Bị hại vô sinh, vợ ngoại tình để trả thù chồng

16:59 13/10/2015

Tôi đã hại vợ vô sinh khi làm đủ mọi cách khiến cô ấy sảy thai thời sinh viên. Vì muốn trả thù, vợ đã ngoại tình với cậu bạn thân của tôi.

Tôi quen em từ thời đại học. Chúng tôi ở cùng dãy trọ với nhau. Lúc em mới chuyển vào, bọn con trai trong dãy trọ đã chú ý đến em vì em xinh xắn lại cao ráo. Bọn con trai đã thách thức nhau tán em. Nếu ai tán đổ em sẽ được khao một bữa lẩu. Tính hiếu thắng cộng với sự tự tin của mình, tôi cũng quyết định tham gia cùng đám con trai.

Tôi lên kế hoạch chạm mặt em mọi lúc mọi nơi. Tôi giúp đỡ em xách nước, đẩy xe máy cho em. Tôi thường xuyên mua đồ ăn vặt cho em và cô bạn cùng phòng. Thậm chí, tôi còn trổ tài nội trợ và mời em qua ăn cơm.

Thấy tôi cao ráo, khá bảnh trai lại rất ga lăng nên em đã "đổ" chỉ sau 1 tháng. Sau khi hẹn hò với em, đám con trai nhà trọ đã phải chi tiền mời tôi ăn uống. Nhưng vì ghen ghét nên chúng đã nói lý do tôi tán tỉnh em. Lúc đầu, em bực lắm. Em gặp tôi, khóc lóc và bảo tôi lừa dối.

Đã chuẩn bị trước chuyện này nên tôi giả vờ đau buồn rồi nói: "Ban đầu, anh cũng nghĩ chỉ tán chơi em. Nhưng thời gian ở bên em, hiểu con người em, anh đã yêu em thật lòng. Anh không hy vọng em bỏ qua cho anh. Nhưng anh muốn em biết được trong trái tim này, anh chỉ có một mình em mà thôi". Nói rồi tôi đặt tay em lên tim và rơi nước mắt. Em thấy vậy, liền ôm tôi và bảo: "Em yêu anh".

Vì ở gần phòng em nên chúng tôi luôn dành thời gian bên nhau. Lúc bạn cùng phòng của em về quê, tôi đã qua ngủ cùng em. Ban đầu, em bảo chỉ ngủ cùng chứ không được động tay động chân. Tôi cũng đồng ý nhưng khi nằm bên cạnh người con gái mình yêu, bản năng của tôi trỗi dậy. Tôi đã ôm và hôn em. Ban đầu, em chống cự nhưng sau đó nghe lời mật ngọt của tôi nên em chiều tôi.

vô sinh, vợ vô sinh, hại vợ vô sinh, phá thai, ngoại tình, vợ ngoại tình

Khi biết vợ vô sinh, tôi vô cùng đau khổ và hối hận (Ảnh minh họa)

Đến năm thứ ba đại học, chúng tôi quyết định sống thử. Ở cùng em, tôi được em chăm sóc chu đáo. Tôi sống sung sướng như một ông hoàng khiến mấy cậu bạn ghen tị.

Sau 6 tháng sống chung, em thông báo đã có thai. Lúc đó, hai đứa vô cùng hoảng hốt. Vì em và tôi đều chưa học xong. Nếu bố mẹ hai bên biết chuyện này sẽ mắng chửi. Tôi muốn em phá thai nhưng không nhận được sự đồng ý. Em nói: "Đó là con chúng ta, em không nỡ bỏ nó. Nếu bỏ con chắc em sẽ điên mất. Chúng ta cưới nhau đi".

Làm sao tôi có thể cưới em khi còn không lo nổi cho bản thân mình. Tôi sẽ để vợ con và chính mình phải khổ. Vì em kiên quyết không phá thai nên tôi đã suy nghĩ và tự hành động theo cách của mình.

Tôi lên mạng và tìm hiểu những đồ ăn khiến hỏng thai. Sau đó, tôi mua về nấu cho em ăn. Một tuần ăn đồ ăn tôi nấu, em đau bụng. Cuối cùng chuyện gì đến cũng đã đến, máu em chảy ra rất nhiều. Tôi đưa em đến bệnh viện cấp cứu. Sau đó, bác sĩ thông báo cho em và tôi là cái thai đã hỏng. Em đau đớn gào thét.

