Những lời cũ rích nhưng con gái vẫn xiêu lòng

Thứ sáu, 22/03/2013 11:34

Bổn cũ soạn lại mà hiệu quả vẫn cao như thường.

Anh sẽ thay đổi tất cả vì em

Biểu hiện: Anh hứa sẽ không hút thuốc nữa, anh hứa sẽ không đụng đến giọt rượu nào nữa, anh hứa sẽ không đi chơi khuya nữa… mà hàng trăm thói hư tật xấu của gà bị gái buộc phải từ giã. Và dĩ nhiên để muốn đẹp lòng đôi bên, gà đành ngậm ngùi “Anh hứa…”

Sự thật: Vì gái hay đe dọa “Anh không yêu em nên anh không thể làm tất cả vì em”, nên khiến gà túng quá hóa hứa đại. Và thật ra gà hứa là gà sẽ làm nhưng chỉ có điều gà chỉ áp dụng lời hứa trước mặt gái thôi.

Anh xin lỗi, anh sai rồi

Biểu hiện: Khi cả 2 cãi nhau nảy lửa, gái giận dỗi bỏ đi và không thèm nhìn mặt gà. Khi ấy, gà thường có biểu hiện nhận hết lỗi về mình.

Sự thật: Đôi khi gà tự biết gà chẳng làm sai gì cả nhưng vì quá sợ hãi cuộc chiến tranh lạnh của gái hoặc do quá chán những lời càu nhàu nên đành lui một bước biển rộng trời cao. Hoặc cũng có thể do “Vấn đề ai xin lỗi không quan trọng, quan trọng là mình không muốn làm rạn nứt mối quan hệ này thôi!”

Em thích gì anh cũng chiều cả

Biểu hiện: Khi muốn lấy lòng gái thì các gà thường thốt lên câu này. Nó đồng nghĩa với những câu “Anh sẽ làm tất cả vì em!”, “Những lời em nói là mệnh lệnh tối cao”…

Sự thật: Chỉ có hiệu lực trong thời gian cưa cẩm. Còn khi ván đã đóng thuyền thì việc em thích gì sẽ còn tùy vào thiên thời, địa lợi nhân hòa mà gà mới xem xét để thực hiện.

Anh không quan tâm đến những gì em làm trong quá khứ

Biểu hiện: Tỏ ra thờ ơ với quá khứ của gái. Ngay cả khi gái muốn bày tỏ thì cũng vỗ ngực “Em không cần nói. Những gì của quá khứ cứ để nó yên đi, anh chỉ yêu con người hiện tại của em” để chứng tỏ sự độ lượng, trưởng thành và đàn ông của gà.

Sự thật: Anh sẽ đi tìm hiểu nó ở một nguồn khác, cô bạn thân hoặc facebook của em chẳng hạn!


Những lời ngọt ngào luôn khiến gái xiêu lòng

Anh không coi trọng nhan sắc mà chỉ yêu vẻ đẹp tâm hồn

Biểu hiện: Luôn lặp lại câu này khi gái tỏ ra buồn vì mình không được xinh đẹp như cô A, cô B.

Sự thật: Gà chỉ đang trấn an gái thôi. Cơ bản là con trai yêu bằng mắt, nếu không cuốn hút từ ánh nhìn đầu tiên thì làm sao họ có thể tiến đến bắt chuyện làm quen và khám phá vẻ đẹp tâm hồn chứ. Vì thế, chỉ những gái dại khờ mới tin lời đường mật này thôi.

Anh chỉ yêu mình em thôi

Biểu hiện: Thề thốt trong giai đoạn muốn đẹp lòng gái để tiến xa hơn.

Sự thật: Con trai thích lạ và mới. Nếu cô gái vẫn tự nghĩ tình yêu đó là vĩnh cửu và không liên tục làm mới mình thì lời hứa này nhất định sẽ chuyển sang đối tượng khác.

Anh đang ở nhà thằng bạn/ anh đang đi thăm người họ hàng bị ốm

Biểu hiện: Khi bị gái kiểm soát chặt “anh đang ở đâu/ làm gì?” hoặc bị gái sai vặt mà lười, trai thường chuẩn bị sẵn rất nhiều câu trả lời ứng phó. Ví dụ, đang đi chơi với lũ bạn “Anh đang đi mua đồ cùng Mẹ.”, đang ngủ ở nhà “Anh đang ở nhà bà ngoại chuẩn bị ăn giỗ”, đang đá banh với lũ bạn “Anh đang đi coi bóng đá với ba!”…

Sự thật: Ai cũng biết là gà đang giành giât từng không gian và khoảnh khắc tự do hiếm hoi kể từ khi lỡ rơi vào lưới tình của gái.

Nhịp cầu đầu tư

Xem thêm >>