Phát hiện bất ngờ về bản chất một người đàn ông chỉ qua cách anh ta tiêu tiền, không phải ai ở 'vạch đích' cũng an toàn

09:11 03/10/2019

Thứ mà anh ta sẵn nhất là tiền và việc lấy bạn về chắc gì đã là bởi tình yêu. Anh ta đã đúc sẵn 1 cái tủ kính cho bạn. Điều bạn cần làm là chui vào đó, ngoan ngoãn nghe lời và hưởng thụ.

Người ta vẫn nói, tiền không mua được tình yêu thế nhưng nó lại là thứ nuôi dưỡng tình yêu hữu hiệu nhất. Có lẽ ít ai biết đến việc cách đàn ông kiếm tiền và tiêu tiền cũng là công cụ tiết lộ tính cách con người anh ta và giúp bạn cảm nhận được tình cảm anh ta dành cho mình nhiều hay ít.

Tiền là giấy, nhưng qua tờ giấy ấy phụ nữ sẽ biết người đàn ông ấy có nên là sự lựa chọn cuối cùng của mình không.

Người đàn ông sinh ra đã ở "vạch đích"

Nếu gặp được 1 anh chàng không tiếc tay vung tiền, giải quyết mọi thứ bằng tiền bất luận vấn đề đó là gì thì đừng tự hào vội. Anh ta là 1 quý ông thành đạt nhưng ra đường anh ta trót va chạm vào 1 ai đó, chẳng cần quan tâm nặng nhẹ, liền vứt cho họ cọc tiền. Hay bạn than mệt, cảm thấy cô đơn, anh ta liền chuyển cho bạn vài chục triệu đi mua sắm để lên dây cót tinh thần...

Bản chất đàn ông, Tâm sự đàn ông, sự nghiệp đàn ông

Ảnh minh họa

Ban đầu, phụ nữ sẽ bị lầm tưởng về kiểu đàn ông ấy, cho rằng anh ta ga lăng, hào phóng. Thế nhưng, càng tiếp xúc sâu mới càng nhận ra anh ta luôn sống trong thế giới của riêng mình, ích kỉ và độc đoán, chỉ chấp nhận những nguyên tắc do mình đặt ra, không có cảm thông, chia sẻ. Thứ mà anh ta sẵn nhất là tiền và việc lấy bạn về chắc gì đã là bởi tình yêu. Anh ta đã đúc sẵn 1 cái tủ kính cho bạn. Điều bạn cần làm là chui vào đó, ngoan ngoãn nghe lời và hưởng thụ.

Có nhiều người đánh giá rằng, mẫu đàn ông như thế hay bị cô lập và cũng đáng thương. Có thể họ trải qua một tuổi thơ không có sự quan tâm của cha mẹ và họ học cách giải quyết mọi thứ bằng tiền cũng là từ môi trường gia đình mà ra.

Thử nghĩ xem, sự lạnh lùng và giàu có ấy liệu có mang lại cho phụ nữ một đời an yên. Hay lại ngồi trên vinh hoa phú quý mà nước mắt rơi từng ngày?

Người đàn ông quá tham vọng

Rất nhiều cô gái thích những chàng trai giàu có và đủ khả năng bao bọc cho mình. Cũng bởi các cô trải qua tuổi thơ cực khổ, thậm chí là sống với người bố chẳng đáng mặt đàn ông, vũ phu, cờ bạc. Vậy nên, mục tiêu họ đề ra là: Phải lấy bằng được chồng có chí tiến thủ, ước mơ, hoài bão để đổi mệnh. Và rồi, người đàn ông có đầy đủ tham vọng ấy cũng xuất hiện.

Một người quá nghèo về vật chất sẽ sinh ra 2 loại tâm lý: 1 là háo hức với tiền, 2 là ghét tiền. Có 1 câu chuyện về anh chàng xuất thân trong gia đình bần nông, cuộc sống rất bế tắc và anh ta tự dặn lòng sẽ vượt khó bằng được. Đó cũng là lý do tại sao bạn gái anh ta coi anh ta là thần tượng sau khi biết quá trình từ chàng sinh viên nghèo đến chủ 1 doanh nghiệp lớn của anh ta.

Thế nhưng, trong con người anh ta luôn tồn tại sự mâu thuẫn: mong muốn xã hội này công nhận khả năng của mình nhưng lại căm ghét cơ chế của xã hội vì trước đó đã đẩy gia đình anh ta vào cảnh cùng cực.

