng đạo đón vận may, sao lành chiếu mệnh, giàu sang liên miên, niềm vui...

Đời sống số - 2 giờ, 57 phút trước

Từ tháng 12, bốn con giáp vận may bùng nổ, tài lộc vượng phát, được quý nhân giúp đỡ nên liên tiếp đón niêm vui.

Dùng 1 quả thanh long trồng trong chậu nhỏ xanh mướt, cây con bông xốp rất đẹp

Dùng 1 quả thanh long trồng trong chậu nhỏ xanh mướt, cây con bông xốp rất đẹp

Làm sao - 2 giờ, 58 phút trước

Thanh long là loại trái cây ai cũng thích ăn, không chỉ có vị ngọt thanh mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, ăn thường xuyên còn rất có lợi cho sức khỏe con...

Sự hy sinh của Thang Duy trong 'Sắc, giới' nhiều hơn so với những gì hiện lên trên màn ảnh, chính Phùng Tiểu Cương cũng phải thừa nhận điều đó

Sự hy sinh của Thang Duy trong 'Sắc, giới' nhiều hơn so với những gì hiện lên trên màn ảnh, chính Phùng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 58 phút trước

Cống hiến hết mình cho nghệ thuật, thế nhưng Thang Duy lại gặp phải sự cay đắng, tủi nhục cũng chính vì điều đó. Được tung lên tận mây xanh, sau đó vùi dập...

Gia đình Hoa dâm bụt tụ họp kỷ niệm 3 năm bên nhau, khẳng định còn gắn bó đến già

Gia đình Hoa dâm bụt tụ họp kỷ niệm 3 năm bên nhau, khẳng định còn gắn bó đến già

Chuyện làng sao - 11 giờ, 45 phút trước

Cả gia đình hoa dâm bụt gồm Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik đã có buổi tụ họp kỷ niệm 3 năm tình bạn.

Bố mẹ ly hôn, mỗi người nuôi 1 người, cậu em cuống cuồng mừng vui chạy ra gặp anh vào cuối tuần

Bố mẹ ly hôn, mỗi người nuôi 1 người, cậu em cuống cuồng mừng vui chạy ra gặp anh vào cuối tuần...

Đời sống trẻ - 11 giờ, 48 phút trước

Vì cuối tuần mới gặp được nhau nên hai anh em rất háo hức, còn chuẩn bị quà cho nhau.

Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất xứ Hàn Harisu: Nhan sắc tuột dốc, tâm tính như 'mãn kinh' sau ca phẫu thuật nhiều năm trước

Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất xứ Hàn Harisu: Nhan sắc tuột dốc, tâm tính như 'mãn kinh' sau ca phẫu thuật...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 49 phút trước

Có lẽ không chỉ khán giả mà chính bản thân Harisu cũng không thể ngờ rằng cuộc đời cô lại lao dốc không phanh như thế này. Những gì mà mỹ nhân chuyển giới...

Thái Thị Hoa giành giải huy chương vàng cho phần thi trang phục dân tộc tại Hoa hậu Trái đất 2020

Thái Thị Hoa giành giải huy chương vàng cho phần thi trang phục dân tộc tại Hoa hậu Trái đất 2020

Hoa Hậu - 12 giờ, 47 phút trước

Đại diện Việt Nam là Thái Thị Hoa đã có chiến thắng đầu tiên tại Hoa hậu Trái đất 2020.

Quang Hải âm thầm đặt lại trạng thái 'độc thân', nóng lòng muốn tìm bạn gái mới?

Quang Hải âm thầm đặt lại trạng thái 'độc thân', nóng lòng muốn tìm bạn gái mới?

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 49 phút trước

Động thái mới của cầu thủ Quang Hải gây chú ý sau story kèm caption đậm chất "thả thính".

Được chồng yêu thương, cô vợ vẫn đòi ly hôn để làm mẹ đơn thân cho thoải mái

Được chồng yêu thương, cô vợ vẫn đòi ly hôn để làm mẹ đơn thân cho thoải mái

Đàn ông yêu - 12 giờ, 51 phút trước

Câu chuyện của người chồng kể về việc vợ mình có ý định làm mẹ đơn thân để được thoải mái khiến dân tình chú ý.

Nhà Tiến Luật - Thu Trang tung tin nhắn hờn dỗi nhưng lại khiến dân tình cười bò

Nhà Tiến Luật - Thu Trang tung tin nhắn hờn dỗi nhưng lại khiến dân tình cười bò

Chuyện làng sao - 12 giờ, 53 phút trước

Đoạn tin nhắn ghen qua ghen lại của Thu Trang - Tiến Luật lại thêm dịp cho fan cười bò.