Xách va li đi… ở riêng, nhớ sắm trợ thủ máy giặt tốt!

Thứ ba, 19/12/2017 16:56

Ở riêng là xu hướng của người trẻ hiện đại thích độc lập, tự do không phụ thuộc. Nhưng ở riêng không chỉ có vui vẻ, thoải mái như bạn tưởng tượng?

Cảnh tượng quần áo chất đống chưa giặt, hóa đơn đợi trước cửa nhà mới là sự thật đang đợi. Đối diện với sự thật đó, chúng ta học được nhiều kỹ năng tổ chức cuộc sống, quản lý tài chính, và xử lý việc nhà tốt hơn. Thậm chí, mua sắm thông minh hơn dù chỉ là một chiếc máy giặt.

Muốn ở riêng thoải mái, hãy biết chọn một chiếc máy giặt tốt, bạn sẽ thấy việc nhà của mình như được chia sẻ bớt nhờ trợ thủ đắc lực này. Dưới đây là một số gợi ý khôn ngoan giúp bạn trẻ chọn cho mình máy giặt lồng đứng đời mới, hoạt động hiệu quả, tiết k iệm thời gian, sức lực và đáng đồng tiền.

LG Smart Inverter, máy giặt LG Smart Inverter

Giá cả “dễ chịu” - dưới 10 triệu

Đừng bỏ ra quá nhiều tiền để mua máy giặt khi bạn còn các khoản khác phải chi tiêu. Máy giặt lồng đứng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trẻ sống riêng, hãy chọn một chiếc máy có nhiều tính năng tiên tiến một chút trong khoản ngân sách đã được duyệt. Ví dụ, với trên 6 triệu, bạn đã có thể mua được máy giặt lồng đứng LG Inverter Smart tích hợp nhiều công nghệ thông minh, đem lại sự hài lòng tối đa khi sử dụng.

Thắng mọi vết bẩn cứng đầu

Thế hệ trẻ hiểu rõ nhất giá trị của công nghệ trong cuộc sống là mang đến sự thoải mái, tiện lợi. Công nghệ giặt đảo chiều Turbo Drum tích hợp chuyển động thông minh Smart Motion và giải pháp giặt sơ trên máy giặt lồng đứng Smart Inverter sẽ đem lại nhiều chu trình giặt chuyên biệt cho các loại quần áo, giúp bạn chăm sóc chiếc áo len đặc biệt, nâng niu khăn mềm, chiến thắng mọi vết bẩn cứng đầu. Kể cả bạn có lỡ là cô nàng hay anh chàng hậu đậu khi đứng bếp thì vết dầu mỡ trên quần áo cũng chỉ là chuyện nhỏ.

LG Smart Inverter, máy giặt LG Smart Inverter

Giải pháp giặt sơ ”một chạm” bảo vệ đôi tay của bạn và chăm sóc quần áo
hiệu quả, chuyên biệt

Bền bỉ và tiết kiệm điện

Nếu thực sự muốn tiền của mình được sử dụng hiệu quả, bạn nhất định phải chọn máy giặt ứng dụng công nghệ Inverter đặc biệt tiết kiệm điện. Công nghệ này đã được tích hợp trong động cơ máy giặt LG Smart Inverter, thỏa mãn một lúc nhiều mục tiêu: giá thành hợp túi tiền, công nghệ theo xu hướng và tiết kiệm lâu dài. Hơn thế, bộ động cơ này được bảo vệ bằng lớp vỏ chắc chắn bên ngoài thay vì để trần trụi như trước đây nên sẽ ngăn hơi ẩm, chống rỉ sét và giảm cả rung ồn khi máy chạy. Trợ thủ máy giặt chỉ có thể phục vụ bền bỉ khi động cơ được bảo vệ tốt bạn nhé.

LG Smart Inverter, máy giặt LG Smart Inverter

Động cơ Smart Inverter (bên phải) được bọc lớp vỏ trắng bao kín xung quanh trong khi
động cơ thường (bên trái) có nhiều khe hở, dễ bị động vật, côn trùng xâm nhập
gây hỏng máy.

Thông minh và hợp mốt

Nếu một ngày đẹp trời bạn lỡ bấm máy giặt rồi mải vui với bạn bè ngoài phố, cũng không cần phải lo lắng quá khi có bạn LG Smart Inverter ở nhà. Chẳng may mất điện giữa chừng thì lúc có điện trở lại máy cũng sẽ tự chạy lại từ chu trình đang dở dang. Còn nếu trong trường hợp máy có vấn đề thì cũng chỉ cần đặt em Smartphone của bạn lại gần máy. Tính năng chẩn đoán thông minh - vốn chỉ có ở dòng máy cao cấp, sẽ giúp bạn ”xử” ngay lập tức những vấn đề cơ bản, bằng cách ”bắt” lỗi máy giặt và tự động hiển thị những hướng xử lý cho những lỗi này trên màn hình điện thoại thông qua ứng dụng Smart Diagnosis.

LG Smart Inverter, máy giặt LG Smart Inverter

Chức năng chẩn đoán thông minh giúp xử lý sự cố một cách tiện lợi.

Ngoài sức hút của tính năng thông minh, LG Smart Inverter còn không làm bạn thấy nhàm khi đặt nó trong không gian đơn giản hiện đại bởi màu sắc trắng, xám trang nhã gợp gu giới trẻ. Cửa trợ lực có nắp kính trợ lực vừa đẹp, vừa không lo trượt tay đánh rầm là một điểm mới trong thiết kế của dòng máy lồng đứng thế hệ mới này.

Để tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái theo ý mình, hãy cân đối tài chính một cách khéo léo và mua sắm thông minh. Và một trong những khoản đáng đầu tư nhất chính là sắm cho mình một trợ thủ máy giặt đắc lực, hiệu quả, tận tình. Có một bạn LG Smart Inverter là có thể yên tâm xách va li đi ở riêng thoải mái rồi.

HX (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>