10 kiểu phụ nữ mà đàn ông say mê, bạn thuộc về loại nào?

06:58 06/03/2020

Có nhiều phụ nữ xinh đẹp, nhưng không phải phụ nữ nào cũng được đàn ông say mê, và những đặc điểm phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ là gì? Phụ nữ mê hoặc đàn ông thường có 10 đặc điểm sau.

10 kiểu phụ nữ mà đàn ông say mê:

1. Hòa bình

Có quá nhiều thay đổi trong xã hội này. Chúng ta đừng để trái tim mình hoảng loạn. Một người phụ nữ biết giữ bình yên như một quán trà yên tĩnh trong một thành phố bận rộn. Mọi người không thể không muốn nghỉ ngơi.

- Phụ nữ hòa bình, không có quá nhiều yêu cầu, sẽ không ghen tị với sự giàu có và may mắn của người khác.

Bất chấp những cảm xúc tương tự của xã hội đang thay đổi và sự vô thường của cuộc sống, những người phụ nữ hòa bình biết cách giữ một chút thờ ơ trong lòng họ.

Phụ nữ bình yên đòi hỏi rất nhiều, họ làm rất nhiều áp lực cho bản thân, và tất nhiên, họ làm rất nhiều áp lực cho đàn ông. Vì vậy, một người phụ nữ ôn hòa luôn khiến đàn ông thoải mái và có thể trở thành một bến cảng cho đàn ông thư giãn tinh thần.

- Phụ nữ hòa bình, không quá cố chấp, sẽ không cuồng loạn, họ cũng sẽ không khóc và bị gục ngã.

Nếu cô ấy nhìn thấy người đàn ông yêu dấu của mình đi với những người phụ nữ khác, cô sẽ không lao về phía trước để làm bừa, nhưng, lặng lẽ, kiên quyết và từ từ rời xa người đàn ông đó.

- Một người phụ nữ ôn hòa biết cách bảo vệ bản thân và không khiến bản thân dễ bị tổn thương trước sự can thiệp từ bên ngoài.

Do đó, một người phụ nữ yên bình luôn có thể khiến đàn ông cảm thấy bình yên và thư thái, để khi một người đàn ông buồn, mệt mỏi, hoặc thậm chí quá phấn khích, anh ta muốn ở bên cô ấy. Phụ nữ bình yên biết cách dịu dàng!

2. Bình tĩnh

Biết rằng đàn ông có những người tốt và những người chưa được tốt, họ cũng cảm thấy điều này là bình thường, và không đòi hỏi sự hoàn hảo, đó là sự bình tĩnh.

- Phụ nữ bình tĩnh không khiêm tốn, cũng không tâng bốc.

Một người phụ nữ điềm tĩnh, hiểu sâu sắc sự vô thường của sự thật và hiểu rằng những thay đổi trong cuộc sống thường không nằm trong tầm kiểm soát của cô ấy, vì vậy cô ấy sẽ không che giấu chúng một cách có chủ ý khi cô ấy buồn, và hoàn toàn tận hưởng khi cô ấy hạnh phúc.

Một người phụ nữ như vậy là tỉnh táo và thực tế. Một người phụ nữ điềm tĩnh, làm việc chăm chỉ nhưng không hay thay đổi, biết cách chịu đựng.

- Không chán nản, không tranh giành, tự nhiên thoải mái, khiến đàn ông cảm thấy rất thật, và "không có gì gọi là cuộc sống mệt mỏi".

phụ nữ đẹp, phụ nữ quyến rũ, mẫu phụ nữ đàn ông thích, đàn ông thích kiểu phụ nữ nào

3. Hài hước

Nó đòi hỏi một số tài năng để hiểu được sự hài hước của đàn ông và hạnh phúc của đàn ông, nhưng việc tu luyện ngày này qua ngày khác cũng rất cần thiết.

Bạn cần có khả năng kể một vài câu chuyện cười, và để thúc đẩy bầu không khí. Mọi người đều mong rằng bạn có thể hát tốt khi bạn có thể hát, và bạn có thể vui vẻ khi chơi. Khi một người đàn ông không vui, bạn có thể làm cho anh ta hạnh phúc.

Một người phụ nữ thú vị thường là một người phụ nữ hạnh phúc, hoặc ít nhất là một người phụ nữ có thể tạo ra hạnh phúc. Bằng cách này, người phụ nữ sẽ khiến người đàn ông yêu hơn.

