Bất ngờ thú vị về tình dục!

10:26 17/07/2014

Tình dục là nhu cầu tối thiểu của mỗi người. Tuy nhiên từ xa xưa, nó được coi là một chủ đề nhạy cảm và người ta thường tránh nói về vấn đề này, đặc biệt là người Châu Á.

Ngày nay, xã hội cũng đã thoáng hơn, nhiều nghiên cứu về sex được công bố và mọi người cũng rất sẵn sàng tham gia vào những nghiên cứu này. 

Chính vì vậy, nhiều sự thật thú vị về sex đã được hé lộ và giúp nhiều người giải đáp được những thắc mắc thầm kín của mình. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin thú vị về sex qua bài viết dưới đây nhé !

Đàn ông thích xem phim khiêu dâm đồng tính

Nhắc đến phim khiêu dâm đồng tính có thể nhiều người nghĩ rằng đối tượng xem chủ yếu của các loại phim này là người đồng tính. Thế nhưng không, cánh mày râu mới là những người ưa thích loại phim này hơn cả, đặc biệt là phim đồng tính nữ. Đó là kết quả nghiên cứu mới nhất của hai nhà thần kinh học Sai Gaddam và Ogi Ogas. Họ đã tiến hành phân tích từ khoảng gần 1 tỉ từ khóa tìm kiếm trên mạng Internet từ hơn 100 triệu người trên khắp thế giới. Thống kê đã cho thấy phim đồng tính là loại phim được truy cập nhiều thứ tư ở các trang web khiêu dâm và đối tượng chủ yếu là đàn ông hoặc những người không hề thích quan hệ đồng giới.

Kết quả này cũng trùng hợp với những nghiên cứu của đại học Northwestern University, họ đều đồng ý rằng hơn một nửa những người xem phim khiêu dâm đồng giới là đàn ông và số còn lại mới là những người đồng tính. Nói cách khác, phần lớn cánh mày râu đều thích xem phụ nữ quan hệ với nhau hơn là các phim khiêu dâm thông thường.

Đàn ông thích ngắm “cậu nhỏ” của người khác

Thoạt đầu nghe thì có vẻ mâu thuẫn thế nhưng thực tế là cho dù là đàn ông 100% thì cũng thích nhìn “cậu nhỏ” của người khác. Cũng là một phần nghiên cứu của Ogi Ogas và Sai Gaddam khi họ tiến hành thống kê các từ khóa phổ biến trên mạng Internet từ cơ sở dữ liệu NSA. Kết quả cho thấy từ khóa tìm kiếm hình ảnh của cơ quan sinh dục nữ nhiều hơn cơ quan sinh dục nam một lượng không đáng kể, gần như là tương đương với nhau.

Bên cạnh đó, một phân tích khác từ hơn 40,000 trang web khiêu dâm trên thế giới cũng cho thấy có khoảng 1000 trang web chủ yếu tập trung vào hình ảnh bộ phận sinh dục nam. Thực tế, đàn ông có vẻ tò mò về “cậu nhỏ” của những người khác, giống như cách họ tò mò về cơ quan sinh dục nữ vậy.

Đời sống tình dục ảnh hưởng đến mức thu nhập của bạn

Mức lương và tình dục dường như chẳng liên hệ gì đến nhau thế nhưng trong khoa học, mối tương quan giữa chúng có tồn tại và còn được đo lường một cách tương đối chính xác. Một nhà nghiên cứu từ trường đại học Anglia Ruskin đã phân tích tài chính của những hộ gia đình ở Hy Lạp trong vòng một năm và thấy rằng, những người có quan hệ tình dục bốn hoặc nhiều lần trong một tuần kiếm được nhiều hơn đáng kể so với những người khác. Bên cạnh đó, khoa học cũng chứng minh rằng những người quan hệ thường xuyên thường cảm thấy hạnh phúc, năng động và có lòng tự trọng cao – đó là một trong số những tính cách cần thiết để có thể phát triển trong môi trường làm việc hiện nay.