Lúc bác sĩ hỏi em: "Mấy ngày qua, cô ăn thức ăn nào hay uống thuốc gì không". Em bảo ăn đồ ăn do tôi nấu và liệt kê các món. Bác sĩ bảo: "Trời ơi, toàn những món nguy hiểm cho thai nhi, sao chồng cô lại nấu cho cô ăn những món đó". Nói rồi, bác sĩ kêu tôi vào phòng bệnh để mắng chửi. Tôi và em đều im lặng, mỗi người đều có một suy nghĩ riêng.

Từ khi mất con, người em gầy hẳn đi. Tôi xin lỗi em nhưng chỉ nhận được sự im lặng đến đáng sợ. Mặc dù chúng tôi vẫn sống chung với nhau nhưng dường như trái tim em đã hóa đá.

Sau khi ra trường, tìm được công việc ổn định, tôi quyết định cầu hôn em. Tôi hứa sẽ mang hạnh phúc đến cho em để bù đắp những lỗi lầm mình đã gây ra. Tôi hứa sẽ cùng em sinh thật nhiều con.

Mặc dù còn giận nhưng em vẫn yêu tôi nên đã đồng ý nhận lời cầu hôn. Đám cưới của chúng tôi diễn ra trong sự chúc phúc của bạn bè và gia đình. Sau khi kết hôn, tôi chiều em hết mực. Tôi cố gắng kiếm nhiều tiền để cho em đi mua sắm quần áo. Mỗi tuần, tôi đều dẫn em đi nhà hàng ăn. Tôi thường xuyên tặng quà và làm những điều bất ngờ cho em vui. Những hành động của tôi khiến em hạnh phúc. Chúng tôi cũng quyết định không kế hoạch để mau có con.

Thế nhưng, sau hai năm cưới nhau, em vẫn không có thai. Vì bố mẹ giục đi khám nên chúng tôi đã đến bệnh viện. Khi bác sĩ thông báo, vợ tôi vô sinh, một lần nữa, cô ấy lại gào thét trong đau đớn. Em liên tục đánh vào người tôi. Em hận tôi vì đã khiến em không thể làm mẹ.

Lúc về nhà, bố mẹ gọi điện hỏi thăm tình hình, em chỉ khóc. Tôi quyết định mời bố mẹ hai bên đến nhà để nói hết sự thật. Sau khi nghe câu chuyện, bố mẹ tôi như người mất hồn. Còn bố mẹ vợ thì ôm con gái khóc. Tôi hứa sẽ cố gắng chữa trị cho em để vợ chồng có con.

Thế nhưng, em đã mất hết hy vọng. Giờ em chỉ còn sự hận thù. Đã hơn 3 tháng, em không cho tôi động vào người. Thậm chí, vợ còn bắt tôi ngủ ở phòng khách. Vì để vợ ổn định tinh thần nên tôi cam chịu.

Thế nhưng, một hôm đi làm về, tôi phát hiện đôi giày lạ của đàn ông ở cửa nhà mình. Linh tính có điều không lành, tôi nhanh chóng đi lên phòng ngủ. Đẩy cửa phòng ngủ, tôi nhìn thấy cậu bạn thân đang ôm hôn vợ mình. Tôi hét lên và xông vào đánh cậu bạn. Sau đó, tôi đuổi bạn thân ra khỏi nhà và tuyên bố sẽ không bao giờ gặp mặt cậu ta nữa.

vô sinh, vợ vô sinh, hại vợ vô sinh, phá thai, ngoại tình, vợ ngoại tình

Để trả thù chồng, em đã ngoại tình với cậu bạn thân của tôi (Ảnh minh họa)

Tôi vào phòng ngủ và hỏi vợ: "Tại sao, em lại đối xử như vậy với anh". Vợ tôi không có vẻ hối lỗi mà còn thản nhiên đáp: "Thế lúc anh cố tình giết con tôi thì anh có nghĩ đến cảm giác của tôi không?". Nghe vợ nói mà tôi chỉ biết im lặng. Vì hận tôi mà em đã quyết định ngoại tình để trả thù. Giờ đây, tôi vô cùng đau đớn. Tôi không biết nên làm gì để vợ có thể tha thứ cho mình.