4. Biết kiềm chế

Biểu hiện nữ tính nhất là sự bướng bỉnh. Cách thực hiện rất đơn giản, giơ tay, ngẩng đầu, do dự, suy nghĩ trước khi nói chuyện, cẩn thận khi đi lại, mỉm cười chậm rãi sau khi nghe một câu nói đùa, tất cả đều thể hiện sự kiềm chế của người phụ nữ.

Nghi ngờ là niềm tự hào nhỏ nhoi rằng phụ nữ phải coi mình là người đẹp, một người chậm rãi chu đáo, lòng tự trọng cẩn thận và sự dè dặt không dễ dàng bộc lộ.

Sự kiềm chế phản ánh sự tu luyện của một người phụ nữ. Một người phụ nữ biết sự bướng bỉnh thường có thể truyền cảm hứng khiến đàn ông muốn trở thành anh hùng để chăm sóc một người phụ nữ. Nó có thể phản ánh ân sủng của người đàn ông và khiến anh ta có ham muốn mạnh mẽ để yêu người phụ nữ này.

phụ nữ đẹp, phụ nữ quyến rũ, mẫu phụ nữ đàn ông thích, đàn ông thích kiểu phụ nữ nào

5. Tự nhiên

Người phụ nữ tự nhiên là cô ấy không giả vờ để khiến mọi người cảm thấy dè dặt, cô ấy không hành động để mang lại cho người khác cảm giác nữ tính mà thể hiện mọi thứ rất tự nhiên.

6. Làm hài lòng

Không phải mọi phụ nữ đều may mắn được xinh đẹp, nhưng may mắn là không xấu xí.

Trên thực tế, điều thu hút đàn ông đối với phụ nữ trên hết là vừa lòng dù không đẹp. Bởi vì một số phụ nữ chú ý quá nhiều đến vẻ đẹp của họ, họ luôn không hài hòa với mọi thứ.

Làm hài lòng mắt đàn ông là ăn mặc đẹp nhất có thể, sạch sẽ, tinh tế, hơi thời trang, hài hòa và màu sắc dễ chịu.

Điều đó hầu như mọi phụ nữ đều có thể làm được. "Trên thế giới không có phụ nữ xấu xí, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình". Nếu một người phụ nữ lười biếng, cẩu thả về hình ảnh của mình, thì sự quyến rũ của cô ấy cũng sẽ yếu đi.

7. Suy nghĩ hợp lý

Sự thông minh không liên quan gì đến giáo dục của người phụ nữ, mà là cách suy nghĩ hợp lý.

Phụ nữ thông minh không tự hào về thông tin và kiến ​​thức học tập của mình mà chỉ chú ý hơn đến việc sử dụng chúng.

Phụ nữ thông minh, biết cách phân biệt đàn ông, biết điều gì tốt và điều gì xấu, và không làm lãng phí thời gian của họ cho những người đàn ông không phù hợp.

Một người phụ nữ khôn ngoan biết loại bạn nào đáng để kết bạn và loại người nào không nên liên lạc.

8. Chân thành

Biết cảm ơn những người đã giúp đỡ mình, và nhìn vào mắt anh ấy để anh ấy có thể cảm nhận được sự chân thành của bạn.

Trân trọng từ chối các cuộc hẹn mà bạn không muốn chấp nhận, bạn không cần phải cố gắng tìm kiếm lý do để bao biện.

9. Tinh tế

Một người phụ nữ tinh tế giống như một món trang sức cao cấp. Nó tỏa sáng và tinh tế, khiến đàn ông yêu thích nó.

Tinh tế, không nhất thiết đòi hỏi quần áo cao cấp, trang sức hoặc phụ kiện khác để định hình, đó là một thái độ sống.

Khi bạn uống trà, bạn biết sử dụng cốc sứ hoặc ly trong suốt thay vì cốc giấy dùng một lần, đó chính là biểu hiện của một người tinh tế.

Các loại rau xanh xào được gắn trên đĩa bằng sứ trắng mịn và sắp xếp một cách có trật tự.

Trước khi đi ngủ mỗi tối, hãy cẩn thận nhìn mình trước gương và vui vẻ nghĩ rằng "Tôi vẫn đẹp", đó cũng là một kiểu tế nhị.

Biết nên mặc một chiếc váy trong một bữa tiệc, một bộ đồ tại nơi làm việc và đồ ngủ gợi cảm khi bạn ngủ là một điều tinh tế.

Phụ nữ tinh tế chú ý đến chất lượng và sự tinh tế, khiến đàn ông cảm thấy quý phái.