Đạp xe nhiều có thể khiến bạn vô sinh

Trong cuộc sống hiện đại, đạp xe không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe mà còn là một phương pháp bảo vệ môi trường rất hiệu quả. Thế nhưng, đạp xe nhiều hoàn toàn không hề tốt cho đời sống tình dục của đàn ông, mà nó có thể dẫn đến chứng liệt dương. Từ năm 1997, các nhà khoa học đã tiến hành các nghiên cứu giữa việc đạp xe và chứng bất lực và tất cả đều đồng ý rằng việc đạp xe thường xuyên gây ra những tác dụng không mong muốn với khả năng tình dục của nam giới. Những chiếc yên xe kiểu “cổ điển” thường có phần đầu quá dài và cứng, vì vậy nó gây ra áp lực lớn lên bộ phận sinh dục nam, thậm chí còn tạo ra những tổn thương vĩnh viễn.

Thực tế, không phải ai đạp xe thường xuyên cũng có thể bị liệt dương, cũng như không phải ai hút thuốc cũng bị ung thư phổi vậy. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chế độ tập luyện hợp lí cũng như một chiếc yên xe thoải mái, vừa vặn sẽ giúp bạn yên tâm về vấn đề này.

Mức thu nhập cũng ảnh hưởng kích cỡ bộ ngực mà bạn ưa thích

Các thống kê đã chỉ ra rằng khi gặp mặt đàn ông thường chú ý đến bộ ngực của phụ nữ nhiều hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng thích những phụ nữ có bộ ngực “đồ sộ” mà trái lại, vẫn có rất nhiều người thích những bộ ngực nhỏ hơn. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát về vấn đề này từ 266 đàn ông với các mức thu nhập khác nhau. Theo đó, họ được phát năm bức ảnh của năm người phụ nữ với kích cỡ ngực từ lớn đến bé và phải bình chọn xem người nào quyến rũ nhất. Kết quả cho thấy phần lớn những người có thu nhập thấp thích phụ nữ có ngực to còn những người có thu nhập cao lại thích những người có bộ ngực vừa đến bé.

Điều thú vị ở đây là những người nghèo nhất thường thích ngực lớn, những người có thu nhập trung bình thích ngực vừa còn những người có thu nhập cao thì lại thích phụ nữ ngực nhỏ. Một nghiên cứu tương tự cũng chỉ ra rằng khi cảm thấy đói, đàn ông bị những phụ nữ có bộ ngực to thu hút nhiều hơn.

Đàn ông thích giúp đỡ những phụ nữ có vòng một to hơn

Tất nhiên vẫn có những người thích phụ nữ ngực nhỏ nhưng những bằng chứng đã cho thấy rằng sau thẳm trong tâm trí của cánh mày râu, họ vẫn bị lôi cuốn bởi những người có vòng một đầy đặn hơn.

Năm 2007, một nhóm các nhà nghiên cứu đến từ nước Pháp đã chọn một cô sinh viên đứng tại một địa điểm để xin đi nhờ xe. Trong thí nghiệm này, họ cho cô gái mặc các loại áo lót khác nhau được thiết kế để tăng dần kích cỡ ngực.

Họ nhận thấy rằng, kích cỡ áo ngực càng lớn càng có nhiều đàn ông cho cô đi nhờ xe hơn. Vòng một lớn không chỉ mang lại lợi thế cho phụ nữ trong việc xin đi nhờ xe. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng phục vụ bàn có ngực càng lớn thì càng nhận được nhiều tiền bo hơn. Rõ ràng trong những trường hợp này, phụ nữ có vòng một đầy đặn luôn thu hút được sự chú ý của đấng mày râu và nhận được những sự cảm thông từ họ nhiều hơn.

Người béo thường “lâu hơn”

Năm 2010, một nhóm các nhà nghiên cứu Thổ Nhĩ Kì đã tiến hành thống kê thời gian làm tình của một nhóm đàn ông trong vòng một năm. Họ nhận thấy rằng, những người béo có thời gian trung bình là 7 phút 18 giây, trong khi đó những người gầy chỉ khoảng 108 giây. Một nghiên cứu khác về triệu chứng xuất tinh sớm cũng chỉ ra rằng phần lớn những người gầy bị mặc chứng bệnh này.