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)
Ba loại trai nghèo không thể kết hôn, dù có yêu nhau đến mấy cũng đừng lấy làm chồng

Ba loại trai nghèo không thể kết hôn, dù có yêu nhau đến mấy cũng đừng lấy làm chồng

Đàn ông yêu - 2 ngày, 14 giờ trước

3 loại trai kém sau đây không chỉ nghèo về vật chất mà còn nghèo cả về tinh thần, với một người như vậy thì bạn sẽ rời vào một vực thẳm vô tận....

Phản bội vợ rồi đòi ly hôn, ngày ra tòa tôi chết lặng khi biết vợ đang mang trong mình máu mủ của tôi

Phản bội vợ rồi đòi ly hôn, ngày ra tòa tôi chết lặng khi biết vợ đang mang trong mình máu mủ...

Đàn ông yêu - 2 ngày, 7 giờ trước

Rời phiên tòa, tôi gọi điện cho mẹ vợ hỏi về đứa nhỏ và sốc khi biết đó là con của tôi. Tôi muốn đón Duyên về nhà nhưng cô ấy không chấp nhận...

Đến thăm bạn thân bị bệnh, tôi choáng váng với câu nói của người yêu cậu ấy khi tiễn tôi ra về

Đến thăm bạn thân bị bệnh, tôi choáng váng với câu nói của người yêu cậu ấy khi tiễn tôi ra về...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 4 giờ trước

Tuần trước, nghe tin Long bị bệnh, phải nghỉ làm nhiều ngày, tôi đã sắp xếp thời gian về thăm cậu bạn. Bố mẹ của bạn thân đi làm xa, nhà chỉ có một...

Ngày đưa bạn gái về ra mắt, tôi choáng váng khi thấy người yêu cũ xuất hiện và còn dắt theo một đứa trẻ

Ngày đưa bạn gái về ra mắt, tôi choáng váng khi thấy người yêu cũ xuất hiện và còn dắt theo một...

Đàn ông yêu - 5 ngày, 3 giờ trước

Tôi sững sờ khi ngày tôi đưa bạn gái về thì Thu cũng dắt theo một đứa trẻ đến chơi. Nhìn đứa bé gái giống y như cô ấy, tôi đoán là Thu đã...

Nghiên cứu cho thấy đàn ông bị vợ kiểm soát sẽ sống lâu và khỏe mạnh hơn

Nghiên cứu cho thấy đàn ông bị vợ kiểm soát sẽ sống lâu và khỏe mạnh hơn

Đàn ông yêu - 5 ngày, 10 giờ trước

Các ông chồng đa phần đều khó chịu khi bị vợ kiểm soát. Nhưng họ không biết rằng việc này cũng có những điểm tốt cho sức khỏe và tuổi thọ của mình.

Cách ăn mặc kỳ quái của Châu Tấn ở sân bay khiến cô bị chê như hành khất

Cách ăn mặc kỳ quái của Châu Tấn ở sân bay khiến cô bị chê như hành khất

Thời trang sao - 2 giờ, 5 phút trước

Nữ diễn viên Châu Tấn gây khó hiểu cho nhiều người khi xuất hiện tại phi trường với set đồ xấu lạ.

Con gái Đào Hoàng Yến xúc động nhắc đến chồng cũ của mẹ: 'Mong chú hãy nhìn lại, thay đổi và hãy nhớ về những ngày tháng êm đẹp đã qua'

Con gái Đào Hoàng Yến xúc động nhắc đến chồng cũ của mẹ: 'Mong chú hãy nhìn lại, thay đổi và hãy...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 5 phút trước

Bên cạnh chia sẻ về những góc khuất của cuộc sống hôn nhân gia đình với người chồng thứ tư, buổi họp báo còn có sự xuất hiện của con gái Đào Hoàng Yến...

Cần lưu ý điều gì khi chọn bộ ghế sofa tiếp khách văn phòng nhỏ?

Cần lưu ý điều gì khi chọn bộ ghế sofa tiếp khách văn phòng nhỏ?