Phụ nữ tinh tế, xinh đẹp và quý giá, khiến đàn ông cảm thấy khó chiến thắng và phải được trân trọng.

Chỉ có một người phụ nữ tinh tế biết cách tận hưởng cuộc sống, có thể đủ khả năng giàu có và không bao giờ muốn từ bỏ khi một người đàn ông giàu có.

phụ nữ đẹp, phụ nữ quyến rũ, mẫu phụ nữ đàn ông thích, đàn ông thích kiểu phụ nữ nào

10. Lòng tốt

Khi bạn chia tay anh ta, lòng tốt có nghĩa là bạn sẽ không lạm dụng anh ta, trả thù anh ta, và không bao giờ buông tay, mà vẫy tay áo và quay đi.

Lòng tốt có nghĩa là bạn không bao giờ chủ động làm tổn thương người khác, bạn không cố chấp, bạn biết phải làm gì.

Lòng tốt không phải là sử dụng điểm yếu của một người đàn ông để tấn công anh ta, mặc dù bạn biết anh ta có điểm yếu nào.

Một người phụ nữ tốt bụng biết cách để lại dấu vết cho chính mình và không bao giờ làm gì cả.

Phụ nữ tốt sẽ không khiến đàn ông lo lắng và sợ hãi, và đàn ông sẽ không bao giờ quên cô ấy. Trước sự hiện diện của những người phụ nữ như vậy, đàn ông sẽ không cảnh giác lo mà sẽ cảm thấy an toàn.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/10-kieu-phu-nu-ma-dan-ong-say-me-ban-thuoc-ve-loai-nao-3.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/10-kieu-phu-nu-ma-dan-ong-say-me-ban-thuoc-ve-loai-nao-38431.html

Loading...
Nếu 2 thứ này của đàn ông càng 'mạnh mẽ', phụ nữ càng si mê không thể rời xa

Nếu 2 thứ này của đàn ông càng 'mạnh mẽ', phụ nữ càng si mê không thể rời xa

Đàn ông yêu - 5 ngày, 21 giờ trước

Trong trái tim mỗi cô gái luôn có hình mẫu những người đàn ông lý tưởng và nếu bạn biết được những bí mật sâu thẳm này của nàng, bạn sẽ dễ dàng chinh...

Bố gọi điện cho bạn gái tôi hỏi thăm tình hình sức khỏe của mẹ em, không ngờ điều nhận lại là những lời la hét chói tai khiến ông tá hỏa

Bố gọi điện cho bạn gái tôi hỏi thăm tình hình sức khỏe của mẹ em, không ngờ điều nhận lại là...

Đàn ông yêu - 6 ngày trước

Sau vụ đó cậu bạn cũng từ mặt tôi luôn và nhiều đồng nghiệp khác cũng khuyên tôi nên chia tay người yêu kém duyên sớm đi cho khỏe.

Nếu đàn ông muốn cưới bạn làm vợ, anh ta sẽ hỏi 4 câu hỏi mà không sợ xấu hổ

Nếu đàn ông muốn cưới bạn làm vợ, anh ta sẽ hỏi 4 câu hỏi mà không sợ xấu hổ

Đàn ông yêu - 21.05.2020

Một người đàn ông nếu yêu thật lòng sẽ thường rất chín chắn và có trách nhiệm với người con gái mình yêu. Khi một người đàn ông muốn lấy bạn, anh ấy sẽ...

Những kiểu phụ nữ không thích hợp để lấy làm vợ, hãy tránh xa nếu gặp họ

Những kiểu phụ nữ không thích hợp để lấy làm vợ, hãy tránh xa nếu gặp họ

Đàn ông yêu - 18.05.2020

Chẳng phải tự nhiên mà người ta vẫn nói, nếu đàn ông có thể tìm được người phụ nữ phù hợp làm vợ, họ có thể giảm bớt 10 năm phấn đấu vì sự...

Vợ hiếu thắng cãi mẹ chồng lấy được mới thôi, tôi ‘dạy dỗ’ thì cô ấy xách vali bỏ về ngoại

Vợ hiếu thắng cãi mẹ chồng lấy được mới thôi, tôi ‘dạy dỗ’ thì cô ấy xách vali bỏ về ngoại

Đàn ông yêu - 17.05.2020

Lúc mới về làm dâu vợ tôi bã bị mẹ soi xét vì chửa trước. Cũng vì đứa bé nên mẹ tôi mới đồng ý cưới chứ bình thường là mẹ tôi cũng không...