Điều này được giải thích bởi loại hormone sinh dục Testosterone ở nam giới. Cơ thể của đàn ông chuyển hóa một lượng hormone này thành estrogen (hormone nữ) và những người béo thì dư thừa loại hormone nữ này.Nó giúp làm tăng đáng kể thời gian “lâm trận” ở đàn ông. Những người béo thường có vẻ chậm chạp và có nhiều bất lợi trong cuộc sống, nhưng “trên giường” có thể nói họ đang chiếm nhiều lợi thế hơn những người khác.

DepPlus.vn/MASK
Không phải người thứ ba, đây là năm yếu tố phá hỏng cuộc hôn nhân mà nhiều người coi là bình thường

Không phải người thứ ba, đây là năm yếu tố phá hỏng cuộc hôn nhân mà nhiều người coi là bình thường...

Đàn ông yêu - 2 ngày, 12 giờ trước

Những vấn đề dưới đây tưởng chừng là bình thường nhưng hãy cẩn thận vì có thể khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Đàn ông sẽ ngày càng 'nghiện' khi phụ nữ đối đầu với đàn ông trong ba điều này

Đàn ông sẽ ngày càng 'nghiện' khi phụ nữ đối đầu với đàn ông trong ba điều này

Đàn ông yêu - 2 ngày, 4 giờ trước

Nam nữ vốn là hai cá thể độc lập, nhưng ngay từ lúc yêu nhau đã hút chặt lấy nhau, sau đó thì lo cho nhau mà phiêu bạt trong tình yêu.

Đàn ông có 3 đặc điểm này thường được phụ nữ “sủng ái” hơn, bạn chiếm được bao nhiêu trong số này?

Đàn ông có 3 đặc điểm này thường được phụ nữ “sủng ái” hơn, bạn chiếm được bao nhiêu trong số này?...

Đàn ông yêu - 3 ngày, 10 giờ trước

Nếu một chàng trai được nhiều cô gái thích, đó thường là do anh ta có những đặc điểm phù hợp với gu của họ. Một người đàn ông có sức hút với phái...

Vô tình nghe được hai chị dâu nói xấu vợ, tôi nóng mặt đáp trả lại khiến mọi người tái mặt

Vô tình nghe được hai chị dâu nói xấu vợ, tôi nóng mặt đáp trả lại khiến mọi người tái mặt

Đàn ông yêu - 5 ngày, 12 giờ trước

úc tôi chuẩn bị đi nghỉ ngơi thì vẫn thấy hai bà chị dâu còn đang ngồi trong phòng nói chuyện nhiệt tình. Tôi nghe thấy hai người nói xấu vợ tôi đủ lời....

3 kiểu phụ nữ này hấp dẫn nhất và có sức hút 'chết người' đối với đàn ông!

3 kiểu phụ nữ này hấp dẫn nhất và có sức hút 'chết người' đối với đàn ông!

Đàn ông yêu - 5 ngày, 5 giờ trước

Hiện nay, ngày càng có nhiều cô gái sống độc thân, không phải vì họ không giỏi, cũng không phải vì họ không xinh, cũng không phải vì họ không đủ tốt, mà họ...

Sau 30 tuổi: Top 3 con giáp dễ vươn mình giàu có, sự nghiệp bước sang trang mới, tài lộc rực rỡ, làm đâu thắng đó

Sau 30 tuổi: Top 3 con giáp dễ vươn mình giàu có, sự nghiệp bước sang trang mới, tài lộc rực rỡ,...

Đời sống số - 2 giờ, 55 phút trước

Từ tuổi 30 trở đi có 3 con giáp vô cùng may mắn nếu biết chớp lấy cơ hội làm giàu, tiền tài rủng rỉnh chỉ trong tầm tay.

Tưởng sắc vóc bị thời gian lãng quên nhưng nay Hà Tăng lại để lộ khuyết điểm vòng một xập xệ cùng nếp nhăn trên cổ

Tưởng sắc vóc bị thời gian lãng quên nhưng nay Hà Tăng lại để lộ khuyết điểm vòng một xập xệ cùng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 56 phút trước

Những hình ảnh khoe sắc vóc mới đây của Hà Tăng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Cách làm đậu phụ hầm cá trắm ngon, đầu bếp hướng dẫn các bạn bí quyết, cá mềm và ngon ngọt, thấm gia vị thơm ngon

Cách làm đậu phụ hầm cá trắm ngon, đầu bếp hướng dẫn các bạn bí quyết, cá mềm và ngon ngọt, thấm...