Nội thất - Ngoại thất - 2 giờ, 9 phút trước

Chọn bộ ghế sofa tiếp khách văn phòng nhỏ không phải là điều dễ dàng. Vậy khi mua sofa cho văn phòng cần lưu ý điều gì? Sau đây là những thông tin hữu...

Cặp đôi đồng tính nữ cùng mang thai, sinh con cách nhau 13 ngày

Cặp đôi đồng tính nữ cùng mang thai, sinh con cách nhau 13 ngày

Tin trong ngày - 3 giờ, 24 phút trước

Cặp đồng tính nữ tại Anh vừa sinh con cách nhau 13 ngày sau khi mang thai cùng tuần với cùng một người hiến tinh trùng.

Hàng chục người lật xe ô tô bẹp dúm giải cứu 2 mẹ con sau tai nạn

Hàng chục người lật xe ô tô bẹp dúm giải cứu 2 mẹ con sau tai nạn

VIDEO - 3 giờ, 24 phút trước

Hơn 20 người dân đã lao đến và giải cứu thành công 2 mẹ con bị mắc kẹt trên chiếc SUV gặp nạn. Vụ va chạm giao thông xảy ra tại thị trấn Fengting,...

Thấy vợ sắp cưới cãi nhau gay gắt với anh hàng xóm mới chuyển đến, lý do thật sự khiến tôi vô cùng sửng sốt

Thấy vợ sắp cưới cãi nhau gay gắt với anh hàng xóm mới chuyển đến, lý do thật sự khiến tôi vô...

Đàn ông yêu - 3 giờ, 30 phút trước

Hôm qua tôi đi làm về, vừa đến cổng đã nghe thấy bạn gái cãi nhau rất gay gắt với anh hàng xóm mới ở phòng của anh ta. Tôi đứng ở ngoài nghe...

Đàn ông đừng gây sự với vợ thuộc 3 con giáp này, mắng họ thì tiền tài tiêu tán, càng cưng chiều, tài lộc càng tụ về

Đàn ông đừng gây sự với vợ thuộc 3 con giáp này, mắng họ thì tiền tài tiêu tán, càng cưng chiều,...

Đời sống số - 4 giờ, 30 phút trước

Theo tử vi, càng yêu chiều và nghe lời vợ là những con giáp dưới đây, bạn sẽ càng may mắn về cả tiền bạc, chẳng mấy chốc mà có cuộc sống giàu sang,...

Không phân biệt được thịt nạc mông với nạc vai lợn, cô gái bị mẹ người yêu 'tiễn về', tuyên bố nên chia tay sớm

Không phân biệt được thịt nạc mông với nạc vai lợn, cô gái bị mẹ người yêu 'tiễn về', tuyên bố nên...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 31 phút trước

Do không phân biệt được các loại thịt lợn nên cô gái bị mẹ người yêu chê bai.

Bị tàu kéo lê cả chục mét, cụ ông may mắn thoát chết thần kỳ

Bị tàu kéo lê cả chục mét, cụ ông may mắn thoát chết thần kỳ

VIDEO - 4 giờ, 31 phút trước

Một cụ ông người Ấn Độ đã thoát chết một cách thần kỳ sau khi bị đoàn tàu kéo lê cả chục mét.

Chán cơm, thử ngay loạt món ngon từ phở, bún, mì có thể nấu tại gia do diễn viên Diệu Hương gợi ý

Chán cơm, thử ngay loạt món ngon từ phở, bún, mì có thể nấu tại gia do diễn viên Diệu Hương gợi...

Sao ăn gì? - 4 giờ, 51 phút trước

Bằng sự đảm đang, khéo léo của mình diễn viên Diệu Hương vẫn có thể cho cả nhà thưởng thức hương vị của các món bún, phở Việt ngày trên đất Mỹ.

Diễn viên Phanh Lee bật mí cách làm bánh chuối nướng đơn giản mà ngon

Diễn viên Phanh Lee bật mí cách làm bánh chuối nướng đơn giản mà ngon

Sao ăn gì? - 4 giờ, 51 phút trước

Trong thời gian nghỉ ngơi để dưỡng thai, Phanh Lee cũng chăm chỉ vào bếp nấu nhiều món ăn ngon.