Bản chất đàn ông, Tâm sự đàn ông, sự nghiệp đàn ông

Ảnh minh họa

Anh ta nói với cô bạn gái: "Kiếm được 1 tỷ, anh sẽ cưới em". Sau 1 năm miệt mài, số tiền anh ta kiếm được lên đến 10 tỷ. Nhưng anh ta lại hứa: "Tiền này anh phải mở thêm chi nhánh, bao giờ công ty ổn định anh sẽ cưới em". Tiếp 2 năm nữa trôi qua, đám cưới vẫn chưa diễn ra dù mọi thứ đã phát triển ngoài dự tính.

Cô gái ấy vẫn chờ, bởi trong tiềm thức và hiện tại, anh là người đàn ông hoàn hảo nhất mà nhất định cô phải lấy làm chồng. Và rồi, đột nhiên, khi cô chuẩn bị tất cả để làm cô dâu thì công ty anh đi xuống. Đám cưới lại bỏ ngỏ. Kết quả là cô bạn gái bất lực buông tay vì tuổi xuân của mình có hạn.

Cô chợt nhận ra, cô sai rồi, sự tham vọng của anh quá đáng sợ. Anh có 1 lỗ hổng trong tim, nó chẳng bao giờ được lấp đầy giống như sự khao khát kiếm tiền đến bất chấp của anh.

Kết hôn với những người đàn ông như thế, có thể người thứ 3 chẳng thể xen vào nhưng rồi bạn có chắc mình sẽ được hạnh phúc? Khi người chồng ấy trở thành "nô lệ" của đồng tiền, chẳng biết trân trọng những gì đang có?

Người đàn ông quá coi nhẹ đồng tiền

Có những bà vợ nào lấy phải ông chồng "tốt" quá thì mới hiểu được nỗi khổ này. Lúc yêu thì thấy anh ta là người chu đáo với gia đình. Đi đâu, làm gì cũng nghĩ đến mẹ, đến anh chị em với những lý do: "Mẹ nuôi anh vất vả, anh phải báo đáp cho mẹ", "Chị hi sinh cho anh nhiều, anh phải trả ơn".

Tất nhiên việc làm đó là cần thiết nhưng nó luôn phải có mức độ nhất định. Đặc biệt sau khi lấy vợ, anh ta phải chăm lo cho gia đình nhỏ của mình chứ không phải cái gì cũng chăm chăm tiêu vào cha mẹ, anh chị em nhà anh ta.

Đừng nghĩ kiểu đàn ông này có thể thay đổi. Nhìn cách anh ta tiêu tiền vào người thân và tư tưởng nặng gia đình thì có làm vợ, vị trí bạn cũng chẳng vững vàng đâu.

Vậy đấy, có muôn kiểu đàn ông tiêu tiền nhưng nếu gặp 3 tuýp trên cần tránh xa. Vì chỉ khi bước vào hôn nhân cùng họ bạn mới thấy rõ sai lầm thì cũng đã muộn rồi.

Theo Nhipsongviet.toquoc.vn
Chuyện mà nhiều đàn ông và phụ nữ không biết: Tình dục thực sự là một điều cần thiết

Chuyện mà nhiều đàn ông và phụ nữ không biết: Tình dục thực sự là một điều cần thiết

Đàn ông yêu - 5 ngày, 17 giờ trước

Nhiều thứ sẽ mất đi trong một chặng hành trình dài của các mối quan hệ, trong số đó là sự kiềm chế, cảm xúc hài hước và hơn thế nữa là ham muốn...

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'...

Đàn ông yêu - 6 ngày, 14 giờ trước

Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình...

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết...

Đàn ông yêu - 7 ngày, 15 giờ trước

Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ...

Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy

Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi...

Đàn ông yêu - 17.09.2021

Ba ngày trước, thấy sức khỏe của vợ rất yếu, tôi nằm bên cạnh và thủ thỉ hỏi cô ấy về khoản tiền tiết kiệm trong 12 năm nay, còn lại bao nhiêu? Vợ...

Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình

Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái...

Đàn ông yêu - 16.09.2021

Bị Thêu từ chối tình yêu, tôi thật sự sốc, thế này tôi còn biết tìm vợ ở đâu nữa? Chẳng lẽ cả đời này tôi ế vợ sao?

Mưa lớn biến trường tiểu học ở Quảng Ninh thành biển nước

Mưa lớn biến trường tiểu học ở Quảng Ninh thành biển nước

Tin trong ngày - 1 giờ, 25 phút trước

Ngày 24/9, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra mưa lớn kéo dài liên tục nhiều giờ gây ngập úng tại nhiều tuyến đường và khu dân cư. Khu vực phường Cửa...