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 21 phút trước

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một món ngon được chế biến từ cá và đậu phụ, chắc chắn hương vị món ăn sẽ làm hài lòng những tín đồ...

Gan sợ gì? Ngoài uống rượu và thức khuya, những hành vi nào khác có thể gây hại cho gan?

Gan sợ gì? Ngoài uống rượu và thức khuya, những hành vi nào khác có thể gây hại cho gan?

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 23 phút trước

Ngoài việc uống rượu bia, thức khuya thì cũng có những hành vi rất có hại cho gan mà có thể bạn chưa biết.

4 nốt ruồi phú quý trên cơ thể, tài lộc ổn định, một đời giàu sang

4 nốt ruồi phú quý trên cơ thể, tài lộc ổn định, một đời giàu sang

Kiến thức - 2 giờ, 25 phút trước

Nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi cũng thế hiện tài vận và tiền tài của một con người.

Tạo dáng chụp ảnh, nam thanh niên vô tình ghi lại khoảnh khắc đáng sợ

Đỗ Thị Hà cháy đến bỏng tay khi khoe hình thể chuẩn chỉnh, đôi chân dài nuột nà với đồ tắm 2 mảnh

Đỗ Thị Hà cháy đến bỏng tay khi khoe hình thể chuẩn chỉnh, đôi chân dài nuột nà với đồ tắm 2...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 29 phút trước

Thời gian gần đây, Đỗ Thị Hà rất chịu khó diện bikini 2 mảnh để khoe dáng.

Trực tiếp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Sân khấu được hé lộ trước giờ G

Trực tiếp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Sân khấu được hé lộ trước giờ G

Hoa Hậu - 3 giờ, 30 phút trước

Tối 25/6, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra với sự góp mặt của 41 thí sinh xuất sắc nhất.

Công ty quản lý của BTS có động thái khiến dân mạng càng thêm khẳng định tin đồn hẹn hò giữa V và Jennie (Black Pink) là thật

Công ty quản lý của BTS có động thái khiến dân mạng càng thêm khẳng định tin đồn hẹn hò giữa V...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 35 phút trước

Một lần nữa sự chú ý của cư dân mạng lại đổ dồn về nghi vấn hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (Black Pink).

Bàn ăn có những điểm này là dấu hiệu không lành, gia chủ tài lộc thất thoát, nghèo khó triền miên

Bàn ăn có những điểm này là dấu hiệu không lành, gia chủ tài lộc thất thoát, nghèo khó triền miên

Phong thủy - 3 giờ, 40 phút trước

Theo phong thủy, bàn ăn có 3 đặc điểm này là dấu hiệu xui rủi, không có lợi cho tài lộc của gia đình.

Một số điều chúng ta nghĩ không cần phải sợ trong mỗi chuyến bay nhưng thực tế chúng rất nguy hiểm

Một số điều chúng ta nghĩ không cần phải sợ trong mỗi chuyến bay nhưng thực tế chúng rất nguy hiểm

Kiến thức - 3 giờ, 5 phút trước

Có rất nhiều người sợ ngồi máy bay đến mức đây thực sự là thử thách mà họ không thể vượt qua. Nhưng có một sự thật mà chúng ta phải chấp nhận rằng...

Đang là ứng viên sáng giá giành vương miện, Thảo Nhi bị NTK Nguyễn Minh Tuấn nói khó vào top 5 HHHVVN 2022 vì 5 lí do

Đang là ứng viên sáng giá giành vương miện, Thảo Nhi bị NTK Nguyễn Minh Tuấn nói khó vào top 5 HHHVVN...

Hoa Hậu - 3 giờ, 10 phút trước

NTK Nguyễn Minh Tuấn đã mạnh dạn đưa ra 5 lí do khiến Thảo Nhi Lê khó lòng lọt vào top 5 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật 'khủng', nhìn đã choáng vì độ xa xỉ

Chào đón tuổi 35, Minh Hằng đập hộp quà sinh nhật 'khủng', nhìn đã choáng vì độ xa xỉ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Minh Hằng đã nhận được những món quà sinh nhật cực đắt đỏ và giá trị từ người thân và bạn bè.