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/5/2020: Thìn gặp xui xẻo trong tình duyên, Tỵ dễ bị tiểu nhân lợi dụng

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/5/2020: Thìn gặp xui xẻo trong tình duyên, Tỵ dễ bị tiểu nhân lợi...

Đời sống số - 2 giờ, 34 phút trước

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 30/5/2020.

Kim Tae Hee và Bi Rain 'trốn' 2 con đi hẹn hò hâm nóng tình cảm ở khách sạn 5 sao

Kim Tae Hee và Bi Rain 'trốn' 2 con đi hẹn hò hâm nóng tình cảm ở khách sạn 5 sao

Chuyện làng sao - 2 giờ, 43 phút trước

Vợ chồng Kim Tae Hee bị bắt gặp cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian riêng tại 1 khách sạn hạng sang.

Sao Việt 30/5/2020: Động thái mới gây chú ý của Phùng Ngọc Huy; Cao Thái Sơn nói về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Lương

Sao Việt 30/5/2020: Động thái mới gây chú ý của Phùng Ngọc Huy; Cao Thái Sơn nói về tin đồn hẹn hò...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 51 phút trước

Sao Việt 30/5/2020: Phùng Ngọc Huy đăng ảnh mới trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý. Ca sĩ Cao Thái Sơn nói về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Lương.

Lại được trai trẻ ngỏ lời yêu, Phi Thanh Vân đáp trả phũ phàng

Lại được trai trẻ ngỏ lời yêu, Phi Thanh Vân đáp trả phũ phàng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 15 phút trước

Phản ứng của 'Nữ hoàng dao kéo' khiến bất cứ anh chàng nào chuẩn bị có ý định tỏ tình chắc hẳn sẽ phải suy nghĩ lại.

Những ngày không quên tập 39: Có bạn gái xinh như hotgirl, Bảo khẳng định 'không thể yêu' Dương

Những ngày không quên tập 39: Có bạn gái xinh như hotgirl, Bảo khẳng định 'không thể yêu' Dương

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 20 phút trước

Bảo muốn giới thiệu Dương với June để chứng minh cho bạn gái thấy giữa anh và Dương không có gì phải lo lắng, hai người mãi mãi là bạn, không thể phát triển...

Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng

Ca sĩ Hồng Ngọc kỉ niệm 11 năm ngày cưới bên chồng sau sự cố bỏng nặng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 34 phút trước

Ca sĩ Hồng Ngọc và ông xã đã kỉ niệm 11 năm ngày cưới hạnh phúc bên nhau. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Than 'sắp chết đói' nhưng Mai Phương Thúy lại gây chú ý bởi vòng một sâu hun hút

Than 'sắp chết đói' nhưng Mai Phương Thúy lại gây chú ý bởi vòng một sâu hun hút

Chuyện làng sao - 3 giờ, 41 phút trước

Sở hữu vòng một khủng với chỉ số 92cm, nàng hậu sinh năm 1988 thường xuyên diện váy áo cắt xẻ tối đa khoe vẻ gợi cảm, hút mắt.

Lộ ảnh diễn viên hài đình đám showbiz Việt sử dụng chất cấm?

Lộ ảnh diễn viên hài đình đám showbiz Việt sử dụng chất cấm?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 2 phút trước

Trên các trang mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh được cho là nam diễn viên hài A.Đ đang bay lắc với chất kích thích.

Khi mua đào, làm sao để chọn được đào 'nam' ngọt? Ghi nhớ 5 mẹo sau đảm bảo đào mua về ăn vừa ngon vừa ngọt

Khi mua đào, làm sao để chọn được đào 'nam' ngọt? Ghi nhớ 5 mẹo sau đảm bảo đào mua về ăn...

Làm sao - 3 giờ, 4 phút trước

Vào thời điểm cuối tháng Năm đào tươi được bán rất rộ trên thị trường, một số người cho rằng đào thời điểm này không ngon, nhưng nếu nắm vững cách chọn đúng, bạn...

Hai ngày cuối tuần, những con giáp gặp nhiều may mắn, tiền bạc đầy két, cuộc sống giàu có bất ngờ

Hai ngày cuối tuần, những con giáp gặp nhiều may mắn, tiền bạc đầy két, cuộc sống giàu có bất ngờ

Kiến thức - 3 giờ, 9 phút trước

Tử vi chỉ rằng vào thời điểm cuối tuần này những con giáp sau đây may mắn đổi vận giàu có.