Rò rỉ hình ảnh đóng máy của 11 tháng 5 ngày, VFC úp mở khả năng quay bổ sung?

Rò rỉ hình ảnh đóng máy của 11 tháng 5 ngày, VFC úp mở khả năng quay bổ sung?

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 58 phút trước

Mới đây, trên trang mạng xã hội của VFC đã xuất hiện một hình ảnh toàn bộ ê kíp của đoàn phim 11 tháng 5 ngày cùng nhau ăn mừng dưới flycam, được cho...

Bên trong biệt thự hơn 830 tỷ đồng của em gái tỷ phú nhà Kim Kardashian - Kylie Jenner

Bên trong biệt thự hơn 830 tỷ đồng của em gái tỷ phú nhà Kim Kardashian - Kylie Jenner

Nhà Sao - 2 giờ, 59 phút trước

Cô em út nhà Kim Kardashian - Kylie Jenner là người sở hữu loạt các biệt thự sang trọng và được biết đến là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Đột ngột đau tim trên cao tốc, nữ tài xế may mắn được CSGT đưa đến bệnh viện kịp thời

Đột ngột đau tim trên cao tốc, nữ tài xế may mắn được CSGT đưa đến bệnh viện kịp thời

Tin trong ngày - 2 giờ, 2 phút trước

Một mình lái xe trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, người phụ nữ 42 tuổi đột ngột lên cơn đau tim và phải dừng xe tại làn khẩn cấp. Rất may, chị...

Cầu thủ Phạm Xuân Mạnh đón con đầu lòng trước ngày lên tuyển

Cầu thủ Phạm Xuân Mạnh đón con đầu lòng trước ngày lên tuyển

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 6 phút trước

Trước ngày lên đội tuyển quốc gia Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sắp tới, cầu thủ Phạm Xuân Mạnh đã cùng vợ chào...

Miranda Kerr tiết lộ bí mật đặc biệt về ông xã tỷ phú, nghe xong mới thấy cô giỏi huấn luyện chồng

Miranda Kerr tiết lộ bí mật đặc biệt về ông xã tỷ phú, nghe xong mới thấy cô giỏi huấn luyện chồng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Cựu người mẫu gốc Úc một lần nữa đề cập đến người đàn ông đặc biệt của mình trong cuộc phỏng vấn gần đây.

Lý Thần bị thương nặng ở mắt khi đang đóng phim bom tấn có kinh phí hơn 4,5 nghìn tỷ đồng

Lý Thần bị thương nặng ở mắt khi đang đóng phim bom tấn có kinh phí hơn 4,5 nghìn tỷ đồng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 7 phút trước

Bạn trai cũ của Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ lo lắng khi anh bị thương nặng ở mắt trong quá trình quay phim.

Bị nhắc nhở khi cho bé Bo dùng điện thoại sớm, Hoà Minzy lập tức đáp trả hợp tình hợp lý

Bị nhắc nhở khi cho bé Bo dùng điện thoại sớm, Hoà Minzy lập tức đáp trả hợp tình hợp lý

Chuyện làng sao - 2 giờ, 17 phút trước

Phản ứng của Hoà Minzy khi bị cộng đồng mạng nhắc nhở chuyện cho bé Bo dùng điện thoại quá sớm nhận được nhiều sự chú ý.

Miko Lan Trinh bị nhà sản xuất gạch tên khỏi chương trình radio sau ồn ào tình ái?

Miko Lan Trinh bị nhà sản xuất gạch tên khỏi chương trình radio sau ồn ào tình ái?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 18 phút trước

Thông tin Miko Lan Trinh bị gạch tên ra hỏi chương trình radio "The one radio" lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả bất ngờ.

Bạn không nhất thiết phải ăn thịt vào mùa thu! Hãy nhanh tay thử món ngon này

Bạn không nhất thiết phải ăn thịt vào mùa thu! Hãy nhanh tay thử món ngon này

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 22 phút trước

Trong ngày thu, bạn có thể làm cho cả gia đình món ăn này, mới lạ lại nhiều dưỡng chất.