Vy Oanh lộ diện với hình ảnh mũi nở to, cơ thể nặng nề khi mang bầu lần ba

Vy Oanh lộ diện với hình ảnh mũi nở to, cơ thể nặng nề khi mang bầu lần ba

Làm đẹp+ - 4 giờ, 51 phút trước

Gác lại mọi ồn ào, Vy Oanh hiện đang tập trung dưỡng thai để chuẩn bị chào đón con thứ ba chào đời.

Diễn viên Hoàng Yến lần đầu xuất hiện, mặt dán bông băng chằng chịt, tiết lộ chồng cũ từng cầm dao trên giường ngủ

Diễn viên Hoàng Yến lần đầu xuất hiện, mặt dán bông băng chằng chịt, tiết lộ chồng cũ từng cầm dao trên...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 52 phút trước

Nữ diễn viên Hoàng Yến tổ chức họp báo chiều ngày 25/6 tại Hà Nội, công khai trước truyền thông trong vụ ồn ào bị chồng cũ hăm dọa và hành hung.

Mùa hè uống một chai bia mỗi ngày có hại cho sức khỏe không? 4 điều cần hiểu rõ khi uống bia

Mùa hè uống một chai bia mỗi ngày có hại cho sức khỏe không? 4 điều cần hiểu rõ khi uống bia...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 41 phút trước

Vào mùa hè, dù ở chợ đêm hay ven đường, bạn vẫn thường thấy nhiều bạn trẻ ngồi thành từng nhóm trên phố uống bia và ăn đồ nướng. Nhưng điều mà nhiều người...

Harry và Meghan bị mỉa mai 'mặt dầy' khi vẫn ghi kèm tước hiệu Hoàng gia trong giấy khai sinh của con gái

Harry và Meghan bị mỉa mai 'mặt dầy' khi vẫn ghi kèm tước hiệu Hoàng gia trong giấy khai sinh của con...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Dù đã quay lưng với Hoàng gia nhưng hai vợ chồng vẫn sử dụng danh hiệu cao quý như một thói quen khiến công chúng bức xúc.

Quả dưa chuột mọc ở vị trí 'hiểm hóc' khiến gia chủ không biết thu hoạch kiểu gì?

Quả dưa chuột mọc ở vị trí 'hiểm hóc' khiến gia chủ không biết thu hoạch kiểu gì?

Đời sống trẻ - 5 giờ, 42 phút trước

Người ta thường nói "nơi nguy hiểm nhất cũng là nơi an toàn nhất", nhưng quả dưa này mọc ở vị trí an toàn so với nó nhưng lại khiến ai cũng thấy "bất...

Dương Mịch gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện chi số tiền lớn để làm điều ít ai dám thực hiện

Dương Mịch gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện chi số tiền lớn để làm điều ít ai dám thực hiện

Chuyện làng sao - 5 giờ, 43 phút trước

Nữ diễn viên Dương Mịch chia sẻ câu chuyện đặc biệt trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí.

5 năm lo chăm sóc gia đình đến phai tàn nhan sắc, vợ quyết định chi 11 triệu mua mỹ phẩm, ai ngờ bị chồng chửi sấp mặt

5 năm lo chăm sóc gia đình đến phai tàn nhan sắc, vợ quyết định chi 11 triệu mua mỹ phẩm, ai...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 43 phút trước

Mỗi tháng hai vợ chồng kiếm được 15 triệu nhưng người vợ lại bỏ ra 11 triệu để mua mỹ phẩm.

Loạt ảnh mới xinh xắn như búp bê của con gái thứ hai nhà Trần Bảo Sơn

Loạt ảnh mới xinh xắn như búp bê của con gái thứ hai nhà Trần Bảo Sơn

Nhí - 5 giờ, 43 phút trước

Nhóc tỳ thứ hai nhà Trần Bảo Sơn sở hữu đôi mắt đen lánh, vẻ ngoài mũm mĩm, xinh như búp bê.

Có nên bật quạt khi sử dụng điều hòa để tiết kiệm điện?

Có nên bật quạt khi sử dụng điều hòa để tiết kiệm điện?

Kiến thức - 5 giờ, 43 phút trước

Vừa bật điều hòa vừa bật quạt khiến chúng ta có cảm giác "tốn gấp 2 lần điện". Tuy nhiên trên thực tế, đây lại là một trong những biện pháp đơn giản mà...