Bị gọi tên khi A.Đ lộ ảnh dùng chất kích thích, Trấn Thành phẫn nộ cảnh cáo: “Tôi cam đoan bạn sẽ phải trả giá rất đắt!”

Bị gọi tên khi A.Đ lộ ảnh dùng chất kích thích, Trấn Thành phẫn nộ cảnh cáo: “Tôi cam đoan bạn sẽ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Nam danh hài Trấn Thành vô cùng tức giận khi một số tin nhắn được tung ra với ngụ ý bôi nhọ mình.

Một khi 4 dấu hiệu này xuất hiện giữa hai vợ chồng, cuộc hôn nhân sẽ sớm tan vỡ

Một khi 4 dấu hiệu này xuất hiện giữa hai vợ chồng, cuộc hôn nhân sẽ sớm tan vỡ

Đàn ông yêu - 12 giờ, 40 phút trước

Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn.

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại cuối tuần này (30 - 31/5), chớ chủ quan kẻo rước họa vào thân

3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại cuối tuần này (30 - 31/5), chớ chủ quan kẻo rước họa...

Đời sống số - 12 giờ, 41 phút trước

3 con giáp cần chú ý đề phòng kẻ xấu cố tình gây họa cho bản thân cuối tuần này là những con giáp nào?

Diễm My 9x diện bikini khoe body cực chuẩn nhưng khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai doanh nhân mới chiếm spotlight

Diễm My 9x diện bikini khoe body cực chuẩn nhưng khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai doanh nhân mới chiếm spotlight...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 43 phút trước

Nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, body thon gọn dù đã chạm ngưỡng U30.

Thu Thủy chính thức xác nhận đang mang thai con thứ 2

Thu Thủy chính thức xác nhận đang mang thai con thứ 2

Chuyện làng sao - 13 giờ, 22 phút trước

Sau bao ngày im lặng, cuối cùng nữ ca sĩ cũng đã xác nhận thông tin mang thai là thật.

Nhận cát-xê gần 4 tỷ đồng/ tập phim vậy mà Kim Soo Hyun lại chỉ đi dép lê trên phim trường

Nhận cát-xê gần 4 tỷ đồng/ tập phim vậy mà Kim Soo Hyun lại chỉ đi dép lê trên phim trường

Toàn cảnh - 13 giờ, 28 phút trước

Nam diễn viên Kim Soo Hyun bị bắt gặp sử dụng dép lê khi tiến hành ghi hình cho bộ phim đánh dấu sự trở lại của anh sau thời gian đi nghĩa vụ...

Hé lộ căn hộ mới siêu sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng

Hé lộ căn hộ mới siêu sang trọng của Đàm Vĩnh Hưng

Nhà Sao - 14 giờ, 38 phút trước

Sau biệt thự trị giá hơn 66 tỷ đồng tại TP HCM và nhà vườn ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng sở hữu một căn hộ sang trọng mới.

Lâu lâu diện bikini, Thúy Hạnh được siêu mẫu Hà Anh khen ngợi

Lâu lâu diện bikini, Thúy Hạnh được siêu mẫu Hà Anh khen ngợi

Thời trang sao - 14 giờ, 44 phút trước

Cựu người mẫu Thúy Hạnh tự tin khoe body khi diện bikini một mảnh tại Phú Quốc.

Meghan dính nghi vấn đứng đằng sau vụ bôi nhọ chị dâu Kate nhưng cái kết mà cô nhận về mới thực sự chua chát

Meghan dính nghi vấn đứng đằng sau vụ bôi nhọ chị dâu Kate nhưng cái kết mà cô nhận về mới thực...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 45 phút trước

Vợ của Hoàng tử Harry được cho là người đứng đằng sau “giật dây” tờ tạp chí đăng tải thông tin không hay ho về Công nương Kate.

Hậu nâng mũi, 'cô dâu 62 tuổi' tự tin chụp hình cưới cùng cặp 'cô dâu 65 tuổi' ở Đà Nẵng

Hậu nâng mũi, 'cô dâu 62 tuổi' tự tin chụp hình cưới cùng cặp 'cô dâu 65 tuổi' ở Đà Nẵng

Đời sống trẻ - 15 giờ, 50 phút trước

Một tuần sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, vợ chồng 'cô dâu 62 tuổi' đã có dịp hội ngộ và cùng thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn cùng vợ chồng 'cô dâu...