Hậu tin đồn sinh con cho Anh Tú, Diệu Nhi lập tức có hành động ngầm xác nhận đã lên chức 'mẹ bỉm'

Hậu tin đồn sinh con cho Anh Tú, Diệu Nhi lập tức có hành động ngầm xác nhận đã lên chức 'mẹ...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Động thái đặc biệt của Diệu Nhi đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Giữa loạt ồn ào sao kê, MC Phan Anh gây xôn xao khi chia sẻ về chuyện từ thiện năm xưa: 'Chắc chắn tôi phải trả lời là tôi có tham'

Giữa loạt ồn ào sao kê, MC Phan Anh gây xôn xao khi chia sẻ về chuyện từ thiện năm xưa: 'Chắc...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 24 phút trước

Những chia sẻ từ MC Phan Anh đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng.

Ái nữ nhà Cường Đô La nay cũng đã bắt trend của hội nhóc tì đình đám Vbiz

Ái nữ nhà Cường Đô La nay cũng đã bắt trend của hội nhóc tì đình đám Vbiz

Chuyện làng sao - 2 giờ, 25 phút trước

Vừa mới bắt trend chưa bao lâu, con gái Cường Đô La đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cười nghiêng ngả với 'chiêu trò' bá đạo của nữ sinh trốn học online

Cười nghiêng ngả với 'chiêu trò' bá đạo của nữ sinh trốn học online

VIDEO - 2 giờ, 28 phút trước

Để đối phó với thầy, nữ sinh đã dùng phần đầu của con ma-nơ-canh, sau đó bịt khẩu trang cho con ma-nơ-canh này rồi để trước màn hình điện thoại. Còn bản thân nữ...

Triệu Vy và Trịnh Sảng bị xóa ảnh, hàng loạt poster phim kinh điển biến thành 'đam mỹ trá hình'

Triệu Vy và Trịnh Sảng bị xóa ảnh, hàng loạt poster phim kinh điển biến thành 'đam mỹ trá hình'

Toàn cảnh - 2 giờ, 28 phút trước

Khán giả không khỏi 'tròn mắt' khi thấy poster các phim 'Tân dòng sông ly biệt' hay 'Cùng ngắm mưa sao băng' giờ đã không còn bóng dáng nữ chính và thậm chí còn...

Đồng nghiệp đua nhau kiện tụng nữ streamer đình đám, NSND Hồng Vân phản ứng thế nào?

Đồng nghiệp đua nhau kiện tụng nữ streamer đình đám, NSND Hồng Vân phản ứng thế nào?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 56 phút trước

NSND Hồng Vân vừa có dòng trạng thái mới nhưng không liên quan gì đến nữ streamer đình đám từng khiến bà trở thành tâm điểm tấn công của cư dân mạng.

Trước khi Từ Hi Thái hậu qua đời, bà ta đã làm một việc cực kỳ xấu xa và mãi đến năm 2008 mới được công khai

Trước khi Từ Hi Thái hậu qua đời, bà ta đã làm một việc cực kỳ xấu xa và mãi đến năm...

Kiến thức - 5 giờ, 56 phút trước

Từ Hi Thái Hậu một trong những người phụ nữ quyền lực nhất của lịch sử Trung Quốc. Xung quanh cái chết của bà có rất nhiều câu chuyện chưa từng được biết tới....

Phản ứng khó hiểu của MC Trấn Thành khi đồng nghiệp đều đâm đơn kiện nữ streamer

Phản ứng khó hiểu của MC Trấn Thành khi đồng nghiệp đều đâm đơn kiện nữ streamer

Chuyện làng sao - 5 giờ, 56 phút trước

Sau khi tung bản sao kê dài 1000 trang, MC Trấn Thành giữ thái độ bình thản không đâm đơn kiện nữ streamer như đàn anh Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng.

Tên cướp táo tợn nhảy lên xe máy người phụ nữ để khống chế cướp phương tiện

Tên cướp táo tợn nhảy lên xe máy người phụ nữ để khống chế cướp phương tiện

VIDEO - 7 giờ, 31 phút trước

Phát hiện người phụ nữ đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường, tên cướp đã trèo qua hàng rào chắn rồi nhảy lên xe máy, hắn đẩy người phụ nữ xuống rồi...

Khả Ngân khoe sắc cùng outfit mới xinh lung linh, phải chăng đây là mẫu thời trang sẽ xuất hiện trong '11 tháng 5 ngày'?

Khả Ngân khoe sắc cùng outfit mới xinh lung linh, phải chăng đây là mẫu thời trang sẽ xuất hiện trong '11...

Thời trang sao - 7 giờ, 43 phút trước

Nữ diễn viên Khả Ngân vừa đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh khoe sắc cùng mẫu váy mới khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú vì quá xinh đẹp.