6 tướng mặt đàn ông năng lực tầm thường, tâm địa nhỏ nhen, cả đời nghèo khổ

6 tướng mặt đàn ông năng lực tầm thường, tâm địa nhỏ nhen, cả đời nghèo khổ

Đời sống số - 4 giờ, 57 phút trước

Nhân tướng học cho rằng, nếu người đàn ông nào sở hữu tướng mặt này thì cả đời nghèo khó, luôn gặp trắc trở trong cuộc sống.

Đêm hôm cưới, tôi hoảng loạn gọi mọi người đến cứu chồng mình

Đêm hôm cưới, tôi hoảng loạn gọi mọi người đến cứu chồng mình

Tâm sự - 4 giờ, 59 phút trước

Chồng tôi nằm viện mất 2 ngày thì được xuất viện. Dù đã được giải thích rõ nguyên nhân chồng tôi bị ngất là do uống rượu say và tắm nước lạnh nhưng mẹ...

Nicola Peltz lên tiếng về sự thay đổi bất ngờ của Brooklyn

Nicola Peltz lên tiếng về sự thay đổi bất ngờ của Brooklyn

Chuyện làng sao - 4 giờ, 1 phút trước

Nữ diễn viên 27 tuổi đã lên tiếng chia sẻ về sự nghiệp của chồng trong cuộc phỏng vấn mới với Tatler, giải thích lý do tại sao Brooklyn thường xuyên thay đổi công...

Người dùng iPhone lần đầu dễ mắc phải 8 sai lầm này, biết để tránh và tận dụng tối đa khả năng của iPhone

Người dùng iPhone lần đầu dễ mắc phải 8 sai lầm này, biết để tránh và tận dụng tối đa khả năng...

Xài gì - 4 giờ, 22 phút trước

Nếu bạn là người mới sử dụng iPhone lần đầu, bạn có thể chưa quen với tất cả các tính năng và chức năng mà thiết bị đặc biệt này cung cấp. Dưới đây...

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai nói sẽ tặng cho chúng tôi một ngôi nhà trị giá 8 tỷ nhưng với một điều kiện

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai nói sẽ tặng cho chúng tôi một ngôi nhà trị giá 8 tỷ nhưng với...

Đàn ông yêu - 4 giờ, 25 phút trước

Ông ấy bảo trong đám cưới sẽ tặng cho chúng tôi một ngôi nhà trị giá 8 tỷ, với điều kiện tôi để dượng ở quê trong ngày cưới. Nếu trái lời thì chúng...

Người phụ nữ sinh vào 3 khung giờ này cuộc đời sung sướng hạnh phúc, được chồng sủng ái và con cái hiếu thảo

Người phụ nữ sinh vào 3 khung giờ này cuộc đời sung sướng hạnh phúc, được chồng sủng ái và con cái...

Kiến thức - 4 giờ, 26 phút trước

Tử vi học dự báo, những người phụ nữ sinh vào khung giờ này hầu hết cuộc đời đều sung sướng, chồng chiều con hiếu thảo.

'Cuối tuần ăn gì?', gợi ý cách làm mẹt cơm gà đơn giản nhưng ngon không ngờ

'Cuối tuần ăn gì?', gợi ý cách làm mẹt cơm gà đơn giản nhưng ngon không ngờ

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 28 phút trước

Vẫn là những món gà thông thường như: Cơm gà, gà khìa nước dừa, trứng non xào hành, gỏi gà... nhưng khi được bày ra mẹt trông hấp dẫn hơn rất nhiều.

Muốn tóc đẹp thì đừng cắt ngẫu hứng, hãy chọn 7 kiểu này, dù dài đến mấy cũng đẹp

Muốn tóc đẹp thì đừng cắt ngẫu hứng, hãy chọn 7 kiểu này, dù dài đến mấy cũng đẹp

Tóc đẹp - 4 giờ, 30 phút trước

Với chị em phụ nữ, mái tóc đẹp luôn là sở thích và niềm ao ước khó có thể diễn tả bằng lời. Mái tóc đẹp giúp các chị em xinh hơn, tự tin...